Nên theo học nghề thẩm mỹ viện ở đâu chất lượng?


Mời đánh giá

Các loại hình đào tạo chuyên về làm đẹp như: nghề thiết kế tạo mẫu tóc, nghề trang điểm, nghề nail, nghề nối mi, nghề Spa chăm sóc da… đang trở thành xu hướng của Việt Nam trong những năm gần đây nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp không chỉ chị em mà các đấng mày râu cũng quan tâm. Những người theo học nghề chăm sóc sắc đẹp nói chung và học nghề thẩm mỹ viện nói riêng đều có thu nhập khá hấp dẫn. Quan trọng nhất là những bạn nữ muốn theo ngành thẩm mỹ sắc đẹp này phải chọn được trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ học ngành chăm sóc sắc đẹp thật tốt và định hướng bản thân có phù hợp không qua các yếu tố mà bài viết sẽ cung cấp sau đây.

1.    Có nên theo học nghề thẩm mỹ viện

Nghề làm đẹp là lựa chọn tốt nhất cho nữ và dịch vụ này luôn nằm trong top kiếm việc làm dễ nhất. Tuy nhiên sẽ không được đào tạo tại các trường đại học nhưng sẽ được đạo tạo tại các trung tâm dạy nghề  chuyên nghiệp. Thời gian học ngắn, cơ hội việc làm cao, chi phí học phù hợp là yếu tố bạn có thể xem xét khi theo học nghề làm đẹp.

Con gái có một bàn tay khéo léo không những phù hợp với nghề làm đẹp mà giúp mở mang kiến thức mà bạn có thể tự chăm sóc cho bản thân tại nhà.

Có nên theo học nghề thẩm mỹ viện

2.    Học nghề chăm sóc sắc đẹp cần những yếu tố nào?

Học nghề thẩm mỹ viện này vừa đòi hỏi sự khéo tay, sự tỉ mỉ, sự kiên nhẫn. Vừa phải biết những kiến thức lý thuyết về y học, cơ bắp, huyệt đạo của cơ thể người. Những kiến thức căn bản có thể học trong khoảng 5 tháng. Nhưng để thực sự vững kinh nghiệm học nghề spa thì người học thường phải thực tập liên tục trong ít nhất 1 năm.

Một khóa học ngành chăm sóc da

Làm nghề chăm sóc thẩm mỹ tức là một nghề phục vụ, mang đến cái đẹp, mang đến sự thoải mái cho khách hàng. Giúp khách hàng cảm thấy thư giãn, giải tỏa được những áp lực của đời sống. Chính vì là nghề phục vụ nên người học phải trong tâm thế của một người phục vụ. Đó là người học phải rèn luyện được thái độ luôn lịch sự, nhã nhặn, tác phong phục vụ phải hòa nhã, chu đáo, chuyên nghiệp. Do đó người đọc cần tính chất chịu khó, kềm chế và nhẫn nại thì mới có thể theo học nghề chăm sóc sắc đẹp lâu dài và thành công. Nếu bạn thiếu những tố chất đó thì khó có thể theo học ngành chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ được.

Rất nhiều bạn học viên chỉ nghĩ đơn thuần theo ngành liệu pháp thẩm mỹ này chỉ cần học xoa bóp, nhào nắn cơ bắp để khách hàng thấy thoải mái theo đúng kỹ thuật là được. Nhưng thật ra những tác động của đôi tay người chăm sóc thẩm mỹ tác động lên cơ thể khách hàng đều mang mục đích vừa là thư giãn, vừa mang tính y học. Giúp chữa các bệnh xương khớp lại vừa có tác dụng làm đẹp giúp khí huyết lưu thông, trẻ hóa và săn chắc làn da cho người được phục vụ.

Dù công việc có mức đãi ngộ tốt, được ngồi trong phòng lạnh, không gian sang trọng. Nhưng nếu bạn thiếu đam mê thì khó có thể theo nghề này lâu dài được. Ngoài ra, bên cạnh kiến thức lý thuyết thì bạn phải rèn luyện cho mình sự tỉ mỉ, nhẹ nhàng, cẩn thận trên từng ngón tay để có thể mang đến tay nghề tốt nhất. Quan trọng nhất là bạn vẫn phải kiếm được người giảng dạy tốt có thể vừa đào tạo về chuyên môn, vừa đào tạo được về phẩm chất trong ngành chăm sóc da.

3.    Học ngành thẩm mỹ ở đâu là đáng tin cậy nhất?

Một thẩm mỹ viện hàng đầu và chuyên biệt không ngừng phát triển để duy trì và cải thiện chất lượng. Seoul Academy được thành lập tạo điều kiện cho các học viên theo học nghề thẩm mỹ viện sẽ được học từ bài bản đến nâng cao.

Học nghề chăm sóc sắc đẹp

Về chương trình học: Học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức lý thuyết trong nghề thẩm mỹ viện như kiến thức y học về ngành học chăm sóc da, về những triệu chứng của da cũng như những kiến thức y học tổng quát khác. Trong quá trình học, học viên sẽ được thực hành liên tục nhuần nhuyễn cũng như huấn luyện tác phong chuyên nghiệp. Để bạn hoàn toàn có thể tự tin về tay nghề cũng như tác phong khi xin việc tại bất cứ thẩm mỹ viện hay spa đẳng cấp nào.

Đội ngũ giảng viên của Seoul Academy chính là những bác sĩ chuyên khoa chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ đã được tu nghiệp tại Hàn Quốc và đã có kinh nghiệm trong ngành đều được học về nghiệp vụ sư phạm để có thể truyền đạt kiến thức một cách tốt nhất, mang tính kinh nghiệm thực tế nhất và kiến thức chuyên môn chuẩn nhất cho mỗi học viên.

4.    Vì sao bạn nên chọn Seoul Academy?

Trong những năm qua SeoulSpa.Vn đã góp phần không nhỏ vào việc phát triển nguồn lao động trong cả nước, giúp hàng ngàn người lao động có thêm một nghề nghiệp ổn định để phát triển cuộc sống. Các bạn hãy yên tâm khi lựa chọn học nghề và đào tạo tại Seoul Academy. Không những học phí hợp lý mà chất lượng đào tạo chuyên sâu đã được Bộ công thương công nhận và cấp giấy phép mang lại hiệu quả khi học tập. Seoul Academy luôn hướng tới chất lượng giảng dạy theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, sao cho các bạn học viên khi đã tham gia các khóa học đều có thể tự tin bước ra môi trường để làm việc ngay mà không cần phải học thêm nữa.

Những ưu đãi khi bạn chọn trung tâm đào tạo nghề Spa Seoul Academy

 • Thời gian các khóa học hoàn toàn linh động nên các học viên có thể vừa học vừa làm spa.
 • Học viên ở xa có thể ở nội trú gần trung tâm.
 • Giáo trình tiên tiến nhất, luôn được cập nhật liên tục với nền công nghệ thẩm mỹ trên thế giới.
 • Học viên có nhiều cơ hội được thực tập trên người thật, được kèm cầm tay chỉ việc với người đã có kinh nghiệm.
 • Nếu học những lớp nâng cao sẽ được trung tâm hỗ trợ về mỹ phẩm. Và được sử dụng trang thiết bị máy móc trong quá hình học tập, học chăm sóc da chuyên nghiệp.
 • Không gian phòng học thoải mái, giảng viên vui vẻ, dạy theo phương pháp hiện đại, sinh động, dễ hiểu.
 • Học viên được phép tạm dừng việc học mà vẫn được bảo lưu kết quả.
 • Ngoài học phí, học viên không phải đóng thêm bất cứ khoản phí nào.
 • Học viên yếu chưa đủ sức tốt nghiệp vẫn được giữ lại để kèm, học thêm cho đến khi thạo nghề mà không phải đóng thêm học phí.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp của Seoul Academy

Quyền lợi được đảm bảo cho học viên:

 • Chứng chỉ được cấp sau khi tốt nghiệp có giá trị công nhận trên toàn quốc. Và học viên có thể xin việc với hầu hết các trung tâm thẩm mỹ & Spa hiện nay.
 • Học viên sau khi tốt nghiệp có thể được nhận vào làm cho chính hệ thống thẩm mỹ viện Seoul Spa. Hoặc cũng có thể được giới thiệu việc làm tại trung tâm thẩm mỹ khác để đảm bảo 100% cơ hội việc làm cho học viên.
 • Tay nghề thẩm mỹ và kiến thức đào tạo của học viên được cập nhật mới nhất trong ngành chăm sóc sắc đẹp trên thế giới.
 • Học viên có thể học những lớp về quản lý Spa để có thể tự mình kinh doanh, kinh nghiệm đầu tư spa hoặc mở rộng con đường phát triển sự nghiệp với vai trò quản lý, kinh nghiệm mở spa nhỏ.

Khi bạn đến trung tâm học nghề thẩm mỹ viện chăm sóc sắc đẹp tại Seoul Academy của hệ thống thẩm mỹ SeoulSpa.Vn, học viên có thể yên tâm về chất lượng đào tạo tay nghề chuyên môn cũng như những phẩm chất nghề nghiệp được rèn luyện cẩn thận đáp ứng được bất cứ trung tâm thẩm mỹ nào. Để hiểu rõ hơn chị em có thể liên hệ Hotline: 0918 301 008 – 0901 898 444 hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/seoulacademy.edu.vn để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận