fbpx

Mách bạn địa chỉ lớp học massage ở TPHCM uy tín chất lượng


Môi trường học tập hiện đại sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh hơn

Ngành nghề thẩm mỹ có nhiều dịch vụ làm đẹp khác nhau, trong đó có nghề massage. Đây là công việc có nhiều ưu điểm hơn so với những dịch vụ làm đẹp khác, do vậy mà nghề này được nhiều người lựa chọn học. Vậy dịch vụ massage nên học ở đâu? Bài viết sẽ cung cấp lớp học massage ở TPHCM uy tín dành cho bạn.

Tại sao nên chọn lớp học massage ở TPHCM?

Không phải tự nhiên mà nghề massage được nhiều người lựa chọn học. Dịch vụ này có nhiều ưu điểm hơn so với những dịch vụ khác của ngành spa

Thời gian học nghề ngắn và chi phí đào tạo thấp

Các kỹ năng massage cơ bản không quá phức tạp. Một số kỹ thuật chuyên môn có nâng cao hơn nhưng vẫn đơn giản so với các công việc khác. Do vậy mà thời gian học massage thường chỉ kéo dài trong từ 4 tuần – 3 tháng. Sau thời gian này, bạn đã thuần thục được các kỹ năng và có thể thực hiện dịch vụ với khách hàng.

Các dịch vụ spa sử dụng máy móc khá ít, không sử dụng những dụng cụ phức tạp hay hiện đại. Do đó mà chi phí đào tạo công việc này thấp hơn so với mức học phí của các nghề khác.

Thời gian học dịch vụ massage thường khá ngắn
Thời gian học dịch vụ massage thường khá ngắn

Cơ hội nghề nghiệp cao ngay sau khi hoàn thành khóa học

Thông thường, tất cả những trung tâm làm đẹp đều có dịch vụ massage. Do vậy, sau khi bạn hoàn thành khóa học, bạn có thể xin vào các spa hoặc các trung tâm thẩm mỹ. Nếu bạn nắm vững được kỹ năng cho mình cùng với sự khéo léo trong giao tiếp với khách hàng thì chắc chắn cơ hội nghề nghiệp của bạn sẽ rất lớn.

Môn học nền tảng cho những dịch vụ khác của ngành spa

Nếu bạn nắm vững được những kỹ thuật nền tảng của massage, khi bạn học sang những dịch vụ khác, kỹ năng của bạn sẽ được bổ trợ nhiều hơn. Ví dụ như trong dịch vụ tắm trắng, massage kỹ càng giúp khách được thoải mái và tẩy tế bào chết kỹ hơn. Đồng thời, massage cũng giúp các dưỡng chất làm trắng thấm sâu hơn vào da, làm phát huy tốt hơn công dụng của sản phẩm.

Kỹ năng massage là nền tảng cho những dịch vụ khác của ngành spa
Kỹ năng massage là nền tảng cho những dịch vụ khác của ngành spa

Lưu ý khi lựa chọn các lớp học massage

Hiện nay, có khá nhiều trung tâm giảng dạy dịch vụ massage. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng có đầy đủ chất lượng để đào tạo được những học viên ưu tú. Do vậy, bạn nên lựa chọn những trung tâm có đầy đủ những tiêu chí dưới đây để có được một khóa học chất lượng nhất.

Môi trường học tập hiện đại

Môi trường học tập là một yếu tố quan trọng trong việc học của bạn. Một môi trường hiện đại, năng động, cơ sở vật chất đầy đủ sẽ giúp cho sự tiếp thu của bạn được tốt, học hành hiệu quả hơn.

Môi trường học tập hiện đại sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh hơn
Môi trường học tập hiện đại sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh hơn

Đồng thời, một môi trường học tập hiện đại sẽ giúp bạn cập nhật được nhiều xu hướng mới hơn, làm giàu thêm vốn kiến thức cho bạn thân mình. Do vậy, một môi trường học tập năng động, thoải mái là vấn đề bạn nên cân nhắc khi chọn các lớp học massage ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, các trung tâm với đầy đủ thiết bị, dầu dưỡng giúp bạn tìm hiểu sâu và rộng nhất cho công việc này. Do đó, hãy ưu tiên lựa chọn những trung tâm đầu tư đầy đủ vào cơ sở vật chất đào tạo. Bạn có thể tham khảo trang fanpage và website của trung tâm trước khi đăng ký. Ngoài ra, tham khảo ý kiến của học viên đi trước cũng là cách giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về cơ sở mình chọn.

Giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy

Giảng viên là người trực tiếp truyền đạt kiến thức thông qua bài giảng cho học viên. Trường hợp giảng viên là một người có nhiều kinh nghiệm, có thể đưa ra các phương pháp giảng dạy khác nhau thì người học có thể tiếp thu nhanh hơn.

Dịch vụ massage là một ngành nghề có nhiều nội dung cần học, kỹ năng cần trau dồi. Do vậy, nếu một người giảng viên giỏi giảng dạy thì bạn có thể nâng cao trình độ của mình. Đồng thời, một người nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn bớt lúng túng hơn khi áp dụng lý thuyết vào thực tế công việc.

Có giáo trình giảng dạy cụ thể, rõ ràng

Học tập với phương pháp đúng đắn sẽ tiếp thu nhanh hơn. Một giáo trình đào tạo bài bản sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề của mình một cách nhanh chóng. Các giáo trình giảng dạy nếu được đầu tư kỹ càng sẽ đào tạo được nhiều nhân viên giỏi. Do vậy mà các trung tâm có giáo trình giảng dạy cụ thể, rõ ràng sẽ là một trong những yếu tố mà bạn nên lưu tâm khi lựa chọn các lớp học massage ở TPHCM.

Ngoài việc xem xét trung tâm có giáo trình hay không, bạn cũng cần tìm hiểu chất lượng giáo trình. Thông qua đó, bạn có thể đánh giá sơ lược về chương trình đào tạo sắp tới. Chẳng hạn, nếu thông tin trong giáo trình sơ xài, không cụ thể, chi tiết, khó áp dụng, đó có thể không phải là lựa chọn tốt dành cho bạn.

Một quyển giáo trình massage chất lượng phải giúp bạn hiểu cách phân biệt và sử dụng dầu dưỡng trong từng trường hợp. Các động tác thực hiện, kỹ thuật massage cũng cần giới thiệu trong tài liệu này. Do đó, hãy xem xét kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Chọn cơ sở uy tín

Hiện nay, ở Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở giảng dạy về massage, tuy nhiên, không phải ở đâu cũng có chất lượng đào tạo tốt, uy tín. Do vậy, một cơ sở giảng dạy uy tín là điều bạn nên lưu ý khi tìm các lớp học massage ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Để đánh giá một cơ sở là uy tín, bạn có thể tham khảo thông qua nhiều tiêu chí. Cụ thể, gồm các thông tin sau:

  • Địa chỉ rõ ràng, minh bạch
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình
  • Cơ sở vật chất đầu tư bài bản
  • Được các học viên cũ đánh giá cao và công nhận

Quyền lợi khi bạn lựa chọn học massage ở TPHCM tại Seoul Academy

Seoul Academy là một trong những lớp học massage ở TPHCM được nhiều người lựa chọn học. Đến với Seoul Academy, bạn sẽ được nhiều quyền lợi mà không phải cơ sở đào tạo nào cũng có.

Trước hết, bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu với những khóa học bài bản. Những khóa học này sẽ giúp bạn nâng cao được tay nghề, cũng như kỹ năng nghề nghiệp của mình. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên tận tình sẽ giúp bạn tiếp thu được kiến thức tốt hơn, áp dụng lý thuyết vào thực hành tốt hơn.

Với giáo trình được xây dựng kỹ lưỡng, học viên có thể tiếp thu kiến thức nhanh và tốt nhất. Đó cũng là lý do Seoul Academy luôn được học viên đánh giá cao trong quá trình đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên massage chuyên nghiệp.

Seoul Academy - lớp học massage ở TPHCM
Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, tận tâm, chu đáo trong giảng dạy

Thứ hai, môi trường ở Seoul Academy cực kỳ năng động. Bạn có thể học hỏi được nhiều vấn đề khác nhau và có thể liên tục cập nhật những xu hướng làm đẹp lúc bấy giờ. Ngoài các kỹ thuật massage, bạn cũng được đào tạo kỹ năng mềm về ứng xử, thái độ với khách hàng,…

Cuối cùng, học phí đào tạo ở Seoul Academy vô cùng hợp lý so với mặt bằng chung hiện nay. Nếu bạn không đủ chi phí để trả một lần chi phí, phía trung tâm sẽ hỗ trợ bạn phương thức đóng trả góp theo từng đợt. Chúng tôi cũng có các chương trình hỗ trợ cho học viên có hoàn cảnh khó khăn. Do vậy, Seoul Academy là lựa chọn hợp lý, chất lượng nhất dành cho lớp học massage ở TPHCM hiện nay.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về những ưu điểm của lớp học massage ở Thành phố Hồ Chí Minh cũng như thông tin về nơi đào tạo. Hy vọng đã cung cấp được cho bạn nhiều thông tin hữu ích trong việc lựa chọn các trung tâm đào tạo massage.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận