Phun môi màu đỏ cam – Lựa chọn thanh lịch cho nàng công sở


Phun môi màu đỏ cam là hình thức làm đẹp được nhiều chị em phái đẹp yêu thích. Màu đỏ cam mang nét tươi tắn, trẻ trung nên sẽ khiến gương mặt trông trẻ trung rạng ngời. Phun xăm môi màu đỏ cam cũng phù hợp với nhiều đối tượng, nhiều kiểu gương mặt và khắc phục được nhiều khuyết điểm của môi.

Phun môi màu đỏ cam là màu gì ?

Xăm môi màu đỏ cam là sắc môi kết hợp giữa hai màu đỏ và cam. Sắc đỏ sẽ mang tính chất trang trọng, nhiều khi sẽ không phù hợp sử dụng hàng ngày. Trong khi đó sắc cam sẽ khá kén người dùng vì có thể làm tối da và xỉn men răng. Tuy nhiên sự kết hợp giữa hai màu đỏ và cam lại tạo nên một tone màu dễ dùng, trẻ trung dành cho các chị em.

Màu đỏ cam là sự trung hoà giữa sắc đỏ và sắc cam
Màu đỏ cam là sự trung hoà giữa sắc đỏ và sắc cam

Ai nên thực hiện xăm môi màu đỏ cam ?

Màu đỏ cam tuy dễ dùng nhưng sẽ phù hợp nhất đối với 3 đối tượng là những người đang ở trong độ tuổi từ 25 tuổi đến 35 tuổi, những chị em có làn da ngăm và những chị em có phong cách trẻ trung năng động.

Chị em đang trong độ tuổi từ 25 tuổi đến 30 tuổi

Những bạn gái đang trong độ tuổi từ 20 tuổi đến 23 tuổi sẽ ưa chuộng những sắc môi nhẹ nhàng như cam san hô, hồng đất. Chị em phụ nữ trên 40 tuổi sẽ ưa chuộng sắc môi đỏ quyền lực. Vì vậy, phun môi màu đỏ cam là màu trung hòa giữa hai yếu tố trên, tạo nên một màu môi tươi tắn dễ dùng cho nhiều trường hợp, đối tượng sẽ phù hợp với những chị em đang trong độ tuổi từ 25 tuổi đến 35 tuổi.

 Những người có làn da ngăm

Mặc dù xăm môi màu đỏ cam phù hợp với nhiều tone da nhưng khi sử dụng lên làn da ngăm sẽ khiến gương mặt trở nên tươi sáng và rạng ngời hơn. Sắc đỏ cam không quá chói, không quá trầm, đủ tươi tắn để làm nổi bật làn da ngăm.

Màu đỏ cam sẽ giúp chị em có làn da ngăm trở nên tươi tắn hơn
Màu đỏ cam sẽ giúp chị em có làn da ngăm trở nên tươi tắn hơn

Sở hữu phong cách hàng ngày trẻ trung năng động

Màu môi cũng là một trong những yếu tố quyết định và làm nên một phong cách. Sắc hồng, cam san hô sẽ phù hợp với phong cách ngọt ngào, nhẹ nhàng. Màu son đỏ sẽ phù hợp với phong cách sang trọng, quý phái. Trong khi đó, sắc đỏ cam mang đến một cảm giác trẻ trung, tươi sáng và sẽ phù hợp nhất với phong cách trẻ trung, năng động.

Phun môi đỏ cam giá bao nhiêu ?

Xăm môi là một hình thức làm đẹp khá phổ biến nhưng không phải chị em nào cũng đủ khả năng kinh tế để làm. Hiện nay có nhiều dịch vụ phun xăm môi nhằm phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của chị em. Một số dịch vụ phun môi màu đỏ cam phổ biến có thể kể đến như phun môi baby, phun môi tế bào gốc, phun môi collagen…

Mức giá cho từng loại dịch vụ phun môi khác nhau phụ thuộc vào chất liệu sử dụng, máy móc thiết bị và các chi phí khác. Hiện nay giá phun môi màu đỏ cam sẽ giao động từ khoảng 6.000.000 VNĐ đến 9.000.000 VNĐ tùy dịch vụ sử dụng.

Quy trình phun môi đỏ cam tại Seoul Center

Vì phun môi màu đỏ cam là quy trình làm đẹp và có tính thẩm mỹ nên quy trình cũng cần được đảm bảo an toàn cho khách hàng. Quy trình tư vấn và phun môi tại Seoul Center được xây dựng để đảm bảo sự an toàn và tính thẩm mỹ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

  • Bước 1: Tư vấn màu môi và hình thức xăm môi màu đỏ cam phù hợp với điều kiện của khách hàng và thiết kế môi theo yêu cầu từ khách hàng..
  • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ cho khách hàng. Thông thường khách hàng sẽ được chụp 3 ảnh trước khi phun môi để dễ dễ dàng so sánh trước và sau khi xăm môi màu đỏ cam.
  • Bước 3: Sử dụng dung dịch chuyên dụng để loại bỏ hoàn toàn hóa chất và bụi bẩn trên môi.
  • Bước 4: Chuẩn bị các trang thiết bị cần thiết.
  • Bước 5: Đi khung viền môi.
  • Bước 5: Phun môi
Hình ảnh phun môi đỏ cam tại Seoul Center
Hình ảnh phun môi đỏ cam tại Seoul Center

Xăm môi màu đỏ cam sau khi bong sẽ như thế nào ?

Sau khi phun môi xong thì màu môi sẽ lên chuẩn hơn và đẹp hơn. Tuy nhiên, phụ thuộc vào sắc tố môi mỗi người mà độ lên màu sẽ khác nhau. Chúng có thể bị sáng hơn hoặc thẫm hơn một chút so với màu gốc Tuy nhiên sự xê dịch về màu sắc là không quá đáng kể. Chính vì vậy nếu chị em đang cần phun môi vào những dịp quan trọng thì nên chuẩn bị phun môi trước một vài ngày để môi bong ra sau khi phun được đẹp nhất.

Môi phun màu đỏ cam sau khi bong sẽ lên chuẩn và đẹp hơn
Môi phun màu đỏ cam sau khi bong sẽ lên chuẩn và đẹp hơn

Bảng màu đỏ cam phun môi trendy năm 2024

Nếu bạn yêu thích màu môi đỏ cam và có nhu cầu xăm môi màu đỏ cam thì có thể tham khảo bảng màu phun môi đỏ cam cực trendy và hot hit.

Màu môi đỏ cam giúp chị em trở nên tươi tắn rạng rỡ
Màu môi đỏ cam giúp chị em trở nên tươi tắn rạng rỡ
Sắc môi đỏ cam phù hợp với nhiều đối tượng
Sắc môi đỏ cam phù hợp với nhiều đối tượng
Màu môi đỏ cam trên môi mang đến cảm giác trẻ trung
Màu môi đỏ cam trên môi mang đến cảm giác trẻ trung
Phun môi màu đỏ cam góp phần khiến chị em trở nên xinh đẹp rạng rỡ
Phun môi màu đỏ cam góp phần khiến chị em trở nên xinh đẹp rạng rỡ

Phun môi màu đỏ cam là một trong những hình thức làm đẹp góp phần giúp chị em trở nên tươi tắn, trẻ trung hơn. Phun môi cũng góp phần che đi khuyết điểm môi và tiết kiệm thời gian cho những bà mẹ bỉm sữa không có nhiều thời gian làm đẹp.

>> Các màu môi đẹp khác:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận