fbpx

Những địa chỉ dạy massage mặt tốt nhất hiện nay


Nơi dạy massage mặt chuyên nghiệp ở nước ta có rất nhiều. Học đúng nơi sẽ giúp bạn có đầy đủ kiến thức và có tay nghề vững chắc, kỹ thuật tốt hơn. Từ đó, dễ dàng tìm kiếm công việc tốt sau này với mức thu nhập khá cao và ổn định. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn các nơi dạy nghề massage mặt tốt nhất, cùng theo dõi nhé!

Học viện Seoul Academy

Seoul Academy là hệ thống dạy massage mặt lớn nhất hiện nay trên toàn quốc. Nơi đây luôn mang đến những kiến thức và kỹ thuật thực tế nhất cho bạn. Phương pháp đào tạo dựa trên những phương pháp khoa học và trị liệu y học.

Seoul Academy là địa chỉ dạy massage mặt tốt nhất hiện nay

Nội dung bài giảng được xây dựng từ mức độ cơ bản nhất cho đến chuyên sâu. Giúp bạn có nền tảng vững chắc nhất cho việc làm nghề sau này. Đội ngũ giảng viên cũng là những người giỏi, chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm. Họ luôn lấy chất lượng giảng dạy làm đầu, sẵn sàng hỗ trợ học viên mọi lúc.

Seoul Academy cam kết sẽ đào tạo học viên cho đến khi vững tay nghề, mà không phát sinh thêm học phí. Được bảo lưu kết quả học khóa dài hạn nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình học tập. Hỗ trợ trả góp học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn. Hỗ trợ nơi ở với mức phí cực thấp cho học viên ở xa và có chương trình vừa học vừa làm. Vì thế, các bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi tốt nhất nếu theo học tại nơi đây.

Ngoài ra, bạn còn được cấp chứng chỉ hành nghề của Sở Lao động Thương binh và Xã hội khi tốt nghiệp. Chứng chỉ này được công nhận trên toàn quốc, và bạn có thể dễ dàng đi xin việc ở bất kỳ nơi đâu. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ cơ sở Seoul Spa gần nhất để được hỗ trợ học tập ngay!

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, Cali là địa chỉ dạy massage mặt tốt nhất hiện nay. Các khóa học tại đây nói chung và khóa massage mặt nói riêng đều được giảng dạy rất chuyên nghiệp.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali là nơi dạy massage mặt tốt nhất hiện nay

Có sự đầu tư cao trong giáo trình, phương pháp đào tạo lẫn trang thiết bị dạy học. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, thân thiện và luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên khi khó khăn. Học viên cũng được đào tạo đến khi thành tạo tay nghề mà không phát sinh học phí. Sau khi hoàn tất khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề được công nhận trên toàn quốc.

Ngoài ra, nơi đây còn có lớp cấp tốc dành cho học viên có nhu cầu. Giúp bạn có khả năng tự kinh doanh sau một thời gian ngắn học tập. Học phí của khóa học cũng rất phải chăng.

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ JBart Academy

JBart Academy là gợi ý số 1 cho bạn khi muốn tìm nơi dạy massage mặt chuyên nghiệp, uy tín. Nơi đây đã đào tạo nên hàng ngàn kỹ thuật viên tay nghề cao cho các spa lớn trên toàn quốc.

Được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với giáo trình và cơ sở vật chất từ Nhật Bản. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và rất tận tâm trong việc dạy học. JBart Academy tự tin mang đến chất lượng học tập tốt nhất cho các học viên của mình.

Tại đây cũng có lớp học massage mặt cấp tốc dành cho các học viên ít có thời gian. Môi trường học tập sạch sẽ, vệ sinh, thoải mái, thoáng mát và vô cùng chuyên nghiệp. Ngoài ra, sau khi kết thúc khóa học, học viên còn được tư vấn trang thiết bị, dụng cụ làm spa và hướng dẫn tự kinh doanh spa.

JBart Academy có cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học hiện đại

Học viện Thẩm mỹ New Gem

Nói đến nơi dạy massage mặt tốt nhất hiện nay thì không thể nào không nhắc đến Học viện New Gem. Đây không chỉ là nơi đào tạo chuyên ngành thẩm mỹ, mà còn là nơi định hướng đam mê cho học viên.

Nơi đây có đội ngũ giảng viên có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm trong nghề làm đẹp. Sẵn sàng thay đổi phương pháp học tập để giúp từng học viên tiếp thu bài tốt hơn. Đào tạo bài bản với giáo trình độc quyền và bám sát thực tế.

Thời gian học linh động, giúp học viên có thể dễ dàng sắp xếp để vừa học vừa làm. Có ký túc xá giá rẻ cho học viên ở xa, giúp học viên dễ dàng theo học tập hơn.

Cam kết đào tạo học viên đến khi thành tạo tay nghề mà không phát sinh chi phí. Giới thiệu việc làm tốt, ổn định cho học viên sau khi tốt nghiệp. Hoặc tư vấn setup, quản lý, vận hành spa riêng cho những học viên có nhu cầu tự kinh doanh. Và còn hỗ trợ xây dựng hình ảnh, kế hoạch truyền thông, chiến lược kinh doanh cho các spa nhỏ.

Học viện Thẩm mỹ New Gem sẽ hỗ trợ việc làm cho học viên sau khóa học

Lời kết

Trên đây là những nơi dạy massage mặt tốt nhất hiện nay, nơi có nhiều học viên đăng ký theo học. Chọn một nơi học tốt, uy tín, chuyên nghiệp là điều bắt buộc nếu bạn muốn theo nghề dài lâu. Hãy liên hệ ngay với cơ sở đào tạo gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận