Khóa học nối mi chuyên nghiệp tại Học Viện Seoul Spa


Khóa học nối mi chuyên nghiệp đang được rất nhiều người tìm đến học tập. Chương trình có thời gian đào tạo nhanh, khả năng phát triển công việc tốt cùng mức thu nhập vô cùng khả quan. Hiện nay có nhiều trung tâm mở ra các khóa dạy nối mi. Cùng tìm hiểu thêm về khóa học bổ ích này tại Học viện Seoul Spa nhé.

Khóa học nối mi chuyên nghiệp – Bước khởi đầu cho tương lai

Tại sao nên học nối mi chuyên nghiệp vào thời điểm này?

Trong thời điểm hiện đại ngày nay, nhiều cô gái muốn đôi mắt của mình hút hồn và quyến rũ hơn. Đây sẽ là điểm nhấn nổi bật, giúp gương mặt trở nên hấp dẫn. Họ thường tìm đến những biện pháp để có được một đôi mi dài cong vút. Theo đó, nhu cầu về chuyên viên nối mi là cực kỳ lớn. Cơ hội nghề nghiệp của học viên sau khi tốt nghiệp cũng tăng dần theo.

Nắm bắt được tiềm năng phát triển lớn từ ngành nghề, rất nhiều trung tâm làm đẹp đã cho ra đời những khóa học nối mi chuyên nghiệp. Những bạn trẻ có niềm yêu thích to lớn với việc học nối mi có thể đăng ký theo học bất kỳ lúc nào. Học nối mi tốn ít thời gian và chi phí, nhưng lại nhanh chóng có được một mức thu nhập cao.

Khóa học không tốn nhiều thời gian và chi phí
Khóa học không tốn nhiều thời gian và chi phí

Học nối mi chuyên nghiệp tại Học viện Seoul Spa

Khóa học nối mi chuyên nghiệp tại Học viện Seoul Spa có rất nhiều học viên tìm đến. Đây là một trong những địa chỉ đào tạo có số lượng học viên thành công sau khi ra trường cao nhất nước. Tham gia khóa học, mỗi học viên sẽ được tiếp cận với chương trình dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Mỗi khóa sẽ bao gồm 20% tiết học là lý thuyết, còn lại 80% là rèn luyện thực hành. Đây là tỷ lệ tiết học chuẩn, được rất nhiều cơ sở đào tạo uy tín trong và ngoài nước áp dụng.

Khóa học nối mi chuyên nghiệp tại Seoul Spa được nhiều người biết đến
Khóa học nối mi chuyên nghiệp tại Seoul Spa được nhiều người biết đến

Đối với những tiết học thực hành, học viên sẽ được luyện tay với manocanh trước khi bắt tay vào tập làm trên người thật. Học viên sẽ được hướng dẫn cụ thể, dễ dàng áp dụng những loại kỹ thuật nối mi đã học được. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp sẽ góp ý trực tiếp. Tiến hành chỉnh sửa cho từng học viên để đạt được những thao tác thật chính xác.

Bên cạnh đó, mức học phí cho khóa học nối mi chuyên nghiệp thấp hơn với những lớp đào tạo làm đẹp khác. Một phần nguyên nhân là do thời gian đào tạo vô cùng ngắn. Từ cơ bản cho đến nâng cao, các lớp đều được thiết kế tinh giản và phù hợp để học viên dễ dàng đăng ký. Đồng thời, những vật phẩm cần thiết cho quá trình đào tạo cũng không quá đắt đỏ như những khóa học khác.

Ưu điểm khi hoàn thành khóa học nối mi chuyên nghiệp

Những ưu điểm to lớn khiến bất kỳ ai cũng yêu thích khóa học nối mi chuyên nghiệp là:

 • Nhu cầu sử dụng dịch vụ nối mi hiện tại và tương lai sẽ luôn tăng dần nên sẽ không cần lo lắng việc thất nghiệp.
 • Khi đăng ký khóa học nối mi chuyên nghiệp, học viên không cần chứng minh bằng cấp.
 • Thời gian đào tạo ngắn hạn nhưng đảm bảo chất lượng tay nghề sau khi tốt nghiệp.
 • Mức học phí phải bỏ ra thấp hơn những khóa học làm đẹp khác.
 • Cơ hội phát triển bản thân trong ngành nghề luôn rộng mở với những học viên có cố gắng. Có thể làm việc ở trong hay ngoài nước đều được.
 • Nguồn vốn cần thiết để mở cửa hàng riêng thấp. Thời gian thu hồi vốn và sinh lời nhanh chóng.

Nội dung khóa học nối mi chuyên nghiệp tại Học viện Seoul Spa

Khi tham gia mỗi khóa đào tạo nối mi tại Học viện Seoul Spa, học viên sẽ có thể học các kiến thức cụ thể theo từng phần lý thuyết và thực hành. Nhờ đó nắm bắt nhanh trọng những lý thuyết nền tảng, áp dụng tốt hơn khi rèn luyện tay nghề.

Phần lý thuyết

Khóa học nối mi chuyên nghiệp tại Học viện Seoul Spa sẽ được chia thành từng phần nhỏ. Đồng nghĩa với việc, lượng kiến thức học viên nhận được ở các tiết lý thuyết và thực hành cũng sẽ rất khác nhau. Lớp lý thuyết cơ bản sẽ bao gồm các kiến thức:

 • Tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển nghề nối mi.
 • Nắm bắt chu kỳ phát triển của từng sợi mi.
 • Hiểu rõ về những thông số như độ cong, dài và dày đôi mi.
 • Những kỹ thuật nối mi nền tảng nhất.
 • Tìm hiểu về từng loại keo nối mi chuyên dụng được nhiều cơ sở sử dụng.
 • Nắm rõ các dáng lông mi cơ bản nhất.
 • Cách thức nối mi classic – one by one.
 • Kỹ thuật nối mi Angel.
Khóa học nối mi chuyên nghiệp được chia làm phần lý thuyết và thực hành
Khóa học nối mi chuyên nghiệp được chia làm phần lý thuyết và thực hành

Tiếp theo, các học viên khóa đào tạo chuyên sâu sẽ được học thêm những kiến thức nâng cao như:

 • Nhận biết từng dáng mắt để lựa chọn được một đôi mi thích hợp.
 • Những bệnh mắt có thể gây ảnh hưởng dáng mi.
 • Nắm rõ các kỹ thuật kết hợp dáng mi hay còn gọi là mi thiết kế.
 • Tìm hiểu kỹ thuật nối mi Volume hiện đại nhất ngày nay.
 • Lý thuyết về chăm sóc lông mi cho khách hàng.

Phần thực hành

Phần thực hành được mở ra bởi Học viện Seoul Spa cũng sẽ có 2 nhóm cho học viên lựa chọn. Tùy vào khả năng tài chính, thời gian học tập mà học viên có thể lựa chọn một nhóm học cho phù hợp. Lớp thực hành cơ bản sẽ bao gồm:

 • Thực hành nối mi classic, angel cho manocanh hoặc người thật.
 • Rèn luyện kỹ thuật dán gel pad đến khi thành thạo.
 • Thực hành những cách tháo mi bằng sáp hoặc bằng nhíp.
 • Chỉ dẫn về tư thế đứng thực hiện kỹ thuật nối mi đúng đắn để không gặp vấn đề về xương khớp.
 • Giảng viên sẽ hướng dẫn về các phương pháp vệ sinh, chăm sóc mi cụ thể hơn.

Với lớp đào tạo khóa học nối mi chuyên nghiệp, tiết học thực hành sẽ giúp học viên nắm vững hơn về nhiều kỹ thuật như:

 • Rèn luyện kỹ thuật tạo Fan và nối mi Volume.
 • Tự tay thiết kế một kiểu mi ấn tượng.
 • Thực hành phương pháp mix mi màu độc đáo nhất hiện nay.
 • Rèn luyện thêm về những kỹ thuật nối mi dưới, dặm mi. phân tầng mi,…
 • Luyện tập nối mi ở hốc mắt và đuôi mắt cho mẫu thật tại Seoul Spa.
Lớp thực hành nối mi với các thiết bị và dụng cụ cần thiết
Lớp thực hành nối mi với các thiết bị và dụng cụ cần thiết

Chi phí và thời gian khóa đào tạo nối mi chuyên nghiệp tại Học viện Seoul Spa

Thời gian đào tạo theo từng khóa

Các khóa học nối mi chuyên nghiệp tại Học viện Seoul Spa luôn được khai giảng liên tục. Đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng lên của bạn trẻ, khóa học nối mi thông thường sẽ kéo dài từ 2 tuần cho đến 1 tháng.

Thời gian cụ thể sẽ tùy thuộc vào tay nghề học viên. Người học có sự nhanh nhạy và dễ nắm bắt có thể rút ngắn thời gian học. Nếu chưa bắt kịp chương trình, chưa nắm vững kỹ thuật sẽ cần đào tạo lâu hơn. Thời gian tiếp tục rèn luyện sẽ không phát sinh thêm chi phí, vì học viện có cam kết đảm bảo tay nghề tốt sau kết thúc khóa học.

Trong đó, học viên có thể tùy ý lựa chọn 2 khung giờ khác nhau trong ngày. Buổi sáng từ 8h30 đến 11h30, buổi chiều từ 1h30 đến 4h30. Các khóa đào tạo sẽ được cố định trong tuần. Các buổi học sẽ diễn ra từ thứ 2 cho đến thứ 7, mở liên tục suốt các tuần trong tháng.

Số lượng buổi trong một khóa là 20 buổi cho khóa nối mi. Học viên gặp trường hợp cần hoàn thành sớm có thể trình bày nguyện vọng. Việc học lúc này có thể diễn ra cả ngày để thu ngắn quá trình đào tạo.

Chi phí học nối mi tại Học viện Seoul Spa

Đối với Seoul Spa, chất lượng tay nghề của mỗi học viên là điều quan trọng nhất. Vì thế, các khóa đào tạo thẩm mỹ tại đây có mức giá vô cùng phải chăng. Đồng thời, Học viện cũng có rất nhiều chương trình ưu đãi lớn về học phí cho người tham gia.

Mỗi khóa học nối mi chuyên nghiệp trọn gói sẽ có giá là 10 triệu đồng và những ngày bình thường. Vào các dịp lễ tết, giá ưu đãi được giảm chỉ còn 8 triệu. Đây là mức chi phí hoàn toàn phù hợp tình hình tài chính của phần lớn giới trẻ hiện nay.

Học viên khóa nối mi thông thường có thể sẽ gặp phải những vấn đề ảnh hưởng đến việc tăng giảm học phí. Chi phí mỗi đợt sẽ có sự thay đổi khác nhau giữa người đã, đang và sẽ tham gia học. Lý do có thể là:

 • Giá cả đồ dùng học tập để rèn luyện tại nhà. Các thiết bị, sản phẩm cần dùng ở lớp thực hành đã được nhà trường hỗ trợ. Còn lại chi phí tự thực hiện người học phải tự bỏ ra. Sự lên xuống của thị trường cũng như khả năng của mỗi người sẽ làm thay đổi chi phí.
 • Chi phí cần bỏ ra cho việc thuê chỗ ở trong suốt quá trình đào tạo khi học viên từ xa đến học. Cũng như chi phí cần có để sinh hoạt, di chuyển và ăn uống.
 • Những chi phí cần thiết khác.
Học phí khóa học nối mi chuyên nghiệp không hề cao
Học phí khóa học nối mi chuyên nghiệp không hề cao

Thế nhưng, những học viên tham gia đào tạo tại học viện Seoul Spa sẽ không cần lo lắng đến những khoản trên. Bởi vì, học phí đóng lúc đăng ký là đã dự trù hết tất cả. Bao gồm các khoản chi phí cần thiết từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc khóa học. Người học sẽ không tốn thêm bất kỳ 1 chi phí phát sinh nào trong suốt quá trình đào tạo.

Những kỹ thuật nối mi được đào tạo tại Học viện Seoul Spa

Nối mi Classic – kỹ thuật truyền thống mang đến vẻ đẹp tự nhiên

Classic là một trong những cách nối mi được phái đẹp lựa chọn nhiều nhất. Trong khóa học nối mi chuyên nghiệp, học viên sẽ học được cách nối 1 mi giả trực tiếp trên 1 mi thật. Thời gian thực hiện từ khi chuẩn bị đến kết thúc kéo dài khoảng 40 – 45 phút, giữ được tầm 1 tháng. Trong các kỹ thuật, nối mi classic là loại tiết kiệm chi phí nhất.

Nối mi Volume – phương pháp nối mi chuyên nghiệp tạo nét ấn tượng

Được nhiều bạn nữ cá tính yêu thích, mi volume làm nổi bật đôi mắt tròn, sâu. Kỹ thuật viên sẽ sử dụng fan mi theo chùm từ 3 – 5 sợi nối lên 1 sợi mi thật. Do đó chỉ dành cho người có hàng mi tự nhiên chắc khỏe. Phù hợp với người có khuôn mặt cá tính, thích tạo sự nổi bật với người xung quanh.

Nối mi Katun – sự kết hợp của Classic và Volume

Kỹ thuật này là sự kết hợp hài hòa giữa hai loại nối mi tự nhiên và nối mi Volume. Phương pháp này phù hợp với mọi đôi mắt. Đặc biệt, nối mi Katun giúp che khuyết điểm mi một cách hiệu quả như: mi thưa, mi ngắn, mi bị sụp…

Học viên được đào tạo các kỹ thuật nối mi trong khóa học
Học viên được đào tạo các kỹ thuật nối mi trong khóa học

Nối mi thiên thần – kỹ thuật tạo hàng mi vừa phải

Kỹ thuật tiếp theo được đào tạo trong khóa học nối mi chuyên nghiệp có tên gọi là Angel (thiên thần). Phương pháp sử dụng 2 sợi mi giả nối lên 1 sợi mi tự nhiên, tất cả được uống xòe theo hình chữ V. Giúp mi có độ dày vừa phải, lưu giữ lâu và bền đẹp hơn.

Ngoài ra còn nhiều kỹ thuật và hình dáng mi khác học viên sẽ được đào tạo trong khóa nối mi chuyên nghiệp. Ví dụ như mi búp bê, nối mi cánh bướm, dáng mi sole thái, kỹ thuật nối mi thiết kế, uốn mi…

Những lợi ích khi đăng ký khóa học nối mi chuyên nghiệp tại Học viện Seoul Spa

Đối với Học viện Seoul Spa, lợi ích đạt được khi tham gia các khóa học nối mi chuyên nghiệp luôn quan trọng nhất. Trung tâm sẽ luôn dành cho học viên những cơ hội tốt nhất để phát triển bản thân. Giúp cuộc sống được ổn định hơn trong tương lai với mức thu nhập khá cao khi hành nghề. Thế nên, rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn khóa học để dựa vào những lợi ích dưới đây:

 • Đăng ký khóa học sẽ được tặng kèm thêm một khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ hoàn toàn miễn phí.
 • Không gian đào tạo đạt được tiêu chuẩn tốt nhất trong và ngoài nước.
 • Cơ sở vật chất tiên tiến và tối tân nhất trên thị trường được cập nhật thường xuyên.
 • Học viên sẽ được trải nghiệm trực tiếp các loại máy móc, công nghệ phổ biến nhất.
 • Được thực hành trên mẫu là người thật ngay tại Học viện đào tạo.
 • Được sự kèm cặp sát sao của những giảng viên hướng dẫn. Thầy cô là những người chuyên nghiệp, có tay nghề cao nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ.
 • Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ nhận được chứng chỉ hành nghề được cấp bởi Sở Lao động, Thương binh & Xã hội. Bằng cấp này sẽ được công nhận ở bất kỳ nơi đâu trên toàn quốc. Học viên sẽ tự tin hơn khi đi xin việc ở nhiều trung tâm thẩm mỹ, dù nhỏ hay lớn.
 • Sau khi tốt nghiệp khóa học nối mi chuyên nghiệp, nếu có được tấm bằng đánh giá loại giỏi sẽ có cơ hội được nhận vào làm việc ở chi nhánh thuộc hệ thống Seoul Spa.
Học viên đạt được nhiều lợi ích khi học nối mi tại Seoul Spa
Học viên đạt được nhiều lợi ích khi học nối mi tại Seoul Spa

Lời kết

Khóa học nối mi chuyên nghiệp tại Học viện Seoul Spa được nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn. Mức học phí vô cùng phải chăng, chất lượng đào tạo cho mỗi học viên luôn được đảm bảo. Với chất lượng tay nghề tốt, học viên không cần lo lắng về vấn đề nơi làm việc sau khi tốt nghiệp. Chúc bạn có được tương lai khả quan và mức thu nhập cao trong tương lai.

Xem thêm

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận