fbpx

Nên học nghề spa ở đâu TPHCM thì uy tín nhất?


Trường đào tạo uy tín tại TPHCM
Mời đánh giá

Nghề spa hay chăm sóc sắc đẹp đang dần trở thành một nghề hái ra tiền nhanh nếu bạn có niềm đam mê và trình độ chuyên nghiệp. Tìm trường dạy nghề spa uy tín khu vực TPHCM đang được các bạn trẻ khá quan tâm. Vậy nên học nghề spa ở đâu TPHCM thì uy tín nhất? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn một số trường dạy nghề spa ở TPHCM chất lượng cao.

Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy

Một địa chỉ nằm trong top trường ở Thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất mà bạn nên biết là trường đào tạo Seoul Academy. Đây là một trong những đơn vị được đánh giá có chương trình giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trường đào tạo uy tín tại TPHCM
Trường đào tạo uy tín tại TPHCM

Khi bạn trở thành học viên của trường dạy nghề spa Seoul Academy, bạn sẽ được học các kỹ năng cơ bản về làm đẹp, chăm sóc, trị liệu, massage thư giãn,…  Bên cạnh đó, trường còn xây dựng hệ thống giáo trình để giúp cho học viên “hiểu sâu, nhớ lâu” các kiến thức cơ bản về spa.

Đội ngũ giảng viên chất lượng sẽ đào tạo nên những kỹ thuật viên, chuyên viên giỏi tốt nghiệp tại Seoul Academy.Bạn sẽ được hướng dẫn cách hiểu rõ về làn da và cách xác định chuẩn xác tình trạng da của khách hàng cùng nhiều thông tin thú vị khác.

Học viên khi đăng ký học ở Seoul Academy sẽ có cơ hội được tham gia chương trình đào tạo 80 – 20 với 80% chủ yếu thực hành, chỉ 20% học lý thuyết về thẩm mỹ, làm đẹp. Giáo trình để phục vụ việc học thường xuyên cập nhật để phù hợp với xu hướng làm đẹp trên thế giới.

Seoul Academy luôn luôn sẵn sàng các trang thiết bị, đồ dùng nên học viên chỉ việc đăng ký học mà không cần chịu thêm một khoản phí nào. Không chỉ vậy, khi đăng ký học tại Seoul Academy, các học viên sẽ có cơ hội được đào tạo bởi giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Nếu học viên ở xa thì có thể đăng ký ở KTX của học viện. Các học viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ nhận được sự hỗ trợ theo chính sách của học viện.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Mainbeauty

Nếu có bạn nào thắc mắc nên học spa ở đâu TPHCM thì uy tín nhất thì xin được gọi tên trung tâm đào tạo thẩm mỹ Mainbeauty. Mainbeauty được biết đến là một trung tâm đào tạo thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam với sự đa dạng các ngành đào tạo.

Các khóa đào tạo thẩm mỹ ở Mainbeauty
Các khóa đào tạo thẩm mỹ ở Mainbeauty

Các khoá học spa làm đẹp ở Mainbeaty được xây dựng với mục đích cung cấp cho học viện các phương pháp làm đẹp đúng cách và khoa học. Tất cả đều được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành chăm sóc sắc đẹp và đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi.  Bên cạnh đó, chương trình đào tạo về spa – làm đẹp ở Maibeauty khá là sát với chuẩn mực quốc tế.

Học viên học tập và tốt nghiệp ở Mainbeauty được cấp chứng chỉ đào tạo do Sở LĐTBXH có giá trị để mở tiệm spa. Lợi thế khi đăng ký học spa – làm đẹp ở đây đó là học viên được miễn phí 100% mỹ phẩm, giáo trình và không bị phát sinh các khoản phí khác trong quá trình học. Học viên chỉ cần đăng ký 1 lần là sở hữu khoá học trọn đời và ở trung tâm này không ngừng cập nhật kiến thức mới.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali

Nên học nghề spa ở đâu TPHCM là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ có ý định tìm trung tâm học nghề spa quan tâm. Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali được biết đến là  một đơn vị có sự đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng và sự chuyên nghiệp đối với các học viên khi đăng ký học ở đây.

Học viên tốt nghiệp ở trung tâm thẩm mỹ Cali
Học viên tốt nghiệp ở trung tâm thẩm mỹ Cali

Các bạn có đam mê và mong muốn học khoá học về spa – làm đẹp thì có thể chọn trung tâm Cali. Nơi đây có cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, sau khi kết thúc khoá học, học viên sẽ được cung cấp chứng chỉ hành nghề.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Thuỷ Tiên

Nên học nghề spa ở đâu TPHCM? Nếu các bạn học tập và mong muốn lập nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh thì có thể lựa chọn học nghề tại trung tâm đào tạo thẩm mỹ Thuỷ Tiên. Đây là một địa chỉ học spa – làm đẹp chuyên nghiệp bởi sự ứng dụng công nghệ hiện đại về làm đẹp. Các loại máy móc, thiết bị để làm đẹp được đầu tư theo tiêu chuẩn hiện đại FDA nhập khẩu từ Mỹ, Hàn, Nhật.

Spa – Lami Spa & Academy

Một trong những đơn vị đào tạo spa chuyên nghiệp có uy tín nhất trong ngành làm đẹp ở khu vực TPHCM là học viện đào tạo thẩm mỹ Spa – Lami Spa & Academy. Khi đăng ký khoá học ở đây, các học viên sẽ được trang bị tất cả các kiến thức chuyên sâu về da liễu cũng như liệu trình chăm sóc da hiệu quả.

Học viện thẩm mỹ Spa - Lami Spa & Academy
Học viện thẩm mỹ Spa – Lami Spa & Academy

Hơn nữa, tại đây, học viên còn được chuyên gia hướng dẫn trực tiếp trên các thiết bị công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn FDA. Bên cạnh đó, học viên còn được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ liên quan đến kỹ năng tư vấn chốt sale tăng doanh thu, kỹ năng tư vấn điều trị/thăm khám thẩm mỹ, setup Spa chuyên nghiệp.,…

Một lợi thế mà học viên nên đăng ký học spa làm đẹp tại Spa – Lami Spa & Academy là được cam kết việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Học viên học khoá học ở đây không phải chịu thêm bất cứ khoản phí nào kể cả phí mỹ phẩm và đồ nghề. Bên cạnh đó, học viên còn được bảo lưu kết quả học tập nếu có việc đột xuất và được cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị trên toàn quốc.

Trường đào tạo thẩm mỹ ANA

ANA được biết đến là trung tâm đào tạo thẩm mỹ hàng đầu. Khoá học spa – làm đẹp ở đất rất là thu hút các bạn học viên đến đăng ký học. Được biết, mỗi năm ANA đào tạo và cam kết việc làm cho gần 2000 học viên chất lượng cao cho ngành thẩm mỹ.

Học viên trường đào tạo spa ANA
Học viên trường đào tạo spa ANA

Một trong các lý do bạn nên học spa – làm đẹp tại ANA là ở đây cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, học viên học các khóa học về spa – làm đẹp tại ANA được tiếp xúc với máy móc công nghệ cao được nhập khẩu từ châu Âu. Hơn nữa, các chương trình đào tạo ở ANA toàn diện, khoa học và chuyên nghiệp.

Tại ANA, giáo trình để phục vụ cho việc học được biên soạn bài bản, và được học toàn các bác sĩ, chuyên gia đào tạo từ các thẩm mỹ viện lớn. Lợi thế của học viên khi đăng ký học ở đây là được cấp chứng chỉ hành nghề sau khi tốt nghiệp và có chứng nhận đào tạo của Sở LĐTB&XH. Các khoản phí như mỹ phẩm, đồng phục giáo trình thì học viên hoàn toàn không phải đóng.

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu cho các bạn những đơn vị dạy spa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, giải đáp được thắc mắc nên học nghề spa ở đâu TPHCM uy tín nhất. Hi vọng, qua các thông tin trên thì bạn có thể chọn được đơn vị học phù hợp nhé.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận