Top 10+ địa chỉ học nghề spa Gò Vấp tốt nhất hiện nay


Học nghề spa Gò Vấp là lựa chọn của nhiều người sinh sống tại địa bàn muốn theo đuổi đam mê. Tham gia khóa học nghề gần nhà sẽ thuận tiện hơn cho các bạn rất nhiều. Bài viết sau sẽ thống kê top 10 cơ sở đào tạo uy tín lại Gò Vấp hiện nay, cùng tham khảo nhé!

Seoul Academy

Seoul Academy là địa chỉ học nghề spa Gò Vấp nói riêng và toàn quốc nói chung uy tín nhất hiện nay. Hệ thống đào tạo có 8 trụ sở chính và 50 chi nhánh liên kết đào tạo khắp các tỉnh thành. Mọi người có thể dễ dàng học nghề ở bất kỳ nơi đâu, thuận tiện hơn rất nhiều.

Seoul Academy cung cấp đa dạng các khóa học spa khác nhau, phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Trong đó có chăm sóc da cơ bản, điều trị da chuyên sâu, massage body, khóa spa chuyên nghiệp, khóa spa cấp tốc…

Giáo trình được thiết kế bài bản, từ cơ bản đến nâng cao, thường xuyên cập nhật xu hướng mới. đảm bảo chất lượng đào tạo. Chương trình đào tạo chú trọng thực hành, lên đến 80% thời lượng là thực hành, đa số làm trên mẫu thật.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong làm đẹp lẫn giảng dạy, luôn nhiệt tình với học viên. Họ sẽ luôn kèm sát, “cầm tay chỉ việc” từng học viên cho đến khi thành thạo hoàn toàn tất cả kỹ năng.

Seoul Academy là nơi học nghề spa Gò Vấp uy tín và chất lượng nhất hiện nay
Seoul Academy là nơi học nghề spa Gò Vấp uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Môi trường đào tạo của trường chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Phòng học rộng rãi, tách biệt lý thuyết và thực hành, có máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ. Nhờ thế mang đến sự thoải mái cho thầy và trò trong việc giảng dạy, kiến thức cũng được tiếp thu tốt hơn.

Chi phí học nghề rất phải chăng, đặc biệt còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Cạnh đó còn có chương trình trả góp 0% học phí, tạo điều cho những người không đủ điều kiện tài chính theo đuổi đam mê.

Sau khi tốt nghiệp, trường sẽ cấp chứng chỉ hành nghề của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội. Nhờ thế học viên dễ xin việc làm tốt, có thu nhập ổn định tại các spa lớn, nhỏ trên toàn quốc. Nếu học lực giỏi còn có cơ hội làm việc tại chuỗi làm đẹp SeoulSpa.Vn với thu nhập hấp dẫn. Hoặc cũng có thể dùng bằng cấp để tự mở spa riêng, sẽ được trường hỗ trợ hướng dẫn setup tận tình.

Địa chỉ: Số 398 đường Nguyễn Văn Nghi, phường 7, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 1800 0084.

Ana Beauty Academy

Ana Beauty Academy là trung tâm học nghề spa Gò Vấp được cấp phép bởi Sở Lao động, Thương binh và Xã hội. Cơ sở vật chất khang trang, tạo môi trường thoải mái cho học viên dễ dàng học tập. Giảng viên là những chuyên gia đầu ngành đến từ các thẩm mỹ viện lớn, có nghiệp vụ sư phạm, chỉ dạy học viên tận tình, chu đáo.

Ana Beauty Academy là nơi học nghề spa Gò Vấp được nhiều người tin tưởng
Ana Beauty Academy là nơi học nghề spa Gò Vấp được nhiều người tin tưởng

Các lớp học được tổ chức bài bản, theo lộ trình đào tạo chú trọng thực hành, thường xuyên làm trên mẫu thật. Đặc biệt còn có chương trình đào tạo lại miễn phí nếu chưa vững tay nghề mà không phát sinh học phí.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn, trung tâm còn “tiếp lửa” cho đam mê nghề của học viên. Học viên sẽ tự tin với tay nghề bản thân, dễ dàng phát triển trong công việc tương lai. Nhờ hệ thống spa liên kết rộng lớn khắp cả nước, trường sẽ hỗ trợ việc làm tốt cho học viên.

Cơ sở 1: Số 5 đường Trần Thị Nghỉ, phường 7, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cơ sở 2: Số 1 – 3 đường số 1, khu dân cư Cityland Center Hills Trần Thị Nghĩ, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: (028) 2253 8271.

YB Spa

Viện thẩm mỹ Yên Vân có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và đào tạo. Đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, tận tâm trong giảng dạy. Chương trình bài bản, biên soạn riêng, đảm bảo chất lượng đào tạo, giúp học viên có chuyên môn vững chắc.

Giáo trình và mỹ phẩm, dụng cụ sẽ được phát miễn phí trong suốt quá trình học nghề. Trường còn cam kết đào tạo cho đến khi học viên vững tay nghề mà không phát sinh chi phí thêm. Học viên được cấp chứng nhận có giá trị toàn quốc và được hỗ trợ tìm kiếm việc làm ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Học viên sẽ có tay nghề tốt để tự tin làm việc ở bất kỳ spa lớn, nhỏ nào
Học viên sẽ có tay nghề tốt để tự tin làm việc ở bất kỳ spa lớn, nhỏ nào

Địa chỉ: Số 37, khu dân cư Cityland Center Hills Trần Thị Nghĩ, phường 7, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0764 208 777.

Rena Beauty Academy

Rena Beauty Academy là thương hiệu có hơn 10 năm kinh nghiệm trong làm đẹp và đào tạo nghề. Nếu muốn tìm một địa chỉ học nghề spa Gò Vấp chất lượng, hiện đại thì đây chắc hẳn là địa chỉ không nên bỏ qua. Cơ sở luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, đảm bảo học viên chắc kiến thức và vững tay nghề.

Trung tâm hỗ trợ 100% máy móc, dụng cụ học tập, giáo trình miễn phí trong suốt thời gian đào tạo. Môi trường học tập hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kiến thức chuyên môn, trực tiếp “cầm tay chỉ việc” cho học viên. Vì thế, chất lượng đào tạo luôn được đảm bảo, cam kết học viên có trình độ chuyên môn cao.

Rena Beauty Academy là một trong những địa chỉ học nghề spa Gò Vấp uy tín
Rena Beauty Academy là một trong những địa chỉ học nghề spa Gò Vấp uy tín

Địa chỉ: Số 12 đường Số 11, phường 10, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0943 506 575.

Học viện Shiva Spa

Học viện Shiva Spa là nơi đào tạo chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp được nhiều người tin tưởng. Tham gia khóa học spa của cơ sở, học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Học viên được tiếp cận với những máy móc hiện đại, công nghệ làm đẹp được cập nhật liên tục vào giáo trình.

Đội ngũ giảng viên giỏi sẽ hướng dẫn người học nhanh chóng thành thạo kỹ năng, nắm vững kiến thức. Chứng chỉ cấp sau khóa học cũng có giá trị toàn quốc, giúp học viên dễ dàng tìm việc làm tốt hay tự mở spa kinh doanh.

Cơ sở 1: Số 431 đường Nguyễn Văn Khối (Cây Trâm cũ), phường 8, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cơ sở 2: Số 17 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường 1, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại 0936 672 367 – 0909 662 367.

Tokyo Spa

Tokyo Spa là trung tâm học nghề spa Gò Vấp uy tín, nhiều người tin tưởng. Cơ sở đã đào tạo hàng ngàn kỹ thuật viên thành công trong lĩnh vực spa, trên toàn quốc. Trung tâm cam kết mang đến kiến thức vững chắc và đầy đủ kỹ năng cho học viên.

Đội ngũ giảng viên với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sẽ giúp mọi người tiếp thu kiến thức nhanh hơn. Học viên được học với trang thiết bị, máy móc hiện đại, giáo trình thường xuyên cập nhất xu hướng làm đẹp.

Học viên còn được bảo lưu kết quả học tập và đào tạo cho đến khi thành thạo nghề mà không phát sinh chi phí. Sau khóa học còn cấp chứng chỉ tốt nghiệp do Sở Lao Động, Thương binh và Xã hội cấp. Bằng cấp có giá trị toàn quốc, giúp mọi người dễ dàng xin việc làm hay tự kinh doanh spa.

Sở hữu trình độ chuyên môn cao giúp mọi người dễ dàng phát triển sự nghiệp
Sở hữu trình độ chuyên môn cao giúp mọi người dễ dàng phát triển sự nghiệp

Địa chỉ:  Số 1 đường DC3, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0964 550 346 – 0931 349 506.

Spa Lisa

Spa Lisa là cơ sở uy tín trong việc làm đẹp lẫn đào tạo ngành spa tại quận Gò Vấp. Khi đăng ký khóa học tại đây, mọi người sẽ được học đầy đủ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, người học còn được rèn luyện các kỹ năng mềm, cực tốt cho quá trình phát triển sự nghiệp. Nhờ thế có được tay nghề vững vàng ngay sau khi kết thúc khóa học, tự tin là việc ở bất kỳ đâu.

Địa chỉ: Số 12 đường số 11, phường 10, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0943 506 575.

Rebi Beauty Academy

Rebi Beauty Academy là địa chỉ học nghề spa Gò Vấp uy tín, đã đào tạo hàng ngàn chuyên viên làm đẹp. Nơi đây đào tạo theo phương pháp dạy 1 kèm 1 để đảm bảo học viên vững kiến thức và thành thạo kỹ năng.

Trung tâm luôn đảm bảo chỉ khi cứng tay nghề, học viên mới được tốt nghiệp và cấp bằng của Sở Y tế. Với chứng chỉ này, mọi người có thể dễ dàng tìm được việc làm tốt ở bất kỳ nơi đâu trên toàn quốc.

Rebi Beauty Academy là địa chỉ học nghề spa Gò Vấp uy tín và chất lượng
Rebi Beauty Academy là địa chỉ học nghề spa Gò Vấp uy tín và chất lượng

Địa chỉ: Số 300/4A đường Nguyễn Thái Sơn, phường 4, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0902 724 565.

Lá Spa

Lá Spa cũng là một trong những nơi đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp cho ngành spa. Đội ngũ giảng viên tại đây luôn hướng dẫn với lòng nhiệt thành, giúp học viên nắm bắt kiến thức hiệu quả. Học phí của trường cũng rất phải chăng và thường xuyên có ưu đãi, phù hợp với nhiều người. Vì thế nơi đây luôn được các bạn trẻ tin tưởng và đăng ký theo đuổi đam mê làm đẹp.

Mọi người sẽ tự tin làm nghề ngay sau khóa học spa chuyên nghiệp
Mọi người sẽ tự tin làm nghề ngay sau khóa học spa chuyên nghiệp

Địa chỉ: Số 226/5-7 đường Lê Văn Thọ, phường 11, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0915 987 273.

BeU Spa

BeU Spa là cái tên cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn muốn học nghề spa Gò Vấp. Giáo trình được biên soạn bài bản và đội ngũ giảng viên tận tâm sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh hơn.

Chương trình học đa số thực hành trên mẫu thật nên sẽ giúp học viên thành thạo tay nghề nhanh. Đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học có thể làm việc ở bất kỳ nơi đâu.

Học nghề spa tại nơi uy tín giúp bạn dễ dàng làm việc ở bất kỳ nơi đâu
Học nghề spa tại nơi uy tín giúp bạn dễ dàng làm việc ở bất kỳ nơi đâu

Địa chỉ: Số 269 đường Nguyễn Văn Công, phường 15, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0905 550 788.

Trên đây là top 10 địa chỉ học nghề spa Gò Vấp uy tín mà bạn đọc có thể tham khảo. Nếu yêu thích nghề spa, đừng ngần ngại, hãy đăng ký một khóa học chuyên nghiệp ngay hôm nay. Lưu ý lựa chọn một cơ sở đảm bảo chất lượng đào tạo để có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững chắc. Chúc các bạn thành công trên con đường theo đuổi đam mê sự nghiệp lĩnh vực làm đẹp!

 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận