Những khóa học trang điểm – makeup tại Cần Thơ


Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của các chị em phụ nữ, các ngành nghề trong lĩnh vực làm đẹp cũng dần phát triển mạnh mẽ hơn trước. Một trong số các ngành nghề đó, không thể không đến tên của trang điểm – makeup. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu các khóa học trang điểm – makeup tại Cần Thơ để theo đuổi ước mơ, bài viết dưới đây sẽ giúp ích được cho bạn.

1. Trường đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy

Để giới thiệu cho bạn một trung tâm theo học về nghề trang điểm, Seoul Academy là địa chỉ đầu tiên mà bài viết muốn nhắc đến. Là một trong những hệ thống trường đào tạo nghề uy tín của cả nước, chất lượng các khóa học Seoul Academy đem đến luôn nhận được sự đánh giá cao từ học viên. Đây là địa chỉ mà hằng năm có rất nhiều các bạn trẻ tìm đến để tìm hiểu và theo học nghề.

Seoul Academy cung cấp các khóa học trang điểm tại Cần Thơ uy tín
Seoul Academy cung cấp các khóa học trang điểm tại Cần Thơ uy tín

Seoul Academy cung cấp rất nhiều các khóa học nghề chuyên về lĩnh vực làm đẹp như học nghề spa, học nghề phun xăm,… Trong đó, khóa học trang điểm – makeup tại Cần Thơ là một trong số những khóa học được trung tâm hết sức đầu tư và phát triển. Chất lượng đào tạo được chú trọng nâng cao chính là điều tạo ra sức hút mạnh mẽ học viên đến theo học tại Seoul Academy.

Bên cạnh đó, trung tâm cũng cung cấp chương trình giáo dục đạt chuẩn quốc tế của trường cùng với môi trường học tập thân thiện đến cho các bạn học viên. Giảng viên là những người có kinh nghiệm lâu đời trong lĩnh vực makeup, có tay nghề cao cùng sự yêu nghề, nhiệt huyết. Họ sẵn sàng truyền đạt lại cho học viên những kiến thức mà họ đã tích lũy được trong những năm làm nghề.

Giảng viên tâm huyết, tận tâm trong giảng dạy
Giảng viên tâm huyết, tận tâm trong giảng dạy

Học viên sẽ được học tập song song giữa lý thuyết với thực hành, từ đó giúp nâng cao tay nghề của bản thân. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được nhận chứng chỉ hoàn thành nghề có hiệu lực trên cả nước, thuận tiện cho bạn đi xin việc tại nơi bạn mong muốn. Hoặc bạn cũng có thể tự mình mở một tiệm trang điểm nhỏ theo nhu cầu của bản thân.

2. Sang Lê Makeup & Bridal

Một địa điểm cung cấp khóa học trang điểm – makeup tại Cần Thơ mà bạn không thể bỏ qua là Sang Lê Makeup & Bridal. Địa chỉ này được rất nhiều người biết đến với danh xưng “phù thủy makeup” của đất Cần Thơ. Tay nghề trang điểm của các chuyên viên nơi đây đã nhận được sự chứng nhận và yêu thích của rất nhiều khách hàng.

Không giấu nghề, Sang Lê Makeup & Bridal đã mở các khóa học đào tạo thợ trang điểm – makeup chuyên nghiệp cho các bạn trẻ có cùng niềm đam mê. Người sáng tạo, đồng thời là người trực tiếp đứng lớp giảng dạy cho học viên, là anh Sang Lê với kinh nghiệm dày dặn được tích lũy trong nhiều năm làm nghề. Các bạn học viên sẽ nhận được sự chỉ dạy một cách tận tâm và chu đáo nhất.

Khóa học trang điểm - makeup tại Cần Thơ - Sang Lê Makeup & Bridal
Khóa học trang điểm – makeup tại Cần Thơ – Sang Lê Makeup & Bridal

Trung tâm cung cấp chương trình giảng dạy lý thuyết chuyên ngành kết hợp với việc cập nhật liên tục các xu hướng trang điểm mới nhất. Song song với đó, các bạn học viên được thường xuyên thực hành để giúp nâng cao tay nghề. Các khóa học về làm tóc cũng được trung tâm cung cấp kèm theo với khóa học trang điểm để giúp các bạn học viên có được tay nghề hoàn thiện nhất.

Bên cạnh đó, kỹ năng mềm của các bạn học viên cũng được trung tâm Sang Lê Makeup & Bridal hết sức quan tâm. Với mục tiêu tạo ra sự chuyên nghiệp trong phong thái làm việc, trung tâm sẽ có những định hướng cho bạn trong giao tiếp với khách hàng, cách xử lý các tình huống phát sinh bất ngờ,… Lựa chọn Sang Lê Make & Bridal chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

3. Jun Makeup Store

Địa chỉ tiếp theo bài viết muốn giới thiệu đến cho những bạn có mong muốn tìm hiểu các khóa học trang điểm – makeup tại Cần Thơ là Jun Makeup Store. Đây cũng là một trong những địa chỉ rất nổi tiếng tại Cần Thơ khi nhắc đến trang điểm – makeup. Nơi đây không chỉ cung cấp các khóa học trang điểm chuyên nghiệp, mà còn các khóa học makeup cá nhân rất thu hút.

Jun Makeup Store cung cấp môi trường đào tạo nghề trang điểm thân thiện
Jun Makeup Store cung cấp môi trường đào tạo nghề trang điểm thân thiện

Jun Makeup Store cung cấp cho học viên một môi trường học tập năng động và đáng tin cậy. Giảng viên đứng lớp là những người thợ với tay nghề cao, nhiệt huyết với trong giảng dạy cho học viên. Chương trình học bên cạnh lý thuyết nền tảng còn liên tục được cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nhất trên thế giới. Các bạn học viên còn được thực hành trên mẫu thật để nâng cao tay nghề.

Đến với Jun Makeup Store, bạn không chỉ nhận được những kiến thức để trở thành một người thợ chuyên nghiệp, mà còn là sự yêu nghề, cái tâm với nghề. Vì chỉ khi thật sự đam mê và dành tâm huyết cho một nghề, bạn mới có thể gắn bó được với công việc đó một cách lâu dài. Bạn sẽ không phải hối hận nếu lựa chọn học nghề tại nơi này, nơi sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Nghề trang điểm – makeup hiện đang là một trong số những ngành nghề có mức thu nhập cao và ổn định. Nếu bạn đang tìm kiếm các khóa học trang điểm – makeup tại Cần Thơ, hy vọng bài viết này đã có thể giúp ích được cho bạn. Bạn còn trẻ, ngại gì mà không thử. Chúc bạn sẽ luôn thành công với niềm đam mê của bản thân nhé!

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận