Khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp


Mời đánh giá

Nếu có một nền kiến thức vững chắc và sự đào tạo đúng chuẩn ngay từ đầu, những người theo học ngành phun xăm thẩm mỹ sẽ phát triển được mũi nhọn trong tương lai. Bạn sẽ biết mình có thế mạnh ở điểm nào, biết được dáng chân mày nào, màu môi nào phù hợp với từng khách hàng. Để có được những thành công như vậy, hãy chọn cho mình một khóa học phun xăm thẩm mỹ chất lượng ngay từ bây giờ nhé!

  1. Giới thiệu về ngành phun xăm thẩm mỹ

Là một phương pháp làm đẹp tinh xảo, tỉ mỉ, phun xăm thẩm mỹ không còn quá xa lạ với chúng ta. Phun xăm thẩm mỹ được thực hiện bằng cách đưa mực vào da bằng máy phun có đầu kim nhỏ chuyên dụng. Phun xăm thẩm mỹ được áp dụng cho những trường hợp có vấn đề chưa hài lòng với lông mày, mí mắt, môi…

Ngành phun xăm thẩm mỹ là xu hướng làm đẹp được ưa chuộng

Ngành phun xăm thẩm mỹ là xu hướng làm đẹp được ưa chuộng

Ưu điểm của việc phun xăm thẩm mỹ:

– Là phương pháp làm đẹp đơn giản, phổ biến, không gây tổn hại đến sức khỏe vì không xâm lấn quá trực tiếp vào cơ thể.

– Sau khi phun xăm, bộ phận trên gương mặt trở nên sắc sảo, tự nhiên và cực kỳ thời thượng, khiến khuôn mặt tràn sức sống, không cần phải trang điểm nhiều.

– Kết quá thấy rõ, duy trì lâu dài trên gương mặt.

– Chi phí làm đẹp hợp lí.

Nhiều ưu điểm, lại phổ biến nên phun xăm thẩm mỹ đang là một trong những ngành được nhiều người theo học. Các cơ sở thẩm mỹ hiện đang cần nguồn nhân lực cao để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Nếu bạn đang phân vân không biết đi theo con đường nào thì một khóa học phun xăm thẩm mĩ có lẽ sẽ giúp bạn tìm được định hướng nghề nghiệp và có thu nhập ổn định đấy.

  1. Seoul Academy – học viện đào tạo khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

2.1 Điểm nổi bật của khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Academy

– Chương trình giảng dạy: Trước khi đăng ký một khóa học phun xăm thẩm mỹ, bạn có thể tìm hiểu qua giáo trình giảng dạy tại Seoul Academy. Tất cả các thông tin đều được thể hiện rõ ràng, giúp bạn hiểu hơn về cách hướng dẫn và đào tạo ở đây. Chương trình học tập trung nhiều vào phần thực hành, giúp bạn có cơ hội trải nghiệm nhiều hơn là những con chữ lý thuyết.

Hình ảnh khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Academy

Hình ảnh khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Academy

– Cơ sở vật chất hiện đại: Trong quá trình học thực hành, bạn sẽ được tiếp xúc với những máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại, cần thiết cho quá trình học, từ đó bạn sẽ nắm bắt được các xu hướng làm đẹp hiện hành.

– Giảng viên: Giảng viên là những bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có kiến thức chuyên sâu về phun xăm thẩm mỹ, và đặc biệt là kỹ năng sư phạm tốt. Bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn tận tình đến từng chi tiết, giúp bạn nắm bắt công việc nhanh và tốt hơn.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

2.2 Nội dung khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản tại Seoul Academy

Chương 1: PHUN MÀU CHÂN MÀY

Bài 1: Dụng cụ cần thiết khi phun xăm chân mày

Bài 2: Cách lựa chọn và cách bảo quản máy phun xăm

Bài 3: Cách lắp ráp máy phun xăm

Bài 4: Những yêu cầu và nguyên tắc căn bản khi phun màu thẩm mỹ

Bài 5: Các hình dạng khuôn mặt

Bài 6: Các hình dạng chân mày

Bài 7: Quy trình tiến hành phun xăm thẩm mỹ

Bài 8: Kỹ thuật phun mày

Bài 9: Cách pha màu mực cho chân mày

Bài 10: Kỹ thuật xóa chân mày

Bài 11: Những lỗi thường gặp khi phun chân mày

Chương 2: PHUN MÍ MẮT

Bài 1: Kỹ thuật gây tê

Bài 2: Kỹ thuật xóa mí mắt

Chương 3: PHUN MÔI

Bài 1: Kỹ thuật ủ tê môi

Bài 2: Cách pha màu môi

Bài 3: Lỗi kỹ thuật thường gặp và cách xử lý

  1. Quyền lợi của học viên khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Academy

– Học viên được TRẢ GÓP HỌC PHÍ LÃI SUẤT 0%: Seoul Academy hợp tác với các ngân hàng lớn triển khai chương trình này nhằm hỗ trợ các học viên chưa có điều kiện kinh tế đóng học phí cùng một lúc, giúp học viên thoải mái hơn trong vấn đề đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ.

– Học viên được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp: Sau mỗi khóa học phun xăm thẩm mỹ, học viên được cấp giấy chứng nhận do Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp. Giấy chứng này có giá trị trên toàn quốc. Hơn nữa, sau khóa học còn có lễ tốt nghiệp, đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu bạn đã sẵn sàng bước vào ngành phun xăm thẩm mỹ với trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng.

Lễ tốt nghiệp của học viên sau khi hoàn thành khóa học phun xăm thẩm mỹ

Lễ tốt nghiệp của học viên sau khi hoàn thành khóa học phun xăm thẩm mỹ

– Học viên có cơ hội được làm việc tại chuỗi Spa lớn tại Việt Nam: Với hơn 30 cơ sở trải rộng khắp cả nước, Seoul Spa đang rất cần nguồn nhân lực chuyên môn, kỹ năng tốt để phục vụ cho nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của phái đẹp. Đây sẽ là môi trường lý tưởng để bạn bước đầu phát triển bản thân.

Ngoài ra, nếu bạn đang ấp ủ dự định kinh doanh riêng sau khi hoàn thành khóa học phun xăm thẩm mỹ, Seoul Academy sẽ hỗ trợ bạn trong việc setup, tìm kiếm thiết bị để kinh doanh.

Kết quả sau khóa học phun xăm thẩm mỹ của học viên

Kết quả sau khóa học phun xăm thẩm mỹ của học viên

Học viên sau khóa học phun xăm thẩm mỹ đã đạt được tay nghề ổn định

Học viên sau khóa học phun xăm thẩm mỹ đã đạt được tay nghề ổn định

Những chia sẻ trên đây chắc hẳn đã giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về một khóa học phun xăm thẩm mỹ. Nếu muốn tìm hiểu thềm về khóa học, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0918 301 008 – 0901 898 444 để được Seoul Academy tư vấn cho bạn nhé.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận