Top 10+ những địa chỉ học spa tại Hà Nội uy tín, chất lượng


Học spa tại Hà Nội cần lựa chọn những nơi uy tín, có chất lượng đào tạo tốt. Đến với những nơi đây sẽ giúp bạn có được đầy đủ kiến thức và kỹ năng. Tay nghề vững vàng để có thể dễ dàng xin việc, làm nghề trong tương lai. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những cơ sở đào tạo tốt nhất hiện nay ở địa bàn Hà Nội nhé!

Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy

Một trong những địa chỉ học spa tại Hà Nội tốt nhất hiện nay là Seoul Academy. Đây là hệ thống đào tạo lớn, với hơn 45 chi nhánh nằm rải rác trên toàn quốc. Mỗi năm đào tạo hơn 1000 kỹ thuật viên cho các spa lớn nhỏ và ngày càng được nhiều người tin tưởng hơn.

Seoul Academy là địa chỉ học spa tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay
Seoul Academy là địa chỉ học spa tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Giáo trình đào tạo bài bản, bám sát thực tế, được biên soạn riêng, đảm bảo bạn có thể làm việc hiệu quả ngay sau khi tốt nghiệp. Đội ngũ giảng viên cũng có nhiều kinh nghiệm, vô cùng tận tâm với nghề. Sẵn sàng hỗ trợ, thay đổi phương pháp đào tạo, kèm cặp riêng cho từng học viên. Để tất cả các bạn trong lớp cho thể hiểu hết và hoàn thiện tay nghề trong mỗi buổi học.

Nơi đây có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, công nghệ làm đẹp tiên tiến. Những sản phẩm làm đẹp, máy móc cao cấp,… Sẽ giúp bạn tiếp cận với những kỹ thuật, phương pháp làm đẹp mới nhất hiện nay.

Sau khóa học, các bạn học viên còn được nhận chứng chỉ hành nghề của Sở Lao động Thương binh và Xã hội. Giúp bạn dễ dàng tìm được việc làm ưng ý ở bất kỳ nơi đâu. Ngoài ra, trường còn hỗ trợ giới thiệu việc làm tốt, ổn định. Các học viên giỏi còn được ở lại, làm trong hệ thống Seoul Spa với thu nhập khá cao và nhiều quyền lợi.

Sally Academy – địa chỉ học spa tại Hà Nội

Sally Academy là một trung tâm chuyên đào tạo làm đẹp kết hợp của Hàn Quốc và Việt Nam. Sở hữu kỹ thuật, công nghệ làm đẹp hiện đại nhất từ xứ sở Kim Chi. Nên nơi đây cũng nằm trong danh sách những địa điểm học spa tại Hà Nội uy tín, chất lượng.

Sally Academy là địa chỉ đào tạo nghề spa được nhiều người tin tưởng
Sally Academy là địa chỉ đào tạo nghề spa được nhiều người tin tưởng

Giảng viên là những người có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực làm đẹp và rất nhiệt tình trong đào tạo. Máy móc, thiết bị hiện đại, sản phẩm chăm sóc da cao cấp được hỗ trợ miễn phí cho việc học tập. Thời gian thực hành nhiều hơn học lý thuyết, và học viên sẽ được thực hành trên mẫu thật thường xuyên.

Học phí cũng rất phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng, kể cả những bạn có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, sau khi học, học viên còn được hỗ trợ tìm kiếm và giới thiệu việc làm. Dễ dàng có được công việc như ý, ổn định cuộc sống với mức thu nhập khá cao.

Học viện làm đẹp quốc tế Winnie

Học viện Winnie được sáng lập bởi chuyên gia làm đẹp nhiều kinh nghiệm đến từ Hong Kong. Nên giáo trình đào tạo cũng được biên soạn riêng và mang theo những xu hướng mới nhất của thị trường làm đẹp quốc tế. Chuyên môn cao nhưng vẫn bám sát nhu cầu thực tế của khách hàng.

Giảng viên nơi đây toàn bộ đều là những người có  tay nghề cao và vô cùng tâm huyết. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, hỗ trợ tốt trong quá trình đào tạo. Thời gian học chủ yếu là thực hành, sau mỗi buổi lý thuyết đều sẽ là thời gian rèn luyện kỹ năng. Để học viên có cơ hội học tập tốt nhất, tay nghề vững vàng để làm việc sau này.

Winnie Beauty Academy là một trong những nơi học spa tại Hà Nội chất lượng
Winnie Beauty Academy là một trong những nơi học spa tại Hà Nội chất lượng

Học viên ở xa còn được hỗ trợ ký túc xá giá rẻ. Tạo điều kiện học tập tốt nhất, giúp các bạn tự tin theo đuổi đam mê. Ngoài ra, học tập ở đây, bạn còn được giới thiệu việc làm ổn định ngay sau khi tốt nghiệp.

Học viện thẩm mỹ quốc tế Eva Xinh

Là một trong những nơi học spa tại Hà Nội được nhiều người đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Thẩm mỹ quốc tế Eva Xinh chắc chắn sẽ là một cơ sở đào tạo tốt dành cho những bạn muốn theo đuổi ngành nghề này mai sau.

Đội ngũ giảng viên tận tâm, nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong ngành cũng như đào tạo. Giáo trình đầy đủ kiến thức, bám sát thực tế sẽ giúp bạn tự tin khi hành nghề. Thực hành song song với lý thuyết, thời gian thực hành cũng nhiều hơn hẳn. Nên chắc chắn sau khi tốt nghiệp bạn hoàn toàn có đủ trình độ để làm việc ở những spa lớn. Hoặc tự mở spa riêng kinh doanh làm chủ.

Trường đã ký kết và trở thành đối tác của rất nhiều trường cao đẳng, trường nghề lớn. Nên chứng chỉ cấp cho học viên là từ Bộ Giáo dục và các trường Quốc tế, có giá trị có chất lượng cả trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, học viện còn hỗ trợ giới thiệu việc làm, nên các bạn hoàn toàn không phải lo sợ vấn đề thất nghiệp sau khi ra trường.

Eva Xinh là nơi đã đào tạo ra hàng ngàn kỹ thuật viên cho các spa lớn, nhỏ
Eva Xinh là nơi đã đào tạo ra hàng ngàn kỹ thuật viên cho các spa lớn, nhỏ

Doctor Kiệm Spa

Doctor Kiệm Spa là địa chỉ làm đẹp uy tín cũng như là nơi đào tạo nghề thẩm mỹ tốt tại Hà Nội. Cơ sở được đánh giá cao trong lĩnh vực đào tạo làm đẹp và nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Học viên sẽ được hỗ trợ học tập một cách tối đa từ trường trong suốt quá trình đào tạo. Bao gồm cơ sở vật chất, máy móc tân tiến, hiện đại và đội ngũ giảng viên tận tâm với nghề. Vì thế, phần lớn học viên đều có tay nghề thành thạo và chuyên môn cao sau khi hoàn thành khóa học.

Doctor Kiệm Spa là địa chỉ làm đẹp và nơi đào tạo nghề thẩm mỹ tốt tại Hà Nội
Doctor Kiệm Spa là địa chỉ làm đẹp và nơi đào tạo nghề thẩm mỹ tốt tại Hà Nội

Học viện Dr. Belter

Dr. Belter là nơi học spa tại Hà Nội chất lượng với giáo trình được biên soạn bài bản. Các buổi học lý thuyết và thực hành đan xen, khi học sẽ sử dụng công nghệ cao để đào tạo. Cạnh đó, chương trình còn thường xuyên cập nhật xu hướng làm đẹp mới trên thị trường. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp, mọi người có thể tự tin đi làm ở bất cứ nơi đâu với thu nhập tốt.

Dr. Belter là nơi học spa tại Hà Nội chất lượng và bài bản
Dr. Belter là nơi học spa tại Hà Nội chất lượng và bài bản

Vietbeauty Academy

Vietbeauty là địa chỉ đào tạo nghề spa, thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Hà Nội. Học viện đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, rất nhiều kỹ thuật viên giỏi đều tốt nghiệp từ đây. Mọi học viên đều được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam hay quốc tế. Đảm bảo chất lượng đào tạo, giúp mọi người dễ dàng phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Sau khóa học chuyên nghiệp, mọi người có thể tự tin làm việc bất kỳ nơi đâu
Sau khóa học chuyên nghiệp, mọi người có thể tự tin làm việc bất kỳ nơi đâu

Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ học spa tại Hà Nội vô cùng uy tín, được nhiều người tin tưởng. Nơi đây có cách giảng dạy theo phương pháp và giáo trình theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Chất lượng đào tạo tại đây vô cùng tốt, đảm bảo học viên có trình độ chuyên môn cao. Chắc chắn mọi người sẽ dễ dàng xây dựng một tương lai sự nghiệp tốt cho bản thân khi học tại nơi đây.

Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi học spa tại Hà Nội nhiều người tin tưởng
Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi học spa tại Hà Nội nhiều người tin tưởng

Thẩm mỹ viện Placencare

Thẩm mỹ viện Placencare tự hào là một địa chỉ chuyên làm đẹp và đào tạo nghề thẩm mỹ tại Hà Nội. Đội ngũ giáo viên tại đây là những người có chuyên môn cao, sở hữu bằng cấp quốc tế. Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại giúp việc thực hành dễ dàng và hiệu quả hơn. Mọi người sẽ có được tay nghề tốt cùng trình độ chuyên môn cao sau khóa học tại Placencare.

Sau khóa học, mọi người sẽ có trình độ chuyên môn cao và tay nghề vững vàng
Sau khóa học, mọi người sẽ có trình độ chuyên môn cao và tay nghề vững vàng

Học viện Bích Nguyệt

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là địa chỉ học spa tại Hà Nội tốt cuối cùng hôm nay mà chúng tôi muốn giới thiệu. Nơi đây đã đào tạo rất nhiều chuyên viên chất lượng cao cho thị trường lao động ngành thẩm mỹ.

Chương trình học spa tại cơ sở được xây dựng chi tiết, lộ trình rõ ràng, vô cùng bài bản. Học viên sẽ được đào tạo các kiến thức chuyên môn về da, body, mỹ phẩm, bệnh lý và các liệu pháp điều trị,… Ngoài ra còn được dạy nhiều kỹ năng để tự mở cơ sở riêng nếu mong muốn tự lập nghiệp.

Mọi người sẽ có thế tự lập nghiệp, mở spa riêng sau khóa học chuyên nghiệp
Mọi người sẽ có thế tự lập nghiệp, mở spa riêng sau khóa học chuyên nghiệp

Trên đây là một số địa chỉ học spa tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Nếu yêu thích ngành nghề spa, thẩm mỹ, hãy lựa chọn một cơ sở uy tín và đăng ký học tập và theo đuổi đam mê ngay hôm nay bạn nhé!

Học Viện Seoul Spa chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận