Tổng hợp 4 địa chỉ cung cấp khóa học nối mi tại Đà Nẵng chất lượng


Khóa học nối mi tại Đà Nẵng nhận được sự quan tâm nhờ thời gian ra nghề ngắn, thu nhập hấp dẫn. Bạn cần tìm đơn vị đào tạo đáp ứng được các yếu tố: cơ sở vật chất, giáo viên và giáo trình. Dưới đây là 4 gợi ý bạn có thể tham khảo để bắt đầu phát triển bản thân.

Học nối mi tại Seoul Academy

Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy là một trong những địa điểm uy tín về học nối mi. Đơn vị này có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo các dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ. Chính vì thế, những khóa học nối mi tại Đà Nẵng của Seoul cũng được biết đến rộng rãi.

Seoul Academy cung cấp các khóa học chất lượng
Seoul Academy cung cấp các khóa học chất lượng

Chương trình học của khóa học nối mi được xây dựng một cách chỉn chu và bài bản. Những bài học ở đây được nghiên cứu từ chuyên gia đầu ngành, nhiều kinh nghiệm. Do vậy, Seoul Academy cung cấp cho học viên nhiều kiến thức vững chắc.

Đội ngũ giảng viên của Seoul rất giỏi với kinh nghiệm phong phú. Đồng thời, chương trình học được thiết kế khoa học, xen kẽ thực hành và lý thuyết hợp lý (80%-20%). Học viên sẽ có cơ hội để vừa nắm kiến thức vừa thực hành khi lựa chọn Seoul Academy để gửi gắm tương lai.

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của Seoul Academy hiện đại, đầy đủ trang thiết bị. Với môi trường năng động, học viên sẽ tiếp thu những kiến thức bổ ích nhất. Seoul cũng chú trọng đến các hoạt động ngoại khóa để tăng kỹ năng mềm cho học viên.

Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy còn có ký túc xá cho sinh viên xa nhà. Cùng với đó, chính sách học phí cũng rất ưu đãi cho học viên có hoàn cảnh khó khăn. Để đăng ký học và được tư vấn thêm, học viên liên hệ với thông tin sau:

Địa chỉ liên hệ: Seoul Spa, 266 đường Nguyễn Tri Phương, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Thảo Eyelash

Thảo Eyelash là đơn vị cung cấp các khóa học nối mi tại Đà Nẵng chất lượng. Đơn vị này đã có hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nối mi. Vì thế, học viên có thể an tâm khi đăng ký các khóa học ở đây.

Thảo Eyelash đã có chứng chỉ ở nhiều cơ sở đào tạo master nổi tiếng. Do vậy, năng lực của các giảng viên ở đơn vị này rất tốt.

Thảo Eyelash có nhiều giảng viên tay nghề giỏi
Thảo Eyelash có nhiều giảng viên tay nghề giỏi

Thảo Eyelash sẽ đào tạo học viên đến khi nào có tay nghề tốt nhất. Những kỹ năng được học thêm sẽ không phát sinh bất kỳ loại phí nào. Ngoài ra, người học ở Thảo Eyelash sẽ được mua các dụng cụ với giá ưu đãi nhất.

Bên cạnh đó, Thảo Eyelash cung cấp cho học viên giấy chứng nhận sau khi tốt nghiệp. Do đó, học viên nếu có nhu cầu thì hãy liên hệ với những thông tin sau:

Địa chỉ liên hệ: 125 Trưng Nữ Vương, Đà Nẵng

Tien Beauty

Tien Beauty là một trong các đơn vị cung cấp khóa học nối mi tại Đà Nẵng chất lượng. Đơn vị này có nhiều kinh nghiệm cung cấp dịch vụ nối mi cũng như đào tạo học viên. Điều này kiến cho Tien Beauty được nhiều học viên đăng ký theo học.

Tien Beauty cung cấp các khóa học toàn diện từ cơ bản đến nâng cao về nối mi. Đơn vị này sẽ hướng dẫn bạn cách làm một bộ mi đẹp nhưng không dùng quá nhiều keo. Cùng với đó, Tien Beauty sẽ đưa ra nhiều kinh nghiệm và không dấu bất kỳ kiến thức gì cho học viên.

Tien Beauty đào tạo nhiều kiến thức về nối mi
Tien Beauty đào tạo nhiều kiến thức về nối mi

Những kỹ năng cơ bản, nâng cao cũng được đào tạo ở Tien Beauty. Do đó, học viên sẽ được cung cấp những kỹ năng, kiến thức toàn diện.

Học viên có nhu cầu thì có thể liên hệ với thông tin sau:

Địa chỉ: 94 Ngô Quyền, Thành phố Đà Nẵng

Chang Chang nối mi

Cũng như các đơn vị trên Chang Chang nối mi là một cơ sở chuyên đào tạo về khóa học nối mi. Đơn vị này là cung cấp nhiều khóa học nối mi tại Đà Nẵng chất lượng tốt nhất.

Chang Chang nối mi có đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Những khóa học ở đây được xây dựng theo hướng chú trọng thực hành. Học viên sẽ được tiếp cận với những kiến thức toàn diện nhất.

Chang Chang nối mi đào tạo học viên nhiều kỹ năng làm việc
Chang Chang nối mi đào tạo học viên nhiều kỹ năng làm việc

Khóa học ở Chang Chang tập trung phát triển các kỹ năng làm việc cho học viên. Đơn vị này cũng cam kết vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp. Cùng với đó, học viên cũng không phải trả bất kỳ chi phí nào phát sinh trong khóa học.

Ngoài ra, cơ sở vật chất của Chang Chang cực kỳ hiện đại. Cơ sở này cũng thường xuyên cập nhật kiến thức về các xu hướng làm đẹp cho học viên.

Học viên có thể liên hệ với thông tin sau:

Địa chỉ: K424/19 Lê Duẩn, Đà Nẵng

Trên đây là các cơ sở chuyên cung cấp các khóa học nối mi tại Đà Nẵng. Những cơ sở này đều có nhiều ưu điểm tuyệt vời và phù hợp với học viên. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp học viên chọn được một nơi cung cấp khóa học chất lượng.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận