Hiểu thêm về khóa học phun thêu thẩm mỹ tại Học viện Seoul Spa


Khóa học phun thêu thẩm mỹ được rất nhiều học viên trẻ tuổi ưa chuộng. Phương pháp làm đẹp này là sự lựa chọn làm đẹp của nhiều khách hàng hiện nay. Đồng thời, mức thu nhập của các kỹ thuật viên ngành nghề này cũng không hề thấp. Rất nhiều trường đã mở các khóa đào tạo chuyên viên phun thêu để học viên dễ dàng lựa chọn, trong đó có Học viện Seoul Spa.

Giới thiệu sơ về khóa học phun thêu thẩm mỹ tại Seoul Spa

Phun thêu thẩm mỹ là một trong những dịch vụ đang được rất nhiều người hiện nay săn đón. Kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ sẽ giúp làm mới lại cho đôi môi, chân mày cũng như mí mắt một cách an toàn nhất. Chi phí khi thực hiện dịch vụ rất hợp lý, cùng với đó là thời gian sử dụng dài lâu.

Khóa học phun thêu thẩm mỹ đang là sự lựa chọn của nhiều người trẻ tuổi
Khóa học phun thêu thẩm mỹ đang là sự lựa chọn của nhiều người trẻ tuổi

Phương pháp phun thêu sử dụng một đầu kim siêu nhỏ để đưa mực xăm phun vào dưới tầng thượng bì. Thế nên, đòi hỏi người thợ thực hiện kỹ thuật phải có tay nghề rất vững vàng cùng với sự tỉ mỉ, khéo léo. Như thế mới có thể sử dụng các thiết bị để đưa mực chuẩn xác vào vị trí cần phun thêu. Bên cạnh đó, người thợ phun thêu cũng phải có một gu thẩm mỹ vừa đủ để có thể sáng tạo những dáng mắt, mày cũng như tư vấn màu môi cho khách.

Để làm được điều trên, trước khi hành nghề bất kỳ kỹ thuật viên nào cũng phải trải qua một khóa học phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp. Và Học viện Seoul Spa là cái tên luôn được nhiều học viên tin tưởng nhất khi muốn theo đuổi khóa học này. Đến với khóa phun thêu thẩm mỹ, học viên sẽ có thể nắm chắc những kiến thức cần thiết cùng kỹ năng tay nghề để có thể thực hiện dịch vụ cho khách hàng sau này.

Chương trình học và nội dung học

Một trong những ưu điểm khá lớn của Học viện Seoul Spa nằm ở chương trình đào tạo. Chất lượng học luôn được bảo đảm về tiêu chuẩn, đúng theo các trường học nổi tiếng trên thế giới. Không chỉ thế, tất cả các kiến thức bên trong sẽ được cải tiến, biên soạn độc quyền từ những chuyên gia đầu ngành.

Các giảng viên đứng lớp của khóa học phun thêu thẩm mỹ tại Học viện Seoul Spa được đánh giá là cực kỳ có tâm với nghề. Thầy cô luôn để lợi ích lớn nhất của học viên trong các khóa học lên đầu tiên. Luôn đảm bảo người học tiếp thu được một nguồn kiến thức thật tốt.

Chương trình đào tạo của khóa học phun thêu thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế
Chương trình đào tạo của khóa học phun thêu thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế

Đặc biệt nhất, chương trình học ở Học viện luôn thực hiện theo chế độ 1:1, chính là 1 thầy – 1 trò và 1 lý thuyết – 1 thực hành. Học viên sẽ nhanh chóng nắm bắt tốt hơn những kiến thức cần thiết để thành công trong nghề. Nội dung cụ thể của khóa học phun thêu sẽ được chia thành 2 phần đó chính là:

Khóa phun thêu cơ bản

Học viên tham gia vào khóa học phun thêu thẩm mỹ cơ bản sẽ được tìm hiểu về lịch sử hình thành của ngành nghề. Biết rõ hơn về người sáng lập cũng như quá trình phát triển của ngành qua nhiều năm. Được giới thiệu về bộ dụng cụ cũng như thiết bị dành riêng cho quá trình thực hiện phun thêu cũng như cách phân loại máy móc tốt hay xấu.

Được hướng dẫn cách xác định từng hình dáng gương mặt của mỗi người cũng như chọn được một dáng mày phù hợp. Chỉ dẫn cách định hình cho chân mày chuẩn nhất bằng một góc nhìn thẩm mỹ hoặc sử dụng thước đo. Nắm vững các kỹ thuật phun thêu tiên tiến nhất cho chân mày, môi, mí mắt.

Hiểu rõ hơn về hiện trạng của ngành nghề trong và ngoài nước hiện tại. Nắm rõ cách bảo quản và áp dụng dụng cụ vào việc thực hiện dịch vụ cho khách hàng. Học cách khử trùng cho các dụng cụ và phương pháp gây tê cục bộ cho khách hàng.

Khóa đào tạo phun thêu chuyên sâu

Khóa chuyên sâu sẽ có đầy đủ những kỹ thuật điêu khắc, phun thêu hiện đại nhất trên thị trường thẩm mỹ. Tìm hiểu về những công thức tạo màu độc quyền dành cho mực phun thêu. Kỹ thuật đi kim sắc nét theo từng loại như kim chùm, kim 3, kim 5 và kim 7. Kỹ thuật phun thêu lụa, vi sợi, rơi và ombre. Công nghệ phun thêu Microblading.

Tiếp theo trong nội dung sẽ là cách ép mực, tán màu cho những khách hàng bị chứng máu khó đông hay có cơ địa khó lên màu. Cách khắc phục, điều chỉnh và xóa cho những khách hàng phun thêu bị lỗi hay gặp tác dụng phụ.

Thời gian học khóa phun thêu thẩm mỹ

Khi theo đuổi các khóa học thuộc lĩnh vực thẩm mỹ, thời gian học dài hay ngắn phần lớn sẽ liên quan đến khả năng của người học. Tất nhiên đối với khóa học phun thêu thẩm mỹ cũng không hề có ngoại lệ. Các thầy cô sẽ giảng dạy cho đến khi học viên thành thạo từng kỹ năng một. Điều này sẽ gây ra sự thay đổi rất lớn với thời gian học nghề của từng người.

Thời gian đào tạo của khóa học ngắn hạn
Thời gian đào tạo của khóa học ngắn hạn

Khóa đào tạo phun thêu thẩm mỹ của Học viện Seoul Spa sẽ kéo dài từ 2 tháng rưỡi cho đến gần 4 tháng. Các lớp học sẽ diễn ra từ thứ 2 đến thứ 7, mỗi ngày được chia làm 2 ca sáng và chiều.

Học viên có thể lựa chọn một buổi học phù hợp nhất với khoảng thời gian của bản thân. Hoặc có thể học cả ngày nếu muốn tốt nghiệp nhanh chóng. Dù học dài hay ngắn, Học viên luôn đảm bảo về tay nghề sau khi hoàn thành khóa học phun thêu thẩm mỹ.

Chi phí học phun thêu thẩm mỹ tại Học viện Seoul Spa

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở đào tạo nghề thẩm mỹ xuất hiện trên thị trường. Mỗi trung tâm đều có được một chương trình đào tạo riêng cho khóa học phun thêu thẩm mỹ phù hợp với từng đối tượng học viên của trường. Thế nên, mỗi cơ sở sẽ đưa ra một mức học phí không hề giống nhau. Lý do là vì sự khác biệt về những yếu tố như thời gian, chương trình, hình thức học cũng như giáo trình phun thêu thẩm mỹ.

Riêng với Học viên Seoul Spa, khóa đào tạo nghề phun thêu thẩm mỹ sẽ có học phí từ 8 cho đến khoảng 25 triệu tùy theo khóa. Cạnh đó, học viên còn nhận được rất nhiều ưu đãi lớn về học phí vào các dịp quan trọng như giảm giá 50% khóa học.

Khóa học phun thêu thẩm mỹ tại Seoul Spa có rất nhiều ưu đãi về học phí
Khóa học phun thêu thẩm mỹ tại Seoul Spa có rất nhiều ưu đãi về học phí

Học viện Seoul Spa là một địa điểm đào tạo nghề thẩm mỹ có chương trình trả góp học phí dành cho học viên khó khăn về tài chính. Học viên sẽ nhận được khóa học chất lượng nhưng chỉ cần trả trước từ 30 đến 40 phần trăm học phí mà không cần lo lắng về lãi suất.

Đối tượng phù hợp khóa học

Tham gia khóa học phun thêu thẩm mỹ tại Học viện Seoul Spa thường sẽ không có quá nhiều yêu cầu về độ tuổi cũng như giới tính. Tuy nhiên, phần lớn người học hiện nay đều sẽ có độ tuổi còn rất trẻ, nhiều đối tượng chỉ vừa tốt nghiệp cấp 2, cấp 3. Nên cần phải có được những đức tính được nhắc đến dưới đây nếu muốn trở thành một kỹ thuật viên giỏi.

Lòng quyết tâm học nghề

Quyết tâm theo đuổi nghề chính là một trong những yếu tố mà bất kỳ học viên nào tham gia cũng đều phải có. Khi đã có quyết tâm theo đuổi khóa học phun thêu thẩm mỹ, phải bỏ ra nhiều tâm huyết hơn khi tham gia đào tạo.

Sự đam mê theo đuổi ngành phun thêu

Nghề thẩm mỹ hầu như đều sẽ có liên quan rất nhiều đến cái nhìn nghệ thuật. Do đó cũng đòi hỏi rất nhiều về sự đam mê. Rất nhiều sinh viên đã học Đại Học đã theo học được vài năm cũng sẵn sàng bỏ ngang chỉ vì không đúng đam mê thật sự. Do đó, người có sự yêu thích với nghề thẩm mỹ, đặc biệt là phun thêu sẽ càng phù hợp với khóa học.

Học viên của khóa học phun thêu thẩm mỹ phải có sự đam mê
Học viên của khóa học phun thêu thẩm mỹ phải có sự đam mê

Sự kiên trì và khéo léo

Điều đầu tiên nếu muốn trở thành một chuyên viên phun xăm thẩm mỹ thì luôn cần có tính kiên trì và sự khéo léo. Bởi hầu như các công việc thuộc ngành nghề thẩm mỹ đều sẽ phải tiếp xúc trực tiếp với da của khách hàng, nhất là khi phun thêu. Nên đòi hỏi học viên phải có sự khéo léo khi thực hiện dịch vụ cho khách hàng.

Học phun thêu thẩm mỹ tại Học viên Seoul Spa được gì?

Đảm bảo chất lượng kiến thức và tay nghề

Khi tham gia vào khóa học phun thêu thẩm mỹ do Học viện Seoul Spa mở ra, học viên và phụ huynh sẽ luôn an tâm. Sau khi hoàn thành khóa học, người học sẽ thành thạo được các kỹ thuật cần thiết để có thể tự tin phun thêu cho khách hàng.

Để có thể đảm bảo được điều đó, Học viện sẽ đưa ra chính sách đào tạo lại. Đặc biệt cho các học viên còn yếu, nhút nhát khi thực hành hay không qua được kỳ thi. Việc đào tạo sẽ được thực hiện lại một lần nữa những kiến thức đã được dạy để cải thiện cũng như ghi nhớ rõ hơn.

Hệ thống giảng dạy theo chuẩn quốc tế

Hệ thống đào tạo của Học viện Seoul Spa được nhà sáng lập đầu tư rất nhiều tâm huyết, nhất là trong hệ thống cơ sở vật chất. Tất cả các trang thiết bị trong khóa học phun thêu thẩm mỹ đều được cập nhật liên tục theo công nghệ mới nhất.

Các tiết thực hành đều trên mẫu thật

Khóa học sẽ được chia theo tỷ lệ 20% là lý thuyết còn 80% còn lại sẽ là tiết học thực hành. Đến 90% lớp học thực hành đều sẽ có mẫu là người thật 100% để học viên thử sức và rèn luyện. Nhờ đó, tay nghề học viên sẽ nhanh chóng thành thạo hơn.

Tiết thực hành của khóa học phun thêu thẩm mỹ được áp dụng trên mẫu thật
Tiết thực hành của khóa học phun thêu thẩm mỹ được áp dụng trên mẫu thật

Hỗ trợ miễn phí những dụng cụ cần thiết

Trong suốt quá trình đào tạo phun thêu thẩm mỹ luôn cần phải sử dụng rất nhiều dụng cụ chuyên dụng khác nhau. Chẳng hạn như là máy phun, kim, mực phun xăm, da giả,… Tất cả các vật dụng này đều sẽ được Học viện cung cấp miễn phí cho học viên trong suốt thời gian học.

Tận hưởng hệ thống ký túc tiện nghi

Hệ thống ký túc xá được đầu tư rất nhiều ý tưởng để mang đến sự tiện nghi, thoải mái cho các học viên ở xa. Mô hình giường tầng cho các học viên vô cùng hiện đại. Tạo được sự liên kết nhanh chóng khi sinh hoạt cùng với nhau. Đồng thời, giúp học viên không còn phải quá lo lắng về vấn đề di chuyển khi phải học ở xa nhà.

Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có được chứng chỉ hành nghề giá trị toàn quốc
Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có được chứng chỉ hành nghề giá trị toàn quốc

Chứng nhận hành nghề hay bằng tốt nghiệp có hiệu lực toàn quốc

Khi hoàn thành khóa học phun thêu thẩm mỹ. học viên sẽ được nhận một tấm chứng chỉ hành nghề được sự công nhận bởi Sở Lao động Thương Binh và Xã hội. Đây sẽ là một lợi thế cực lớn khi học viên đi xin việc ở những thẩm mỹ viện lớn hay mở một cửa hàng riêng do bản thân làm chủ.

Lời kết

Khóa học phun thêu thẩm mỹ luôn nhận được sự lựa chọn thường xuyên từ những người trẻ tuổi. Học viên sẽ luôn nhận được những kết quả xứng đáng nhất với mức học phí đã bỏ ra. Liên hệ để hiểu rõ hơn về khóa đào tạo tại Học viện Seoul Spa nhé!

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận