Gợi ý top 8 địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ Vũng Tàu chất lượng, không nên bỏ lỡ


Địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ Vũng Tàu luôn là thông tin nhận được sự quan tâm và tìm hiểu bởi đông đảo các đối tượng có nhu cầu học nghề làm đẹp. Với sự đa dạng của rất nhiều các địa chỉ đào tạo nghề, lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng là điều rất cần thiết. Nhờ đó bạn sẽ xây dựng cho mình một nền tảng kiến thức thật tốt, thành thạo về tay nghề để có thể thành công trong tương lai.

Phương Beauty Academy – Đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín ở Vũng Tàu

Phương Beauty Academy là địa chỉ tiếp theo các bạn có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ dạy học phun xăm thẩm mỹ ở Vũng Tàu có thể quan tâm và tìm hiểu theo học. Cơ sở dạy nghề này do Master Trịnh Thu Phương – một trong những master trong bộ môn phun xăm có tiếng ở Việt Nam thành lập và trực tiếp giảng dạy. Do đó, bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dạy nghề tại nơi đây.

Một buổi học nghề phun xăm tại Phương Beauty Academy
Một buổi học nghề phun xăm tại Phương Beauty Academy

Tại Phương Beauty Academy có hai khóa học phun xăm thẩm mỹ là khóa học cơ bản và khóa học chuyên sâu. Khóa học cơ bản sẽ dành cho nhóm đối tượng chưa có nền tảng về nghề phun xăm, thời gian học nghề khoảng 06 tháng. Với những bạn học viên muốn nâng cao tay nghề hay cập nhật những xu hướng làm nghề mới nhất, khóa học chuyên sâu sẽ là lựa chọn phù hợp.

Chi phí học nghề tại Phương Beauty Academy được đánh giá là rất phải chăng tại khu vực thành phố Vũng Tàu. Nhờ đó cũng sẽ giúp tạo điều kiện cho rất nhiều các bạn trẻ có thể chinh phục ước mơ của bản thân mình, vươn lên và dần ổn định hơn trong cuộc sống. Theo học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Phương Beauty chính là lựa chọn đã và đang được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 320 Bình Giã, Phường 8, Vũng Tàu.
 • Số điện thoại liên hệ: 0707.908.899
 • Fanpage: www.facebook.com/phunxamchuyennghiepvt/
 • Email: [email protected]

Tuyền Nguyễn Beauty Academy

Khóa học tại địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ Vũng Tàu uy tín Tuyền Nguyễn Beauty Academy sẽ là gợi ý tiếp theo dành cho các bạn trẻ yêu thích công việc này. Cơ sở này do cô giáo Tuyền Nguyễn, là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, thành lập nên. Chỉ sau một khoảng thời gian hoạt động, Tuyền Nguyễn Beauty đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều học viên.

Master Tuyền Nguyễn chia sẻ kiến thức phun xăm đến các bạn học viên
Master Tuyền Nguyễn chia sẻ kiến thức phun xăm đến các bạn học viên

Là người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có nền tảng kiến thức vững chắc, cô giáo Tuyền Nguyễn hiểu rõ điều gì cần được truyền tải khi giảng dạy. Cách truyền đạt kiến thức gần gũi và chân thực, sự nhiệt tình và tận tâm trong những thao tác thực hành sẽ giúp các bạn trẻ nhanh chóng tiến bộ.

Với hệ thống những kiến thức nền tảng được cụ thể hóa, xây dựng giáo trình rõ ràng và khoa học, Tuyền Nguyễn Beauty sẽ giúp bạn hiểu rõ về phun xăm. Ngoài ra, bạn còn sẽ được hướng dẫn thêm về những kỹ năng cần thiết trong làm nghề để có thể tự tin hơn trong tương lai. Do đó, nếu vẫn đang băn khoăn, đây sẽ là địa chỉ học nghề mà bạn không nên bỏ lỡ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 81 Lê Phụng Hiểu, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu
 • Số điện thoại liên hệ: 0783.499.968
 • Fanpage: www.facebook.com/nguyentuyen263

Mai Beauty Browns

Sẽ thật thiếu sót nếu Mai Beauty Browns không thuộc danh sách những địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ Vũng Tàu chất lượng và được nhiều bạn trẻ tin tưởng. Khóa học nghề tại nơi đây sẽ giúp trang bị cho các bạn học viên đầy đủ những nội dung cần thiết cho quá trình làm nghề. Bao gồm lý thuyết phun xăm cơ bản, vệ sinh vùng da sau phun xăm, xử lý phun xăm bị lỗi,…

Mai Beauty Browns - Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín tại Vũng Tàu
Mai Beauty Browns – Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín tại Vũng Tàu

Trong quá trình dạy nghề, cô giáo tại Mai Beauty Browns sẽ luôn có sự kết hợp giữa nội dung học với các bài tập thực hành. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng thành thạo khi sử dụng các thiết bị phun xăm chuyên nghiệp, nâng cao kỹ năng của bản thân. Con đường trở thành một chuyên viên phun xăm giỏi cũng dần trở nên dễ dàng hơn để bạn có thể chinh phục.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 122 Nguyễn Văn Trỗi, Thành phố Vũng Tàu.
 • Địa chỉ chi nhánh: 05 Hùng Vương, Phường 4, Thành phố Vũng Tàu.
 • Số điện thoại liên hệ: 0909.105.757 hoặc 0933.848.418
 • Fanpage: www.facebook.com/vungtauphunxam/

Học viện phun xăm Mai Kim Phấn – Xăm phun Maileebrows

Học viện phun xăm Mai Kim Phấn được biết đến là cơ sở chuyên đào tạo học viên chuyên ngành phun xăm thẩm mỹ có tiếng tại “thành phố biển” Vũng Tàu. Do đó, nếu đang có nhu cầu tham khảo các địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ Vũng Tàu, đây sẽ là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Trải nghiệm khóa học nghề uy tín tại nơi đây sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm.

Học viện phun xăm Mai Kim Phấn nhận được sự tin tưởng của đông đảo các bạn học viên
Học viện phun xăm Mai Kim Phấn nhận được sự tin tưởng của đông đảo các bạn học viên

Học viện phun xăm Mai Kim Phấn do cô giáo Mai Kim Phấn trực tiếp mở và đứng lớp giảng dạy. Đây là một trong những chuyên gia của lĩnh vực phun xăm tại khu vực phía nam. Cô Phấn với bề dày kinh nghiệm trong nghề, sẽ giúp các bạn học viên nắm vững kiến thức, thành thạo trong thao tác và có được những kinh nghiệm làm nghề quý giá.

Các khóa học tại học viện phun xăm Maileebrows đều được xây dựng dựa trên nền tảng là các tiêu chuẩn và xu hướng làm đẹp trên thế giới. Bên cạnh thực hành trên mẫu giả, học viện cũng tạo điều kiện cho các bạn được thực hành trên mẫu là người thật. Nhờ đó sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện tay nghề, kịp thời xử lý các tình huống có thể gặp khi làm việc trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 162 Phạm Hồng Thái, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu;
 • Số điện thoại liên hệ: 0567.895.568
 • Fanpage: www.facebook.com/MaiKimPhan1986/
 • Email: [email protected]

Lynh Spa

Lynh Spa cũng là một trong những địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín tại Vũng Tàu mà các nàng có nhu cầu học nghề không nên bỏ qua. Sở trường đào tạo tại Lynh Spa là những dáng lông mày có độ chân thực cao như phong cách thêu sợi hairstroke.

Lynh Spa chuyên đào tạo học viên phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp
Lynh Spa chuyên đào tạo học viên phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

Lựa chọn học nghề tại Lynh Spa, các bạn học viên sẽ được tiếp xúc thường xuyên với các máy móc, thiết bị hiện đại phục vụ cho công việc. Bên cạnh chương trình đào tạo phun xăm, bạn còn được nhận nhiều quyền lợi khác như được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, được ưu đãi các khóa học tiếp theo,… Đây sẽ là lựa chọn không khiến bạn phải thất vọng về chất lượng được nhận.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18 đường Lê Hồng Phong, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu.
 • Số điện thoại liên hệ: 0768.117.993
 • Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100000365010709

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường là lựa chọn tiếp theo dành cho các bạn trẻ đang quan tâm tìm hiểu top những địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ Vũng Tàu uy tín. Với khóa học được xây dựng rất khoa học và bài bản, Ngọc Hường cam kết 100% học viên thành thạo tay nghề sau khi hoàn thành việc học tập.

Học viên tại thẩm mỹ viện Ngọc Hường thực hành trên mẫu là người thật
Học viên tại thẩm mỹ viện Ngọc Hường thực hành trên mẫu là người thật

Mức học phí tại Ngọc Hường cũng được đánh giá là rất phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình tại khu vực Vũng Tàu. Nếu bạn thật sự đam mê và có mong muốn gắn bó với nghề, thẩm mỹ viện Ngọc Hường sẽ là “bệ phóng” vững chắc để chinh phục ước mơ dễ dàng hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 301 Trương Công Định, Phường 3, Thành phố Vũng Tàu.
 • Số điện thoại liên hệ: 0254.381.0333
 • Website: https://www.ngochuong.net/
 • Fanpage: www.facebook.com/tmvngochuongvungtau/
 • Email: [email protected]

Thẩm mỹ viện Hana

Thẩm mỹ viện Hana là một trong những địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ Vũng Tàu uy tín mà chắc chắn bạn sẽ hối tiếc nếu bỏ lỡ các khóa học. Sau một thời gian dài hình thành và hoạt động trong lĩnh vực dạy nghề thẩm mỹ, Hana đã tìm được cho mình một vị trí vững chắc. Điều này cũng đã chứng minh cho chất lượng đào tạo nghề của cơ sở này.

Thẩm mỹ viện Hana là địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ tại Vũng Tàu không nên bỏ lỡ
Thẩm mỹ viện Hana là địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ tại Vũng Tàu không nên bỏ lỡ

Tại thẩm mỹ viện Hana, sau khi hoàn thành khóa học nghề, bạn sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tạo điều kiện khi được giới thiệu các địa chỉ việc làm uy tín, có mức thu nhập cao và ổn định. Nhờ đó, các bạn học viên sẽ nhanh chóng có được cuộc sống như mong ước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 6 Trương Văn Bang, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu.
 • Số điện thoại liên hệ: 0833.629.368 hoặc 0833.629.369
 • Website: https://thammyvienhana.com/
 • Fanpage: www.facebook.com/thammyvungtauhana/
 • Email: [email protected]/

Phước Lai PMU Beauty & Academy

Địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ Vũng Tàu tiếp theo các bạn trẻ nên biết nếu đang muốn học nghề chuyên nghiệp chính là Phước Lai PMU Beauty & Academy. Thầy giáo Phước Lai, người thành lập nên cơ sở dạy nghề này, sẽ giúp bạn có được những nền tảng kiến thức tốt, nắm bắt xu hướng làm đẹp của thế giới. Bên cạnh đó là sự thành thạo và kỹ lưỡng trong tay nghề khi phun xăm.

Buổi học lý thuyết phun xăm tại Phước Lai PMU Beauty & Academy
Buổi học lý thuyết phun xăm tại Phước Lai PMU Beauty & Academy

Tại Phước Lai PMU Beauty & Academy, cơ sở vật chất rất được chú trọng trong thiết kế và xây dựng khang trang. Hệ thống phòng học, hệ thống máy chiếu, máy lạnh, bàn học rất rộng rãi, tạo cho học viên cảm giác thoải mái nhất khi học nghề. Nhờ đó cũng giúp nâng cao chất lượng học tập của từng buổi học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 42A đường Bà Triệu, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu
 • Số điện thoại liên hệ: 0909.203.108 hoặc 0936.367.818
 • Website: https://phuoclaibeauty.com
 • Fanpage: www.facebook.com/phuoclai.pmu
 • Email: [email protected]

Lựa chọn những địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ Vũng Tàu uy tín và chất lượng sẽ giúp bạn trẻ thêm tự tin và thành công chinh phục mơ ước của bản thân. Với những cơ sở đào tạo nghề được bài viết chia sẻ, mong rằng các bạn sẽ tìm hiểu thật kỹ và chọn được cho mình một cái tên phù hợp nhất. Học viện Seoul Spa chúc cho các nàng sẽ thật thành công trong tương lai với con đường nghề nghiệp đã lựa chọn nhé!

>>>>  Các địa điểm đào tạo phun xăm khác: 

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận