fbpx

Seoul Academy – Trường dạy make up uy tín hàng đầu


Seoul Academy sở hữu những nét đặc trưng riêng

Nghề make up đang dần trở nên phổ biến và chiếm trọn tình cảm của những ai đam mê cái đẹp. Với bàn tay khéo léo và khả năng biến hóa, các chuyên viên make up mang đến cho khách hàng diện mạo cực kỳ xinh đẹp và lộng lẫy. Nếu bạn đang có đam mê trở nên một “phù thủy make up” chuyên nghiệp, hãy đến với trường dạy make up uy tín hàng đầu Việt Nam, Seoul Academy.

Vì sao nên chọn trường dạy make up Seoul Academy?

Bạn không yên tâm vào các khóa đào tạo make up trên thị trường? Bạn chưa hiểu rõ về nội dung của khóa học? Đặc biệt, bạn chưa chọn được trung tâm đào tạo vừa ý?. Seoul Academy là lựa chọn xứng đáng cho bạn với 4 ly do sau đây.

Seoul Academy là lựa chọn đáng tin cậy
Seoul Academy là lựa chọn đáng tin cậy

Sự khác biệt giữa Seoul Academy với các trường dạy make up khác

Sứ mệnh của Seoul Academy là được đồng hành và thúc tiến thành công trong nghề làm đẹp cho học viên. Với ngành make up, trung tâm luôn hướng đến đào tạo các nhân viên trang điểm với kỹ thuật chuyên sâu. Từ đó, đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của khách hàng. Để luôn tồn tại và phát triển tốt như hiện tại, Seoul Academy có những nét riêng so với nhiều trung tâm khác trên thị trường.

Seoul Academy sở hữu những nét đặc trưng riêng
Seoul Academy sở hữu những nét đặc trưng riêng

Đào tạo theo chuẩn quốc tế

Make up là nghề có thời gian đào tạo không quá dài. Yêu cầu về điều kiện học viên đơn giản, không khắt khe. Tuy nhiên, nếu không có môi trường đào tạo đạt chuẩn, các học viên sẽ không được đào tạo bài bản. Từ đó khó trở thành một nhân viên trang điểm chuyên nghiệp.

Đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế
Đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế

Đa số những khóa học trên thị trường đào tạo theo tiêu chuẩn cơ bản thông thường trong nước. Seoul Academy xây dựng các khóa đào tạo theo chuẩn quốc tế. Với  việc xây dựng như vậy, các học viên khi theo học được đào tạo kỹ càng, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, tạo cơ hội cho bạn xin việc ở những trung tâm quốc tế hoặc ở nước ngoài.

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp của môi trường đạo tạo thể hiện qua nhiều khía cạnh. Đến với Seoul Academy, bạn sẽ cảm nhận được quy trình làm việc rõ ràng, quy tắc. Khi khóa học được được sắp xếp gọn gàng, quá trình học của các học viên sẽ diễn ra suôn sẻ.

Bên cạnh đó, tinh thần làm việc chuyên nghiệp là điểm cộng của Seoul Academy. Đội ngũ giảng viên, nhân viên trung tâm luôn làm việc theo nguyên tắc, thẳng thắn góp ý chuyên môn cho nhau. Không những thế, họ còn rất vui vẻ, hòa đồng với mọi người và luôn có tinh thần trao đổi, học hỏi.

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp
Môi trường đào tạo chuyên nghiệp

Trên hết, Seoul Academy luôn coi trọng yếu tố con người. Nghĩa là trung tâm luôn có nhiều chính sách, hỗ trợ nhân viên cũng như các học viên. Đây vừa là sự quan tâm của trung tâm vừa thể hiện một môi trường đào tạo chuyên nghiệp.

Đội ngũ giảng viên uy tín

Đội ngũ giảng viên của Seoul Academy được tuyển chọn kỹ lưỡng và khắc nghiệt. Trong đó, có nhiều giảng viên là các chuyên gia đứng đầu ngành làm đẹp. Các giảng viên khác là các trưởng khoa, bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng bậc nhất Sài Gòn. Đa số, các giảng viên của trung tâm có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và trang điểm nói riêng.

Đội ngũ giảng viên vừa uy tín vừa chất lượng
Đội ngũ giảng viên vừa uy tín vừa chất lượng

Đặc biệt, các giảng viên của Seoul Academy có trình độ chuyên môn cao. Nhiều thầy cô tu nghiệp và hoạt động ở nước ngoài, chăm sóc thành công cho hàng ngàn khách hàng.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của trung tâm luôn tận tâm và nhiệt huyết với nghề. Sẵn sàng giúp đỡ và kèm cặp sát sao học viên. Với mong muốn đào tạo thế hệ nhân viên trang điểm tương lai, các thầy cô hướng dẫn học viên bằng tất cả kỹ năng và kinh nghiệm của mình.

Chứng chỉ có giá trị toàn quốc

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn được trung tâm cấp một chứng chỉ tốt nghiệp chương trình đào tạo. Với chứng chỉ này, bạn có thể xin việc ở bất kỳ trung tâm nào trên toàn quốc, không chỉ riêng tại thành phố Hồ Chí Minh. Việc được cấp chứng chỉ có giá trị toàn quốc mở ra cho bạn nhiều cơ hội việc làm. Từ đó, giúp bạn nhanh chóng theo đuổi con đường trở thành nhân viên trang điểm chuyên nghiệp.

Chứng chỉ có giá trị toàn quốc
Chứng chỉ có giá trị toàn quốc

Nội dung chương trình đào tạo

Nội dung chương trình đào tạo của các khóa học tại Seoul Academy được chuẩn bị bài bản. Các học viên sẽ được học từ lý thuyết đến thực hành. Đi từ những kỹ thuật cơ bản đến chuyên sâu. Nhiều bài học thú vị được lồng ghép vào khóa học. Từ đó, tạo sự hứng thú cho học viên.

Seoul Academy là trường dạy make up theo nguyên tắc “học đi đôi với hành”. Đa phần nội dung khóa học có đến 80% thực hành. Trong đó, 20% học lý thuyết và 80% còn lại, các học viên được áp dụng lý thuyết trên người thật. Sau khi học xong, các học viên trải qua kỳ thi đánh giá năng lực để được cấp chứng chỉ.

Chương trình đào tạo đa dạng
Chương trình đào tạo đa dạng

Hiện nay, Academy có rất nhiều khóa học make thuộc nhiều mảng khác nhau. Trong đó, make up khuôn mặt và làm tóc là hai mảng chính. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, Seoul Academy có các khóa học sau:

 • Trang điểm cá nhân
 • Trang điểm cô dâu
 • Trang điểm dự tiệc
 • Trang điểm chuyên nghiệp
 • Tóc chuyên nghiệp
 • Tóc cô dâu
 • Tóc dự tiệc

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất là điều các học viên đặc biệt quan tâm khi chọn trường dạy make up. Đến với Seoul Academy, các bạn sẽ được tập dưới môi trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất kỹ thuật. Bên cạnh đó, trung tâm đầu tư các dụng cụ cũng như máy móc thiết bị hiện đại để phục vụ cho nhu cầu giảng dạy và học tập.

Cơ sở vật chất tân tiến
Cơ sở vật chất tân tiến

Trung tâm thường xuyên đổi mới và nâng cấp cơ sở vật chất. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất cho các học viên.

Cơ hội việc làm

Hiện nay, nhu cầu trang điểm của khách hàng ngày càng cao. Điều này vô hình chung tạo ra sự khan hiếm nguồn nhân lực. Do vậy, các học viên trang điểm sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm có cơ hội tìm việc rất lớn.

Các vị trí làm việc của bạn đa dạng ở nhiều môi trường khác nhau.Từ chuyên viên trang điểm, đến nhân viên spa, hay thợ trang điểm từ các salon. Với chứng chỉ trung tâm đã cấp, bạn có thể tự tin xin việc ở bất kỳ nơi nào bạn cảm thấy phù hợp.

Mở ra nhiều cơ hội việc làm
Mở ra nhiều cơ hội việc làm

Đặc biệt, Seoul Academy có hơn 30 chi nhánh trong nước và quốc tế. Với tiềm năng nguồn nhân lực lớn, trung tâm luôn tạo cơ hội cho chính học viên của mình có điều kiện làm việc tại môi trường chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn gắn bó lâu dài với Seoul Academy, bạn có thể xin việc tại chuỗi chi nhánh của trung tâm. Seoul Academy luôn chào đón bạn đến và cùng trung tâm phục vụ khách hàng.

Học phí và thời gian đào tạo

Tùy mỗi khóa học khác nhau mà Seoul Academy đưa ra mức học phí cũng như thời gian đào tạo.

Học phí

Trang điểm là ngành có chi phí khóa học không quá cao. Đặc biệt, bạn có thể chọn tham gia từng khóa học một mà không bị ràng buộc. Các khóa học sẽ có mức học phí tương đương với số buổi dạy và nội dung đào tạo. Ví như khóa học trang điểm cô dâu sẽ có chi phí đào tạo khác với khóa học trang điểm cá nhân. Hơn hết, Seoul Academy thấu hiểu nỗi lo toan của các học viên nên chi phí các khóa học tương đối phù hợp với tất cả mọi người.

Thời gian

Các khóa học trang điểm tại Seoul Academy có thời gian đào tạo không giống nhau. Bên cạnh đó, các bạn học viên có thể chủ động chọn lịch học và linh hoạt trong thời gian học. Ngoài những khóa học đại trà có thời gian đào tạo dao động từ 2-3 tháng, trung tâm còn có những khóa học cấp tốc. Khóa học này giúp học viên hoàn thành chương trình đào tạo nhanh hơn nhưng vẫn đảm bảo trình độ chuyên môn.

Học phí và thời gian phù hợp
Học phí và thời gian phù hợp

Seoul Academy sở hữu nhiều điểm ưu việt mà không phải trung tâm nào cũng có được. Nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp, hãy đến Seoul Academy.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận