Khóa học tóc chuyên nghiệp tại Học viện Seoul Spa


Khóa học tóc chuyên nghiệp luôn được rất nhiều người săn đón, một phần vì nhu cầu cắt, tạo kiểu tóc của mọi người rất lớn nên cơ hội việc làm cao. Phần còn lại là vì khi tốt nghiệp có thể tự làm chủ và mức thu nhập cực cao. Vì lý do trên, Học viện Seoul Spa đã đưa ra các khóa học tóc với những ưu đãi rất hấp dẫn để tăng cường nguồn nhân lực cho ngành nghề.

Giới thiệu sơ về khóa học tóc chuyên nghiệp tại Seoul Spa

Xã hội không ngừng phát triển kéo theo việc nhu cầu của mỗi cá nhân cũng tăng cao không ít. Trong số đó, làm đẹp đã trở thành một trong những nhu cầu tất yếu không chỉ ở riêng Việt Nam mà hầu như ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Nhất là việc cắt hay tạo kiểu tóc đẹp đã là một điểm quan trọng mà cả nam lẫn nữ đều cần đến.

Khóa học tóc chuyên nghiệp tại Học viện Seoul Spa rất được quan tâm
Khóa học tóc chuyên nghiệp tại Học viện Seoul Spa rất được quan tâm

Nhanh chóng nắm bắt được điều cần thiết này, các salon tóc đã được mở ra ở khắp mọi vùng Tổ Quốc để đáp ứng cho tất cả các khách hàng cần đến. Điều này khiến cho nhu cầu về nguồn nhân lực làm tóc cũng tăng cao rất nhiều. Dẫn đến việc rất nhiều người trẻ tuổi hiện nay tìm đến với các khóa học làm tóc.

Cũng từ đó, các trung tâm dạy nghề tóc đã mở ra các khóa học tóc chuyên nghiệp, điển hình nhất là Học viện Seoul Spa. Khóa học làm tóc của Học viện được mở ra với mong muốn tạo ra cho thị trường một lượng lớn chuyên viên làm tóc có tay nghề cao.

Các khóa học ở đây được thiết kế, xây dựng với một chương trình đào tạo cực kỳ hoàn mỹ. Dựa trên kinh nghiệm của các giảng viên cũng như nội dung học từ các trường thẩm mỹ nổi tiếng về làm đẹp của nước ngoài. Học viên khi tham gia vào khóa học tóc sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức cần thiết trong nghề từ cơ bản cho đến chuyên sâu. Cùng với đó là những ưu đãi cực kỳ lớn từ Học viện dành cho học viên khi tham gia.

Chương trình học khóa làm tóc chuyên nghiệp

Học viên khi tham gia khóa đào tạo tóc của Học viện Seoul Spa sẽ nắm bắt được tất cả những kỹ năng liên quan đến nghề. Từ những bước cơ bản nhất như gội sấy, cho đến những bước khó hơn như tạo hình, nhuộm, duỗi và nối tóc. Thế nên, mỗi học viên đều có cơ hội để phát triển bản thân một cách toàn diện nhất.

Cạnh đó, chương trình học của khóa học tóc chuyên nghiệp được tạo ra dựa trên tiêu chuẩn 1:1, tức là thực hành cùng lý thuyết được giảng dạy xen kẽ. Độ khó được sắp xếp từ thấp đến cao với sự cố vấn từ những chuyên viên tạo kiểu tóc có nhiều năm kinh nghiệm của nước ta hiện nay.

Chương trình đào tạo khóa học tóc chuyên nghiệp dựa trên tiêu chuẩn quốc tế
Chương trình đào tạo khóa học tóc chuyên nghiệp dựa trên tiêu chuẩn quốc tế

Chương trình học cụ thể mà học viên sẽ theo học cụ thể như sau:

 • Đào tạo học viên những kỹ thuật cơ bản nhất về cắt, sấy cũng như tạo kiểu cho cả nam lẫn nữ.
 • Tìm hiểu về những kiểu tóc nam, nữ thời thượng đang thịnh hành nhất trên thị trường.
 • Kỹ năng cầm kéo và phân chia khối tóc theo quy chuẩn.
 • Nắm bắt những kỹ thuật sử dụng các công cụ hỗ trợ chuyên dụng cho quá trình làm tóc.
 • Những màu sắc nhuộm tóc đang là xu hướng được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay.
 • Nắm vững kỹ năng cạo mặt, cạo râu an toàn cho khách hàng.
 • Tư thế đứng và vị trí cắt chuẩn xác nhất của một chuyên viên làm tóc chuyên nghiệp.
Giảng viên hướng dẫn tận tình trong khóa học tóc chuyên nghiệp
Giảng viên hướng dẫn tận tình trong khóa học tóc chuyên nghiệp

Nội dung khóa học tóc chuyên nghiệp

Nội dung học là điều mà bất kỳ học viên đều quan tâm và thắc mắc khi tham gia vào các khóa đào tạo về ngành tóc. Thông thường, với những khóa học tóc chuyên nghiệp, học viên sẽ được giảng dạy đầy đủ cả lý thuyết lẫn thực hành.

Đồng thời, được truyền thụ đầy đủ những bí quyết cùng kinh nghiệm chuyên môn để áp dụng nhanh chóng khi đi làm. Học viên hãy tham khảo nội dung giảng dạy của Học viện Seoul Spa để thấy được quyết định của mình là đúng.

Kỹ thuật gội, sấy cũng như tạo kiểu tóc nam và nữ

Đây sẽ là kỹ thuật cơ bản nhất mà mỗi học viên sẽ được đào tạo ngay những ngày đầu tham gia vào khóa học tóc chuyên nghiệp. Theo đó, mỗi người sẽ nắm bắt một cách rõ ràng nhất những yếu tố cũng như kiến thức khác nhau về:

 • Mục đích của dịch vụ gội đầu.
 • Cách phân biệt, nhận biết thành phần cũng như lựa chọn các sản phẩm gội đầu khác nhau trên thị trường hiện nay.
 • Cách thức hoạt động mà các sản phẩm gội đầu mang đến.
 • Hiểu rõ đặc tính, thành phần các chất bên trong các sản phẩm gội, xả.
 • Phương pháp massage cho tóc với các mức độ hợp lý từ nhẹ đến mạnh.
 • Kỹ thuật vỗ và rung cho mái tóc nhanh chóng hấp thu dưỡng chất.

Ngoài ra, mỗi học viên còn được học về cách tạo ra những kiểu tóc ấn tượng bằng máy sấy, dụng cụ uốn lọn tóc, thiết bị ép tóc. Mỗi loại máy móc khác nhau sẽ mang theo một đặc điểm riêng mà mỗi học viên nên lưu ý để thực hiện cho khách hàng một cách phù hợp.

Từng kỹ thuật trong khóa học tóc chuyên nghiệp đều được sắp xếp bài bản
Từng kỹ thuật trong khóa học tóc chuyên nghiệp đều được sắp xếp bài bản

Cách thức cắt ra những mẫu thời thượng theo xu hướng thị trường

Nội dung đào tạo này của khóa học làm tóc chuyên nghiệp sẽ mang lại cho học viên những kiến thức chuyên sâu về cắt tóc. Những kỹ thuật này sẽ bao gồm cả tư thế cắt tóc hay cách tạo ra những kiểu tóc thời thượng nhất mà mọi người hiện nay luôn ưa chuộng. Cạnh đó, học viên cũng sẽ được truyền đạt thêm về những lưu ý quan trọng cũng như cách xử lý các sai lầm sẽ gặp phải trong quá trình hành nghề.

Không chỉ có thế, nội dung của phần cắt và tạo kiểu trong khóa học tóc chuyên nghiệp còn có chỉ dẫn về những điểm phân chia tóc trên đầu. Cùng với đó là các dạng mảng tóc cũng như cách tư vấn cho khách hàng lựa chọn kiểu tóc phù hợp cho cấu trúc hay dáng mặt từng người. Một số kỹ thuật cắt tóc hiện đại mà khách hàng thường xuyên lựa chọn đó là:

 • Phương pháp cắt tóc One Length
 • Kỹ thuật cắt tỉa Layer
 • Công nghệ cắt Gradation
 • Kỹ thuật cắt và tạo kiểu Same Length
Nhiều học viên trẻ ưa chuộng tham gia vào khóa học tóc chuyên nghiệp
Nhiều học viên trẻ ưa chuộng tham gia vào khóa học tóc chuyên nghiệp

Ngoài những kỹ thuật trên, Học viện còn đào tạo cho học viên 7 kỹ năng cắt tóc phổ biến nhất hiện nay. Đó chính là cắt bấm, cắt thưa, cắt nhọn, cắt tách, cắt tỉa,…Song song đó, học viên còn được hướng dẫn về những vấn đề liên quan đến kiểu dáng, mẫu tóc cổ điển hay hiện đại theo xu hướng ngày nay.

Thực hiện những kỹ thuật về uốn, duỗi tóc

Bất kỳ kiểu tóc nào khi thực hiện đều sẽ không thoát khỏi các yếu tố về việc uốn, duỗi tóc. Điều này dẫn đến việc khóa học tóc chuyên nghiệp của Học viện Seoul Spa sẽ giới thiệu thật kỹ càng về cấu tạo cũng như thành phần từng loại tóc. Kế đó là việc áp dụng các công nghệ uốn, duỗi sao cho thật phù hợp với những kiểu tóc mà khách hàng yêu cầu. Những điểm mà học viên sẽ được học với phần nội dung này là:

 • Tìm hiểu đặc tính từng loại thuốc uốn, duỗi.
 • Kỹ thuật uốn nóng hoặc lạnh.
 • Các bước cần thiết cho việc duỗi tóc.
 • Phong cách tạo ra những nếp uốn sóng vĩnh viễn.
 • Tư thế cũng như kỹ thuật duỗi tóc chuẩn xác nhất.

Nắm bắt kỹ thuật nhuộm tóc

Ngoài các kiến thức, kỹ thuật mà học viên được học bên trên, khóa học tóc chuyên nghiệp còn đào tạo về phương pháp nhuộm tóc. Trong phần nội dung này, người học sẽ được đào tạo về:

 • Cách để phân biệt từng loại màu sắc nhuộm tóc khác nhau.
 • Tìm hiểu về những công thức pha màu phổ biến cũng như độc quyền của các chuyên viên tại Học viện Seoul Spa.
 • Nắm rõ cơ chế hoạt động của từng sản phẩm nhuộm tóc từ những thương hiệu khác nhau.
 • Cách tính toán trọng lượng cho từng loại thuốc nhuộm.
 • Đưa ra các phương pháp can thiệp chuẩn xác và đầy đủ cho quá trình nhuộm của riêng từng kiểu tóc.
Khóa học tóc chuyên nghiệp được phát bằng tốt nghiệp giá trị trong và ngoài nước
Khóa học tóc chuyên nghiệp được phát bằng tốt nghiệp giá trị trong và ngoài nước

Thời gian học khóa tóc chuyên nghiệp

Thời gian đào tạo của mỗi khóa học làm đẹp luôn là điều mà bất kỳ học viên nào cũng quan tâm đến. Bất kỳ ai khi tham dự các khóa học nghề cũng muốn nhanh chóng tốt nghiệp để có thể kiếm được một nguồn thu nhập ổn định để chăm lo cho gia đình.

Hiểu được điều ấy, khóa học tóc chuyên nghiệp được các chuyên viên và người sáng lập của Học viện Seoul Spa thiết kế với một thời gian cực phù hợp. Thời gian đào tạo của một khóa học làm tóc chuyên nghiệp tại cơ sở sẽ chỉ kéo dài từ 3 đến 6 tháng. Đây là một mức thời gian phù hợp để học viên nhanh chóng ra nghề và tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Tuy thời gian học nhanh chóng, nhưng học viên không cần phải lo lắng về chất lượng tay nghề của bản thân. Bởi Học viện sẽ có cam kết về chất lượng tay nghề cho người học khi đến đăng ký bất kỳ các khóa học tại trung tâm.

Với những học viên chưa đủ tay nghề để tốt nghiệp, trường sẽ giữ lại và tiếp tục đào tạo cho đến khi thành thục tay nghề mới thôi. Đồng thời, người tham gia khóa học tóc chuyên nghiệp sẽ không cần phải lo lắng về bất kỳ chi phí nào khác phải bỏ ra khi phải học lại.

Nhiều học sinh lựa chọn học nghề tóc
Nhiều học sinh lựa chọn học nghề tóc

Chi phí trung bình cho một khóa học làm tóc chuyên nghiệp

Khi tham gia đào tạo tại Học viện Seoul Spa, học viên ngoài được trang bị những kiến thức cơ bản vững chắc cùng với cơ hội việc làm cao. Khóa học tóc chuyên nghiệp của Học viện còn có mức học phí cực kỳ tốt cho bất kỳ đối tượng nào tham gia học tập. Cạnh đó, trung tâm cũng đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi lớn cho mức học phí cùng với học bổng giá trị cao cho những học viên có tài chính khó khăn.

Học viện Seoul Spa, đã và đang khẳng định được rõ ràng chất lượng của những khóa học qua sự thành công của rất nhiều lứa học viên ra lò mỗi năm. Đây chính là một bằng chứng rõ ràng nhất để thể hiện được quy mô, sự uy tín trong các khóa đào tạo của trung tâm. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến rất nhiều học viên bỏ học phí để theo đuổi khóa học tóc chuyên nghiệp của trung tâm.

Học phí dành riêng cho một khóa học về nghề tóc tại các cơ sở của Học viện Seoul Spa sẽ nằm trong khoảng từ 10 đến 30 triệu đồng. Giá tiền này có sự dao động là vì còn tùy thuộc vào từng thời điểm kinh tế của thị trường khác nhau.

Bên cạnh đó, để tạo điều kiện tối đa cho những người học trẻ tuổi có đam mê với nghề tóc nhưng không đảm bảo được về tài chính cá nhân. Học viện Seoul Spa còn đưa ra chương trình trả góp học phí có mức lãi suất 0%. Cùng với đó là học bổng cho học viên giỏi, chăm chỉ với trị giá lên đến hơn 15 triệu.

Cơ sở vật chất của Học viện Seoul Spa cực kỳ hiện đại
Cơ sở vật chất của Học viện Seoul Spa cực kỳ hiện đại

Đối tượng học khóa chuyên nghiệp tại Học viện Seoul Spa

Kỹ thuật viên cắt tóc không có bất kỳ yêu cầu, giới hạn gì về vấn đề về độ tuổi hay giới tính có thể theo nghề. Chỉ cần có được sự yêu thích, niềm đam mê mãnh liệt cùng với đó là một chút kiên trì.

Chúng ta đã có thể tự tin tham gia vào các khóa học tóc chuyên nghiệp và nhanh chóng trở thành một nhà tạo mẫu có tiếng tăm trong tương lai. Đối với Học viện Seoul Spa, đối tượng có thể theo đuổi khóa học của trung tâm sẽ là những người:

Có sự yêu thích về sáng tạo, có ý cầu tiến và tầm nhìn thẩm mỹ tốt

Đối với nghề tóc, khả năng sáng tạo là một trong các yếu tố tiên quyết nhất dẫn đến sự thành công của các kỹ thuật viên. Tuy nhiên, khả năng sáng tạo này phải dựa trên sự am hiểu cũng như tầm nhìn nghệ thuật của bản thân mỗi người.

Bởi vì dù sao lĩnh vực làm đẹp cũng yêu cầu rất cao về tính thẩm mỹ. Kết quả hoàn mỹ của những mái tóc được cắt hay tạo kiểu mới là điều mà mỗi người thợ hướng đến.

Khóa học tóc chuyên nghiệp được đưa ra bởi Học viện Seoul Spa luôn chú trọng nhất vào điều này. Học viên của trung tâm luôn phải là người có được khả năng sáng tạo trên một quy chuẩn chung về nghệ thuật mà các kiểu tóc trên thị trường thường có. Dù là khách hàng có dễ tính như thế nào chăng nữa cũng sẽ không thể yêu thích một mái tóc kỳ lạ khi được “sáng tạo độc đáo”.

Nghề tóc dành cho các đối tượng có sự khéo léo và linh động
Nghề tóc dành cho các đối tượng có sự khéo léo và linh động

Người yêu thích sự tự do hoặc là đối tượng có được sự thoải mái về thời gian

Cắt tóc hay tạo kiểu cho mái tóc cũng là một công việc thuộc về lĩnh vực nghệ thuật, nên người làm nghề này sẽ không gặp phải sự khô khan và cứng nhắc. Chẳng hạn như, thời gian làm việc của ngành nghề sẽ không có một khuôn khổ nhất định. Đây là một trong những lý do chính khiến giới trẻ yêu thích sự tự do, thoải mái theo đuổi ngành nghề.

Cạnh đó, Thời gian làm việc không theo khuôn khổ sẽ được xem là cơ hội cực kỳ tốt để học viên khám phá ra được những tiềm năng ẩn dấu của bản thân. Đồng thời, giúp người thợ có thể thoải mái tìm kiếm sự sáng tạo trên một nền tảng sẵn có.

Tuy nhiên, đối với việc tham gia khóa học tóc chuyên nghiệp, Học viên cũng đưa ra một số yêu cầu cụ thể cho người học. Đó chính là việc dù cho thời gian thoải mái những học viên cũng không được có thái độ lười nhác.

Học làm tóc thích hợp cho người yêu thích sự tự do về mặt thời gian
Học làm tóc thích hợp cho người yêu thích sự tự do về mặt thời gian

Mỗi đối tượng tham gia khóa học ở đây đều phải có được những quy định cá nhân riêng trong suốt quá trình đào tạo. Nhờ đó, học viên sẽ có thể nhanh chóng nâng cao tay nghề của bản thân cũng như khẳng định được mình trong mắt khách hàng khi đi làm.

Học tại Học viện Seoul Spa được gì

Tại Học viện Seoul Spa, các khóa học về nghề tóc được chia thành nhiều phân khúc đa dạng. Nhờ đó, Học viện sẽ đáp ứng được tất cả yêu cầu của học viên khi tham gia vào ngành làm tóc. Đặc biệt, khóa học tóc chuyên nghiệp của trung tâm còn mang lại cho học viên rất nhiều quyền lợi hấp dẫn như:

 • Học viên được đào tạo theo giáo trình đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng được quốc tế công nhận.
 • Chương trình học được du nhập từ các trường đào tạo tóc ngoài nước và do các chuyên gia đầu ngành tóc cải tiến, dịch thuật.
 • Đội ngũ giảng viên có đầy đủ kỹ năng giảng dạy cũng như thân thiện với học viên. Giúp học viên nhanh chóng nắm bắt kỹ năng cũng như các lý thuyết chuyên môn.
 • Chương trình đào tạo theo chế độ 1 lý thuyết, 1 thực hành.
 • Được áp dụng kiến thức đã học ngay trên tóc thật từ người.
 • Truyền đạt các kỹ năng mềm cần thiết để tư vấn cho khách hay quản lý tiệm tóc cá nhân.
 • Hỗ trợ về nơi làm việc chất lượng cho học viên sau khi tốt nghiệp.
 • Chi phí không quá cao, phù hợp với tình hình tài chính của các học viên có gia cảnh khó khăn.
 • Không gian học tập thông thoáng, mát mẻ, đảm bảo được môi trường đầy sạch sẽ cho các học viên.
 • Chứng chỉ hành nghề và bằng tốt nghiệp được chứng nhận bởi Bộ Thương Binh và Lao Động của nước ta. Mang lại sự tự tin khi học viên đi phỏng vấn xin việc ở bất kỳ salon tóc nào ở nước ta.

Thông tin liên hệ Học viện Seoul Spa

Học viện Seoul Spa từ lúc thành lập đến nay đã phát triển được hơn 45 chi nhánh trải đều ở khắp các tỉnh thành từ Bắc xuống Nam. Học viên sẽ có thể tìm đến và đăng ký khóa học tóc chuyên nghiệp hay bất kỳ lớp đào tạo nào tại một chi nhánh thuận tiện nhất. Những học viên ở xa cũng không cần e ngại. Vì bất kỳ chi nhánh nào cũng sẽ có hệ thống ký túc xá hiện đại, tiện nghi bậc nhất.

Học viên ở khu vực thành phố lớn ở phía Nam có thể tìm đến tham quan. Nhận thêm thông tin tư vấn ngay tại:

 • Tòa nhà chính Hồ Chí Minh: Số 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Đối diện với vòng xoay dân chủ)
 • Điện thoại tư vấn: 1900 6947 – 0938 453 123
 • Email của Học viện: [email protected] hay [email protected]

Lời kết

Khóa học tóc chuyên nghiệp được mở ra bởi Học viện Seoul Spa luôn hấp dẫn rất nhiều học viên tìm đến. Không chỉ vì mức giá bình dân với một chất lượng theo tiêu chuẩn như các trường học thẩm mỹ nổi tiếng trên thế giới. Mà còn là bởi uy tín mà Học viện đã tạo dựng cùng các quyền lợi mỗi học viên nhận. Chúc bạn trẻ có lựa chọn đúng đắn và làm việc tốt hơn trong tương lai.

Xem thêm

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận