Những câu thần chú may mắn khi đi thi bạn nên biết


Mỗi người sẽ có những lần phải trải qua những kỳ thi vô cùng quan trọng. Ngoài những nỗ lực ôn tập và rèn luyện kiến thức để thi thì ai cũng mong muốn có thần may mắn giúp bản thân vượt qua kỳ thi một cách suôn sẻ nhất. Nếu vậy, bạn có thể tham khảo những câu thần chú may mắn khi đi thi ở bài viết dưới đây nhé!

Các câu thần chú mang lại may mắn

Từ xưa đến nay, trong phật giáo, người ta sử dụng câu thần chú để cầu nhiều may mắn, tài lộc. Vì những câu thần chú thường gọi tên các vị thần phù hộ và ban lộc may mắn cho mọi người. Ngày nay, các sĩ tử trước khi bắt đầu kỳ thi thường đi chùa chiền để cầu may mắn, thi cử đạt kết quả tốt.

Những câu thần chú cầu tài lộc, may mắn trước khi đi thi
Những câu thần chú cầu tài lộc, may mắn trước khi đi thi

Những câu thần chú Hoàng Thần Tài

Theo dân gian quan niệm, Hoàng Thần Tài là vị thần đảm nhiệm mảng tài lộc. Vì vậy, khi bạn muốn cầu may mắn khi đi thi thì cần đến câu thần chú Hoàng Thần Tài. Để được linh nghiệm, thì bạn sẽ đọc câu thần chú một cách đầy đủ và chính xác như sau:

“Phụng thỉnh tam thanh giáo chủ cứu độ dương gian, trên ông Hắc Đế ra lệnh:

Nam mô đông phương thanh đế

Tây phương Bạch đế

Nam phương Xích đế

Bắc phương Hắc đế

Trung phương Huỳnh đế

Thần Lôi, Long Thần, Tài Thần, Trạch Thần, Thổ Thần, Ngũ phương Ngũ thổ nghiêm trang chỉnh tề hộ độ đệ tử (Họ tên, tuổi tác) sở nguyện thành tâm, Sở cầu thương mãi hiệp thuận, đa nhân lai đáo (hay tài lợi sung mãn)”

Mặt khác, nếu bạn muốn câu thần chú linh nghiệm và mang lại nhiều may mắn cho việc thi cử thì bạn cần phải cầu ngày 1 đến 2 lần vào sáng và tối. Trước khi đọc câu thần chú thì cần phải đốt nhang ở bàn thờ Thổ Thần. Sau đó, bạn đọc câu thần chú khoảng 5 lần để được linh nghiệm.

Câu thần chú cầu may linh nghiệm cho gia chủ
Câu thần chú cầu may linh nghiệm cho gia chủ

Những câu thần chú Bạch thần tài

Một trong những câu thần chú may mắn khi đi thi mà bạn cũng có thể tham khảo đó là câu thần chú Bạch Thần Tài. Khác với Hoàng Thần Tài thì Bạch Thần Tài là vị thần đảm nhận vai trò về mảng tâm tài. Những câu thần chú của vị thần này sẽ giúp cho gia chủ xua đuổi đi những phiền muộn, xóa bỏ những nghiệp chướng. Để cầu may mắn khi đi thi bạn chỉ cần đọc đúng câu thần chú:

“Nam mô A Di Đà Phật (3 lần)

Kinh nguyện Thần thánh chúng tâm thiện thần bảo hộ

Hữu duyên hữu ngộ thánh độ chỉ đường mà hôm nay nhằm ngày…tháng…năm… đệ tử được đem thân về hầu để đầu bái yết cửa… linh từ

Con nguyện noi gương sáng đức thánh để tỏ rạng trí tâm chuyên cần sự học. Hữu sự con nguyện ngài khuông phù gia hộ – bật độ phụ trì để con thi cử đỗ đạt qua kỳ thi.

Nguyện xin ngài bồi hơi tiếp sức gia lực hộ trì cho con Long Vân đạt hội thẳng lối đường may, công gianh thỏa nguyện. Con chẳng dám quên ơn công trời bể nhà ngài.

Nam mô A Di Đà Phật”

Bên cạnh đó, khi bạn đọc những câu thần chú tới Bạch Thần Tài thì bạn cần đọc một cách tập trung và thành tâm để được linh nghiệm nhất. Trong quá trình đọc câu thần chú thì bạn nên lưu ý không được bỏ sót câu nào. Chỉ như vậy thì may mắn, tài lộc sẽ mỉm cười với bạn.

Cần thành tâm khi đọc câu thần chú may mắn
Cần thành tâm khi đọc câu thần chú may mắn

Nên đọc các câu thần chú may mắn nào khi đi thi?

Từ trước đến nay, mỗi lần thi cử thì câu “học tài, thi phận” lại nổi lên. Điều này chứng tỏ may mắn là một phần quan trọng khi thi cử. Dưới đây là những câu thần chú may mắn khi đi thi dễ nhớ mà bạn nên tham khảo:

  • “Chỉ cần nỗ lực hết mình, mọi chuyển sẽ ổn thôi mà”: Câu thần chú này sẽ làm giảm những áp lực, lo lắng khi thi cử. Điều này giúp bạn tạo được một tâm thế vững vàng để hoàn thành tốt bài thi.
  • “Mình sẽ làm tốt mà”: Một câu thần chú tuy ngắn gọn, dễ nhớ nhưng lại mang lại hiệu quả tốt cho bạn. Bạn cũng có thể coi đây là một lời động viên đến bản thân sẽ hoàn thành tốt kỳ thi.
  • “Mình sẽ đạt được điểm… (số điểm mà bạn mong muốn đạt được): Câu thần chú này sẽ giúp bạn tiếp thêm động lực đạt được mục tiêu như mong muốn.

câu thần chú may mắn khi đi thi

Một số lưu ý khi đọc câu thần chú may mắn khi đi thi

Đối với việc đọc những câu thần chú may mắn khi đi thi thì bạn nên đọc ở mọi lúc mọi nơi và đừng quên đọc trước bàn thờ gia tiên. Bởi vì đọc trước bàn thờ gia tiên thì tổ tiên sẽ phù hộ cho con cháu thi cử đạt kết quả tốt. Khi đọc câu thần chú may mắn thì muốn phát huy tối đa công dụng thì người đọc cần lưu ý một số điều sau:

  • Bạn cần phải thả lỏng cơ thể, tâm hồn được thư giãn, thanh tịnh trước khi tiến hành đọc thần chú. Bên cạnh đó, việc thanh lọc tâm hồn, tâm thanh tịnh còn giúp loại bỏ những tạp chất, tà ma ngoại đạo bên trong con người.
  • Bạn nên ăn mặc quần áo sạch sẽ, thoải mái và kín đáo trước khi đứng niệm câu thần chú. Điều này cũng nhằm bày tỏ lòng thành kính của bản thân trước các vị thần;
  • Bạn cũng có thể thoa tinh dầu lên đầu ngón tay, trán, tóc để giúp bản thân thư giãn khi đọc câu thần chú

Việc bạn thi cử có tốt hay không không thể chỉ dựa vào sự may mắn do câu thần chú mang lại mà còn tùy thuộc vào sự nỗ lực của bản thân. Do đó, trước khi đi thi bạn nên ôn tập kỹ lưỡng và chăm chỉ học tập. Có như vậy, khi vào phòng thi đọc những câu thần chú may mắn khi đi thi thì các vị thần mới có thể phù hộ cho bạn thi suôn sẻ hơn.

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận