Top 9 khóa học phun xăm ở Biên Hòa tốt nhất hiện nay


Nghề phun xăm thẩm mỹ là một trong những lựa chọn có tiềm năng. Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng có, cơ hội việc làm của nghề này càng lớn. Giờ đây các bạn không cần phải di chuyển lên thành phố lớn để tìm nơi học việc nữa. Bởi lẽ, nhiều địa phương đã có các cơ sở đào tạo chất lượng. Cùng đọc bài viết để biết được top 5 khóa học phun xăm ở Biên Hòa tốt nhất hiện nay.

Seoul Academy Biên hòa

Cái tên mà nhất định bạn không nên bỏ qua chính là trường đào tạo nghề Seoul Academy. Là một trung tâm đào tạo nghề phun xăm trong nhiều năm, khóa học của trường được đánh giá là đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không những thế, đây là kết luận dựa trên phân tích cơ sở vật chất, máy móc và thiết bị giảng dạy, thiết bị thực hành của học viên, đội ngũ giảng viên.

Khóa học tại Seoul Academy Biên Hòa
Khóa học tại Seoul Academy Biên Hòa

Người học sẽ được tiếp cận với những kỹ thuật phun xăm chân mày, môi, mí hiện đại và an toàn nhất. Tại Seoul Academy, nhà trường xây dựng thiết kế nhiều dạng lớp học khác nhau nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu của người học. Có cả lớp học cấp tốc và lớp học thường để mọi người lựa chọn.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ từ cơ quan đầu ngành và của trường. Tấm bằng chứng nhận giá trị này mang lại cho bạn cơ hội làm việc tại những cơ sở lớn nhỏ trong và ngoài nước. Hơn thế, trong quá trình thực hành, nếu khẳng định được năng lực của bản thân, bạn sẽ có cơ hội được giữ lại và làm việc cho hệ thống Seoul Spa trên khắp cả nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 482 Phạm Văn Thuận, Phường Tam Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Hotline: 1800 0084

TARA Beauty Academy

TARA Beauty Academy là cơ sở đào tạo nghề với phương châm không chỉ dạy kỹ năng về công việc mà còn dạy đạo đức làm nghề. Với mục tiêu này, trung tâm đã đào tạo được không ít kỹ thuật viên chuyên nghiệp có tâm và có tài. Dưới sự đào tạo của chuyên gia hàng đầu về ngành phun xăm master Kim Phượng, một giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm, thành tích đáng nể.

Khóa học phun xăm tại TARA Beauty Academy
Khóa học phun xăm tại TARA Beauty Academy

Với chương trình đào tạo chất lượng, bài học được xây dựng tiêu chuẩn phù hợp với mọi người. Học viên sẽ cảm thấy hứng thú với từng bài học, từng tiết thực hành trực tiếp trên người thật để nâng cao tay nghề. Với TARA, học viên sẽ được tiếp cận với từng mảng kiến thức về: phun xăm chân mày, phun môi, các kỹ thuật chăm sóc chân mày và môi trước và sau khi xăm…

Một điểm đặc biệt khiến bậc cha mẹ rất an tâm khi cho con em mình học tập tại đây chính là hệ thống nơi ở cho học viên. Không gian thoáng mát, rộng rãi, sạch sẽ hứa hẹn là nơi học tập tốt nhất.

Vankats Beauty Academy

Vankats Beauty Academy là trung tâm đào tạo sở hữu các khóa học phun xăm ở Biên Hòa chất lượng và uy tín. Điều này đã được rất nhiều đơn vị cũng như người học kiểm chứng. Vì vậy, không những những học viên học tập và sinh sống tại Biên Hòa mà còn cả các tỉnh thành lân cận tìm đến học phun xăm.

Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị máy móc phục vụ cho việc học đều hiện đại và dễ sử dụng. Người học sẽ được tìm hiểu học tập và được ứng dụng những công nghệ làm đẹp, phun xăm mới nhất.

Khóa học phun xăm tại Vankats Beauty Academy Biên Hòa
Khóa học phun xăm tại Vankats Beauty Academy Biên Hòa

Khi đăng ký học phun xăm tại trung tâm, người học sẽ được đào tạo theo từng mảng kiến thức. Bao gồm: Kỹ thuật phun xăm lông mày – mi – môi, kỹ thuật chăm sóc trước và sau xăm, cách pha màu xăm… Kèm theo đó là các học về tâm lý khách hàng, kỹ năng giải quyết khi gặp sự cố…

Bởi vì mỗi lớp học sẽ được giới hạn một số lượng học viên nhất định nên họ sẽ được theo sát từng chút một. Giảng viên cầm tay chỉ việc tận tình, sửa lỗi ngày trong quá trình học.

Đặc biệt, đội ngũ giảng viên hướng dẫn có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và luôn sẵn sàng chia sẻ bí quyết. Sau một khóa học kéo dài từ 3 – 6 tháng, mỗi học viên đều được đảm bảo độ cứng cỏi trong tay nghề và sự trường thành trong suy nghĩ.

Duyên Lê Beauty Academy

Một cái tên khác mà chúng tôi muốn giới thiệu đến những ai đang tìm kiếm địa chỉ học phun xăm ở Biên Hòa chính là Duyên Lê Beauty Academy. Được biết đến là một trong những địa chỉ hàng đầu khu vực, trung tâm hứa hẹn sẽ mang lại kết quả đào tạo tuyệt vời.

Khóa học phun xăm tại Duyên Lê Beauty Academy Biên Hòa
Khóa học phun xăm tại Duyên Lê Beauty Academy Biên Hòa

Sở hữu những thành tích đáng nể trong công cuộc đào tạo các chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp, phụ huynh thêm phần yên tâm khi đến với Duyên Lê Beauty Academy. Các nội dung mà học viên sẽ được tìm hiểu khi học tại cơ sở đào tạo này bao gồm:

 • Kỹ thuật phun xăm chân mày, mi mắt, môi;
 • Kỹ thuật chăm sóc môi và xóa thâm môi;
 • Kỹ thuật pha màu xăm;
 • Cách tạo dáng môi, chân mày đẹp;
 • Kỹ thuật điêu khắc chân mày 3D, 6D, 9D;
 • Kỹ thuật phủ bóng collagen;

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ tham gia vào cuộc thi tay nghề để được cấp bằng chứng nhận nghề. Đó là chứng chỉ của bộ Lao động Thương binh và Xã hội và chứng nhận hoàn thành khóa học của trung tâm. Với kết quả này, học viên có thể đủ tự tin làm việc ở bất cứ spa – làm đẹp nào.

Viện thẩm mỹ Gangnam

Khóa học phun xăm ở Biên Hòa tại viện thẩm mỹ Kangnam cũng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai yêu thích lĩnh vực làm đẹp này. Tại Kangnam, chương trình học đều được biên soạn đạt chuẩn. Kết hợp cùng các trang thiết bị học tập, thực hành hiện đại, các học viên sẽ được học tập tại môi trường tốt nhất.

Khóa học phun xăm tại học viện Gangnam Biên Hòa
Khóa học phun xăm tại học viện Gangnam Biên Hòa

Ngoài ra, giảng viên tại viện đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Thâm niên giảng dạy lâu năm và sẵn sàng truyền đạt mọi kiến thức cho học trò của mình. Tại Gangnam, chương trình học song song giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên có cái nhìn thực tế trong công việc. Đồng thời, họ có thể tự đúc kết kinh nghiệp, sau này sẽ có một tay nghề vững vàng khi làm việc.

Phun xăm Ái Linh Bùi Luxury

Ái Linh Bùi là cái tên quen thuộc trong lĩnh vực phun xăm tại Biên Hòa. Khi học nghề tại đây, học viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín. Cơ sở vật chất và trang thiết bị tại đây luôn được cập nhật đầy đủ nhằm hỗ trợ học viên trong quá trình học và thực hành.

Đặc biệt, giảng viên đứng lớp là cô Ái Linh Bùi – chuyên gia phun xăm hàng đầu hiện nay. Là người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cô luôn đem đến các nội dung thiết thực và cập nhật nhất giúp học viên chắc tay và thạo nghề nhanh chóng. Một trong những điều được đông đảo học viên đánh giá cao chính là sự hướng dẫn tận tình và không giấu nghề của cô. Các nội dung bài giảng trong khóa học này gồm có:

 • Kỹ thuật phun mày Ombre.
 • Kỹ thuật phun mày makeup, hiệu ứng Pence Effects Only.
 • Kỹ thuật phun môi không tê, Inner Lip, Magnum.
 • Kỹ thuật điêu khắc máy Hairstroke, Excel Brows, Excel For Mens, Magnum, mix phun makeup.
 • Kỹ thuật phun mí Eyeliner, Ombre makeup, phun mí mở tròng.
 • Kỹ thuật xóa, sửa, xử lý nền chân mày, môi.
 • Kỹ thuật pha màu trong phun xăm.
Lễ tốt nghiệp học viên khóa phun xăm tại Ái Linh Bùi Luxury
Lễ tốt nghiệp học viên khóa phun xăm tại Ái Linh Bùi Luxury

Linh Thúy Diễm Beauty & Academy

Một trong những khóa học phun xăm ở Biên Hòa được nhiều người lựa chọn chính là Linh Thúy Diễm Beauty & Academy. Tại đây nổi bật với phương pháp dạy học nhiệt tình, hướng dẫn chi tiết cách ứng dụng lý thuyết vào trong thực hành. Nội dung đào tạo thường xuyên được cập nhật các kỹ thuật mới nhất trên thị trường. Điều này giúp tất cả học viên sau khi ra nghề đều có thể theo đuổi công việc này.

Trong khóa học, học viên tại Linh Thúy Diễm Beauty & Academy sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao một cách khoa học. Bên cạnh đó là đa dạng kỹ thuật phun xăm được sử dụng phổ biến trên thị trường như: phun lông mày, điêu khắc lông mày, thêu lông mày, phun mí mắt, phun môi,…

Không gian lớp học tại Linh Thúy Diễm Beauty & Academy
Không gian lớp học tại Linh Thúy Diễm Beauty & Academy

Saho Beauty Academy

Saho Beauty Academy là một trong những địa chỉ dạy nghề phun xăm được nhiều người biết đến. Với chương trình đào tạo ngắn hạn trong 30 ngày cùng 90% nội dung thực hành. Đây là khóa học phù hợp cho những người muốn học phun xăm cấp tốc. Saho Beauty Academy có chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế với 5 chuyên đề gồm:

 • Lý thuyết pha màu.
 • Chuyên đề phun môi.
 • Chuyên đề phun mí.
 • Chuyên đề phun, Shading, Ombre chân mày.
 • Chuyên đề điêu khắc, Microblading.

Cơ sở vật chất tại Saho Beauty Academy khang trang, đầy đủ thiết bị cho quá trình học tập. Bên cạnh đó, giảng viên là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Nhờ vậy, học viên có thể nhanh chóng trở thành chuyên viên phun xăm và có được công việc ổn định sau khi ra nghề.

Buổi học thực hành trên da giả
Buổi học thực hành trên da giả

Emily Beauty & Academy – Học viện phun xăm Biên Hòa

Emily Beauty & Academy là một trong những địa chỉ hàng đầu về khóa học phun xăm ở Biên Hòa. Môi trường đào tạo chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất hiện đại là những ấn tượng đầu tiên của học viên. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên là các chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiệt tình đã tạo nên chất lượng đào tạo tại đây.

Khóa học phun xăm tại Emily Beauty & Academy gồm 20% nội dung lý thuyết và 80% nội dung thực hành. Giáo trình dạy học tại đây được biên soạn chuyên nghiệp với đầy đủ nội dung đào tạo. Phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu. Quá trình thực hành tại đây cũng được giảng viên kèm 1:1 để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Trung tâm đảm bảo học viên 100% sau khi tốt nghiệp đều vững tay nghề với đầy đủ kỹ năng, kiến thức.

Emily Beauty & Academy là địa chỉ đáng tin cậy
Emily Beauty & Academy là địa chỉ đáng tin cậy

Giờ đây,  các bạn trẻ, các bậc phụ huynh đã không còn phải lo lắng, băn khoăn khi phải cho con em mình đi xa để học nghề nữa. Tại khu vực Biên Hòa, đây là những cơ sở có các khóa học hay và chất lượng hàng đầu. Với thông tin trên đây, mong các bạn và bậc phụ huynh sẽ có những lựa chọn tốt nhất phù hợp với mình.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận