Thông tin khóa học spa trả góp của Học viện Seoul Spa


Một khóa học spa trả góp luôn là điều mà những ai yêu thích ngành nghề này nhưng không đủ tài chính hướng tới. Tuy theo hình thức trả góp nhưng học viên vẫn sẽ được nhận đầy đủ các kiến thức cần thiết để hành nghề mai sau. Học viện Seoul Spa là một địa điểm có chương trình học trả góp với mức học phí cực ưu đãi. Cùng xem xét thêm thông tin ở bài viết thú vị sau đây.

Chương trình học spa trả góp tại Học viện Seoul Spa

Giải thích về hình thức học spa trả góp

Spa là một trong những ngành nghề đang dẫn đầu về xu hướng nghề nghiệp được giới trẻ hiện nay lựa chọn. Các chuyên viên spa thường được yêu cầu rất nhiều về kiến thức cũng như kỹ năng khác nhau. Thế nên, để có thể trở nên thành thạo đòi hỏi phải trải qua một khóa học đạt chuẩn về chất lượng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện về tài chính để tham gia các khóa học spa chuyên nghiệp hay trọn gói. Vì thế, một số trung tâm đào tạo uy tín đã đưa ra những khóa học spa trả góp. Hỗ trợ các bạn học viên có điều kiện đến trường, theo đuổi đam mê. Trong số các trung tâm có khóa đào tạo trả góp này, cái tên nổi bật nhất chính là Học viện Seoul Spa.

Học spa trả góp giúp học viên có thêm cơ hội tiếp cận với nghề
Học spa trả góp giúp học viên có thêm cơ hội tiếp cận với nghề

Giới thiệu chương trình trả góp tại Học viện Seoul Spa

Nơi đây là một trong số những hệ thống đào tạo các ngành nghề trong lĩnh vực thẩm mỹ tốt nhất tại nước ta hiện nay. Sở hữu hệ thống cơ sở vật chất, trang bị cùng với các máy móc hiện đại, tối tân. Cạnh đó các khóa học luôn được các giảng viên cùng những nhà sáng lập đầu tư rất nhiều. Biên soạn bài bản và thường xuyến cải tiến để phù hợp với xu hướng làm đẹp hiện nay.

Để hỗ trợ tốt nhất cho các học viên gặp khó khăn về tài chính nhưng vẫn đam mê với nghề spa. Học viện đã đưa ra chương trình đào tạo trả góp với mức lãi 0%. Kết hợp cùng với nhiều ngân hàng khác nhau để đưa ra các khóa học spa trả góp cho học viên của trung tâm.

Tổng học phí sẽ được chia ra thành từng phần nhỏ và sẽ được trả dần trong một khoảng thời gian nhất định. Phù hợp cho những học viên trẻ muốn theo nghề spa nhưng vẫn đang e ngại về mức học phí quá lớn phải bỏ ra. Tạo điều kiện tối đa cho các học viên có thể tiếp cận, chinh phục được ước mơ cũng như phát triển bản thân.

Chi phí và thủ tục chương trình trả góp học spa

Chi phí khóa học spa tại Học viện Seoul Spa

Tham gia các khóa học spa trả góp tại Học viện Seoul Spa, học viên sẽ phải đóng một mức học phí tổng dao động từ 20 đến 30 triệu. Lý do có sự chênh lệch này là vì sự khác nhau giữa thời gian khai giảng cũng như những chương trình ưu đãi khác đi kèm theo.

Mức chi phí này đã bao gồm thời gian học lý thuyết tại lớp cũng như những dụng cụ cần thiết để thực hành. Ngoài ra, những voucher khuyến mãi tặng kèm cũng là một trong các nguyên nhân khiến học phí của khóa học có sự biến động. Học viện luôn đảm bảo sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong suốt quá trình học.

Tổng chi phí cho khóa học spa trả góp sẽ được chia ra từng phần
Tổng chi phí cho khóa học spa trả góp sẽ được chia ra từng phần

Thủ tục chương trình trả góp học spa

Khóa học spa trả góp của Học viện Seoul Spa có thủ tục vô cùng đơn giản để học viên dễ dàng đăng ký. Cùng với đó, là những chương trình ưu đã lớn dành riêng cho dạng khóa học này, chẳng hạn như:

 • Được phép học trước, đóng học phí sau.
 • Trả góp với mức lãi suất ưu đãi là 0%.
 • Không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản cá nhân gì.
 • Kỳ hạn trả góp sẽ kéo dài từ 6 tháng cho đến 1 năm tùy vào học viên lựa chọn.
 • Học viên chỉ cần thanh toán trước từ 10 đến 30% học phí nếu có đủ khả năng.

Học viên chỉ cần trử trước khoản đã đóng trước và trả một mức học phí cố định định kỳ theo từng tháng. Không cần phải lo lắng về lãi suất tăng thêm như đi vay tài chính. Sự hỗ trợ này từ phía trung tâm giúp các học viên có được đầy đủ kỹ năng chuyên môn cần thiết trong nghề spa chỉ từ 2 tháng rưỡi theo học.

Học spa trả góp có thủ tục rất đơn giản
Học spa trả góp có thủ tục rất đơn giản

Thời gian học của khóa spa trả góp

Tham gia vào khóa đào tạo spa trả góp của Seoul Spa, học viên sẽ trải qua một quá trình học tập, rèn luyện ngắn hạn. Khoảng thời gian này có thể kéo dài hoặc ngắn đi tùy vào kiến thức khóa học. Kèm với đó là khả năng tiếp thu cùng với sự chăm chỉ, cần cù của từng học viên.

Khóa học spa tại đây kéo dài tổng cộng 30 buổi bao gồm cả lý thuyết lẫn thực hành. Thời gian khóa học spa trả góp cũng giống như các lớp học thường sẽ tuân theo tiêu chuẩn quốc tế. Cụ thể sẽ chia đều theo tỉ lệ 2:8, nghĩa là 20% số tiết học sẽ dành riêng cho việc tiếp thu kiến thức lý thuyết. 80% thời lượng còn lại là để học thực hành.

Các khóa học của Học viện có khung giờ khác nhau, trải dài mỗi tuần từ thứ hai cho đến thứ bảy. Mỗi ca học sẽ được chia đều từ 8h30 cho đến 20h30 mỗi ngày. Giờ giấc linh hoạt nên học viên có thể sắp xếp thời gian của bản thân để tham gia vào bất kỳ buổi học nào trong tuần. Vô cùng thuận tiện và thoải mái cho các bạn theo đuổi đam mê của bản thân.

Thời gian của khóa học trả góp sẽ tương đương với các lớp thông thường
Thời gian của khóa học trả góp sẽ tương đương với các lớp thông thường

Các chương trình học trả góp tại Học viện

Chương trình đào tạo của khóa học spa trả góp sẽ tương tự với các khóa đào tạo trọn gói thông thường của Seoul Spa. Khi đăng ký học, các bạn sẽ được đào tạo theo chương trình đúng tiêu chuẩn quốc tế, cụ thể:

 • Được giảng dạy toàn bộ kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết mà mỗi chuyên viên spa chuyên nghiệp bắt buộc phải có.
 • Hiểu rõ và nắm bắt tất cả các kỹ năng về chăm sóc da, làm đẹp và thẩm mỹ.
 • Được truyền dạy những công thức làm đẹp phổ biến cũng như độc quyền từ các chuyên gia tại Học viện.
 • Tiếp thu các kỹ năng về ấn huyệt, massage, điều trị da.
 • Nắm bắt cái liệu pháp chăm sóc, làm đẹp da đang phát triển nhất trên thị truờng hiện nay.
 • Kỹ năng mềm như giao tiếp, tư vấn, chăm sóc khách hàng,…
 • Học cách setup, quản lý, lên chiến lược kinh doanh cho spa,… (với những khóa học chuyên sâu).
 • Và nhiều những điều khác quan trọng trong ngành mà học viên luôn phải hiểu rõ.

Toàn bộ chương trình học được trực tiếp truyền đạt theo chế độ “cầm tay chỉ việc”. Thầy cô sẽ kèm cặp trực tiếp trong từng buổi học để luôn đảm bảo về tay nghề cho học viên sau khi ra trường. Các bạn sẽ có đầy đủ tự tin khi trực tiếp làm việc tại các thẩm mỹ viên, spa lớn có tiếng trong ngành. Đồng thời có đủ kỹ năng cần thiết để tự mình mở một spa riêng.

Chương trình học spa trả góp luôn đúng theo tiêu chuẩn quốc tế
Chương trình học spa trả góp luôn đúng theo tiêu chuẩn quốc tế

Một số khóa học trả góp của trường có thể đăng ký để học nâng cao thêm kỹ năng như:

 • Khóa đào tạo phun, thêu thẩm mỹ.
 • Khóa giảng dạy về kỹ thuật chăm sóc da chuyên nghiệp.
 • Lớp đào tạo về massage body.
 • Lớp học quản lý một cửa tiệm spa.
 • Lớp học spa với máy móc công nghệ cao.

Nội dung khóa spa trọn gói trả góp của Học viện Seoul Spa

Khi đến với Học viện Seoul Spa, học viên sẽ được thoải mái lựa chọn một khóa học phù hợp nhất với nhù cầu của bản thân. Đặc biệt, những ai muốn theo chương trình học spa trả góp nên tham khảo khóa học trọn gói. Đây là lời khuyên mà trung tâm luôn gửi đến người học khi đăng ký đào tạo trả góp ở đây.

Khóa học trọn gói của trung tâm sẽ gồm có đào tạo spa chuyên nghiệp cùng với khóa massage toàn thân. Trong đó, khóa spa chuyên nghiệp học viên sẽ được học về:

 • Soi, khám, phân loại cũng như phân tích cấu trúc da.
 • Điều trị, đặc trị và chăm soc từng loại da bằng tay hoặc bằng các thiết bị hiện đại.
 • Tìm hiểu thành phần cũng như cách sử dụng từng loại mỹ phẩm hoặc sản phẩm chuyên dùng cho dịch vụ spa có độ an toàn cao.

Còn riêng đối với khóa massage body trong chương trình trả góp, học viên sẽ được đào tạo cụ thể về những kỹ năng, kỹ thuật như:

 • Cách chăm sóc, bảo vệ da toàn thân.
 • Những kỹ thuật massage dùng cho các mục đích như giải tỏa áp lực, tạo cảm giác thoải mái hay loại trừ mỡ thừa.
 • Massage kết hợp với những loại thiết bị, dụng cụ chuyên dụng như máy đánh tan mỡ thừa, đá nóng,…
 • Kỹ thuật loại bỏ tế bào chế cho da mặt và da toàn thân.

Tất cả nội dung đào tạo đều được soạn thảo và cải tiến liên tục bởi những giảng viên có danh tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Giáo trình học được thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ trong từ chi tiết kết hợp với những màu sắc nổi bật, thu hút. Tạo cảm giác thích thú, say mê cho các học viên khi theo học.

Nội dung khóa trả góp luôn đầy đủ kỹ năng cần thiết cho học viên
Nội dung khóa trả góp luôn đầy đủ kỹ năng cần thiết cho học viên

Ưu điểm khi đăng ký khóa học spa trả góp tại Seoul Spa

Tiết kiệm chi phí

Khi đăng ký khóa học spa trả góp của Học viện Seoul Spa, học viên không chỉ được hưởng dụng chương trình “Học trước, trả học phí sau mới mức lãi suất 0%”. Mà mỗi người còn có cơ hội tiết kiệm thêm rất nhiều chi phí với những chương trình ưu đãi cùng khuyến mãi lớn của trung tâm vào những dịp đặc biệt.

Chẳng hạn như, khi đăng ký khóa học với voucher khuyến mãi sẽ được giảm học phí từ 5 đến 10 triệu. Đây chính là đãi ngộ cũng như quyền lợi mà mỗi người học nhận được khi tin tưởng và lựa chọn các khóa đào tạo tại trung tâm.

Đảm bảo chất lượng

Chất lượng đào tạo sẽ luôn là điều mà bất kỳ học viên nào cũng quan tâm mật thiết khi đăng ký khóa học spa trả góp. Bởi hầu hết mọi người đều lo sợ việc kiến thức nhận được ở chương trình ưu đãi này sẽ không bằng những lớp trọn gói. Thế nhưng, Học viện Seoul Spa luôn bảo đảm về phương pháp đào tạo cũng như quá trình học sẽ không hề có gì khác biệt.

Học viên ngoài việc học spa trả góp còn ưu đãi lớn về học phí
Học viên ngoài việc học spa trả góp còn ưu đãi lớn về học phí

Tất cả những giá trình đào tạo tại nơi đây đều sẽ tuân theo đúng tiêu chuẩn của quốc tế. Đồng thời, trong suốt quá trình học sẽ luôn được sự hỗ trợ của những thiết bị máy móc cùng các công nghệ, kỹ thuật tiên tiến. Giúp nâng cao tư duy cũng như tay nghề của người học viên một cách tối đa.

Đủ thời lượng lý thuyết và thực hành

Đối với việc học spa trả góp, việc học lý thuyết sẽ đi song song cùng với thực hành. Giúp cho học viên vừa có được đầy đủ lượng kiến thức cần thiết vừa có cơ hội áp dụng vào trong các buổi thực hành với mẫu thật 100%. Bên cạnh đó, thời lượng học cam kết luôn đầy đủ số buổi dù cho là khóa trả góp hay các khóa học thường.

Chương trình đào tạo 1 lý thuyết – 1 thực hành được áp dụng xuyên suốt khóa học từ cơ bản cho đến nâng cao. Học viên sẽ nhận được hướng dẫn trực tiếp từ những giảng viên có tay nghề cùng khả năng đào tạo cao. Không những thế còn được truyền đạt lại những kinh nghiệm cũng như cách xử lý nhiều tình huống có thể gặp phải của nghề spa trong thực tế.

Cơ hội nhận học bổng

Khi tham gia vào khóa học spa trả góp hay bất kỳ một lớp đào tạo nào được Học viện Seoul Spa mở ra. Chỉ cần học viên chúng minh được sự cố gắng của bản thân thông qua một kết quả học tập tốt. Như thế sẽ có được cơ hội nhận học bổng có giá trị lên đến 15 triệu đồng. Đây là học bổng do chính nhà trường phối hợp cùng các cơ quan, ban ngành có liên quan trao tặng.

Điều kiện làm việc khi ra nghề

Sau khi kết thúc quá trình học spa trả góp, học viên sẽ nhận được cơ hội cực kỳ lớn đó là được nhận về làm việc tại hệ thống Thẩm mỹ viện Seoul Spa. Điều kiện bắt buộc là các bạn phải đạt được đầy đủ tiêu chuẩn cần thiết về tay nghề cũng như bằng tốt nghiệp loại giỏi.

Sau khi ra nghề có ngay việc làm ở các spa lớn
Sau khi ra nghề có ngay việc làm ở các spa lớn

Bên cạnh đó, học viên có được bằng tốt nghiệp từ Học viện sẽ có đủ tự tin về tay nghề để ứng tuyển một vị trí ưng ý tại các spa lớn. Những ai có nguồn vốn có thể tự đứng ra thành lập và quản lý một tiệm spa của riêng bản thân mình.

Lời kết

Chương trình học spa trả góp của Học viện Seoul Spa luôn dành cho tất cả học viên đam mê với nghề nhưng đang khó khăn về vấn đề tài chính. Người học có thể an tâm vì tất cả nội dung khóa học cũng như các ưu đãi đều sẽ được tính theo tiêu chuẩn của một khóa học thông thường. Đây là cơ hội lớn đối với những ai thực sự muốn phát triển bản thân trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Xem thêm

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận