Khóa Học Marketing Online Cho Spa


marketing online spa
Mời đánh giá

Kinh doanh spa hiện nay đang phát triển rất mạnh. Nếu bạn không biết cách tiềm kiếm khách hàng tiềm năng của mình thông qua Internet thì 90% bạn sẽ thất bại. Hiện nay, việc áp dụng Internet vào chiến lược Marketing của các spa đã không còn quá xa lạ bởi sự phát triển như vũ bảo của nó.

marketing online spa

Với khóa học Marketing Online dành riêng cho lĩnh vực Spa tại học viện Seoul Spa, chúng tôi sẽ giúp bạn đến gần hơn với khách hàng bằng con đường online.

Có thể bạn chưa biết?

Hơn 70% doanh thu tại Seoul Academy đến từ khách hàng thông qua con đường Marketting online bao gồm: SEO (Tìm kiếm thông qua Google không trả phí), Adwords (Tìm kiếm thông qua Google trả phí), Quảng cáo Facebook, Quảng cáo Zalo, Quảng cáo coccoc…

Bạn đã biết được hình thức quảng cáo nào trong các hình thức trên và bạn có sử dụng nó một cách hiệu quả trong lĩnh vực Spa?

Khóa học Marketing Online tại học viện Seoul Spa sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên và nắm vững kiến thức một cách tốt nhất.

Thời gian và học phí:

Thời gian học: 30 buổi, giờ giấc linh hoạt, học viên có thể theo học bất cứ lúc nào, tạo điều kiện cho những người bận rộn nhất cũng có thể theo học.
Học phí: Liên hệ

Nội dung khóa học Marketing Online tại Seoul Academy

 1. Cách tạo và quản lý group, fanpages
 2. Cách làm tăng lượng like fanpages
 3. Cách liên kết giữa fanpages và website
 4. Chiến lược quảng cáo trên facebook hiệu quả
 5. Cách tạo các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhầm thu hút khách hàng
 6. Cách viết content sao cho độc đáo và ấn tượng nhât
 7. Cách sử dụng các công cụ SEO web, và quảng cáo Google Adwords
 8. Hướng dẫn cách thức lên kế hoạch, cũng như tư vấn định hướng phát triển phù hợp
 9. Giúp đưa ra các chiến lược, cùng mô hình kinh doanh hiệu quả.

Ưu điểm khi tham gia khóa học Marketing Online tại Seoul Academy

 1. Được các chuyên gia, hàng đầu có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online, trực tiếp giảng dạy. Những người đã từng thất bại và đi đến thành công như hôm nay.
 2. Môi trường học thoải mái, cởi mở, học viên không chỉ tiếp thu kiến thức một chiều mà còn có cơ hội chia sẻ và phản hồi ý kiến.
 3. Đối với những học viên có nhu cầu mua máy móc, trang thiết bị, sản phẩm spa, mỹ phẩm độc quyền… sẽ được chúng tôi hỗ trợ với mức giá ưu đãi nhất.
 4. Cho dù bạn là ai, đã có kiến thức nền tảng về marketing Online, hay như một trang giấy trắng, chỉ cần bạn có nhu cầu và đêm mê với lĩnh vực này, bạn đều có thể tham gia khóa học

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận