Thông tin về Khóa Học Spa Cấp Tốc tại Học viện Seoul Spa


Khóa học spa cấp tốc tại Học viện Seoul Spa được mở ra dành riêng cho những học viên có ít thời gian. Ưu điểm nổi trội của dạng khóa đào tạo chính là thời gian đào tạo được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng kiến thức. Thông tin cụ thể về khóa học này như thế nào mời mọi người cùng tham khảo thêm tại bài viết này.

Học viện Seoul Spa và khóa đào tạo spa cấp tốc uy tín

Như thế nào là một khóa đào tạo cấp tốc về spa?

Với những ai đang có gia đình, phải chăm con nhỏ hay bận rộn vì chuyện khác… Việc tham gia quá trình học từ nửa năm đến 1 năm là quá dài. Do đó, đối tượng này thường muốn tìm đến các khóa học spa cấp tốc. Yêu cầu của các lớp đào tạo này đó là, tuy rút ngắn thời gian nhưng vẫn phải đảm bảo về kỹ năng và chất lượng đầu ra.

Đúng với cái tên, đây là một quá trình đào tạo có thời gian rút ngắn hơn khóa thông thường. Chẳng hạn nếu học spa cơ bản kéo dài từ 3 đến 4 tháng, học spa cấp tốc sẽ rút ngắn xuống chỉ còn 1 tháng rưỡi đến 2 tháng. Tuy rằng chương trình đào tạo bị rút ngắn rất nhiều nhưng chất lượng và kỹ năng cần thiết vẫn phải được đảm bảo tối đa.

Khóa học spa cấp tốc được nhiều bạn trẻ quan tâm trong thời gian gần đây
Khóa học spa cấp tốc được nhiều bạn trẻ quan tâm trong thời gian gần đây

Học viên đăng ký tham gia các khóa cấp tốc sẽ tìm kiếm sự an tâm về lượng kiến thức và kỹ năng liên quan. Tất cả cần đúng theo tiêu chuẩn để trở thành một chuyên viên spa chuyên nghiệp.

Vì sao nên lựa chọn khóa học spa cấp tốc tại Học viện Seoul Spa?

Ngành Chăm sóc da – spa đang vô cùng phát triển. Hiện nay đã trở thành một trong các ngành kinh tế mũi nhọn của các nước. Nhu cầu theo học nghề của giới trẻ ngày một đông hơn, kéo theo sự xuất hiện của các trung tâm đào tạo spa trên toàn quốc.

Nắm bắt được điều đó, Học viện Seoul Spa đã cho ra đời rất nhiều khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt nhất là khóa học spa cấp tốc dành cho những người bận rộn nhưng muốn có kết quả nhanh nhất.

Khóa học cấp tốc về spa của Học viện Seoul Spa được nhiều học viên chọn lựa
Khóa học cấp tốc về spa của Học viện Seoul Spa được nhiều học viên chọn lựa

Chương trình cấp tốc tại Học viện sẽ rút ngắn thời gian học đến mức tối thiểu. Có đầy đủ về nội dung như một khóa học spa chuyên nghiệp, khóa học đảm bảo khả năng ra nghề nhanh và thành tạo kỹ năng. Hiệu quả đào tạo đã được kiểm chứng, với số lượng và chất lượng nguồn nhân lực tốt cung cấp cho ngành thẩm mỹ trong suốt thời gian qua.

Đối tượng phù hợp với khóa học spa cấp tốc?

Hầu hết các lớp học spa hay những khóa cấp tốc được đảm bảo về uy tín và chất lượng sẽ không có nhiều mặt xấu. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể theo đuổi và gặt hái được nhiều thành công từ đó.

Cần phải có được những tố chất riêng của nghề này để có thể phát triển bản thân nhanh chóng hơn. Chẳng hạn như học viên khóa học spa cấp tốc cần phải có đủ sự kiên nhẫn. Không bỏ cuộc dễ dàng khi gặp khó khăn trong quá trình học dài hạn. Đồng thời, mỗi học viên cần phải có sự nhanh trí, để có thể dễ dàng “tiêu hóa” được tất cả các kiến thức mà giảng viên mang đến.

Học viên cần có nhiều cố gắng khi tham gia khóa học spa cấp tốc
Học viên cần có nhiều cố gắng khi tham gia khóa học spa cấp tốc

Ngoài các điều kiện tương tự các lớp thông thường, khóa cấp tốc về spa tại Học viện Seoul Spa sẽ phù hợp với những đối tượng:

 • Người có đức tính cần cù, chịu khó trong việc học tập.
 • Muốn học và có sự yêu thích với nghề spa – làm đẹp.
 • Những người có sức khỏe tốt, khả năng chịu đựng được áp lực công việc và học tập.
 • Tham gia với ý định tự mở một spa riêng của bản thân.

Khóa học spa cấp tốc cũng sẽ đặc biệt phù hợp với chuyên viên đi làm đã lâu muốn nâng cao tay nghề. Người cần ra nghề nhanh để xuất khẩu lao động nước ngoài. Hay có nhu cầu sở hữu một thương hiệu kinh doanh làm đẹp cho riêng mình.

Nội dung chương trình đào tạo spa cấp tốc mà Học viện Seoul Spa mang đến cho học viên

Tuy thời gian học tập của các khóa cấp tốc rất ngắn, nội dung vẫn đảm bảo được nét tương đồng với các lớp đào tạo chuyên nghiệp. Các học viên khi theo đuổi khóa học spa cấp tốc sẽ nhận được tất cả kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu. Nội dung chương trình học cụ thể sẽ bao gồm:

Tìm hiểu đầy đủ những kiến thức về da

Người học sẽ nắm rõ cách nhận biết cụ thể từng loại da, tình trạng bệnh lý đang và có thể xuất hiện. Hiểu được các biện pháp thăm khám cũng như điều trị về da cơ bản, kết hợp các loại sản phẩm và máy móc hiện đại.

Chăm sóc da theo từng bước

Chương trình khóa học spa cấp tốc vẫn có tất cả các quy trình sẽ thực hiện trên da. Tùy thuộc vào từng loại vấn đề như mụn, nám, sẹo mà sẽ có các bước chăm sóc khác nhau. Đồng thời hướng dẫn cách massage da mặt và da toàn thân. Nhận được liệu trình độc quyền về việc điều trị da du nhập về từ Hàn Quốc.

Khóa cấp tốc nghề spa tại Học viện đào tạo đầy đủ về cách chăm sóc da
Khóa cấp tốc nghề spa tại Học viện đào tạo đầy đủ về cách chăm sóc da

Sử dụng các thiết bị máy móc công nghệ cao

Học viên sẽ được đào tạo và làm việc với tất cả máy móc chuyên dụng hiện đại, công nghệ cao. Luôn được cập nhật theo xu hướng tiên tiến nhất hiện nay. Với khóa học spa cấp tốc tại Học viện Seoul Spa. người học sẽ nắm vững cách sử dụng những thiết bị làm đẹp này sao cho an toàn và hiệu quả.

Kỹ năng xây dựng và phát triển spa

Học viện sẽ đào tạo các kỹ năng tạo nên một spa hoàn chỉnh, bắt đầu bằng cách bày trí, phát triển không gian bên trong. Tiếp theo là tìm hiểu và nắm bắt về marketing cơ bản trong lĩnh vực làm đẹp.

Người tham gia khóa học spa cấp tốc có nhu cầu làm chủ sẽ được tư vấn kỹ lưỡng để mở Spa trọn gói. Về khả năng quản lý spa, nhân viên, chính sách lương, thưởng và tất cả các vấn đề liên quan.

Thời gian đào tạo spa cấp tốc tại Học viện

Học viện Seoul Spa tự hào là đơn vị đã có kinh nghiệm đưa ra rất nhiều các khóa học nghề spa khác nhau. Thời gian đào tạo khóa học spa cấp tốc tại Học viện Seoul Spa sẽ trong vòng 1 – 1,5 tháng, với tổng số buổi học lên đến 30 ngày. Trong đó bao gồm 20 ngày thực hành và 10 ngày học lý thuyết nền tảng.

Tất cả đều đảm bảo thời lượng đào tạo, chất lượng và hiệu quả ra nghề của học viên. Số giờ lên lớp của các học viên vẫn sẽ giữ nguyên, đảm bảo về sự tương đương giữa khóa cấp tốc và khóa thường. Có nghĩa là, nếu một khóa thường có thời lượng 150 giờ học. Thì lớp cấp tốc dù chỉ học trong 1,5 tháng nhưng học viên vẫn được học đủ 150 giờ.

Khóa cấp tốc có chương trình tương đương lớp đào tạo spa thông thường
Khóa cấp tốc có chương trình tương đương lớp đào tạo spa thông thường

Đồng nghĩa, trong khi lớp thường sẽ học mỗi ngày 1 buổi. Tại lớp cấp tốc người tham gia sẽ có 2 buổi học một ngày. Có đôi khi khóa sẽ diễn ra luôn cả vào 2 ngày cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật. Lượng kiến thức cũng như thời gian rèn luyện học viên được nhận sẽ được đầy đủ.

Chi phí khóa học spa cấp tốc tại Học viện Seoul Spa

Bởi vì khóa học cần rút ngắn nhưng lượng kiến thức vẫn phải đầy đủ, chi phí sẽ cao hơn một chút so với những lớp thông thường. Ngoài ra còn một số yếu tố ảnh hưởng đến học phí của khóa học, như:

 • Số lượng học viên đăng ký học tập trong một khóa.
 • Chất lượng giảng viên hướng dẫn.
 • Thời gian giảng dạy của riêng mỗi khóa học.

Đối với các khóa cấp tốc, học viên được học vào hầu hết các ngày trong tuần. Mức lương cần phải trả cho các giảng viên hướng dẫn sẽ tăng lên không ít. Bên cạnh đó, các mức chi phí cần thiết khác cho khóa học cũng cần bỏ ra nhiều hơn khi thời gian học quá nhiều.

Tại học viện Seoul Spa, giá các khóa học spa cấp tốc hiện nay sẽ nằm trong khoảng 25 cho đến 30 triệu. Tuy mức tiền này khá cao, nhưng so với mức thu nhập khá cao mà nghề này mang lại thì rất nhanh học viên sẽ có thể thu hồi lại học phí đã bỏ ra.

Quyền lợi mà học viên nhận được khi đăng ký khóa học tại Seoul Spa

Người tham gia khóa học spa cấp tốc hay tất cả các lớp đào tạo của Seoul Spa đều có nhiều quyền lợi. Đây là đặc quyền của học viên, mà rất ít trung tâm nào khác đảm bảo được.

Quá trình đào tạo linh động và hiệu quả

Có nhiều ca học khác nhau trong cùng một ngày, giúp học viên linh động được thời gian học tập của bản thân. Học viên sẽ có được nhiều cơ hội thực hành trên mẫu thật.

Khóa học spa cấp tốc vẫn có đầy đủ nội dung như một lớp chuyên nghiệp
Khóa học spa cấp tốc vẫn có đầy đủ nội dung như một lớp chuyên nghiệp

Học viên sẽ được đảm bảo về việc đào tạo, từ những bước đầu tiên cho đến khi thành thạo tại khóa học. Không cần lo ngại phát sinh thêm bất kỳ phí tổn nào khác trong suốt quá trình học. Đồng thời sẽ được bảo lưu kết quả đào tạo khi có bất kỳ vấn đề cá nhân ngoài ý muốn xảy ra.

Cơ sở vật chất và thiết bị phục vụ hiệu quả cho khóa học spa cấp tốc

Từng chi tiết trong thiết kế không gian phòng học của Seoul Spa luôn đảm bảo được nét hiện đại, tinh tế. Không gian được đầu tư từ tâm huyết, sự quan tâm và chú ý của nhà sáng lập. Do đó việc khóa học spa cấp tốc sẽ diễn ra một cách thân thiện nhưng hiện đại và tiện nghi.

Cơ sở vật chất cùng với trang thiết bị hiện đại nơi đây luôn được những nhà sáng lập đầu tư và cải tiến mỗi năm. Học viện trở thành một địa điểm có nội thất phục vụ đắc lực cho các khóa học thẩm mỹ. Đã nhận được công nhận của rất nhiều chuyên gia trong ngành thẩm mỹ.

Điều kiện học tập khóa học spa được tốt từ không gian đến nội thất

Nơi diễn ra khóa học spa cấp tốc được thiết kế cực thông thoáng. Diện tích lên đến 2000m2 tuy khá rộng lại không hề rời rạc hay trống trải. Vẫn đảm bảo sự sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi bậc nhất. Không gian luôn vệ sinh và thoải mái khi sử dụng.

Ký túc xá tại Seoul Spa luôn có đầy đủ tiện nghi bậc nhất cho học viên
Ký túc xá tại Seoul Spa luôn có đầy đủ tiện nghi bậc nhất cho học viên

Những học viên theo học mà ở xa nhà sẽ được sắp xếp để lưu trú tại hệ thống ký túc xá hiện đại. Nội thất tiện nghi cho việc sinh hoạt và nghỉ ngơi, đảm bảo quá trình đào tạo diễn ra tốt đẹp.

Đội ngũ giảng viên đào tạo chất lượng

Học viên sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ đào tạo có tâm huyết. Thầy cô đã có kinh nghiệm đào tạo nhiều năm trong lĩnh vực spa và chăm sóc sắc đẹp. Đặc biệt, có đầy đủ các bằng cấp nhận được từ những trường đào tạo thẩm mỹ có tiếng ở nước ngoài.

Đảm bảo chất lượng đầu ra và cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp

Những khóa học spa cấp tốc của Học viện Seoul Spa luôn được đảm bảo về chất lượng và đầu ra. Đội ngũ giảng viên tại đây sở hữu tay nghề cao, có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc và đào tạo trong lĩnh vực làm đẹp. Mỗi năm, Học viện là nơi hàng ngàn học viên tìm đến học tập và rèn luyện để có thể phát triển tay nghề bản thân.

Chứng chỉ và bằng cấp có giá trị

Sau khi tốt nghiệp khóa học spa cấp tốc tại Học viện Seoul Spa, học viên vẫn sẽ được cung cấp bằng tốt nghiệp và chứng chỉ hành nghề. Chứng nhận bởi Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, các loại giấy tờ này có hiệu lực sử dụng trên toàn quốc.

Học viên tốt nghiệp khóa cấp tốc vẫn được nhận đầy đủ chứng chỉ và bằng cấp
Học viên tốt nghiệp khóa cấp tốc vẫn được nhận đầy đủ chứng chỉ và bằng cấp

Bạn trẻ nhờ đó có thể tự tin ứng tuyển tại bất cứ đơn vị thẩm mỹ – làm đẹp nào. Đồng thời, Học viện vẫn sẽ hỗ trợ giới thiệu chỗ làm tốt. Hoặc trực tiếp nhận vào làm việc tại hệ thống spa của trung tâm nếu người học có kết quả tốt.

Thông tin liên hệ Học viện Seoul Spa

Học viên có thể tìm đến để nhận tư vấn thêm về khóa học spa cấp tốc của Học viện Seoul Spa. Tại bất kỳ trung tâm nào thuộc 45 chi nhánh được mở khắp đất nước. Hoặc cũng có thể đến ngay chi nhánh chính trong hệ thống của trung tâm tại trung tâm Tp.HCM để tham quan cũng như tìm hiểu rõ hơn về khóa học, tại:

 • Địa chỉ chi nhánh chính: 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (gần khu vực Vòng Xoay Dân Chủ).
 • Điện thoại liên hệ: 1900 6947 – 0938 453 123 – 1800 0084
 • Email trung tâm: [email protected] hay [email protected]

Lời kết

Khóa học spa cấp tốc tại Học viện Seoul Spa luôn đón nhận được sự ưu ái lựa chọn của rất nhiều học viên. Chỉ cần nhìn vào số lượng nhân lực đã cung cấp cho các hệ thống spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc, chúng ta đã có thể thấy được lý do. Vì sao Học viện trở thành cái tên thương hiệu đứng đầu ngành thẩm mỹ và đào tạo làm đẹp hiện nay.

 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận