Thông tin khóa học Nail chuyên nghiệp tại Học viện Seoul Spa


Khóa học nail chuyên nghiệp luôn đón nhận được sự săn đón của rất nhiều người trẻ tuổi hiện nay. Trong đó, Học viện Seoul Spa là hệ thống đào tạo ngành thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhất trên toàn quốc. Sau đây là là các thông tin về khóa học này của nơi đây cho các bạn đọc tham khảo.

Giới thiệu sơ lược về khóa học nail chuyên nghiệp tại Học viện Seoul Spa

Học nghề nail là một việc nói khó không khó, nói dễ cũng không dễ. Việc học nail chỉ khó khi không có được một người hướng dẫn có kinh nghiệm và tận tâm. Bởi mỗi bước thực hiện đều cần đầu tư rất nhiều về chi tiết cũng như sự khéo léo. Người giảng dạy thiếu sự chuyên nghiệp hoặc hướng dẫn quá sơ sài, không có một lộ trình cụ thể sẽ khiến học viên khó tiếp thu, ghi nhớ.

Hiểu được vấn đề này, Học viện Seoul Spa mang đến khóa học nail chuyên nghiệp dành riêng cho những ai muốn phát triển bản thân trong lĩnh vực này. Nơi đây được mệnh danh là một địa chỉ đào tạo đang dẫn đầu trong top, có chất lượng tốt nhất của nước ta hiện nay. Trung tâm có rất nhiều khóa đào tạo về lĩnh vực làm đẹp được học viên ưu ái, nhất là khóa học nghề nail.

Khóa học nail chuyên nghiệp được học về các kiến thức nền tảng nhất
Khóa học nail chuyên nghiệp được học về các kiến thức nền tảng nhất

Nơi đây đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo kỹ thuật viên ngành nail. Đã cho ra “lò” rất nhiều học viên tay nghề chất lượng, có được sự thành công nhất định trong lĩnh vực.

Đến với khóa học này, học viên không chỉ được học về cắt tỉa móng cơ bản. Mỗi người sẽ còn được nhận những kiến thức chi tiết nhất về làm đẹp cho nail. Khóa học nail chuyên nghiệp của Học viện Seoul Spa không chỉ có kiến thức lý thuyết. Mà học viên sẽ có những cơ hội thực hành để nâng cao kỹ năng hành nghề sau khi ra trường.

Chương trình học và nội dung học

Chương trình học tại Học viện Seoul Spa

Nail là một ngành nghề có sự biến đổi thường xuyên theo nhu cầu của khách hàng. Thế nên đòi hỏi những kỹ thuật viên nail phải có được sự linh hoạt cần thiết khi học và làm.

Khóa học nail chuyên nghiệp có chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế
Khóa học nail chuyên nghiệp có chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế

Chương trình học của khóa đào tạo nail tại đây cung cấp cho học viên những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu trong các lớp lý thuyết. Cùng với đó là những kỹ thuật làm móng hiện đại, tiên tiến nhất trong xuyên suốt quá trình rèn luyện, thực hành.

Chương trình đào tạo của trường được đúc kết và cải tiến từ những giáo trình đào tạo nghề nail từ các trường học thẩm mỹ có tiếng trên thế giới, cụ thể:

 • Học viên sẽ học tất cả các kiến thức nền tảng nhất của nghề nail.
 • Thực hành tất cả các kiến thức từ tổng quan đến chi tiết trên nhiều mẫu móng khác nhau.
 • Tiếp thu tất cả các phong cách, xu hướng vẽ, cắt tỉa móng thời thượng nhất hiện nay.
 • Giảng viên luôn nhiệt tình, thân thiện để giải đáp các thắc mắc cũng như chỉ dẫn từng học viên trong suốt quá trình đào tạo.
 • Tất cả dụng cụ cần thiết trong khóa học nail chuyên nghiệp đều được hỗ trợ miễn phí.

Bên cạnh đó, hoạt động ngoại khóa là một điểm nổi trội nhất trong chương trình học của học viện. Học viên sẽ không cảm thấy chán ngán với những giờ học đầy kiến thức hay đến lớp chỉ chăm chú vào việc thực hành.

Nội dung cụ thể mà học viên được nhận

 • Kiến thức cơ bản về ngành nail như lịch sử hình thành, thuật ngữ chuyên ngành, cách chăm sóc móng tay, chân.
 • Kỹ thuật cắt tỉa móng tay như loại bỏ da thừa.
 • Tìm hiểu về từng dạng khuôn móng .
 • Tạo dáng hoặc đũa cho các loại móng.
 • Các phương pháp chọn màu sơn, phối màu.
 • Nắm bắt chi tiết những kỹ thuật sơn móng từ cơ bản đến nâng cao.
 • Các kỹ năng sử dụng cọ vẽ móng từ cơ bản đến chuyên sâu.
 • Các kỹ thuật vẽ móng đang là xu hướng ngày nay.
 • Cách sử dụng bột để đắp móng.
 • Tìm hiểu khái niệm cũng như phân biệt về từng loại móng gel
 • Kỹ thuật vẽ móng bằng sơn gel
 • Một số kỹ thuật đính đá, xà cừ hay vẽ móng 3D.
Khóa học nail chuyên nghiệp có nội dung học cực kỳ đa dạng
Khóa học nail chuyên nghiệp có nội dung học cực kỳ đa dạng

Thời gian học và thực hành

Không có một khoảng cố định để trở thành một kỹ thuật viên làm móng chuyên nghiệp. Hầu hết các khóa học có thời gian dài hay ngắn sẽ dựa trên nhu cầu và khả năng của từng học viên. Khóa học nail chuyên nghiệp của Học viện Seoul Spa sẽ được phân chia thành nhiều mốc thời gian như sau:

 • Những học viên vốn đã có sẵn nền tảng, sự khéo léo chỉ muốn học thêm để nâng cao tay nghề của bản thân. Thì học viên sẽ phải trải qua một quá trình đào tạo có thời gian ngắn chỉ từ 1 đến 2 tuần.
 • Riêng với những học viên chưa hề có bất kỳ kiến thức cơ bản nào và muốn bắt đầu từ con số 0. Thì sẽ cần phải bỏ ra nhiều thời gian hơn để học tập lý thuyết cũng như rèn luyện tay nghề. Khoảng thời gian đào tạo này sẽ được kéo dài từ 6 đến 7 tháng. Đồng thời, lúc này khóa học sẽ được chia làm 3 cấp bậc là cơ bản, nâng cao và chuyên sâu.
Khóa học nail chuyên nghiệp kéo dài từ 1-2 tuần cho đến 6-7 tháng
Khóa học nail chuyên nghiệp kéo dài từ 1-2 tuần cho đến 6-7 tháng

Đây là khoảng thời gian trung bình mà mỗi học viên sẽ cần bỏ ra để có thể phát triển khả năng của bản thân trong lĩnh vực này. Hãy cân nhắc về mục đích học tập của bản thân cũng như quỹ thời gian có thể bỏ ra để chọn một nhóm học phù hợp nhất.

Chi phí khóa học

Học viện Seoul Spa là một nơi đào tạo các ngành nghề thẩm mỹ uy tín được nhận nhiều đánh giá tích cực từ học viên. Chương trình học được dựa trên tiêu chuẩn của một khóa học quốc tế nhưng mức học phí lại vô cùng phải chăng. Cụ thể bảng giá học nghề nail tại trung tâm mà học viên cần bỏ ra đó là:

 • Khóa đào tạo làm móng cơ bản: 13.000.000 VNĐ.
 • Khóa học nghề nail nâng cao: 17.000.000 VNĐ.
 • Khóa học nail chuyên nghiệp: 19.000.000 VNĐ.

Mức giá này sẽ có sự chênh lệch và được điều chỉnh để cho phù hợp nhất với tình hình kinh tế thị trường của từng thời điểm. Các bạn có thể tìm đến học viện để nhận thêm tư vấn một cách chi tiết hơn.

Khóa học nail chuyên nghiệp có nhiều ưu đãi về học phí
Khóa học nail chuyên nghiệp có nhiều ưu đãi về học phí

Bên cạnh đó, Học viện Seoul Spa còn được các học viên quan tâm đến bởi các chương trình ưu đãi lớn vào các dịp lễ. Chẳng hạn chỉ cần bỏ ra 12.000.000 VNĐ là đã có thể tham gia vào khóa học làm móng chuyên nghiệp. Đây là mức học phí ưu đãi mà Học viện đưa ra nhằm hỗ trợ cho đam mê của các học viên không đủ khả năng về tài chính có thể phát triển tay nghề của mình.

Đối tượng có thể tham gia khóa học

Không chỉ có khóa học nail chuyên nghiệp mà bất kỳ lớp đào tạo làm đẹp nào cũng không hề có yêu cầu quá lớn về đối tượng tham gia. Rất nhiều người cho rằng để tham gia vào lớp học nail thì cần phải có thật nhiều “hoa tay”. Thế nhưng, trong thực tế chỉ cần có niềm đam mê với việc làm đẹp là đã có thể tham gia vào khóa học này.

Học nghề nail không có quy định về đối tượng học tập
Học nghề nail không có quy định về đối tượng học tập

Bên cạnh đó, không cần biết học viên là nam hay nữ, già hay trẻ, chỉ cần nằm trong những nhóm sau đây thì có thể dễ dàng theo học nghề nail:

 • Biết nghề để có thể theo đuổi công việc làm nail.
 • Muốn nâng cao thu nhập cá nhân trong thời gian ngắn.
 • Có ước mơ trở thành một chuyên viên làm móng chuyên nghiệp.

Quyền lợi khi theo đuổi khóa học tại Seoul Spa có được

Hiểu rõ được vấn đề tìm kiếm khóa học làm móng đạt được đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng cùng sự uy tín. Học viện Seoul Spa luôn đưa ra các khóa đào tạo vào từng tháng trong năm. Học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao  với chương trình học phù hợp nhất  cho tất cả đối tượng có nhu cầu theo đuổi nghề.

Chỉ cần tham gia vào khóa học tại trường, học viên sẽ được trải qua một quá trình đào tạo đầy chất lượng. Luôn đảm bảo được tay nghề vững vàng dù là trong những chi tiết nhỏ nhặt hay những kỹ thuật chuyên môn cao, khó nhằn. Ngoài ra, mỗi học viên khi đến tham gia khóa học nail tại trường sẽ luôn được nhận những quyền lợi như:

 • Đội ngũ giảng viên có danh tiếng trong nghề nail đứng lớp, giảng dạy cũng như hướng dẫn một cách tận tình.
 • Nắm rõ tất cả các kiến thức có liên quan đến nail từ cơ bản nhất cho đến chuyên sâu.
 • Môi trường học tập thân thiện, có sự tương tác thường xuyên giữa giảng viên – học viên hay giữ các bạn học cùng lớp với nhau.
 • Các trang thiết bị, dụng cụ học tập luôn được cập nhật liên tục theo những xu hướng thời thượng nhất của thị trường.
 • Chứng chỉ tốt nghiệp có hiệu lực trên khắp các tỉnh thành của nước ta. Được cấp bởi Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.
 • Đảm bảo việc rèn luyện và giảng dạy cho đến khi tay nghề thành thạo mà không phát sinh thêm chi phí.
 • Có hệ thống ký túc xá tiện nghi cho những học viên theo học xa nhà.
Học nail tại Học viện Seoul Spa có rất nhiều ưu điểm nổi trội cho học viên
Học nail tại Học viện Seoul Spa có rất nhiều ưu điểm nổi trội cho học viên

Thông tin liên hệ

Các học viên có ý muốn theo đuổi khóa học nail chuyên nghiệp của Học viện Seoul Spa. Hãy đến ngay một trong 45 chi nhánh trong hệ thống của trường có mặt ở gần như 63 tỉnh thành của nước ta. Cũng có thể đến với trung tâm chính ở tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh để nhận thêm thông tin và tham quan không gian học, ngay tại:

 • Địa chỉ văn phòng chính: 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (ngã rẽ thứ 2 của Vòng Xoay Dân Chủ).
 • Hotline chăm sóc khách hàng: 1900 6947 – 0938 453 123.
 • Email tư vấn: [email protected] hay [email protected]

Lời kết

Khóa học nail chuyên nghiệp được mở ra bởi Học viện Seoul Spa phù hợp với bất kỳ ai có sự đam mê đối với lĩnh vực này. Có thể tìm hiểu thật kỹ thông tin về trường học thông qua các trang mạng liên quan đến làm đẹp và đào tạo. Hoặc cũng có thể đến ngay với trung tâm để có thể nhận được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận