4 địa chỉ uy tín, chất lượng cung cấp khóa học phun xăm tại Đà Nẵng


Chăm sóc bản thân, chăm sóc cho vẻ bề ngoài, đặc biệt là chân mày và đôi môi đang là nhu cầu của rất nhiều người, không phân biệt độ tuổi. Nhận thấy xu hướng ấy, nhiều bạn trẻ đã và đang có mong muốn học nghề phun xăm để trở thành một người thợ lành nghề. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một vài khóa học phun xăm tại Đà Nẵng để tham khảo và lựa chọn nhé.

Học phun xăm tại Seoul Academy

Địa chỉ đầu tiên có mở các khóa học phun xăm tại Đà Nẵng mà bài viết muốn giới thiệu đến cho bạn là Seoul Academy. Trung tâm cung cấp các khóa học với mục tiêu tạo ra cho người trẻ mong muốn được học tại môi trường và chương trình học tập đạt chuẩn. Hằng năm, rất nhiều học viên đã tìm đến nơi đây và đã trở thành những người thợ chuyên nghiệp, có tay nghề cao.

Seoul Academy là địa chỉ  uy tín cung cấp các khóa học phun xăm tại Đà Nẵng
Seoul Academy là địa chỉ  uy tín cung cấp các khóa học phun xăm tại Đà Nẵng

Chương trình đào tạo của Seoul Academy là sự kết hợp giữa lý thuyết cơ bản, thực hành (20-80) với các xu hướng hiện đại, được đánh giá đạt chuẩn quốc tế. Môi trường học tập với nhiều thiết bị, máy móc phục vụ cho việc thực hành của các bạn học viên. Những chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ trực tiếp giảng dạy, truyền đạt kiến thức.

Đến với Seoul Academy với những khóa học có sự đa dạng về thời gian và nội dung đào tạo, bạn sẽ thoải mái và tự do lựa chọn cho phù hợp với bản thân. Từ đó, giúp những bạn có mong muốn theo đuổi nghề phun xăm theo hướng chuyên nghiệp yên tâm hơn trong học nghề.

 Oanh Jolie Beauty Academy

Địa điểm tiếp theo mà bài viết muốn giới thiệu chính là Oanh Jolie Beauty Academy. Đây cũng là một địa chỉ cung cấp các khóa học phun xăm tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng tìm đến và theo học. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điêu khắc nói chung, lĩnh vực phun xăm nói riêng, Oanh Jolie Beauty Academy rất đáng để bạn lựa chọn.

Oanh Jolie Beauty Academy giúp bạn trở thành thợ phun xăm chuyên nghiệp
Oanh Jolie Beauty Academy giúp bạn trở thành thợ phun xăm chuyên nghiệp

Người sáng lập học viện, đồng thời cũng là người chịu trách nhiệm chính cho nội dung của các khóa học phun xăm là Master Oanh Jolie. Cô cũng là người trực tiếp đứng lớp, giảng dạy và giám sát các kiến thức đến với học viên. Những kinh nghiệm được tích lũy trong một thời gian dài hoạt động trong nghề cũng như lập nghiệp, cô đều truyền đạt hết sức tận tâm, không chút giấu diếm.

Đây cũng là trung tâm đang sử dụng công nghệ châu Âu – công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay – trong đào tạo học viên các khóa học phun xăm. Đến với Oanh Jolie Beauty Academy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo.

Tina Beauty Academy

Đây là một trung tâm nổi tiếng, hằng năm, đông đảo những người trẻ đã tìm đến với địa chỉ này nhằm tìm hiểu các khóa học phun xăm tại Đà Nẵng. Nơi đây được biết đến là trung tâm phun xăm với sự chuyên nghiệp và độ thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, Tina Beauty Academy cũng đang dần chiếm được sự yêu thích của rất nhiều bạn trẻ nhờ sự uy tín, chất lượng của các khóa học đào tạo nghề.

Tina Beauty Academy cung cấp cho học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp với hệ thống các trang thiết bị, máy móc hiện đại. Chương trình học tập được xây dựng theo một lộ trình khoa học, từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên từng bước nắm vững những nội dung cần thiết. Song song với đó là các hoạt động thực hành trực tiếp trên mẫu giúp nâng cao tay nghề.

Tina Beauty Academy cung cấp môi trường học tập nghề phun xăm hiện đại
Tina Beauty Academy cung cấp môi trường học tập nghề phun xăm hiện đại

Để đáp ứng nhu cầu, mong muốn của đông đảo những người trẻ, trung tâm thường xuyên mở các khóa đào tạo phun xăm, liên tục nhận học viên. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể xin việc vào bất kỳ salon nào với tay nghề của mình. Lựa chọn Tina Beauty Academy để học nghề phun xăm, bạn chắc chắn sẽ không phải hối hận.

Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân

Một địa chỉ khác để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình khóa học phun xăm tại Đà Nẵng là thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân. Là thẩm mỹ viện hàng đầu tại Đà Nẵng, những khóa học phun xăm do nơi đây tổ chức đều nhận được sự tham gia theo học. Nơi đây cũng là nơi đã đào tạo ra rất nhiều thợ phun xăm có tay nghề cao.

Trương Kiều Xuân là thẩm mỹ viện đi đầu về công nghệ phun xăm
Trương Kiều Xuân là thẩm mỹ viện đi đầu về công nghệ phun xăm

Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề phun xăm, đặc biệt là phun môi thẩm mỹ. Công nghệ phun son bóng Thái Lan – công nghệ đang được ưa chuộng nhất hiện nay – cũng được thẩm mỹ viện đưa vào chương trình giảng dạy. Nhờ vậy mà bên cạnh những lý thuyết cơ bản nhất của nghề phun xăm, học viên còn được cập nhật các xu hướng mới nhất.

Với những thành tích đã đạt được của mình, thẩm mỹ viện Trương Xuân Kiều là địa chỉ uy tín và chất lượng để bạn lựa chọn theo học nghề phun xăm. Hãy liên hệ hotline hoặc đến trực tiếp tại cơ sở thẩm mỹ viện để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.

Nghề phun xăm hiện đang là một nghề thịnh hành với khả năng có việc cao cùng mức lương rất hấp dẫn. Nếu bạn có đam mê đủ lớn, hãy cho bản thân cơ hội được thử sức với nghề phun xăm, phấn đấu trở thành một người thợ có tay nghề chuyên nghiệp.  Hy vọng những thông tin mà bài viết cung cấp, bạn có thể lựa chọn cho mình khóa học phun xăm tại Đà Nẵng phù hợp.

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận