Trang Nguyễn – Chuyên gia phong thủy uy tín tại Seoul Center


Khi kết hợp phong thủy vào trong phun xăm thẩm mỹ sẽ giúp khách hàng dễ dàng có được một vẻ ngoài vừa xinh đẹp vừa hợp mệnh, mang lại may mắn, tài lộc, tình duyên và sức khỏe cho bản thân. Vậy bạn có muốn tìm một chuyên gia phong thủy uy tín và chất lượng để thay đổi vận mệnh cuộc đời mình? Nếu có, thì bạn không thể bỏ qua Trang Nguyễn – một trong những Master phong thủy tại Seoul Center được nhiều khách hàng tin chọn.

Lựa chọn tư vấn phong thủy cùng chuyên gia Trang Nguyên
Lựa chọn tư vấn phong thủy cùng chuyên gia Trang Nguyên

Những thông tin chung về Trang Nguyễn – Master phong thủy

Trang Nguyễn là một master phong thủy có bề dày kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực này. Cô nàng “phù thủy” tướng số Trang Nguyễn có một niềm đam mê mạnh mẽ đối với nhân tướng học và tướng số và mong muốn giúp đỡ mọi người thay đổi cuộc sống theo hướng tích cực hơn

Cô nàng đã dành riêng hơn 8 năm nghiên cứu và làm việc về nhân tướng học, ngũ quan con người,… từ đó kết hợp trực tiếp cùng các chuyên gia làm đẹp, giúp cho hàng nghìn khách hàng cải thiện tài lộc, tình duyên, gia đạo,… thông qua việc thay đổi ngũ quan.

Ngoài ra, Trang Nguyễn không chỉ là một người thầy phong thủy, mà còn là một doanh nhân thành đạt. Cô đã hợp tác với các bệnh viện thẩm mỹ, cơ sở làm đẹp lớn, đạt được danh hiệu uy tín trong nghề. Đồng thời cô cũng đã áp dụng những nguyên lý phong thủy vào việc kinh doanh, tận dụng những cơ hội và vận may hiếm có.

Chuyên gia phong thủy Trang Nguyễn cũng là một người có tâm huyết với việc truyền bá và giáo dục phong thủy cho cộng đồng. Cô  ấy đã tổ chức nhiều khóa học, buổi hội thảo, chương trình tư vấn để chia sẻ những bí quyết và kinh nghiệm của mình. Chuyên gia ấy cũng đã thiết kế và xây dựng nhiều công trình theo chuẩn phong thủy rất nổi tiếng.

Hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc của chuyên gia phong thủy Trang Nguyễn
Hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc của chuyên gia phong thủy Trang Nguyễn

Những lĩnh vực hoạt động chính của chuyên gia Trang Nguyễn

Master Trang Nguyễn luôn không ngừng nỗ lực học tập, áp dụng kiến thức và kinh nghiệm thực hiện vào trong tư vấn cho khách hàng. Lựa chọn master bạn sẽ được đưa ra những giải pháp tối ưu về phong thủy để cải thiện vận mệnh, gặt hài tài lộc, thịnh vượng cho bản thân và  gia đình:

 • Phong thủy nhà ở: Tư vấn thiết kế, sắp xếp, bố trí các không gian trong nhà theo nguyên lý phong thủy để hợp với bản mệnh của gia chủ, thu hút vượng khí, tránh hung khí.
 • Phong thủy công ty: Tư vấn thiết kế, sắp xếp, bố trí các không gian trong công ty theo nguyên lý phong thủy để tăng cường sự hòa thuận, hiệu quả làm việc, thuận lợi kinh doanh.
 • Phong thủy cá nhân: Tư vấn chọn màu sắc, trang phục, phụ kiện, đá quý,… theo bản mệnh của cá nhân để tăng cường năng lượng tích cực, may mắn, hạnh phúc.
 • Phong thủy thẩm mỹ: Phân tích ngũ quan khuôn mặt, xác định đường tình duyên gia đạo lẫn vận mệnh, đưa ra lời khuyên về dáng mày, kiểu môi cũng như làm thế nào để khắc phục các đặc điểm xấu trên khuôn mặt.

Ngoài ra, cô còn là một nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng youtube về Tarot, được đông đảo khán giả quan tâm và ủng hộ. Cô thường xuyên chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, bí quyết về phong thủy, nhân tướng học, tướng số, làm đẹp, cuộc sống,… qua các video hấp dẫn và thú vị.

Chuyên gia Trang Nguyễn có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn thẩm mỹ phong thủy
Chuyên gia Trang Nguyễn có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn thẩm mỹ phong thủy

Vì sao nên lựa chọn chuyên gia phong thủy Trang Nguyễn?

Sự kết hợp giữa chuyên gia phong thủy Trang Nguyễn và thương hiệu thẩm mỹ Seoul Center đã cũng cố thêm niềm tin của khách hàng khi lựa chọn làm đẹp tại đây. Đặc biệt với dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm những đãi ngộ có một không hai như:

 • Được đánh giá và tư vấn về ngũ quan, ngũ hành, mệnh, tuổi, phong thủy,… của bản thân, để chọn ra những dịch vụ phun xăm thẩm mỹ phù hợp và mang lại may mắn, tài lộc, tình duyên và sức khỏe cho bạn.
 • Được thực hiện phun xăm thẩm mỹ bởi Trang Nguyễn – một master phong thủy và phun xăm thẩm mỹ có tay nghề cao và sáng tạo. Cô đã được đào tạo bài bản và chuyên sâu về các kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ hiện đại và an toàn, như phun mày, môi, mí mắt, xóa xăm, sửa xăm, …
 • Được sử dụng mực xăm chất lượng cao, không gây dị ứng, không đau rát, không để lại sẹo, bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo. Đảm bảo bạn sẽ có được đôi chân mày với kiểu dáng và màu sắc hợp mệnh, hợp phong thủy, tôn lên nét đẹp và sức hút của khuôn mặt.
 • Được hưởng những ưu đãi, khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn khi tư vấn thẩm mỹ phong thủy cùng Trang Nguyễn tại Seoul Center. Đồng thời khách hàng cũng sẽ được tham gia các sự kiện, workshop, livestream,… về phong thủy, nhân tướng học, tướng số, làm đẹp, cuộc sống,… do Trang Nguyễn tổ chức hoặc tham gia.
Lựa chọn chuyên gia phong thủy Trang Nguyễn tại Seoul Center
Lựa chọn chuyên gia phong thủy Trang Nguyễn tại Seoul Center

Học viện Seoul Spa tin rằng việc lựa chọn chuyên gia phong thủy Trang Nguyễn để tư vấn làm đẹp là một lựa chọn thông thái và sáng suốt. Nhờ đó, đảm bảo khách hàng sẽ có được kết quả thẩm mỹ ưng ý, khắc phục được điểm xấu, cải thiện tướng số và thay đổi vận mệnh của mình theo hướng tích cực hơn.

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận