Những trung tâm cung cấp khóa học trang điểm – makeup tại Đà Nẵng


Khóa học trang điểm – makeup tại Đà Nẵng nhận được nhiều quan tâm nhờ nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng. Muốn tìm đơn vị đào tạo chất lượng, bạn cần xem xét dựa trên nhiều tiêu chí. Cụ thể bao gồm: giáo viên, cơ sở vật chất, giáo trình, lộ trình đào tạo. Để tiết kiệm thời gian, hãy tham khảo 5 khóa học sau và bắt đầu theo đuổi đam mê.

Seoul Academy

Nhắc đến những địa chỉ uy tín trong đào tạo chuyên viên chăm sóc sắc đẹp, Seoul Academy chắc chắn là cái tên không thể thiếu. Là trung tâm uy tín với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, Seoul Academy tự tin sẽ cung cấp cho các bạn trẻ những khóa học trang điểm – makeup tại Đà Nẵng chất lượng.

Môi trường đào tạo nghề makeup chuyên nghiệp tại Seoul Academy
Môi trường đào tạo nghề makeup chuyên nghiệp tại Seoul Academy

Môi trường học tập thân thiện và hiện đại, nội dung giảng dạy được đầu tư, giảng viên nhiệt tình là những yếu tố tạo nên sự chất lượng của trung tâm. Đa dạng các khóa học giúp bạn thoải mái lựa chọn, phù hợp với mong muốn học tập của bản thân. Chương trình đào tạo là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để đảm bảo bạn có được một tay nghề thành thạo. Bên cạnh đó, trường cần có những chiến lược quảng bá thích hợp hơn để tiếp cận với đông đảo học viên.

Khóa học trang điểm của Seoul Academy sẽ mang đến hàm lượng kiến thức đa dạng cho học viên. Trong đó, bao gồm tổng quan nghề makeup, kỹ thuật từng chi tiết, các kiểu trang điểm mắt, trang điểm dự tiệc, trang điểm cô dâu, model, tạo mẫu tóc,…. Tất cả đều góp phần giúp học viên có thể nhanh chóng trở thành thợ trang điểm chuyên nghiệp.

Ngoài ra, giá của khóa học tại Seoul Academy cũng tương đối phù hợp để các bạn theo học. Tương ứng học makeup cá nhân sẽ từ 2.000.000đ – 4.000.000đ, makeup dự tiệc sẽ dao động từ 5.000.000đ – 7.000.000đ. Mặc khác, nếu bạn nào lựa chọn khóa học chuyên nghiệp dài hạn sẽ có giá từ 15.000.000đ – 60.000.000đ.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở khi chọn Seoul Academy. Bởi đơn vị có hệ thống Seoul Spa trên phạm vi toàn quốc và tiếp nhận học viên sau kết thúc chương trình học. Đồng thời, các bạn sẽ được nhận chứng chỉ hành nghề uy tín được cấp bởi Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, có giá trị toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 266-268 Nguyễn Tri Phương, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
 • HOTLINE: 1800 0084

Jong APhương Makeup Store

Để giới thiệu cho bạn trung tâm để theo học về trang điểm, Jong APhương chính là một địa điểm vô cùng uy tín. Với 12 năm kinh nghiệm trong nghề, nơi đây sẽ cung cấp những khóa học trang điểm – make up tại Đà Nẵng vô cùng chất lượng cho các bạn học viên. Có rất nhiều bạn trẻ, với niềm đam mê, đã tìm đến đây để thực hiện ước mơ trở thành một chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp.

Jong APhương – trung tâm đào tạo trang điểm uy tín tại Đà Nẵng
Jong APhương – trung tâm đào tạo trang điểm uy tín tại Đà Nẵng

Jong APhương nổi tiếng với đội ngũ giảng viên vô cùng chuyên nghiệp và nhận được sự đánh giá cao về tay nghề. Người chịu trách nhiệm trực tiếp về nội dung giảng dạy của trung tâm, cô Jong APhương, từng làm ban giám khảo cho các cuộc thi lớn. Cô còn được giới trong nghề biết đến và gọi thân thương với cái tên “phù thủy make – up”.

Đến với Jong APhương, bạn sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, nhận được sự giảng dạy nhiệt tình từ chính người sáng tạo thương hiệu. Đa dạng những khóa học được đầu tư chỉn chu: trang điểm cá nhân cơ bản, trang điểm chuyên nghiệp,… để bạn thoải mái lựa chọn. Thái độ và phong cách làm việc của học viên cũng được trung tâm hết sức chú ý rèn luyện.

Với chương trình học kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành, trung tâm cam kết đầu ra 100% học viên đều có được tay nghề vững chắc. Quý phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con mình học hành thành tài tại Jong APhương Makeup Store. Ngoài ra, địa chỉ nên mở rộng cung cấp nhiều khóa học trang điểm khác để làm đa dạng sự lựa chọn cho học viên.

Các khóa học trang điểm tại Jong Aphuong make up store bao gồm trang điểm cô dâu châu Âu, trang điểm cô dâu châu Á, trang điểm cô dâu trung niên, tạo mẫu tóc… Với mức giá dao động từ 8.000.000đ – 21.000.000đ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 280 Trưng Nữ Vương, P. Bình Thuận, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0978 073 537 & 023 6355 3364

Mai Wedding

Không chỉ là thương hiệu áo cưới hàng đầu tại Đà Thành, Mai Wedding còn là trung tâm uy tín cung cấp những khóa học trang điểm – makeup tại Đà Nẵng. Nhận thấy sự phát triển của nghề makeup cũng như nhu cầu học nghề của các bạn trẻ, trung tâm đã có rất nhiều khóa học đa dạng để đáp ứng nhu cầu đó. Hằng năm, có rất nhiều bạn trẻ đã tìm đến nơi đây để theo học nghề makeup.

Mai Wedding – học viên thực hành trang điểm trong môi trường chuyên nghiệp
Mai Wedding – học viên thực hành trang điểm trong môi trường chuyên nghiệp

Mai Wedding luôn cố gắng đổi mới các chương trình đào tạo cho phù hợp với nhu cầu và xu hướng làm đẹp của thế giới. Những khóa học về trang điểm luôn có sự đầu tư, xây dựng nội dung từ cơ bản đến nâng cao để giúp học viên có thể nắm vững. Bên cạnh đó, học viên còn nhận được sự quan tâm và hướng dẫn tận tình từ các thầy cô hướng dẫn.

Bên cạnh việc học tập về lý thuyết, kỹ năng thực hành, ứng xử với khách hàng và thái độ làm việc cũng được trung tâm chú trọng đào tạo cho học viên. Lựa chọn Mai Wedding, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo. Một khía cạnh khác địa chỉ cần cải thiện chính trang web khóa học, cơ sở nên đầu tư thiết lập và bố trí website chỉn chu để dễ dàng thu hút các học viên đăng ký.

Mai Wedding có khóa học trang điểm dành cho người đi làm, dự tiệc, cô dâu,… Sở hữu mức giá cho khóa đào tạo trang điểm cơ bản là 3.500.000đ. Ngoài ra, địa chỉ còn có nhiều chính sách giảm giá hỗ trợ học viên.

Thông tin liên hệ Mai Wedding:

 • Chi nhánh 1: Số 231 Hoàng Diệu, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Chi nhánh 2: Số 124 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Chi nhánh 3: Số 5 Nguyễn Văn Linh, P. Bình Hiên, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.

Phi Doan Academy & Rin Wedding

Địa chỉ tiếp theo bài viết muốn đề xuất cho các bạn trẻ đang tìm hiểu về khóa học trang điểm – makeup tại Đà Nẵng là Phi Doan Academy & Rin Wedding. Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến trung tâm này vì độ nổi tiếng và sự uy tín của nơi này. Là nơi quy tụ rất nhiều makeup artists chuyên nghiệp và có kinh nghiệm hàng đầu cả nước, đã có rất nhiều học viên thành tài từ trung tâm này.

Phi Doan Academy cung cấp các khóa học trang điểm tại Đà Nẵng
Phi Doan Academy cung cấp các khóa học trang điểm tại Đà Nẵng

Đến với Phi Doan Academy, bạn sẽ được trải nghiệm học tập trong một môi trường chuyên nghiệp và hiện đại. Bên cạnh những lý thuyết cơ bản về trang điểm, trung tâm chú trọng phát triển kỹ năng thực hành, tập trung vào kinh nghiệm xử lý các vấn đề khó cho học viên. Ngoài ra, học viên còn được thảo luận, học hỏi các xu hướng làm đẹp và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Khóa học trang điểm tại Phi Doan Academy & Rin Wedding bao gồm trang điểm cô dâu, chương trình đào tạo trang điểm chuyên nghiệp,… Giá chỉ từ 3.000.000đ – 10.000.000đ giúp các bạn có thể thuần thục tay nghề nhanh chóng. Ngoài ra, địa chỉ nên tập trung khai thác thêm nhiều khía cạnh khác nhau trong kỹ thuật make up để thu hút học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô B19 khu B3.2 Đường 2/9, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935 515 161

LeeDung Makeup Academy

Trong những năm gần đây, LeeDung Makeup Academy đang là cái tên nhận được sự yêu thích của đa số các chị em. Đây cũng là địa chỉ cung cấp những khóa học trang điểm – makeup tại Đà Nẵng cho những bạn có đam mê và mong muốn trở thành thợ makeup lành nghề. Vậy tại sao học viện này lại có thể tìm được một chỗ đứng vững chắc như vậy cho mình?

LeeDung Makeup Academy hiện đang là trung tâm dẫn đầu xu thế làm đẹp tại Đà Nẵng. Tìm hiểu và liên tục cập nhật những phong cách trang điểm nổi tiếng trong từng thời kỳ chính là điều mà trung tâm đang hướng đến cho học viên của mình. Cô Lê Dung, một chuyên viên trang điểm với nhiều năm kinh nghiệm sẽ là người trực tiếp đứng lớp để hướng dẫn cụ thể cho từng bạn học viên.

LeeDung Makeup Academy dẫn đầu xu hướng trang điểm tại Đà Nẵng
LeeDung Makeup Academy dẫn đầu xu hướng trang điểm tại Đà Nẵng

Với nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, học viện LeeDung đang từng ngày hoàn thiện chất lượng giảng dạy và phát triển môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, bạn sẽ nắm vững lý thuyết căn bản và sở hữu tay nghề chuyên nghiệp cả về trang điểm và làm tóc. Lựa chọn LeeDung Makeup Academy chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Học viện LeeDung cung cấp khóa học trang điểm chuyên nghiệp dành cho cô dâu, trang điểm model,… Có giá dao động từ 5.000.000đ – 10.000.000đ tùy theo thời gian và lộ trình mà bạn lựa chọn. Thêm vào đó, học viên nên đầu tư thiết kế website để quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 186 HOÀNG DIỆU – Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0935988698 -0905999299

Trung tâm đào tạo makeup Cẩm Anh

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh luôn là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn mong muốn theo nghề làm đẹp. Trong đó, đơn vị sở hữu khóa học trang điểm – makeup tại Đà Nẵng phục vụ đa dạng lĩnh vực khác nhau như model, đám cưới,… Trung tâm đảm bảo đáp ứng nhu cầu của các học viên triệt để qua thời gian đào tạo linh hoạt và chất lượng giảng dạy đạt chuẩn.

Tự hào là trung tâm có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học tập thoải mái. Góp phần giúp cho Cẩm Anh thu hút nhiều học viên Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung. Các bạn sẽ được hỗ trợ 100% mỹ phẩm và dụng cụ để thực hành vững chắc tay nghề. Ngoài ra, học phí tương đối cao nhưng bù lại các bạn học viên đảm bảo có việc làm.

Trung tâm đào tạo make up uy tín Cẩm Anh
Trung tâm đào tạo make up uy tín Cẩm Anh

Tại trung tâm, học viên có thể đăng ký đa dạng khóa học khác nhau bao gồm khóa học makeup cô dâu, khóa trang điểm hóa trang, khóa makeup cá nhân, khóa học makeup chuyên nghiệp, khóa học makeup cá nhân,…. Đảm bảo 100% trở thành chuyên viên lành nghề. Giá của khóa học là 25.000.000đ và có giảm giá còn 16.250.000đ.

Thông tin liên hệ:

 • CN1: 50-52-54 Trần Tống – Thanh Khê – Đà Nẵng
 • CN2: 57 Trần Tống – Thanh Khê – Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0904 083 107 – 02363 654 375

Joy Makeup & Beauty – Học makeup chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn tìm kiếm khóa học trang điểm – makeup tại Đà Nẵng uy tín, chúng tôi cam đoan Joy Makeup & Beauty là nơi dành cho bạn. Giờ đây, các bạn hoàn toàn có thể tự trang điểm cho bản thân một cách chuyên nghiệp, tạo nét đẹp sắc sảo và ấn tượng cho bản thân mỗi khi ra ngoài. Đồng thời theo đuổi nghề trang điểm để mang về nguồn thu nhập hấp dẫn.

Khóa học tại Joy Makeup & Beauty bao gồm cách sử dụng mỹ phẩm thích hợp, trang điểm bảo vệ da, các bước trang điểm tại nhà, kỹ thuật tạo khối,… Ngoài ra, trung tâm nên mở rộng đào tạo thêm nhiều khóa học trang điểm để các học viên có thể bắt đầu công việc tại cơ sở làm đẹp. Giá của khóa học sẽ dao động khoảng 600.000đ/4 buổi và 1.300.000đ/7 buổi.

Học makeup ở Đà Nẵng tại Joy Makeup & Beauty
Học makeup ở Đà Nẵng tại Joy Makeup & Beauty

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 253 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 094 3269 992

Hongkong wedding – Đào tạo trang điểm chuyên nghiệp và uy tín

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển, Hongkong wedding tự tin là một trong những thương hiệu cung cấp khóa học trang điểm – makeup tại Đà Nẵng uy tín hàng đầu. Tại đây, các bạn sẽ có thể lĩnh hội kiến thức đầy đủ trải dài từ cơ bản đến nâng cao linh hoạt thời gian.

Thêm vào đó, Hongkong wedding còn sở hữu giáo trình đào tạo cũng được biên soạn từ chuyên gia hàng đầu. Đồng thời cung cấp môi trường học tập hiện đại với đầy đủ trang thiết bị. Qua đó, tạo điều kiện cho học viên thường xuyên thực hành để nâng cao tay nghề.

Các bạn có thể đăng ký khóa học makeup cơ bản, khóa học makeup nâng cao, khóa học makeup chuyên sâu. Với giá thành dao động trung bình từ 7.000.000đ – 10.000.000đ.

Hongkong Wedding đảm bảo chất lượng giảng dạy makeup
Hongkong Wedding đảm bảo chất lượng giảng dạy makeup

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 279 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363 777 778 – 02363 997 999

Thịnh Nguyễn Make Up – Giảng dạy trang điểm chất lượng và uy tín

Khóa học trang điểm – makeup tại Đà Nẵng của Thịnh Nguyễn Make Up luôn được đông đảo học viên đón nhận. Trung tâm luôn biết cách đào tạo nên những học viên xuất sắc, có khả năng hành nghề thuần thục và mang đến vẻ đẹp rạng ngời cho khách hàng.

Khóa học tại Thịnh Nguyễn Make Up bao gồm cơ bản và nâng cao, với đầy đủ kiến thức và kỹ năng trang điểm cần thiết. Đồng thời, học viên còn có cơ hội thực hành thường xuyên với mẫu để nâng cao trình độ cho bản thân. Giá của khóa học makeup cá nhân là 3.000.000đ/7 buổi. Thêm vào đó, trung tâm nên đầu tư nhiều hơn vào cơ sở vật chất để nâng tầm chất lượng giảng dạy.

Thịnh Nguyễn Make Up đào tạo học viên tay nghề chuyên nghiệp
Thịnh Nguyễn Make Up đào tạo học viên tay nghề chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 45/4 Lê Hồng Phong, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935.553.059

Nhỏ Kaly Wedding – Địa chỉ giảng dạy nghề makeup uy tín

Có thể nói, Nhỏ Kaly Wedding là một trong những địa chỉ dạy nghề trang điểm có độ nhận diện rất cao và vô cùng uy tín. Các bạn theo đuổi khóa học trang điểm – makeup tại Đà Nẵng có thể dễ dàng đầu tư học tập và nhanh chóng trở thành thợ làm nghề chuyên nghiệp.

Đặc biệt là với kinh nghiệm đã từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp, nơi đây sở hữu đầu ra hơn 1000 học viên đạt tiêu chuẩn. Tự hào không chỉ thực hiện tốt công tác giảng dạy mà còn truyền lửa và tiếp bước cho thế hệ tương lai phát triển ngành trang điểm tại Việt Nam. Ngoài ra, trung tâm nên đầu tư khai thác thêm nhiều khía cạnh trong trang điểm để học viên dễ dàng lựa chọn khóa học.

Tại đây, các bạn có thể tham gia khóa học từ cơ bản đến nâng cao, nắm vững lý thuyết và phối hợp với thực hành một cách linh hoạt. Trong đó, người thợ sẽ nắm vững cách sử dụng gam màu thích hợp, makeup chuyên sâu và tạo phong cách trang điểm riêng biệt. Giá thành của các khóa học dao động từ 5.000.000đ – 10.000.000đ, bạn có thể liên hệ trực tiếp địa chỉ để biết thông tin chính xác.

Học trang điểm tại Nhỏ Kaly Wedding
Học trang điểm tại Nhỏ Kaly Wedding

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 275 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02366 557 665.

Trang điểm – makeup đang là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay nhờ vào nhu cầu làm đẹp ngày càng phát triển của các chị em. Hy vọng bài viết đã giúp bạn biết thêm những địa chỉ uy tín cung cấp khóa học trang điểm – makeup tại Đà Nẵng. Chúc bạn sẽ lựa chọn cho mình một trung tâm phù hợp, đạt được ước mơ trở thành chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp của mình.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận