Top 10+ phần mềm học tiếng Anh cho bé tốt nhất hiện nay


Phần mềm học tiếng Anh cho bé hỗ trợ rất nhiều trong việc rèn luyện ngoại ngữ. Các bé sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức và kỹ năng về tiếng Anh hơn nhờ những phần mềm hữu ích này. Một số ứng dụng còn kết hợp với các trò chơi thú vị khiến trẻ có nhiều hứng thú hơn khi học tập. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu 10 phần mềm thú vị giúp bé học tiếng Anh tốt hơn.

English Flashcard

English Flashcard là phần mềm học tiếng Anh cho bé tốt và phổ biến hiện nay. Chương trình sử dụng thẻ flashcard cho ra hình ảnh đẹp cùng phát âm chuẩn của người bản xứ. Phần mềm hiện đang được hỗ trợ trên hệ điều hành Android, phù hợp với nhiều dòng smartphone.

Nhà sản xuất đã tích hợp nhiều chủ đề đa dạng như màu sắc, động vật, trái cây, ký hiệu, giao thông,… Phần mềm sẽ cung cấp cho trẻ vốn từ vựng rộng lớn, tạo nền tảng vững chắc cho thời gian đầu học tập. Nhờ English Flashcard bé sẽ ghi nhớ từ vựng nhanh chóng, phát triển kỹ năng nghe và nói dài lâu.

Học tiếng Anh qua phần mềm giúp các bé phát triển tốt hơn trong tương lai
Học tiếng Anh qua phần mềm giúp các bé phát triển tốt hơn trong tương lai

Phần mềm học tiếng Anh ABC Kids

ABC Kids là phần mềm học tiếng Anh cho trẻ miễn phí được nhiều người biết đến. Hình ảnh đồ họa sống động, giao diện bắt mắt giúp kích thích sự chú ý và tập trung của trẻ. Thông qua một số trò chơi đơn giản như viết chữ theo hướng dẫn, tìm đồ vật,… các bé sẽ dễ tiếp thu chữ cái tiếng Anh hơn.

Các bậc phụ huynh còn có thể dạy con học tiếng Anh với phần mềm bằng cách sử dụng chế độ giáo viên. ABC Kids thích hợp với cả hệ điều hành iOs và Android, tất cả các dòng smartphone, máy tính bảng đều có thể dùng.

ABC Kids là phần mềm học tiếng Anh cho trẻ miễn phí phổ biến hiện nay
ABC Kids là phần mềm học tiếng Anh cho trẻ miễn phí phổ biến hiện nay

Phần mềm học tiếng Anh cho bé English Kids Songs

English Kid Songs là phần mềm học tiếng Anh cho bé thông qua các bài hát. Học tiếng Anh qua bài hát được đánh giá là một trong những phương pháp hiệu quả cao.

Kho nhạc tiếng Anh của ứng dụng khá quen thuộc và phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi. Điển hình như Jingle Bells, Happy Birthday, Silent Night,… giúp khơi gợi hứng thú học tiếng Anh của trẻ. Phần mềm hiện hoàn toàn miễn phí và thích hợp với hệ điều hành Android.

English Kid Songs là phần mềm học tiếng Anh cho bé thông qua các bài hát
English Kid Songs là phần mềm học tiếng Anh cho bé thông qua các bài hát

Monkey Junior

Monkey Junior là phần mềm học tiếng Anh tốt, tạo nền tảng vững chắc cho các bé. Đặc biệt ứng dụng còn cung cấp tài liệu học của nhiều ngôn ngữ như tiếng Việt, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha,…

Kho tàng kiến thức trên 200 luật ngữ âm với hình ảnh minh họa rất sống động giúp bé học phát âm tốt hơn. Mỗi bài học chỉ kéo dài khoảng 10 phút nên trẻ sẽ không bị mệt mỏi hay căng thẳng khi học.

Cạnh đó, Monkey Junior còn có nhiều khóa học đa dạng trình độ, phù hợp với các bé. Nhờ sự đa dạng về trình độ và chủ đề mà phần mềm không chỉ phù hợp với trẻ mà còn cả người mới học tiếng Anh.

Monkey Junior có trên 200 luật ngữ âm với hình ảnh minh họa rất sống động
Monkey Junior có trên 200 luật ngữ âm với hình ảnh minh họa rất sống động

Phần mềm học tiếng Anh Kids Up

Phần mềm học tiếng Anh cho bé miễn phí Kids Up được xây dựng theo tiêu chuẩn Common Core State Standards của Mỹ. Bên cạnh tiếng Anh, phần mềm còn cung cấp kiến thức cơ bản về toán học, khoa học tự nhiên. Nhờ thế, trẻ sẽ được tăng cường trí tưởng tượng, tiếp thu thông tin và khả năng tập trung.

Kho dữ liệu chứa hơn 1000 bài học được kiểm chứng bởi các chuyên gia giáo dục trong và ngoài nước. Giáo trình khoa học của phần mềm giúp khơi dậy hứng thú của bé khi học ngoại ngữ. Thời lượng mỗi bài học chỉ kéo dài từ 7 đến 10 phút nên sẽ khiến trẻ không bị quá căng thẳng.

Phần mềm học tiếng Anh cho bé miễn phí Kids Up chứa hơn 1000 bài học
Phần mềm học tiếng Anh cho bé miễn phí Kids Up chứa hơn 1000 bài học

Play and Learn English

Play and Learn English là phần mềm tập trung chủ yếu vào phát triển từ vựng cho các bé. Bài học của Play and Learn English thường xoay quanh các chủ đề đơn giản và gần gũi trong cuộc sống. Điển hình như số đếm, màu sắc, động thực vật, thế giới tự nhiên, phương tiện giao thông,…

Cạnh đó, phần mềm ứng dụng phương pháp học từ vựng qua flashcard với hình ảnh đẹp mắt. Hình ảnh minh họa ngộ nghĩnh, đồ họa sống động sẽ giúp trẻ bị thu hút. Nhờ thế, khơi gợi hứng thú học tập và dễ dàng tập trung và ghi nhớ từ vựng nhanh nhất có thể.

Play and Learn English tập trung chủ yếu vào phát triển từ vựng cho các bé
Play and Learn English tập trung chủ yếu vào phát triển từ vựng cho các bé

Phần mềm học tiếng Anh LearnEnglish Kids

LearnEnglish Kids là phần mềm học tiếng Anh cho bé được phát triển bởi Hội đồng Anh (British Council). Điểm đặc biệt của ứng dụng là bộ sưu tập các câu chuyện cổ tích nổi tiếng kết hợp lời đọc. Câu văn đơn giản, giọng văn hóm hỉnh và phát âm chuẩn giúp bé vừa giải trí vừa học tiếng Anh tốt.

Cạnh đó, ứng dụng còn tập hợp nhiều trò chơi, bài hát và các hoạt động học tập thú vị. Nhờ LearnEnglish Kids, bé sẽ được cải thiện khả năng nghe cùng phát âm tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm hiện đang được hỗ trợ trên hệ điều hành Android, phù hợp với nhiều dòng smartphone.

Phần mềm học tiếng Anh cho bé hỗ trợ rất nhiều trong việc học tập ngoại ngữ
Phần mềm học tiếng Anh cho bé hỗ trợ rất nhiều trong việc học tập ngoại ngữ

English For Kids

English For Kids là phần mềm tích hợp các trò chơi lý thú giúp trẻ học tiếng Anh tốt. Ứng dụng phù hợp với trẻ trong độ tuổi mầm non, tiểu học, là công cụ hữu ích để phụ huynh dạy trẻ. Phần mềm sẽ giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp và xây dựng vốn từ, giúp bé ngày càng giỏi tiếng Anh.

Các bé sẽ được làm quen với bảng chữ cái, số đếm, từ vựng về động thực vật, màu sắc, giao thông, trường học, quốc gia, hình khối,… Cạnh đó còn có một số trò chơi hỗ trợ học tiếng Anh như trắc nghiệm, nhìn hình chọn đáp án, nghe và đoán,… English For Kids còn hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ trên hệ điều hành Android, phù hợp nhiều dòng smartphone.

Trẻ sẽ phát triển tiếng Anh thông qua các trò chơi đầy thú vị từ phần mềm
Trẻ sẽ phát triển tiếng Anh thông qua các trò chơi đầy thú vị từ phần mềm

Phần mềm học tiếng Anh Alokiddy

Alokiddy là phần mềm học tiếng Anh cho bé được phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC. Chương trình học được xây dựng theo chuẩn Cambridge với nhiều khóa học đa dạng. Vì thế mà phần mềm phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau, cụ thể là bé từ 4 đến 13 tuổi. Ví dụ, khóa học Starters 1, Starters 2 dành cho trẻ từ 6-7 tuổi, khóa học Phonics dạy các bé đánh vần tiếng Anh, xây dựng nền tảng phát âm.

Alokiddy là phần mềm học tiếng Anh cho bé được nhiều người lựa chọn
Alokiddy là phần mềm học tiếng Anh cho bé được nhiều người lựa chọn

Learning Time with Timmy

Learning Time with Timmy là phần mềm tập trung phát triển vốn từ vựng cơ bản và khả năng giao tiếp của trẻ. Ứng dụng sử dụng hình thức dạy học qua một số trò chơi thú vị về số đếm, kích thước. Ngoài ra, bé còn được học từ vựng về màu sắc, thực phẩm, đồ vật,… và các chủ đề quen thuộc.

Phần mềm chứa hơn 60 từ vựng đa chủ đề, phù hợp với trẻ từ mẫu giáo tới lớp 1. Trẻ sẽ được lắng nghe và học theo bằng các trò chơi như tìm và sắp xếp đồ vật. Bé vừa học tiếng Anh lại vừa phát triển nhận thức về thế giới xung quanh, vô cùng có lợi mai sau.

Learning Time with Timmy giúp phát triển vốn từ vựng và khả năng giao tiếp
Learning Time with Timmy giúp phát triển vốn từ vựng và khả năng giao tiếp

Trên đây là 10 phần mềm học tiếng Anh cho bé tốt nhất hiện nay mà các bậc phụ huynh nên tham khảo. Mọi người có thể thử nhiều ứng dụng khác nhau cho đến khi tìm được phần mềm phù hợp nhất. Khi trẻ có hứng thú sẽ tiếp thu tốt kiến thức và kỹ năng cần thiết khi học tiếng Anh hơn rất nhiều.

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận