fbpx

Thông tin khóa học massage body ở tại Hà Tĩnh dành cho bạn


Massage chân cũng góp phần tác động đến các bộ phận khác trên cơ thể

Từ xưa đến nay việc làm đẹp luôn là nhu cầu của rất nhiều chị em phụ nữ. Đặc biệt là việc massage body sau những chuỗi ngày làm việc mệt mỏi lại càng trở nên quan trọng. Ở Hà Tĩnh, nhu cầu này càng ngày càng tăng trưởng nhiều hơn nữa.

Vì vậy các khóa học massage body ở tại Hà Tĩnh được ra đời nhằm bổ sung một nguồn nhân lực chuyên viên massage để phục vụ các chị em được tốt hơn.

Khóa học massage body ở tại Hà Tĩnh sẽ học những gì?

Một kỹ thuật viên massage body chuyên nghiệp sẽ thấu hiểu được mối liên hệ giữa các huyệt đạo và hệ thống cơ bắp trên cơ thể. Thông qua đó họ dễ dàng dựa vào các động tác ấn, xoa, đấm bóp để tác động lên những huyệt đạo nhằm giúp máu huyết lưu thông tốt hơn. Vậy một khóa học massage body ở tại Hà Tĩnh các bạn sẽ được học gì?

Massage đá nóng

Massage body với đá nóng là một phương pháp massage khá phổ biến hiện nay. Các học viên sẽ được học cách sử dụng những loại đá nóng như đá muối, đá đen,… để truyền nhiệt lượng vào các huyệt đạo ở những bộ phận cơ thể. Khi đó nhiệt độ sẽ giúp đào thải các độc tố ở bên trong cơ thể ra ngoài. Không những thế còn cung cấp thêm năng lượng giúp cơ thể được thư giãn hơn.

Sử dụng đá nóng để truyền nhiệt lượng vào đánh tan độc tố trong cơ thể
Sử dụng đá nóng để truyền nhiệt lượng vào đánh tan độc tố trong cơ thể

Massage body kiểu Hàn

Ở phương pháp này các học viên sẽ được hướng dẫn cách sử dụng gò lòng bàn tay để tác động một lực vừa phải theo chiều ngang dọc và xoay tròn lên phần hai bên sống lưng. Qua đó sẽ tiếp thêm năng lượng vào các phần huyệt đạo trên lưng để loại bỏ phần độc tố có trong cơ thể.

Với phương pháp này các học viên sẽ mang đến cho các khách hàng một cảm giác thư giãn và loại bỏ căng thẳng giúp tinh thần thoải mái và sảng khoái hơn.

Foot Massage

Chân và lòng bàn chân thường có rất nhiều huyệt đạo và các nhóm cơ quan trọng dùng để nâng đỡ toàn bộ trọng lượng cơ thể. Ngoài ra, phần chân còn có rất nhiều dây thần kinh có liên kết với các bộ phận cơ thể khác. Vì thế, massage chân là một kỹ thuật mà bắt buộc các khóa học massage body ở bất kỳ điểm đào tạo nào cũng cần phải có.

Massage chân cũng góp phần tác động đến các bộ phận khác trên cơ thể
Massage chân cũng góp phần tác động đến các bộ phận khác trên cơ thể

Khi massage chân cũng góp phần vào việc tác động đến những cơ quan khác trên cơ thể. Học viên thành thạo massage chân sẽ có thể giúp khách hàng thúc đẩy quá trình trao đổi chất và hỗ trợ tuần hoàn khí huyết.

Ngoài các kỹ thuật quan trọng kể trên thì một khóa học massage body còn rất nhiều kỹ thuật khác cần các học viên phải nắm rõ. Vì thế các bạn nên lựa chọn một khóa học massage body ở tại Hà Tĩnh đạt chuẩn chất lượng đào tạo nhất để theo học.

Một số địa điểm uy tín về khóa học massage body ở tại Hà Tĩnh

Viện thẩm mỹ quốc tế La Bella

Mang cái tên La Bella với ý nghĩa theo tiếng Ý là “đẹp” – với ước muốn mang lại một địa điểm thư giãn, yên tĩnh cho nhu cầu được làm đẹp của nhiều khách hàng. Tại đây, cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cơ thể và đặc biệt là massage body chất lượng nhất. Cùng với các kỹ thuật công nghệ cao và đội ngũ chuyên viên có nhiều kinh nghiệm trong nghề sẽ mang đến cho các hàng

La Bella - một địa điểm được nhiều học viên lựa chọn
La Bella – một địa điểm được nhiều học viên lựa chọn

Với kinh nghiệm nhiều năm trong thị trường làm đẹp hiện tại của khu vực Hà Tĩnh đã giúp các khóa học massage body của La Bella có được sự tin tưởng lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Ngoài ra, La Bella đảm bảo được trình độ tay nghề và các kỹ năng mềm cần thiết giúp học viên đạt được sự tin tưởng của những khách hàng dù là khó tính nhất.

Học viên có thể tìm đến La Bella thông qua:

  • Địa chỉ: Lô M3-05 Vincom, Đường Lê Duẩn – TP. Hà Tĩnh
  • Điện thoại: 096 970 0440

BeU Spa

Đây cũng là một địa chỉ có khóa học massage body ở tại Hà Tĩnh được khá nhiều bạn trẻ tìm đến. Với kinh nghiệm nhiều năm về các dịch vụ làm đẹp giúp BeU có thể soạn ra những giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp dành riêng cho các bạn từ cơ bản đến chuyên sâu. Không những thế, đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm cùng các thiết bị hiện đại sẽ giúp các học viên nâng cao tay nghề nhanh chóng.

Hệ thống cơ sở vật chất của BeU cực kỳ hiện đại và đầy đủ
Hệ thống cơ sở vật chất của BeU cực kỳ hiện đại và đầy đủ

Hãy tìm đến với các khóa học của BeU Spa ngay tại:

  • Địa chỉ: 04 Lý Tự Trọng, Tp Hà Tĩnh
  • Số ĐT: 0982 323 267 – 0982 709 406

Lời Kết

Để tìm kiếm được một khóa học massage body ở tại Hà Tĩnh phù hợp với bản thân mình thì các bạn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra lựa chọn. Một khóa học tốt phải thỏa mãn được các yêu cầu về chất lượng giảng viên, không gian học, cơ sở vật chất và giáo trình giảng dạy “ học đi đôi với hành”.

Hi vọng với các thông tin về khóa học massage body và một số địa điểm đào tạo uy tín được nêu trên sẽ giúp các bạn đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn hơn. Hãy chia sẻ bài viết đến những bạn bè có cùng đam mê để cùng nhau phát triển bạn nhé. Chúc các bạn sẽ nhanh chóng thành công và cảm ơn vì đã theo dõi bài viết.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận