Khóa học spa cấp tốc tại Cần Thơ


Không yêu cầu đầu vào
Mời đánh giá

Khóa học spa cấp tốc tại Cần Thơ là điều các bạn khu vực Miền Tây đang quan tâm bậc nhất. Ngành làm đẹp tại Cần Thơ đang cực kỳ phát triển, kéo theo sự thiếu nhân lực của ngành này tại đây. Nếu muốn theo đuổi nghề này, bạn cần nhiều loại chứng chỉ, văn bằng và các khóa học ngắn hạn để nâng cao kỹ năng, kiến ​​thức làm đẹp của bạn.

Những nội dung mà một khóa học spa cấp tốc cần có

– Sức khỏe, an toàn và vệ sinh

– Kỹ thuật tham vấn da trước khi sử dụng dịch vụ

– Chống chỉ định dịch vụ với những loại bệnh nào của khách hàng

– Quy trình mát xa toàn thân cấp tốc bao gồm chân, tay, lưng, cổ và vai bằng dầu mát xa.

– Tư vấn chăm sóc sau khi mát xa

– Các động tác xoa bóp đúng và sửa đổi động tác sai

Khóa học spa cấp tốc tại Cần Thơ
Khóa học spa cấp tốc tại Cần Thơ

Những điều bạn cần nắm sau khóa học

Sử dụng một loạt các động tác massage từ kỹ thuật mới, bạn sẽ học cách thực hiện thói quen massage toàn thân cấp tốc có tác dụng kích thích tuần hoàn, thúc đẩy thư giãn và giữ cho các mô cơ dẻo dai hơn. Bạn sẽ phải luyện tập và nghiên cứu rất nhiều để phục vụ nhiều khách hàng ở mọi lứa tuổi.

Liệu trình mát xa toàn thân cấp tốc sẽ bao gồm chân, tay, lưng, cổ và vai. Phương pháp điều trị có hiệu quả nhất khi được thực hành thường xuyên trên người thật, khi bạn thuần thục thì khách hàng của bạn quay trở lại đặt dịch vụ spa thường xuyên, tạo ra nguồn thu nhập liên tục.

Sau khóa học, bạn sẽ học được các kỹ thuật để thực hiện thành công một liệu trình toàn diện hiệu quả như một nhà trị liệu massage chuyên nghiệp. Khóa học ở Seoul Academy là một trong số những khóa học spa cấp tốc tại Cần Thơ chất lượng mà bạn có thể lựa chọn.

Những thông tin về khóa học spa cấp tốc tại Cần Thơ ở Seoul Academy

Nhiều học viên chưa được đào tạo về sắc đẹp và đang muốn khởi nghiệp trong ngành này. Các khóa học cấp bằng của Seoul Academy phù hợp với những người mới bắt đầu và không yêu cầu bất kỳ quá trình học tập nào trước đó để có thể được đào tạo tốt nhất.

Không yêu cầu đầu vào
Không yêu cầu đầu vào

Ở Seoul Academy, các học viên ở mọi khả năng, cho dù bạn đang muốn học một kỹ năng mới từ đầu hay hiện đang làm bác sĩ trị liệu và muốn làm mới kiến ​​thức của bạn về các phương pháp điều trị mới. Tất cả đều có tại khóa học spa cấp tốc tại Cần Thơ.

Bạn sẽ được cung cấp và nhận các liệu pháp mát xa toàn thân như một phần của khóa học này. Các học viên sẽ làm việc với nhau nên không cần mô hình nộm. Các buổi đào tạo có thể có giới tính hỗn hợp tùy thuộc vào việc đặt chỗ. Tuy nhiên, các màn hình riêng tư được sử dụng để đảm bảo tất cả học viên theo ý muốn.

Tất cả các thiết bị và dụng cụ trong quá trình dạy và học đều được cung cấp đầy đủ. Các học viên sẽ được thực hành trên những thiết bị công nghệ mới nhất, đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên.

Các giáo viên như thế nào?

Khi học ở Seoul Academy, học viên sẽ được làm việc với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết và thân thiện, tất cả đều là các chuyên gia trong lĩnh vực chuyên ngành của mình.

Các giảng viên luôn tận tâm để truyền đạt kiến ​​thức của họ cho các học viên. Đồng thời họ luôn cập nhật các phương pháp điều trị và kỹ thuật mới nhất trong ngành công nghiệp luôn thay đổi này.

Đội ngũ giáo viên tại Seoul Academy
Đội ngũ giáo viên tại Seoul Academy

Bạn sẽ nhận được bằng cấp gì?

Khi bạn hoàn thành khóa đào tạo của mình, bạn sẽ nhận được chứng chỉ tốt nghiệp do Seoul Academy trao tặng. Điều này không chỉ thể hiện cam kết của bạn đối với khóa đào tạo, mà còn cho phép bạn có thể làm việc ở hầu hết tất cả các spa tại Việt Nam.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi hoàn thành khóa học?

Khóa học spa cấp tốc tại Cần Thơ này sẽ cấp cho bạn bằng chứng nhận của Seoul Academy và đều cho phép bạn làm việc tại hầu hết các spa trên phạm vi toàn quốc. Bạn cũng hoàn toàn có thể làm việc tại một trong các chi nhánh của Seoul Academy trên toàn quốc. Ngoài ra, bạn cũng có thể bắt đầu tự kinh doanh ngành spa nếu có đủ kiến thức và vốn.

Tại sao bạn nên chọn khóa học spa cấp tốc tại Seoul Academy?

Chương trình đào tạo chất lượng cao được các chuyên gia đầu ngành lĩnh vực làm đẹp công nhận. Với đội ngũ trợ giảng giàu kinh nghiệm và luôn nhiệt huyết trong quá trình giảng dạy. Trang thiết bị chuyên nghiệp và hiện đại, luôn cập nhật những công nghệ và xu hướng mới nhất. Môi trường đào tạo chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Sẽ được cấp bằng sau khóa học tại Seoul Academy
Sẽ được cấp bằng sau khóa học tại Seoul Academy

Tất cả các khóa học được thực hiện dưới dạng nhóm nhỏ hơn để các giảng viên có đủ thời gian để truyền đạt kiến thức. Các học viên sẽ được thực hành với những thiết bị, dụng cụ mới và người thật để dễ dàng tiếp thu kỹ năng cũng như kiến thức một cách chân thực nhất. Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ có cơ hội làm việc ở mọi spa.

Các trung tâm đào tạo của Seoul Academy luôn được thiết lập sẵn sàng để bắt đầu đào tạo bất kỳ học viên nào có nhu cầu học tập về ngành làm đẹp. Tất cả các trung tâm đều có các thiết bị và sản phẩm mới nhất được yêu cầu tuân theo các tiêu chuẩn của ngành.

Lời kết

Bạn sẽ trở thành một Chuyên gia thẩm mỹ có trình độ và đa kỹ năng, sẵn sàng cho cuộc hành trình của bạn vào thế giới chuyên nghiệp. Cho dù bạn chọn con đường nào, cũng nên chọn cho mình những nơi uy tín và chất lượng và hãy học khóa học spa cấp tốc tại Cần Thơ ở Seoul Academy để giúp bạn thêm hành trang dẫn đến thành công của bạn.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận