Khoá học nối mi chuyên nghiệp tại Học Viện Seoul Spa – Dạy nghề nối mi an tâm ra nghề


Khoá học nối mi chuyên nghiệp nhận được nhiều sự quan tâm từ những bạn trẻ. Ưu điểm giúp khóa học trở nên hot như hiện nay nhờ thời gian đào tạo nhanh chóng, khả năng kiếm được nhiều tiền. Do vậy, nhiều trung tâm, học viện cho ra đời khóa học đào tạo này. Một trong số đó không thể không nhắc đến Học Viện Seoul Spa.

Xu hướng học nghề nối mi trong năm 2024

Năm 2024 được biết đến là một trong những ngành hot nhất nhì hiện nay. Một hàng mi cong vút sẽ giúp bạn tự tin hơn nên được giới chị em ưa chuộng.

Học nghề nối mi là gì?

Nối mi là kỹ thuật kết hợp những sợi mi giả lên hàng mi thật bằng loại keo chuyên dụng. Khi này, 2 lớp mi hòa quyện vào nhau như 1. Sau khi hoàn tất, hàng lông mi sẽ trở nên dày hơn, cong hơn.

Nối mi đang trở thành một ngành hot hiện nay
Nối mi đang trở thành một ngành hot hiện nay

Đây là điều mà nhiều chị em ao ước, bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để chuốt mi vào mỗi sáng và tẩy trang vào mỗi tối. Tuy nhiên, để học được nghề nối mi, bạn cần có đôi tay khéo léo, lòng kiên nhẫn.

Học nghề nối mi có tiềm năng phát triển không?

Như đã chia sẻ, hiện nay nhiều chị em lựa chọn nối mi để làm đẹp. Do vậy, nhu cầu về dịch vụ nối mi ngày càng tăng. Song song với điều đó chính là cơ hội việc làm và tìm kiếm khách hàng của học viên ngày càng mở rộng. Chính điều này là động lực để nhiều spa mở khóa học nối mi chuyên nghiệp.

Học nghề nối mi có tương lai
Học nghề nối mi có tương lai

Nếu bạn đang loay hoay chưa biết chọn ngành nghề nào trong tương lai có thể chọn lựa khóa học nối mi. Chỉ cần học trong thời gian ngắn, chi phí rẻ nhưng cơ hội việc làm lại rất cao. Mức lương trung bình cho học viên vừa tốt nghiệp dao động từ 10 đến 12 triệu.

Ai phù hợp với khóa học nối mi chuyên nghiệp

Nhìn chung, để học bất kỳ một khóa học nào, yếu tố đầu tiên là sự yêu thích và đam mê. Bên cạnh đó, bạn cũng cần có thêm nhiều kỹ năng khác để thích hợp với nghề nối mi.

 • Tính cẩn thận, tỉ mỉ, khó tính
 • Tính kiên trì không bỏ cuộc
 • Không đau lưng
 • Muốn lương cao ngay khi vừa tốt nghiệp nhưng không muốn thời gian học quá dài
 • Không cần học vấn cao
 • Khéo tay
 • Nhân viên văn phòng, giáo viên muốn có thu nhập thêm sau giờ làm
 • Nhân viên spa muốn học thêm ngành mới để đa dạng hơn về dịch vụ

Khoá học nối mi chuyên nghiệp tại Học Viện Seoul Spa

Học viện Seoul Spa là cái tên lọt top khi bạn tìm kiếm khóa học nối mi chuyên nghiệp. Khóa học tại đây được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp bậc nhất. Nhờ vậy, người học sau khi tốt nghiệp nhận được mức lương cao so với mặt bằng chung.

Khóa học nối mi đi từ cơ bản

Để có thể học lên khóa học nối mi chuyên nghiệp, bạn cần học cơ bản trước. Đầu tiên, học viên sẽ được học lý thuyết với những phần nhỏ khác nhau. Bạn sẽ được giảng viên cho làm quen với những kiến thức nền tảng liên quan đến nghề nối mi. Ngoài ra, bạn cũng dược làm quen với những dụng cụ để nối mi, các loại mi,…

Khóa học nối mi cơ bản được đào tạo chỉnh chu
Khóa học nối mi cơ bản được đào tạo chỉnh chu

Sau đó, bạn sẽ bắt đầu được dạy những thao tác nối mi đơn giản nhất. Đầu tiên, bạn sẽ được thực hành trên mẫu giả. Một trong hai kỹ thuật nối mi căn bản nhất là classic và angel. Tuy đơn giản nhưng rất nhiều khách hàng yêu thích vì trông tự nhiên như lông mi thật.

Chính vì lý do này mà sau khi học khóa nối mi cơ bản, bạn đã có thể bắt đầu kiếm được thu nhập 8 chữ số. Chưa dừng lại ở đó, bạn sẽ được dạy cách nhìn khuôn mặt phù hợp với dáng mi nào. Một hàng lông mi đẹp là một hàng lông mi phù hợp với khuôn mặt nên việc tư vấn đóng vai trò quan trọng.

Bên cạnh đó, keo dán mi cũng có nhiều loại khác nhau nên bạn cần phải học. Từ khóa học cơ bản, bạn sẽ được nắm chắc những điều này để khi học lên chuyên nghiệp, bạn chỉ cần chú trọng vào các mẫu mi khác nhau thôi.

Khóa học nối mi chuyên nghiệp

Với khóa học nối mi chuyên nghiệp, bạn sẽ được học nhiều thực hành hơn rất nhiều so với lý thuyết. Thực hành ở đây được hiểu là nối mi trên mặt thật, người thật. Với phương pháp này sẽ giúp học viên mạnh dạn hơn, làm quen trước khi ra nghề làm trên người thật.

Khóa học nối mi chuyên nghiệp giúp bạn tăng thu nhập
Khóa học nối mi chuyên nghiệp giúp bạn tăng thu nhập

Ngoài ra, học viên sẽ được tập luyện kỹ thuật tạo fan và nối mi volume. Sau khi bước này thuận thục, học viên sẽ được giảng viên yêu cầu tự tay mình thiết kế ra 1 kiểu nối mi khác lạ mang tên mình. Đây chính là cơ hội để bạn thỏa sức sáng tạo, ứng dụng những kiến thức đã học để tên tuổi mình được bay cao hơn.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều phương pháp phối màu khác nhau. Những kỹ năng chuyên nghiệp khác sẽ được đào tạo như dặm mi, phân tầng mi,… Đặc biệt, một trong những nội dung chỉ có ở khóa học nối mi chuyên nghiệp chính là nối mi ở hốc và đuôi mắt trên chính người thật.

Quyền lợi của học viên khi tham gia học nối mi tại Học Viện Seoul Spa

Học Viện Seoul Spa luôn hoạt động với châm ngôn đặt cái tâm lên hàng đầu, đặc biệt trong việc giảng dạy. Chính vì vậy, khi tham gia khóa học nối mi chuyên nghiệp tại Học Viện Seoul Spa, học viên không chỉ được đào tạo những kiến thức liên quan đến ngành mà còn rất nhiều điều bổ ích cho tương lai.

Chứng chỉ uy tín

Học Viện Seoul Spa sẽ cấp cho học viên chứng chỉ sơ cấp do Sở Lao động Thương binh và Xã hội chứng nhận. Với chứng chỉ này, bạn có thể hành nghề trên toàn quốc. Đây là chứng chỉ uy tín chứ không phải là chứng chỉ giả nên cho dù bạn ứng tuyển vào bất cứ spa nào trên toàn quốc.

Sau khi tốt nghiệp được cấp chứng chỉ có giá trị toàn quốc
Sau khi tốt nghiệp được cấp chứng chỉ có giá trị toàn quốc

Đầu ra chất lượng

Xuyên suốt quá trình tham gia học tại  Học Viện Seoul Spa, bạn sẽ được đào tạo với những bài giảng từ đi cơ bản đến chuyên nghiệp. Học viên sẽ cam kết bạn sẽ tốt nghiệp với chuẩn đầu ra cao. Tuy nhiên trường hợp học viên không đạt, bạn có thể được hỗ trợ để tiếp tục tham gia khóa đào tạo. Đặc biệt, khi này, bạn sẽ không cần mất bất kỳ khoản chi phí nào khác.

Đối với học viên đạt loại khá và giỏi

Khi học viên tốt nghiệp khóa học nối mi chuyên nghiệp tại Học Viện Seoul Spa bằng loại khá hoặc giỏi sẽ nhận được đặc quyền riêng. Cụ thể, bạn sẽ được làm việc chính thức tại 50 chi nhánh của Seoul Center trên toàn quốc. Đặc biệt, mức lương mà bạn nhận được vô cùng hậu hĩnh.

Hỗ trợ bố trí spa miễn phí

Đối với những học viên sau khi tốt nghiệp có nguyện vọng mở spa riêng sẽ được học viện hỗ trợ việc bố trí. Việc bố trí này sẽ phụ thuộc vào kinh phí và gu thẩm mỹ của bạn để thực hiện.

Hỗ trợ bố trí spa cho học viên
Hỗ trợ bố trí spa cho học viên

Những quyền lợi khác

Học viên thường xuyên được tham gia những hội thảo với nhiều kỹ năng mềm khác nhau như chụp ảnh, tư vấn, quảng cáo,.. Đây đều là những kỹ năng quan trọng cần thiết để bạn phát triển trong con đường sự nghiệp tương lai.

Bên cạnh đó, học viện chú trọng đến những học viên có hoàn cảnh khó khăn. Do vậy, nếu bạn có hoàn cảnh không may mắn sẽ được học viện hỗ trợ nhiều về chi phí. Đối với những học viên ở xa học viện sẽ được hỗ trợ ở ký túc xá.

Điểm đặc biệt của Khoá học nối mi chuyên nghiệp tại Học Viện Seoul Spa so với các cơ sở đào tạo khác

Học Viện Seoul Spa luôn được biết đến là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu. Học viên tại đây được đánh giá cao hơn so với những học viện khác. Khi tham gia Khoá học nối mi chuyên nghiệp tại Học Viện Seoul Spa, bạn sẽ có những điểm đặc biệt như sau:

Chính sách hỗ trợ học phí

Học Viện Seoul Spa hỗ trợ cho những học viên có hoàn cảnh khó khăn. Mục đích của chính sách này là luôn mong muốn mọi người sẽ có thể được học nghề kiếm tiền để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Nội dung của chính sách là miễn hoặc giảm học phí. Tỷ lệ phần trăm được giảm sẽ phụ thuộc vào từng hoàn cảnh riêng. Bên cạnh đó, học viện cũng có những chương trình học bổng cho những bạn nghèo vượt khó.

Chính sách hỗ trợ học phí cho học viên
Chính sách hỗ trợ học phí cho học viên

Chứng chỉ hành nghề toàn quốc

Nỗi lo lắng của nhiều bạn học viện chính là tấm bằng chứng chỉ được cấp không có giá trị. Tuy nhiên, khi đến với Học Viện Seoul Spa, bạn hoàn toàn yên tâm vì có giá trị trên toàn quốc. Nhờ vậy mà bạn có thể cầm chứng chỉ này đến khắp mọi nơi trên toàn quốc dễ xin việc dễ dàng.

Tiếp cận với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Học Viện Seoul Spa không ngừng cải tiến công nghệ, trang thiết bị. Toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất tại đây được nhập khẩu từ nước ngoài. Trên thị trường xuất hiện trang thiết bị tốt hơn sẽ được mua về để giảng dạy và sử dụng cho học viên, khách hàng.

Bên cạnh đó, hệ thống vật chất tại phòng bị cũ kỹ, hết hạn sử dụng sẽ được đào thải. Với trang thiết bị đầy đủ, học viên sẽ không cần bỏ ra bất cứ chi phí nào khác.

Đội ngũ giảng viên có bằng cấp chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm

Học Viện Seoul Spa chiêu dụng những giảng viên có bằng cấp cao để giảng dạy cho học viên. Bên cạnh trình độ chuyên môn cao, toàn bộ những giảng viên và trợ giảng đều dày dặn kinh nghiệm để có thể giải đáp những thắc mắc của học viên. Bên cạnh đó, họ là những người sẵn sàng lắng nghe, tư vấn cho học viên những điều tâm sự.

Đội ngũ giảng viên chất lượng
Đội ngũ giảng viên chất lượng

Nội dung được biên soạn đầy đủ, luôn cập nhật

Những nội dung trong từng chương trình giảng dạy sẽ được biên soạn bởi những chuyên gia giỏi hàng đầu. Nhờ vậy, chất lượng bài giảng được nâng cấp hơn rất nhiều.

Chưa dừng lại ở đó, các bài giảng còn được cập nhật thường xuyên để phù hợp với thời thế. Đặc biệt, những bài giảng sẽ được biên soạn theo chuẩn quốc tế. Do vậy, bạn có thể chăm sóc và làm đẹp cho cả khách nước ngoài vì họ rất ưa chuộng.

Một vài thắc mắc của học viên

Khi lựa chọn học tại bất kỳ học viện nào, bạn cũng sẽ có những thắc mắc. Nếu bạn đang muốn tham gia khóa học nối mi chuyên nghiệp tại Học Viện Seoul Spa thì có thể tham khảo một vài câu hỏi dưới đây:

Khoá học nối mi chuyên nghiệp tại Học Viện Seoul Spa kéo dài bao lâu?

Khóa học nối mi sẽ kéo dài từ 2 tuần đến 1 tháng. Khoảng thời gian này sẽ phụ thuộc vào tay nghề, quá trình phát triển của từng học viên. Với những bạn nhanh nhẹn, tiếp thu nhanh và có năng khiếu trong việc nối mi sẽ học nhanh hơn. Tuy nhiên, nếu bạn lo lắng về sự khéo tay của mình thì Học Viện Seoul Spa sẽ cam kết cho bạn tốt nghiệp khi đã vững nghề.

Về thời gian học, bạn có thể chọn lựa bất cứ buổi nào để tham gia khóa học. Với những trường hợp bạn muốn học nhanh ra nghề, bạn có thể đăng ký học cả ngày. Học viên luôn quan tâm và ưu tiên nguyện vọng của học viên.

Khóa học kéo dài từ 2 tuần đến hơn 1 tháng
Khóa học kéo dài từ 2 tuần đến hơn 1 tháng

Học nối mi chuyên nghiệp tại Học Viện Seoul Spa ra đi làm ngay được chưa?

Khi bạn kết thúc khóa học nối mi chuyên nghiệp tại Học Viện Seoul Spa, bạn đã có thể tự tin đi làm việc được ngay. Vì muốn tốt nghiệp khóa học này, học viên sẽ trải qua nhiều bài kiểm tra từ lý thuyết đến thực hành. Trường hợp học viên chưa đạt yêu cầu sẽ được đào tạo qua nhiều lớp khác nhau trước khi chính thức tốt nghiệp.

Nên lựa chọn khóa nối mi cơ bản hay học nối mi chuyên nghiệp?

Để giải đáp thắc mắc nên chọn khóa học nối mi cơ bản hay khóa học nối mi chuyên nghiệp, bạn cần xác định đúng định hướng của mình. Nếu bạn muốn học để hành nghề, có thể kiếm tiền từ bộ môn nối mi thì nên học khóa chuyên nghiệp.

Ngược lại, bạn chỉ muốn học để biết những kiến thức căn bản thì nên chọn khóa học cơ bản. Mức chi phí của hai khóa học này cũng chênh nhau nên bạn cần cân nhắc kỹ. Tuy nhiên, lời khuyên của Học Viện Seoul Spa dành cho những ai đang phân vân là nên học khóa học nối mi chuyên nghiệp vì trong này sẽ bao gồm cả khóa học cơ bản.

Nên học khóa học nối mi chuyên nghiệp
Nên học khóa học nối mi chuyên nghiệp

Khóa học nối mi chuyên nghiệp tại Học Viện Seoul Spa là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội học trong môi trường hiện đại, giảng viên trình độ cao, kinh nghiệm và cam kết chuẩn đầu ra quốc tế.

Xem thêm

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận