Khóa học massage body tại Đồng Tháp


Hiện nay, dịch vụ massage body đang rất được ưa chuộng tại các Spa và thẩm mỹ viện. Để đáp ứng nhu cầu thị trường thì các khóa học về massage body, massage bấm huyệt ngày càng được các bạn trẻ quan tâm và muốn theo học. Tuy nhiên, không ít bạn đang phân vân không biết khoá học massage body ở tại Đồng Tháp nào là uy tín. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây nhé!

Kỹ thuật Massage body đã xuất hiện từ rất lâu, bắt nguồn từ Hy Lạp
Kỹ thuật Massage body đã xuất hiện từ rất lâu, bắt nguồn từ Hy Lạp

Cơ hội nghề nghiệp với ngành dịch vụ Massage body

Xã hội hiện đại, mức sống được nâng cao thì nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ cũng ngày càng được quan tâm hơn. Nhu cầu về chăm sóc da, vóc dáng và sức khoẻ không chỉ là nhu cầu riêng của phụ nữ nữa. Mà đã trở thành nhu cầu cần thiết của mọi đối tượng. Đó cũng là lý do, giúp cho kỹ thuật Massage được ứng dụng vào làm đẹp và ngày càng được ưa chuộng tại các Spa, thẩm mỹ.

Ngành dịch vụ Massage body ngày càng được ưa chuộng nhờ hiệu quả tuyệt vời với sức khỏe và làm đẹp
Ngành dịch vụ Massage body ngày càng được ưa chuộng nhờ hiệu quả tuyệt vời với sức khỏe và làm đẹp

Thường xuyên massage sẽ giúp cơ thể thư giãn, thoải mái và giảm được những căng thẳng. Do đó, nếu một khách hàng đã từng thực hiện massage sẽ rất dễ bị “nghiện” sự thư giãn này và sẽ thường xuyên sử dụng dịch vụ này. Đặc biệt là dịch vụ massage body.

Nắm bắt được xu hướng này, rất nhiều cơ sở spa và thẩm mỹ viện đã được mở ra từ nông thôn đến thành thị, và Đồng Tháp cũng không phải ngoại lệ.  Và những năm trở lại đây, ngành dịch vụ massage body đã trở thành một trong những nghề rất HOT, với nhu cầu tuyển dụng rất cao và mức thu nhập rất hấp dẫn.

Muốn đăng ký khoá học massage body ở tại Đồng Tháp thì nên chú ý gì?

Nếu không được đào tạo bài bản, bạn sẽ rất khó kiếm được việc làm với kỹ thuật massage chưa tốt
Nếu không được đào tạo bài bản, bạn sẽ rất khó kiếm được việc làm với kỹ thuật massage chưa tốt

Nếu bạn thực sự muốn trở thành một kỹ thuật viên massage lành nghề, vững vàng trong kỹ thuật thì việc lựa chọn được một trung tâm dạy nghề uy tín, có thương hiệu lâu năm trong nghề, với những khoá học massage body ở tại Đồng Tháp đạt chuẩn chất lượng. Và cơ sở giảng dạy này cần đáp ứng được những yếu tố cơ bản sau đây:

 • Cơ sở giảng dạy phải có nhiều năm hoạt động với thương hiệu lâu năm trong nghề.
 • Đội ngũ giảng viên đứng lớp giảng dạy phải là những người có nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và có chứng chỉ giảng dạy
 • Phải có giáo trình giảng dạy đạt chuẩn chất lượng, đảm bảo đầy đủ kiến thức và được cập nhật thường xuyên để phù hợp với xu hướng thị trường.
 • Cơ sở vật chất và thiết bị giảng dạy đầy đủ, đáp ứng cho nhu cầu học tập của học viên trong suốt khóa học.
 • Chương trình đào tạo nên được thiết kế với thời lượng thực hành ít nhất nhất 80% tổng quá trình học.
 • Chế độ bảo hành khoá học rõ ràng, học phí được kê khai minh bạch, không phát sinh chi phí.
 • Được cấp chứng chỉ nghề hoặc bằng tốt nghiệp sau khi hoàn thành khóa học.
 • Hỗ trợ cho học viên về vấn đề việc làm, hoặc về giấy tờ pháp lý khi học viên đã hoàn thành khóa học và muốn mở Spa.
Hình ảnh của một khoá học massage body uy tín, khoá học chú trọng việc thực hành
Hình ảnh của một khoá học massage body uy tín, khoá học chú trọng việc thực hành

Top địa chỉ đăng ký khóa học massage body ở tại Đồng Tháp uy tín, chất lượng

Cơ Sở Massage Song Ngọc 2

Lấy chất lượng làm “kim chỉ nam”, nơi đây được mệnh danh là nơi có những khóa học massage body ở tại Đồng Tháp độc đáo mà hiệu quả nhất.

Học viên chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều không chỉ là kiến thức, nơi đây luôn tạo cho bạn cảm giác như “gia đình thứ hai” của mình. Song Ngọc 2 luôn tạo sự thoải mái trong quá trình học tập, cũng như tạo điều kiện chỗ ở cho các học viên xa nhà, tạo nhiều ưu đãi giúp đỡ gánh lo âu.

Nam Phương spa Cao Lãnh

Một trong những spa lớn ở vùng Đồng Tháp, nơi đây thường xuyên cho “ra lò” những chuyên viên massage body xuất sắc nhất tỉnh thành.

Dưới sự “dẫn dắt” của đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, toàn bộ học viên sẽ được truyền đạt những kiến thức thực tế nhất từ giảng viên, được “cầm tay chỉ việc”. Đảm bảo tuyết đối chất lượng đào tạo cho học viên đăng ký khóa học spa nói chung, và khóa học massage body ở tại Đồng Tháp nói riêng.

Các khóa học massage body ở tại Đồng Tháp
Các khóa học massage body ở tại Đồng Tháp

Seoul Academy

Điểm đặc biệt nhất ở đây, là khi học viên hoàn thành khóa học, nếu cảm thấy không tự tin, Seoul Academy sẵn sàng hỗ trợ quá trình ôn tập lại của các bạn.

Dù cho bạn có xuất điểm từ “tay trắng”, Seoul Academy vô cùng cảm thông với thế hệ trẻ đầy nhiệt huyết nhưng không đủ điều kiện hoàn thành ước mơ. Thế nên nơi đây luôn luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên nếu bạn biết cố gắng.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu ở lại, cơ sở Seoul Academy sẽ giữ bạn lại để trở thành kỹ thuật viên/ chuyên viên tại các hệ thống Seoul Spa, tạo điều kiện việc làm tốt nhất cho bạn (Seoul Academy là hệ thống đào tạo trực thuộc Seoul Spa).

Lời kết

Ngoài ra, sau khi đã lựa chọn được một địa chỉ và khoá học phù hợp bạn nên đến tư vấn trực tiếp tại nơi giảng dạy để được giải đáp những thắc mắc và nên tham khảo những đánh giá của những học viên đã từng theo học rồi hãy đăng ký tham gia khóa học.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp cho bạn có thêm một số ít kiến thức cần thiết để tìm được một khoá học massage body tại Đồng Tháp. Chúc bạn học tập thật tốt, vững tay nghề, vững chuyên môn và nhanh chóng ổn định nghề nghiệp với ngành dịch vụ massage body. Chúc bạn luôn thành công trên con đường mình đã chọn!

 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận