Nghề Nail phát triển nhất ở nước nào là mạnh mẽ nhất


Nghề nail đã nhận được rất nhiều sự yêu thích từ mọi người trong những năm gần đây. Tại Việt Nam, trước làm nail chỉ được cho là một nghề làm dạo và không phải nguồn thu nhập chính. Nhưng hiện nay đã được rất nhiều người đánh giá cao và công nhận. Bây giờ hãy cùng tìm hiểu xem nghề nail phát triển nhất ở nước nào nhé!

Ở quốc gia khác, nghề làm nail đã là nghề chính và trở thành xu hướng từ lâu
Ở quốc gia khác, nghề làm nail đã là nghề chính và trở thành xu hướng từ lâu

Giải đáp thắc mắc nghề nail phát triển nhất ở nước nào

Nghề nail ở nước ngoài nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ và kể cả cánh mày râu. Chính vì thế, có rất nhiều người Việt Nam đã chọn định cư qua nước ngoài để làm nghề này. Nó vừa đáp ứng được tài chính mà cũng có thể đáp ứng được cả đam mê của họ. Cùng tìm hiểu xem nghề nail thành công nhất ở những quốc gia nào nhé!

Nghề làm nail ở Cộng hòa Séc

Dù nghề nail ở đây phát triển muộn hơn nhiều năm nhưng tiềm năng của nghề này vẫn rất lớn. Tại Cộng hòa Séc, mức thu nhập của người Việt trung bình khoảng 2500 USD và có thể lên đến 3000 USD một tháng. Vì mức thu nhập này cao hơn rất nhiều so với trung bình thu nhập của người bản địa nên tính cạnh tranh ở đây rất lớn.

Người bản địa tại Cộng hòa Séc cực kỳ kỹ tính trong lĩnh vực làm đẹp. Vì vậy nên họ đưa ra khá nhiều yêu cầu để tô điểm cho bộ móng của mình. Tuy nhiên, nếu làm họ hài lòng với dịch vụ và chất lượng thì khi ấy người thợ sẽ nhận được một mức giá tốt. Do đó, Cộng hòa Séc chính là câu trả lời cho thắc mắc nghề nail phát triển nhất ở nước nào.

Người Việt ở Cộng hòa Séc sẽ có thu nhập vô cùng cao nếu theo ngành làm nail
Người Việt ở Cộng hòa Séc sẽ có thu nhập vô cùng cao nếu theo ngành làm nail

Nghề làm nail tại Canada

Mức sống ở Canada khá cao, nhu cầu làm đẹp của họ cũng không ngoại lệ. Họ luôn muốn bản thân mình có vẻ ngoài xinh đẹp và hoàn hảo trong mọi tình huống. Có một bàn tay xinh đẹp với bộ nail thật cuốn hút chính là điều mà họ quan tâm nhất.

Ở Canada, một người phụ nữ sẽ bỏ trung bình 1300 – 2500 USD để làm móng trong một tháng. Do đó, khi làm nghề nail tại Canada, bạn sẽ có một nguồn thu nhập cực kỳ ổn định. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng nếu chọn định cư và làm việc ở đây.

Nếu bạn làm tại các Salon nhỏ thì mức lương của bạn sẽ ở khoảng 2000 – 3000 USD. Còn đối với các Salon lớn thì số tiền ấy có thể giao động từ 4000 – 900 USD.

Nếu bạn đã ở Canada từ lâu và có đủ tiền để mở Salon riêng, số tiền này sẽ tăng lên gấp ba, bốn lần. Bên cạnh đó, công việc này phù hợp với mọi đối tượng nên cả nam lẫn nữ đều có thể làm. Nhưng bạn nên lưu ý nếu muốn thành công ở nước ngoài thì nên cố gắng học hỏi kinh nghiệm. Hãy học cách hòa nhập với lối sống tại đây, khi ấy bạn sẽ phát triển tốt hơn.

nghề nail phát triển nhất ở nước nào
Nếu hỏi nghề nail phát triển nhất ở nước nào thì đáp án chính là Canada

Nghề làm nail tại nước Mỹ

Mỹ là quốc gia được nhiều người Việt chọn để theo nghề làm nail nhất vì nghề này phát triển nhất ở đây. Lý do là vì văn hóa giao tiếp tại Mỹ đều được thể hiện hết qua bàn tay của từng người.

Đặc biệt, khi mức sống ngày càng tăng cao thì họ sẽ càng chú trọng đến bàn tay nhiều hơn. Nếu có đôi tay đẹp, hoàn hảo, họ sẽ rất được tôn trọng và được cho là một người quý phái. Nhờ vậy mà Mỹ là đáp án hoàn hảo cho thắc mắc nghề nail phát triển nhất ở nước nào.

Một thợ làm nail tại Mỹ có mức lương hàng tháng giao động khoảng từ 1500 – 5000 USD. Ngoài ra số tiền này còn có thể tăng cao hơn tùy vào vị trí và chuyên môn trong công việc.

Đã có thống kê cho rằng số người có mức lương từ 2500 – 3500 USD khi làm nail chiếm tới 40% tại Mỹ. Và số người kiếm được 4000 – 5000 USD hàng tháng cũng tới 30%. Đây là mức thu nhập cao hơn rất nhiều so với nhiều công việc khác tại Việt Nam.

Nhưng bên cạnh đó, nước Mỹ có bộ luật rất nghiêm ngặt đối với những người nước ngoài đến làm việc. Vì vậy, ngoài kỹ năng nghề thì bạn cần phải có đầy đủ giấy tờ nhập cư. Ngoài ra cần phải đóng những khoản phí theo quy định và quan trọng nhất là kiến thức ngoại ngữ.

Có rất nhiều người Việt Nam chọn định cư qua Mỹ để theo ngành làm nail
Có rất nhiều người Việt Nam chọn định cư qua Mỹ để theo ngành làm nail

Cơ hội việc làm của ngành làm nail

Hiện nay, ngành nail tại Việt Nam đã phát triển mạnh hơn nhờ nhu cầu làm đẹp của mọi người. Vì vậy, bạn có thể chọn làm tại các Salon hoặc mở một tiệm nail của riêng mình. Mức lương của các thợ làm nail là khoảng 8 – 10 triệu một tháng. Nếu làm tại các Salon lớn hoặc tự mở tiệm riêng thì con số này sẽ tăng lên rất nhiều.

Ngoài ra, bạn còn có thể nhận được khá nhiều tiền tips từ các khách hàng của mình. Do đó, khi theo ngành nail, bạn cũng có được một nguồn thu nhập cực kỳ ổn định.

Tuy nhiên, mức thu nhập ấy sẽ càng lớn hơn nếu bạn theo làm ở nước ngoài. Có nhiều thợ nail Việt Nam ở nước ngoài có mức thu nhập lên đến hàng ngàn USD. Dựa vào thông tin trên, bạn có thể thấy mức thu nhập trung bình trong nghề này khi ở nước ngoài là rất lớn.

Qua bài viết, hẳn bạn đã giải đáp được thắc mắc nghề nail phát triển nhất ở nước nào. Nếu có đam mê và có đủ nguồn kinh tế, hãy thử tiến thân ra nước ngoài. Quyết định theo đuổi ngành nail ở nước ngoài chắc chắn không khiến bạn phải thất vọng đâu!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận