Khóa học quản lý Spa chuyên nghiệp dành riêng cho các chủ trung tâm


Khóa học quản lý spa chuyên nghiệp sẽ là điều mà bất kỳ học viên nào có ý định mở tiệm riêng đều cần đến. Mở spa vốn đã khó khăn, nhưng để điều hành được lại càng khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, rất nhiều khóa học đã được mở ra để hỗ trợ học viên làm được điều ấy. Trong số đó khóa học Học viện Seoul Spa là được nhiều người biết đến nhất.

học quản lý spa

Giới thiệu khóa học quản lý spa chuyên nghiệp tại Học viện Seoul Spa

Thị trường spa chứa đựng rất nhiều tiềm năng phát triển, ở cả hiện tại lẫn tương lai sau này. Các chủ đầu tư sẽ dễ dàng kiếm được lợi nhuận rất cao khi tham gia. Thế nhưng đây cũng là một trong những lĩnh vực có sự cạnh tranh rất lớn. Nhiều người mở spa nhưng không phải ai cũng đạt được thành công như mong muốn. Nguyên nhân chính là vì chưa có được những kỹ năng cần thiết cho con đường lập nghiệp.

Khóa học quản lý spa chuyên nghiệp cần thiết cho chủ trung tâm
Khóa học quản lý spa chuyên nghiệp cần thiết cho chủ trung tâm

Để có được thành công trong nghề spa, tay nghề giỏi và thuần thục không thôi là chưa đủ. Thiếu sót này là nguyên nhân chính dẫn đến thất bại. Đặc biệt là của rất nhiều chuyên viên có tay nghề cao khi thành lập một cửa tiệm riêng.

Đây là lúc những khóa học quản lý spa chuyên nghiệp phát huy được tác dụng tuyệt vời. Lớp học được rất nhiều trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ đưa vào chương trình giảng dạy của mình. Trong đó cái tên nổi trội nhất chính là Học viện Seoul Spa. Khóa đào tạo này sẽ giúp các học viên có được kỹ năng cần thiết để điều hành của tiệm spa của bản thân một cách hiệu quả nhất.

Học viên sẽ được hiểu rõ các bước từ việc xây dựng thương hiệu, bố trị máy móc trong các phòng điều trị. Quan trọng nhất là sẽ nắm được cách quản lý nhân viên, mức lương thưởng. Cho đến các chiến dịch quảng bá đúng với tâm lý của khách hàng.

Chương trình học và nội dung khóa học quản lý spa chuyên nghiệp

Chương trình học của Học viện Seoul Spa sẽ được xây dựng một cách rõ ràng và cụ thể nhất. Tất cả nội dung mà học viên được học sẽ theo sát với tình hình thực tế từ thấp đến cao, xoay quanh những vấn đề về việc điều hành một cửa hiệu spa. Đây là chương trình học dựa trên tiêu chuẩn quản lý của các spa nổi tiếng trong và ngoài nước.

Chương trình khóa học quản lý spa chuyên nghiệp được làm sát với thực tế
Chương trình khóa học quản lý spa chuyên nghiệp được làm sát với thực tế

Học viên sẽ được giảng dạy theo phương pháp 1 thầy 1 trò, có nghĩa là sẽ có giảng viên theo sát trong từng buổi học. Giúp học viên nhanh chóng nắm vững các kiến thức cần thiết để có thể tự mở cũng như quản lý một cơ sở spa riêng của bản thân mình. Nội dung khóa học quản lý spa của Học viện sẽ được dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của các chuyên viên. Cụ thể bao gồm:

 • Hiểu rõ các khái niệm quan trọng về spa cũng như những loại hình kinh doanh spa hiện nay ở trong và ngoài nước.
 • Được hướng dẫn về cách nhận biết cũng như phân biệt các thương hiệu mỹ phẩm, máy móc cần có trong spa.
 • Nắm bắt được cách lên kế hoạch và và phân định hướng đi để có thể kinh doanh spa trong một thời gian lâu dài.
 • Học về cách quản lý đội ngũ nhân viên thật khoa học, tính toán và phân chia lương – thưởng một cách hợp lý nhất.
 • Chỉ dẫn về cách thức tuyển dụng cũng như đào tạo nhân viên đạt được đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng.
 • Nắm bắt cách thiết kế cũng như bày trí một mô hình spa đầy tính thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Thời gian học quản lý spa tại Học viện Seoul Spa

Đối với các khóa học trong lĩnh vực thẩm mỹ thì hầu như thời gian học đều sẽ liên quan đến khả năng lĩnh hội của học viên. Nhất là đối với khóa học quản lý spa chuyên nghiệp thì khả năng ghi nhớ và nắm bắt của học viên sẽ cực kỳ quan trọng.

Thời gian của khóa học quản lý spa chuyên nghiệp sẽ kéo dài trong 2 đến 3 tháng
Thời gian của khóa học quản lý spa chuyên nghiệp sẽ kéo dài trong 2 đến 3 tháng

Bởi nội dung học của khóa đào tạo này phần lớn sẽ dành cho việc truyền đạt các kinh nghiệm thực tế của giảng viên trong việc quản lý cũng như điều hành spa. Nếu khả năng thấu hiểu và ghi nhớ của học viên không đủ cao thì đồng nghĩa với việc thời gian đào tạo sẽ phải kéo dài hơn. Vì Học viện Seoul Spa luôn có cam kết sẽ đảm bảo học viên sẽ nắm rõ được tất cả các kiến thức của khóa học sau khi tốt nghiệp.

Thông thường, khóa học quản lý spa chuyên nghiệp được Học viện Seoul Spa mở ra trong vòng 60 buổi học liên tục. Thời gian học sẽ nằm trong khoảng từ 2 cho đến 3 tháng, các buổi học sẽ được chia thành từng ca sáng và chiều kéo dài từ thứ 2 đến thứ 7 mỗi tuần.

Học viên sẽ dựa vào khoảng thời gian mà bản thân có thể sắp xếp được để lựa chọn một buổi học thật phù hợp. Đồng thời, những học viên muốn nhanh chóng hoàn thành lớp học có thể đăng ký học cả hai ca. Việc này vừa đảm bảo quá trình học tập được đẩy nhanh nhưng chất lượng vẫn luôn được bảo đảm.

Học viên được tham gia khóa học quản lý spa chuyên nghiệp có ca học phù hợp
Học viên được tham gia khóa học quản lý spa chuyên nghiệp có ca học phù hợp

Chi phí khóa học quản lý chuyên nghiệp cho spa

Các khóa học quản lý spa tại những trung tâm khác nhau sẽ có một mức học phí khác nhau. Điều này xảy ra là do kinh nghiệm của giảng viên đứng lớp khác nhau nên sẽ mang lại từng bài học khác nhau cho học viên. Cạnh đó, không gian phòng học, thiết bị hỗ trợ cũng như các gói khuyến mãi, ưu đãi cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến mức chi phí này.

Khóa học quản lý spa chuyên nghiệp của Học viện Seoul Spa sẽ có mức học phí dao động từ 10 đến 20 triệu. Giá tiền này sẽ bao gồm tất cả những điều như đồng phục, giáo trình, các sản phẩm cũng như nguyên liệu dành cho việc thực hành,…

Cạnh đó, học viên còn được nhận thêm mức ưu đãi giảm giá 3% học phí khi đăng ký khóa học. Không chỉ có thể, nếu săn được voucher tốt vào những dịp đặc biệt, học viên còn được giảm học phí hoặc nhận nhiều món quà có giá trị lớn.

Tham gia khóa học quản lý spa chuyên nghiệp có nhiều ưu đãi học phí
Tham gia khóa học quản lý spa chuyên nghiệp có nhiều ưu đãi học phí

Riêng với những đối tượng khó khăn hoặc người có tên trong danh sách gia đình chính sách, bộ đội xuất ngũ,… Sẽ còn được nhận thêm nhiều gói hỗ trợ khác ngoài mức học phí đã được giảm giá trên. Người đang gặp khó khăn về tài chính còn được tham gia vào chương trình “học trước, trả tiền sau”. Học viên sẽ được trả góp tổng mức học phí với lãi suất 0% trong khi đang theo đuổi khóa học.

Đối tượng phù hợp khóa học quản lý spa chuyên nghiệp

Thông thường, không phải cứ bất kỳ học viên nào theo đuổi nghề spa cũng có nguyện vọng học về quản lý spa. Vậy nên, thường những đối tượng phù hợp để tham gia vào khóa học quản lý spa chuyên nghiệp sẽ là:

 • Chủ các trung tâm spa đang phải đau đầu về các vấn đề trong việc điều hành cơ sở của bản thân.
 • Những chủ của doanh nghiệp spa đang cần có kinh nghiệm về việc đào tạo nhân viên cũng như mở rộng quy mô của trung tâm và kéo dài thời gian phát triển.
 • Những học viên đang có sẵn nguồn vốn và muốn mở ra một cơ sở cho riêng bản thân trong tương lai.
 • Những kỹ thuật viên đã có kinh nghiệm làm nghề nhiều năm và muốn phát triển hơn với vị trí quản lý tại cơ sở spa đang làm việc.
Đối tượng khóa học này là những người có nhu cầu điều hành spa
Đối tượng khóa học này là những người có nhu cầu điều hành spa

Những yếu tố cần thiết để quản lý spa hiệu quả

Trước tiên, để có thể điều hành tốt công việc kinh doanh tại cơ sở spa. Các bạn cần phải là người có đầy đủ những tố chất vô cùng cần thiết như sau:

 • Kiến thức chuyên môn cao: Sau khi bạn đã trải qua rất nhiều khóa đào tạo, cộng hưởng với thâm niên kinh nghiệm làm việc lâu năm trong môi trường làm đẹp. Bạn cần phải đảm bảo xây dựng cho bản thân một nền tảng kiến thức vững chắc, am hiểu tường tận các kỹ năng chuyên sâu. Qua đó, lên chiến lược quản lý và phát triển cơ sở một cách hiệu quả.
 • Bắt kịp xu hướng: Lĩnh vực spa trên thị trường đang bước vào giai đoạn tăng trưởng với tốc độ nhanh chóng. Với cương vị là người vận hành và cung cấp dịch vụ làm đẹp, các bạn cần có tố chất liên tục học hỏi, nâng cấp và cập nhật xu thế mới nhất của thị trường. Để từ đó khai thác tối đa cơ hội mang về lợi nhuận hấp dẫn.
 • Kỹ năng quản trị: Kiến thức chuyên môn cao vẫn chưa đủ để làm nên thành công cho spa. Chúng ta cần có khả năng quản trị trong kinh doanh, điều này hội tụ từ rất nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ như cách quản lý tài chính, định hướng mục tiêu, marketing, quản lý nhân sự… Tất cả đều phải được áp dụng vào thực tiễn tối ưu.
Những tố chất cần thiết để quản lý spa hiệu quả
Những tố chất cần thiết để quản lý spa hiệu quả
 • Đặt khách hàng làm trọng tâm: Đối với ngành spa nói riêng và nhiều ngành dịch vụ khác nói chung. Khách hàng luôn đến với danh nghĩa là “thượng đế”. Do đó, chủ cơ sở cần đào tạo cho nhân viên cách hỗ trợ và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Đây là yếu tố góp phần to lớn vào khả năng mang lại lợi nhuận cao cho cơ sở spa.

Khóa học quản lý spa kéo dài bao lâu?

Những khóa đào tạo quản lý spa cơ bản thông thường chỉ dao động từ 5 – 7 buổi. Ngược lại, nếu bạn lựa chọn khóa học khóa học quản lý spa chuyên nghiệp để cải thiện và nâng cấp nghiệp vụ, thời gian có thể lên đến từ 1 – 1,5 tháng. Thực tế, vấn đề về thời gian của lộ trình đào tạo phụ thuộc vào từng trung tâm khác nhau. Bạn cần tìm hiểu chi tiết thông tin và định hướng mục tiêu học tập cho bản thân.

Khóa học quản lý spa kéo dài 1 - 1,5 tháng
Khóa học quản lý spa kéo dài 1 – 1,5 tháng

Học khóa quản lý chuyên nghiệp tại Học viện Seoul Spa được gì

Có rất nhiều trung tâm lớn hiện nay có các khóa học quản lý spa chuyên nghiệp. Thế nhưng vì sao lại có nhiều học viên tìm đến với Học viện Seoul Spa? Đầu tiên là vì các giảng viên tại đây đều là những chuyên gia hàng đầu đã có kinh nghiệm rất nhiều năm về việc quản lý spa. Ngoài ra, học viên còn có được rất nhiều quyền lợi đặc biệt khác như sau:

Chất lượng khóa học luôn được bảo đảm

Một khóa học quản lý spa chuyên nghiệp chất lượng luôn là điều mà tất cả học viên có nhu cầu tham gia quan tâm đầu tiên. Bởi vì hầu hết các học viên tìm đến khóa học đều đang gặp khó khăn khi điều hành cơ sở spa của riêng mình. Chất lượng của khóa học càng cao sẽ giúp họ nhanh chóng giải quyết được tình hình của bản thân một cách hiệu quả nhất.

Khóa học lý thuyết còn đi kèm với việc truyền đạt kinh nghiệm thực tế

Với khóa học quản lý spa chuyên nghiệp, có nhiều thứ còn quan trọng hơn cả kiến thức cơ bản trên lớp. Hiểu được tầm quan trọng này, các khóa học của Học viện Seoul Spa luôn chú trọng vào việc truyền đạt kinh nghiệm thực tế cho học viên. Những kinh nghiệm này được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đúc kết từ nhiều năm hoạt động trong ngành.

Học viên còn được tham quan vào suốt quá trình hoạt động của hệ thống Seoul Spa. Nhờ đó, học viên sẽ có thể tự đúc kết những kinh nghiệm cần có cho bản thân từ cách thức làm việc của hệ thống. Sau đó sẽ có đủ khả năng để điều chỉnh hoạt động kinh doanh của cơ sở mình khi kết thúc khóa học.

Cơ hội có được học bổng giá trị

Ngoài những kinh nghiệm mà học viên có được trong lúc tham gia vào khóa học quản lý spa chuyên nghiệp. Học viên sẽ có được cơ hội đạt được học bổng có giá trị lên đến 15 triệu đồng.

Không gian học hiện đại bậc nhất
Không gian học hiện đại bậc nhất

Chỉ cần chuyên tâm và có sự cố gắng khi trong suốt quá trình học sẽ được nhận ngay gói học bổng này. Đây là món quà được Học viện liên kết cùng với các cơ quan ban ngành trao tặng.

Không gian học tập thân thiện, hiện đại

Học viên khi tham gia vào bất kỳ khóa học quản lý spa chuyên nghiệp hay các lớp đào tạo khác đều sẽ được học trong một không gian hiện đại bậc nhất. Đây là điều mà những nhà sáng lập đã đầu tư rất nhiều tâm huyết. Để có thể cho học viên một địa điểm học tập thoải mái nhất. Các trang thiết bị, công nghệ đều sẽ được cập nhật liên tục theo những xu hướng mới nhất trên thị trường.

Lời kết

Khóa học quản lý spa chuyên nghiệp của Học viện Seoul Spa sẽ luôn là lựa chọn tuyệt vời nhất cho các học viên. Mỗi lớp luôn được các giảng viên đầu tư rất nhiều tâm huyết về mặt giáo án giảng dạy, kinh nghiệm thực tiễn để truyền đạt. Người học nhờ đó sẽ có kết quả tốt nhất khi tham gia đào tạo và sẽ có được công việc khả quan cho tương lai.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận