Thông tin về khóa học Chăm Sóc Da Mặt tại Học viện Seoul Spa


Khóa học chăm sóc da mặt luôn đón nhận được rất nhiều sự hứng thú của các học viên khi học nghề. Chăm sóc da là một dịch vụ mà bất kỳ một khách hàng nào cũng cần sử dụng khi đăng ký các dịch vụ sắc đẹp. Dưới đây sẽ là thông tin về khóa học này tại Học viện Seoul Spa dành cho những bạn trẻ có nhu cầu tham gia.

Giới thiệu về khóa học chăm sóc da mặt tại Học viện Seoul Spa

Xã hội dần phát triển, dẫn đến nhu cầu chăm sóc sắc đẹp cho làn da cũng tăng dần. Đặc biệt các dịch vụ liên quan đến da mặt vẫn chưa bao giờ giảm độ hot từ khi xuất hiện đến nay. Theo đó, chăm sóc da là một dịch vụ thường thấy nhất trong các cơ sở spa từ nhỏ đến lớn.

Học chăm sóc da mặt chưa bao giờ là lỗi thời
Học chăm sóc da mặt chưa bao giờ là lỗi thời

Tuy nhiên, trong quá trình công nghiệp hóa ngày càng phát triển, mọi thứ đang dần đổi mới và cải tiến. Dẫn đến những thay đổi tiên tiến trong các liệu pháp chăm sóc da. Cùng với đó là những khóa học chăm sóc da mặt giúp chuyên viên, học viên cập nhật kiến thức mới nhất. Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành nghề.

Những kiến thức có trong giáo trình học chăm sóc da sẽ được đổi mới liên tục. Kèm theo những thiết bị, công nghệ mới nhất trên thế giới. Vậy nên, dù là một chuyên viên ngành spa có kinh nghiệm nhiều năm vẫn phải đi học thêm để phát triển tay nghề. Đồng thời đủ khả năng để bắt kịp với xu hướng làm đẹp hiện nay.

Chương trình và nội dung khóa học chăm sóc da mặt

Tại Học viện Seoul Spa, mỗi khóa học chăm sóc da mặt đều được chia thành các phần kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Đồng thời, mỗi khóa sẽ được áp dụng chương trình học theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, tức là 20% số tiết lý thuyết đi cùng với 80% còn lại là giờ thực hành. Trong đó, những kiến thức mà học viên nhận được từ cơ bản đến chuyên sâu sẽ là:

Phân loại và đánh giá da mặt

Tìm hiểu về kết cấu da, chỉ dẫn sử dụng máy soi da mặt tiên tiến. Đánh giá và phân tích chi tiết tình trạng da và tính toán một liệu trình trị liệu tối ưu nhất. Phân biệt từng loại da cũng như cách để chăm sóc cho chúng. Cách tư vấn cho khách hàng về vấn đề chăm sóc da mặt bài bản, đúng cách tại nhà.

Xử lý vấn đề theo từng loại da

Loại bỏ các tình trạng xấu trên da như mụn, nám, tàn nhang, sẹo,… Thực hành kỹ thuật lấy nhân mụn trứng cá, mụn đầu đen, hút mụn cám bằng công nghệ cao, cũng như cách khắc phục một số loại mụn khác. Học cách chế tạo mặt nạ từ các nguyên liệu thiên nhiên lành tính.

Khóa học chăm sóc da mặt tại Seoul Spa có xử lý các vấn đề trên da
Khóa học chăm sóc da mặt tại Seoul Spa có xử lý các vấn đề trên da

Cách massage, ấn huyệt và sử dụng thiết bị công nghệ cao

Nắm bắt các kỹ thuật massage: da mặt, body, cổ – vai – gáy, nâng cơ mặt, tay, chân. Tìm hiểu về các huyệt đạo tốt cho cơ thể, cách day ấn huyệt hiệu quả.  Nắm bắt các kỹ thuật sử dụng thiết bị, công nghệ cao để giảm béo, loại trừ mỡ bụng, tắm trắng hay triệt lông.

Thời gian học khóa chăm sóc da mặt tại Seoul Spa

Đối với Học viện Seoul Spa, một khóa học chăm sóc da mặt tiêu chuẩn nhất sẽ có thời gian đào tạo từ 2 cho đến 3 tháng. Trong thời gian này, các giảng viên sẽ đưa đến học viên định hướng cũng như lộ trình học cụ thể nhất ngay buổi học đầu tiên. Thời gian học không cố định, bởi mỗi học viên sẽ có khả năng tiếp thu kiến thức không giống nhau.

Trong trường hợp, học viên có khả năng tiếp thu nhanh, học tập và rèn luyện tốt. Hoặc luôn đạt được kết qua cả trong các kỳ thi, kiểm tra sẽ được ra trường sớm. Còn với những học viên tay nghề còn yếu kém, nhút nhát khi học sẽ được giữa lại đào tạo, bởi khóa học có cam kết về độ thành thạo khi tốt nghiệp.

Khóa học chăm sóc da mặt chỉ kéo dài từ 2 đến 3 tháng
Khóa học chăm sóc da mặt chỉ kéo dài từ 2 đến 3 tháng

Chi phí khóa đào tạo chăm sóc da mặt

Học phí là điều được rất nhiều học viên quan tâm đến khi tham gia bất kỳ khóa học nào trong lĩnh vực thẩm mỹ. Thông thường, các cơ sở đào tạo nghề thẩm mỹ nói chúng hay chăm sóc da mặt nói riêng sẽ có mức học phí khác nhau. Bởi vì, dựa vào giáo trình đào tạo, cơ sở vật chất, trình độ giảng viên mà khóa học chăm sóc da mắt sẽ có mức giá cao hay thấp.

Thế nhưng, theo khảo sát từ nhiều nguồn thì hiện nay một khóa học chăm sóc da tại các trung tâm đào tạo uy tín sẽ có học phí dao động từ 10 đến 25 triệu. Nhìn vào thu nhập mà học viên đạt được sau khi tốt nghiệp, thì mức học phí bỏ ra này không hề quá cao.

Khóa học chăm sóc da mặt của Học viện Seoul Spa luôn có ưu đãi về học phí
Khóa học chăm sóc da mặt của Học viện Seoul Spa luôn có ưu đãi về học phí

Riêng với Học viện Seoul Spa, chi phí mà mỗi học viên bỏ ra cho khóa đào tạo chăm sóc da mặt chỉ từ 5 đến 10 triệu. Tuy số tiền khá thấp so với mặt bằng chung nhưng những gì học viên nhận được cũng không hề thua kém. Bởi vì chất lượng tay nghề mỗi học viên sau khi tốt nghiệp với là điều cần phải đặt lên hàng đầu.

Học viện cũng luôn có những chương trình ưu đãi lớn về học phí trong các dịp lễ hoặc những thời điểm quan trọng. Các học viên hoàn toàn có thể “săn” những khóa học chăm sóc da mặt với giá cả thấp hơn so với dự tính của bản thân nhưng vẫn được đảm bảo về chất lượng.

Đối tượng phù hợp với khóa chăm sóc da mặt tại Học viện Seoul Spa

Hiện nay, việc học một khóa chăm sóc da mặt đang được rất nhiều người trẻ tuổi yêu thích. Thế nên, những lo lắng về đối tượng có thể theo đuổi khóa học chăm sóc da mặt xảy ra là điều hiển nhiên.

Tại Học viện Seoul Spa, tất cả mọi đối tượng đều có thể tham dự. Không cần phân biệt, dù giới tính của học viên là nam hay nữ, cũng như độ tuổi trẻ hay già. Mọi người có niềm đam mê với nghề làm đẹp, chăm sóc da tức là đều phù hợp.

Khóa học chăm sóc da mặt không phân biệt tuổi tác người học
Khóa học chăm sóc da mặt không phân biệt tuổi tác người học

Thế nhưng, một điều kiện về tuổi tác mà học viên nên lưu ý khi tham gia khóa đào tạo ở Học viện Seoul Spa chính là phải lớn hơn 15 tuổi. Đây là độ tuổi mà nhà nước quy định dành cho việc tham gia các khóa đào tạo nghề.

Học tại Seoul Spa, học viên được gì?

Học viện Seoul Spa luôn có những khóa học chất lượng với chương trình học đã được biên soạn bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, luôn đảm bảo cho từng học viên về những quyền lợi đặc biệt sau:

 • Tiếp cận với giáo trình hiện đại do chính các giáo sư, chuyên gia hàng đầu trong nghề biên soạn và trực tiếp giảng dạy.
 • Chương trình học theo chuẩn quốc tế với 80% giờ học thực hành cùng 20% là tiết lý thuyết. Nhờ đó, học viên sẽ có được cơ hội thực hành với các thiết bị hiện đại nhiều hơn, tay nghề vững hơn.
 • Được tìm hiểu rõ về các loại mỹ phẩm và thuốc điều trị sắc đẹp, cũng như cách sử dụng chúng.
 • Nhận được sự hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên có tay nghề cao, có kinh nghiệm nhiều năm về đào tạo thẩm mỹ. Các thầy cô của Học viện Seoul Spa luôn tận tâm, nhiệt tình hướng dẫn từng học viên trong suốt quá trình đào tạo.
 • Được thực hành trên mẫu thật trong 100% thời lượng thực hành.
 • Không gian phòng học thông thoáng, có máy lạnh mát mẻ, vệ sinh sạch sẽ.
Có rất nhiều quyền lợi khi tham gia học chăm sóc da mặt tại Học viện Seoul Spa
Có rất nhiều quyền lợi khi tham gia học chăm sóc da mặt tại Học viện Seoul Spa

Thông tin liên hệ

Học viên khi tham gia vào các khóa học chăm sóc da mặt tại Học viện Seoul Spa có thể đăng ký tại bất kỳ địa điểm đào tạo nào. Học viên đã thành lập hơn 45 chi nhánh giảng dạy trên khắp các tỉnh trải dài từ Bắc vào Nam. Cũng có thể đến chi nhánh chính của Học viện tại:

 • Địa chỉ: toà nhà số 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 ( ngay cạnh Vòng Xoay Dân Chủ)
 • Số hotlines và điện thoại CSKH: 1900 6947 – 0938 453 123
 • Gửi mail về địa chỉ: [email protected] hay [email protected]

Lời kết

Khóa học chăm sóc da mặt tại Học viện Seoul Spa luôn được sự săn đón của rất nhiều học viên trẻ tuổi. Thậm chí, những chuyên viên chăm sóc da đã đi làm nhiều năm cũng quay lại để nâng cao tay nghề bản thân.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận