Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của mỗi chúng ta ngày càng tăng cao, các khóa học Spa về thẩm mỹ nói chung và đào tạo Spa chuyên nghiệp nói riêng, đã trở thành một trong những nghề ổn định bền vững trong tương lai tới. Chính vì điều đó, mà hiện nay đã có nhiều cơ sở đào tạo các khóa học spa, khóa học thẩm mỹ và làm đẹp mọc lên khá nhiều.

Tuy nhiên, để mỗi chúng ta tìm được một trường đào tạo Spa có độ uy tín và chất lượng cao, được xem là một việc khá khó khăn giữa hàng trăm trung tâm về khóa học Spa mọc lên như nấm, chỉ tính riêng tại TP.HCM. Thấu hiểu được điều này, chúng tôi đã cho ra đời nhiều khóa học đào tạo Spa, khóa học chăm sóc da,… theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

dao tao spa chuyen nghiep

Học viện Seoul Spa luôn chắp cánh ước mơ cho học viên trở thành hiện thực, tạo nền tảng vững chắc cho những học viên yêu thích làm đẹp và có nhu cầu mở Spa thẩm mỹ trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết đào tạo học viên cho đến khi thành thạo nghề và sẽ hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.

Trung tâm đào tạo Spa chuyên nghiệp – Học viện Seoul Spa luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

Điểm khác biệt khi đến với Học Viện Seoul Spa

  • Được thực hành 100% trên người thật
  • Được cấp chứng chỉ uy tín, 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp.
  • Cơ hội làm việc tại Seoul Spa (cơ quan chủ quản Seoul Academy) nếu kết quả học tập tốt.
  • Mỗi học viên sẽ được giáo viên theo sát, kèm riêng để phát huy những điểm mạnh học viên.
  • Không phát sinh học phí trong suốt quá trình học.
  • Thời gian linh hoạt cho học viên
  • Học viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, phòng học khang trang, có máy điều hòa.

hoc spa o dau tot

Học Viện Seoul Spa đã và đang không ngừng phấn đấu để trở thành trung tâm đào tạo Spa chuyên nghiệp tốt nhất tại Việt Nam, với chất lượng chuyên môn và cơ sở hạ tầng hiện đại.
Học Viện Seoul Spa định hình và thiết kế khóa học nhằm cung cấp những chuyên viên Spa chuyên nghiệp và giỏi nhất, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của mọi người.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Học Viện Seoul Spa là tạo ra những chuyên gia chăm sóc sắc đẹp hàng đầu để tham gia vào thị trường làm đẹp đầy cạnh tranh hiện nay. Seoul Spa không những trang bị cho học viên những kĩ năng cần thiết để đón đầu tương lai trong môi trường làm đẹp mà còn khuyến khích học viên tham gia vào cuộc sống với những giá trị trí tuệ và sắc đẹp.

Học Viện Seoul Spa luôn đầu tư cho sự tiến bộ, thực tiễn, và những kiến thức về thẩm mỹ. Trung tâm đào tạo Seoul Spa hướng đến sự kết nối lý thuyết và thực hành trên người thật 100%. Chúng tôi xây dựng một môi trường đào tạo Spa chuyên nghiệp, bài bản, học viên chắc kiến thức, vững tay nghề để trở thành những chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Giá Trị

Học Viện Seoul Spa luôn đón đầu xu hướng mới trong môi trường Spa chuyên nghiệp. Đổi mới giáo trình, đổi mới công nghệ để phù hợp với xu hướng làm đẹp hiện nay.

gia tri cua hocvienseoulspa

Chúng tôi luôn hướng đến khả năng sáng tạo nhạy bén của học viên. Bởi, chúng tôi biết rằng một chuyên viên Spa cần có sự nhạy bén trong mỗi tình huống để phù hợp với khách hàng.

Chúng tôi đối xử với học viên bằng giá trị thật và mang lại cho học viên những dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi hỗ trợ và tạo điều kiện tối đa cho sự thành công của học viên.

Thông tin liên hệ

Website: https://hocvienseoulspa.com/

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 69/ 39 – 43 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
  • Cơ sở 2: 108B1 Đường Ung Văn Khiêm, P. Cái Khế, Quận Ninh Kiều , Cần Thơ
  • Cơ sở 3: 498 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0918 301 008 – 0901 898 444

Fanpage: https://www.facebook.com/seoulacademy.edu.vn