Top 5 khóa học phun xăm ở Biên Hòa tốt nhất hiện nay


Nghề phun xăm thẩm mỹ là một trong những lựa chọn có tiềm năng. Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng có, cơ hội việc làm của nghề này càng lớn. Giờ đây các bạn không cần phải di chuyển lên thành phố lớn để tìm nơi học việc nữa. Bởi lẽ, nhiều địa phương đã có các cơ sở đào tạo chất lượng. Cùng đọc bài viết để biết được top 5 khóa học phun xăm ở Biên Hòa tốt nhất hiện nay.

Seoul Academy Biên hòa

Cái tên mà nhất định bạn không nên bỏ qua chính là trường đào tạo nghề Seoul Academy. Là một trung tâm đào tạo nghề phun xăm trong nhiều năm, khóa học của trường được đánh giá là đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không những thế, đây là kết luận dựa trên phân tích cơ sở vật chất, máy móc và thiết bị giảng dạy, thiết bị thực hành của học viên, đội ngũ giảng viên.

Khóa học tại Seoul Academy Biên Hòa
Khóa học tại Seoul Academy Biên Hòa

Người học sẽ được tiếp cận với những kỹ thuật phun xăm chân mày, môi, mí hiện đại và an toàn nhất. Tại Seoul Academy, nhà trường xây dựng thiết kế nhiều dạng lớp học khác nhau nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu của người học. Có cả lớp học cấp tốc và lớp học thường để mọi người lựa chọn.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ từ cơ quan đầu ngành và của trường. Tấm bằng chứng nhận giá trị này mang lại cho bạn cơ hội làm việc tại những cơ sở lớn nhỏ trong và ngoài nước. Hơn thế, trong quá trình thực hành, nếu khẳng định được năng lực của bản thân, bạn sẽ có cơ hội được giữ lại và làm việc cho hệ thống Seoul Spa trên khắp cả nước.

TARA Beauty Academy

TARA Beauty Academy là cơ sở đào tạo nghề với phương châm không chỉ dạy kỹ năng về công việc mà còn dạy đạo đức làm nghề. Với mục tiêu này, trung tâm đã đào tạo được không ít kỹ thuật viên chuyên nghiệp có tâm và có tài. Dưới sự đào tạo của chuyên gia hàng đầu về ngành phun xăm master Kim Phượng, một giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm, thành tích đáng nể.

Khóa học phun xăm tại TARA Beauty Academy
Khóa học phun xăm tại TARA Beauty Academy

Với chương trình đào tạo chất lượng, bài học được xây dựng tiêu chuẩn phù hợp với mọi người. Học viên sẽ cảm thấy hứng thú với từng bài học, từng tiết thực hành trực tiếp trên người thật để nâng cao tay nghề. Với TARA, học viên sẽ được tiếp cận với từng mảng kiến thức về: phun xăm chân mày, phun môi, các kỹ thuật chăm sóc chân mày và môi trước và sau khi xăm…

Một điểm đặc biệt khiến bậc cha mẹ rất an tâm khi cho con em mình học tập tại đây chính là hệ thống nơi ở cho học viên. Không gian thoáng mát, rộng rãi, sạch sẽ hứa hẹn là nơi học tập tốt nhất.

Vankats Beauty Academy

Vankats Beauty Academy là trung tâm đào tạo sở hữu các khóa học phun xăm ở Biên Hòa chất lượng và uy tín. Điều này đã được rất nhiều đơn vị cũng như người học kiểm chứng. Vì vậy, không những những học viên học tập và sinh sống tại Biên Hòa mà còn cả các tỉnh thành lân cận tìm đến học phun xăm.

Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị máy móc phục vụ cho việc học đều hiện đại và dễ sử dụng. Người học sẽ được tìm hiểu học tập và được ứng dụng những công nghệ làm đẹp, phun xăm mới nhất.

Khóa học phun xăm tại Vankats Beauty Academy Biên Hòa
Khóa học phun xăm tại Vankats Beauty Academy Biên Hòa

Khi đăng ký học phun xăm tại trung tâm, người học sẽ được đào tạo theo từng mảng kiến thức. Bao gồm: Kỹ thuật phun xăm lông mày – mi – môi, kỹ thuật chăm sóc trước và sau xăm, cách pha màu xăm… Kèm theo đó là các học về tâm lý khách hàng, kỹ năng giải quyết khi gặp sự cố…

Bởi vì mỗi lớp học sẽ được giới hạn một số lượng học viên nhất định nên họ sẽ được theo sát từng chút một. Giảng viên cầm tay chỉ việc tận tình, sửa lỗi ngày trong quá trình học.

Đặc biệt, đội ngũ giảng viên hướng dẫn có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và luôn sẵn sàng chia sẻ bí quyết. Sau một khóa học kéo dài từ 3 – 6 tháng, mỗi học viên đều được đảm bảo độ cứng cỏi trong tay nghề và sự trường thành trong suy nghĩ.

Duyên Lê Beauty Academy

Một cái tên khác mà chúng tôi muốn giới thiệu đến những ai đang tìm kiếm địa chỉ học phun xăm ở Biên Hòa chính là Duyên Lê Beauty Academy. Được biết đến là một trong những địa chỉ hàng đầu khu vực, trung tâm hứa hẹn sẽ mang lại kết quả đào tạo tuyệt vời.

Khóa học phun xăm tại Duyên Lê Beauty Academy Biên Hòa
Khóa học phun xăm tại Duyên Lê Beauty Academy Biên Hòa

Sở hữu những thành tích đáng nể trong công cuộc đào tạo các chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp, phụ huynh thêm phần yên tâm khi đến với Duyên Lê Beauty Academy. Các nội dung mà học viên sẽ được tìm hiểu khi học tại cơ sở đào tạo này bao gồm:

  • Kỹ thuật phun xăm chân mày, mi mắt, môi;
  • Kỹ thuật chăm sóc môi và xóa thâm môi;
  • Kỹ thuật pha màu xăm;
  • Cách tạo dáng môi, chân mày đẹp;
  • Kỹ thuật điêu khắc chân mày 3D, 6D, 9D;
  • Kỹ thuật phủ bóng collagen;

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ tham gia vào cuộc thi tay nghề để được cấp bằng chứng nhận nghề. Đó là chứng chỉ của bộ Lao động Thương binh và Xã hội và chứng nhận hoàn thành khóa học của trung tâm. Với kết quả này, học viên có thể đủ tự tin làm việc ở bất cứ spa – làm đẹp nào.

Viện thẩm mỹ Gangnam

Khóa học phun xăm ở Biên Hòa tại viện thẩm mỹ Kangnam cũng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai yêu thích lĩnh vực làm đẹp này. Tại Kangnam, chương trình học đều được biên soạn đạt chuẩn. Kết hợp cùng các trang thiết bị học tập, thực hành hiện đại, các học viên sẽ được học tập tại môi trường tốt nhất.

Khóa học phun xăm tại học viện Gangnam Biên Hòa
Khóa học phun xăm tại học viện Gangnam Biên Hòa

Ngoài ra, giảng viên tại viện đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Thâm niên giảng dạy lâu năm và sẵn sàng truyền đạt mọi kiến thức cho học trò của mình. Tại Gangnam, chương trình học song song giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên có cái nhìn thực tế trong công việc. Đồng thời, họ có thể tự đúc kết kinh nghiệp, sau này sẽ có một tay nghề vững vàng khi làm việc.

Giờ đây,  các bạn trẻ, các bậc phụ huynh đã không còn phải lo lắng, băn khoăn khi phải cho con em mình đi xa để học nghề nữa. Tại khu vực Biên Hòa, đây là những cơ sở có các khóa học hay và chất lượng hàng đầu. Với thông tin trên đây, mong các bạn và bậc phụ huynh sẽ có những lựa chọn tốt nhất phù hợp với mình.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận