fbpx

Tìm hiểu giáo trình phun xăm tại Seoul Academy 2020


Hiện nay, do nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng cao mà thẩm mỹ đang là một trong những lĩnh vực hot nhất. Trong đó, phun xăm thẩm mỹ đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm. Tuy nhiên, với những  người mới bắt đầu học còn rất nhiều thông tin cần tìm hiểu. Là một địa chỉ đào tạo uy tín, Seoul Academy luôn đưa đến những giáo trình phun xăm thẩm mỹ phù hợp và tốt nhất cho các bạn yêu thích lĩnh vực này.

Bài viết dưới đây Học Viện Spa sẽ chia sẻ đến các bạn những nội dung cơ bản về khóa học, giáo trình phun xăm mới nhất tại Seoul Academy nhé!

Lợi ích mà học nghề phun xăm thẩm mỹ mang lại cho bạn

Trước khi tìm hiểu về giáo trình phun xăm mới tại Seoul Academy, chúng ta hãy cùng tìm hểu về lợi ích mà học nghề phum xăm thẩm mỹ mang lại.

Hiện nay, bên cạnh việc học đại học, cao đẳng, có rất nhiều bạn trẻ đã quan tâm và lựa chọn học nghề là một hướng phát triển nhanh chóng hơn. Cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, hàng nghìn Spa, thẩm mỹ viện làm đẹp ra đời, nghề phun xăm thẩm mỹ được rất nhiều quan tâm và có nhiều cơ hội việc làm. Một số lợi ích mà học nghề phun xăm thẩm mỹ mang lại cho bạn là:

 • Tăng cơ hội việc làm và rút ngắn thời gian học tập: với những giáo trình phun xăm mới nhất hiện nay, thời gian học tập hầu như chỉ kéo dài khoảng 2,5 – 6 tháng. Trong khi đó, sau khi hoàn thành khóa học, cơ hội nghề nghiệp là rất lớn, thậm chí nhiều trung tâm còn cam kết việc làm 100% cho học viên.

Phun xăm thẩm mỹ tăng cơ hội việc làm

Phun xăm thẩm mỹ tăng cơ hội việc làm

 • Là ngành nghề có thu nhập khá cao và ổn định: Một học viên vừa mới ra nghề, có chuyên môn tốt thường sẽ có thu nhập khoảng hơn 10 triệu/ tháng. Đặc biệt với những người có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm thu nhập có thể cao hơn gấp nhiều lần.
 • Tạo cơ hội phát triển: có thể nói nghề phun xăm thẩm mỹ được đánh giá là nghề có cơ hội phát triển vì nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng cao. Hơn thế, phun xăm còn là một trong những phương pháp làm đẹp an toàn cho hiệu quả lâu dài. Do đó, nếu theo đuổi nghề này bạn hoàn toàn có không gian để phát triển, thậm chí là có kinh nghiệm, mở cơ sở kinh doanh hoặc nhận học viên để đào tạo nghề đều được.

Nội dung giáo trình phun xăm thẩm mỹ mới tại Seoul Academy

Mục tiêu của khóa học phun xăm tại Seoul Academy: giáo trình phun xăm cơ bản gồm có những lý thuyết chuyên ngành, hướng dẫn sử dụng các dụng cụ và thiết bị trong phun xăm, làm quen với các kỹ thuật phun xăm, vẽ chân mày, môi…. Ngoài ra, học viên còn được cung cấp các kiến thức cơ bản trong việc nhận dạng khuôn mặt, phân biệt các loại da, công thức tỉ lệ trên gương mặt để đảm bảo tính thẩm mỹ khi thực hiện kỹ thuật phun xăm.

Giáo trình phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Academy

Giáo trình phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Academy

Khóa học sẽ bao gồm các kỹ thuật phun xăm chân mày, phun xăm mí mắt, phun xăm môi. Nội dung giáo trình phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Academy năm 2020 gồm có:

 • Chương 1: Phun màu chân mày

Bài 1: Dụng cụ cần thiết khi phun xăm chân mày.

Bài 2: Cách lựa chọn và cách bảo quản máy phun xăm.

Bài 3: Cách lắp ráp máy phun xăm.

Bài 4: Những yêu cầu và nguyên tắc căn bản khi phun màu thẩm mỹ.

Bài 5: Các hình dạng khuôn mặt.

Bài 6: Các hình dạng chân mày.

Bài 7: Quy trình tiến hành phun xăm thẩm mỹ.

Bài 8: Kỹ thuật phun mày.

Bài 9: Cách pha màu mực cho chân mày.

Bài 10: Kỹ thuật xóa chân mày.

Bài 11: Những lỗi thường gặp khi phun chân mày.

 • Chương 2: Phun mí mắt

Bài 1: Kỹ thuật gây tê.

Bài 2: Kỹ thuật xóa mí mắt.

 • Chương 3: Phun môi

Bài 1: Kỹ thuật ủ tê môi.

Bài 2: Cách pha màu môi.

Bài 3: Lỗi kỹ thuật thường gặp khi phun môi và cách xử lý.

Học viên được các giảng viên tận tình hướng dẫn

Học viên được các giảng viên tận tình hướng dẫn

Quy trình các bước phun xăm cơ bản

Cùng tìm hiểu quy trình các bước phun xăm cơ bản trong giáo trình phun xăm để chuẩn bị cho khóa học tại Seoul Academy:

 • Trước khi phun xăm thẩm mỹ:

Học viên cần làm tốt việc tư vấn, kiểm tra tình trạng sức khỏe, chia sẻ những lưu ý mà khách hàng cần biết trước khi thực hiện phun xăm.

Định dạng, tư vấn màu sắc hợp với màu da của khách bạn cũng cần tham khảo thêm về ý thích, mong muốn của khách hàng.

 • Tiến hành phun xăm thẩm mỹ:

Sau khi khách hàng đã đồng ý với dáng chân mày, môi và màu sắc đã định hình, chuẩn bị trang phục, đưa khách vào giường nằm, lấy khăn quấn tóc gọn gàng.

Ủ tê cho khách. Chuẩn bị các dụng cụ phun xăm như: cắm máy, lắp kim, găng tay, khẩu trang, bông gòn…

Pha màu mực chuẩn theo đúng màu đã thống nhất.

Sau 10-20 phút ủ tê, tiến hành phun xăm thẩm mỹ.

 • Sau khi phun xăm thẩm mỹ:

Sau khi hoàn thành xong, học viên cần mời khách ngồi dậy, đưa khách kiểm tra hình dáng và màu mực đã đều và ưng ý. Dặn dò những lưu ý cần thiết để khách tự chăm sóc tại nhà sau khi phun xăm.

Hình ảnh thực tế của học viên tại trung tâm Seoul Academy

Hình ảnh thực tế của học viên tại trung tâm Seoul Academy

Trên đây là những thông tin cần thiết về khóa học và giáo trình phun xăm tại Seoul Academy năm 2020. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích dành cho các bạn trẻ đang quan tâm đến lĩnh vực này.

Để biết thêm chi tiết về thời gian, học phí và giáo viên giảng dạy, bạn hãy truy cập website: Seoulacademy.edu.vn hoặc hocvienseoul.com để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận