Tổng hợp 4 địa chỉ cung cấp khóa học nối mi tại Đà Nẵng chất lượng


Khóa học nối mi tại Đà Nẵng nhận được sự quan tâm nhờ thời gian ra nghề ngắn, thu nhập hấp dẫn. Bạn cần tìm đơn vị đào tạo đáp ứng được các yếu tố: cơ sở vật chất, giáo viên và giáo trình. Dưới đây là 4 gợi ý bạn có thể tham khảo để bắt đầu phát triển bản thân.

Học nối mi tại Seoul Academy

Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy là một trong những địa điểm uy tín về học nối mi. Đơn vị này có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo các dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ. Chính vì thế, những khóa học nối mi tại Đà Nẵng của Seoul cũng được biết đến rộng rãi.

Seoul Academy cung cấp các khóa học chất lượng
Seoul Academy cung cấp các khóa học chất lượng

Chương trình học của khóa học nối mi được xây dựng một cách chỉn chu và bài bản. Những bài học ở đây được nghiên cứu từ chuyên gia đầu ngành, nhiều kinh nghiệm. Do vậy, Seoul Academy cung cấp cho học viên nhiều kiến thức vững chắc.

Đội ngũ giảng viên của Seoul rất giỏi với kinh nghiệm phong phú. Đồng thời, chương trình học được thiết kế khoa học, xen kẽ thực hành và lý thuyết hợp lý (80%-20%). Học viên sẽ có cơ hội để vừa nắm kiến thức vừa thực hành khi lựa chọn Seoul Academy để gửi gắm tương lai.

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của Seoul Academy hiện đại, đầy đủ trang thiết bị. Với môi trường năng động, học viên sẽ tiếp thu những kiến thức bổ ích nhất. Seoul cũng chú trọng đến các hoạt động ngoại khóa để tăng kỹ năng mềm cho học viên.

Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy còn có ký túc xá cho sinh viên xa nhà. Cùng với đó, chính sách học phí cũng rất ưu đãi cho học viên có hoàn cảnh khó khăn. Để đăng ký học và được tư vấn thêm, học viên liên hệ với thông tin sau:

Địa chỉ liên hệ: Seoul Spa, 266 đường Nguyễn Tri Phương, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Thảo Eyelash

Thảo Eyelash là đơn vị cung cấp các khóa học nối mi tại Đà Nẵng chất lượng. Đơn vị này đã có hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nối mi. Vì thế, học viên có thể an tâm khi đăng ký các khóa học ở đây.

Thảo Eyelash đã có chứng chỉ ở nhiều cơ sở đào tạo master nổi tiếng. Do vậy, năng lực của các giảng viên ở đơn vị này rất tốt.

Thảo Eyelash có nhiều giảng viên tay nghề giỏi
Thảo Eyelash có nhiều giảng viên tay nghề giỏi

Thảo Eyelash sẽ đào tạo học viên đến khi nào có tay nghề tốt nhất. Những kỹ năng được học thêm sẽ không phát sinh bất kỳ loại phí nào. Ngoài ra, người học ở Thảo Eyelash sẽ được mua các dụng cụ với giá ưu đãi nhất.

Bên cạnh đó, Thảo Eyelash cung cấp cho học viên giấy chứng nhận sau khi tốt nghiệp. Do đó, học viên nếu có nhu cầu thì hãy liên hệ với những thông tin sau:

Địa chỉ liên hệ: 125 Trưng Nữ Vương, Đà Nẵng

Tien Beauty

Tien Beauty là một trong các đơn vị cung cấp khóa học nối mi tại Đà Nẵng chất lượng. Đơn vị này có nhiều kinh nghiệm cung cấp dịch vụ nối mi cũng như đào tạo học viên. Điều này kiến cho Tien Beauty được nhiều học viên đăng ký theo học.

Tien Beauty cung cấp các khóa học toàn diện từ cơ bản đến nâng cao về nối mi. Đơn vị này sẽ hướng dẫn bạn cách làm một bộ mi đẹp nhưng không dùng quá nhiều keo. Cùng với đó, Tien Beauty sẽ đưa ra nhiều kinh nghiệm và không dấu bất kỳ kiến thức gì cho học viên.

Tien Beauty đào tạo nhiều kiến thức về nối mi
Tien Beauty đào tạo nhiều kiến thức về nối mi

Những kỹ năng cơ bản, nâng cao cũng được đào tạo ở Tien Beauty. Do đó, học viên sẽ được cung cấp những kỹ năng, kiến thức toàn diện.

Học viên có nhu cầu thì có thể liên hệ với thông tin sau:

Địa chỉ: 94 Ngô Quyền, Thành phố Đà Nẵng

Chang Chang nối mi

Cũng như các đơn vị trên Chang Chang nối mi là một cơ sở chuyên đào tạo về khóa học nối mi. Đơn vị này là cung cấp nhiều khóa học nối mi tại Đà Nẵng chất lượng tốt nhất.

Chang Chang nối mi có đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Những khóa học ở đây được xây dựng theo hướng chú trọng thực hành. Học viên sẽ được tiếp cận với những kiến thức toàn diện nhất.

Chang Chang nối mi đào tạo học viên nhiều kỹ năng làm việc
Chang Chang nối mi đào tạo học viên nhiều kỹ năng làm việc

Khóa học ở Chang Chang tập trung phát triển các kỹ năng làm việc cho học viên. Đơn vị này cũng cam kết vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp. Cùng với đó, học viên cũng không phải trả bất kỳ chi phí nào phát sinh trong khóa học.

Ngoài ra, cơ sở vật chất của Chang Chang cực kỳ hiện đại. Cơ sở này cũng thường xuyên cập nhật kiến thức về các xu hướng làm đẹp cho học viên.

Học viên có thể liên hệ với thông tin sau:

Địa chỉ: K424/19 Lê Duẩn, Đà Nẵng

MiCong Spa – Địa chỉ dạy nghề nối mi uy tín ở Đà Nẵng

Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học nối mi tại Đà Nẵng uy tín, chúng tôi cho rằng MiCong Spa là sự lựa chọn hoàn hảo. Sở hữu môi trường học tập chuyên nghiệp, được giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao tùy theo năng lực của học viên. Đảm bảo vững chắc tay nghề và có được việc làm nhanh chóng sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo.

MiCong Spa mang đến khóa học nối mi chất lượng cao
MiCong Spa mang đến khóa học nối mi chất lượng cao

Tại đây, các bạn sẽ học tất cả kỹ thuật nối mi theo xu hướng thị trường, bao gồm mi thiết kế, mi châu Âu, mi Thái Lan, mi Katun, Mi Classic, Cateyes,… Đồng thời, học viên còn có cơ hội nhận được ưu đãi tặng kèm khóa uốn mi – phủ bóng mi – phụ đen mi, qua đó tạo động lực để các bạn tích cực học tập.

Địa chỉ liên hệ:

  • Cs1: 184, Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng
  • Cs2: Số 1A – Trần Văn Ơn ( Đối diện 134 Tôn Đản) – Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Trinh Nguyen Lashes Academy dạy nối mi uy tín

Đối với những ai mong muốn được tham gia vào môi trường học nối mi rèn luyện kỹ năng thực hành. Trinh Nguyen Lashes Academy chắc chắn là cái tên không thể bỏ qua. Khóa học có giáo trình được biên soạn bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, liên tục cập nhật và bổ sung kiến thức theo xu hướng thị trường.

Khóa học đảm bảo giảng dạy 1:1 cho đến khi học viên có tay nghề thuần thục. Bên cạnh đó, nội dung của chương trình có hơn 50 kiểu mi design, góp phần giúp các bạn có thể tự tin hành nghề tại trung tâm làm đẹp quy mô lớn. Cơ sở vật chất được đầu tư chỉn chu và bài bản cũng là nhân tố giúp trung tâm thu hút học viên.

Địa chỉ liên hệ: 164 Lê Tấn Trung, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Thư Unie Beauty Academy – Đào tạo nối mi chuyên nghiệp

Đến với Thư Unie Beauty Academy, các bạn sẽ có cơ hội đăng ký khóa học nối mi tại Đà Nẵng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra còn được đồng hành cùng với các giảng viên dày dặn kinh nghiệm làm nghề, đảm bảo truyền đạt lý thuyết dễ hiểu và hướng dẫn thực hành tận tình.

Thư Unie Beauty Academy có giảng viên nối mi dày dặn kinh nghiệm
Thư Unie Beauty Academy có giảng viên nối mi dày dặn kinh nghiệm

Khóa học giúp bạn dùng dụng cụ nối mi thuần thục, phân biệt nhiều kiểu nối khác nhau, thiết kế mi theo yêu cầu của khách hàng,… Không dừng lại ở chất lượng đào tạo, cơ sở còn gây ấn tượng với học viên qua thái độ nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn viên.

Địa chỉ liên hệ: 28 Hàm Nghi, Đà Nẵng.

Học Viện Nối Mi Hồng Hạnh – Eyelash Academy

Để có thể trở thành một kỹ thuật viên nối mi lành nghề, bạn cần tìm kiếm một địa chỉ giảng dạy uy tín và chất lượng. Học Viện Nối Mi Hồng Hạnh – Eyelash Academy là nơi đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của học viên về một lộ trình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản.

Kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết và thực hành, cộng hưởng với trang thiết bị tân tiến, giúp các bạn trẻ thành thạo tay nghề chỉ trong thời gian ngắn. Trọn gói khóa nối mi tại đây bao gồm kỹ thuật one by one, volume Nga, mi thiết kế, mẹo khắc phục lỗi nối mi,…

Địa chỉ liên hệ: 22 Hà Huy Tập(Phía Trần Cao vân) – Đà Nẵng.

My Phan Beauty Academy – Khóa học nối mi Đà Nẵng uy tín

My Phan Beauty Academy là địa chỉ cung cấp khóa học nối mi tại Đà Nẵng đạt chuẩn quốc tế. Nơi đây quy tụ rất nhiều giảng viên hành nghề chuyên nghiệp, họ đã giúp hàng trăm ngàn học viên có đầu ra chất lượng cao. Đơn vị đang tập trung nâng cấp chất lượng chương trình theo xu thế biến đổi của thị trường làm đẹp.

My Phan Beauty Academy tự tin giúp học viên có đầu ra tốt
My Phan Beauty Academy tự tin giúp học viên có đầu ra tốt

Khi đăng ký khóa học, bạn sẽ được giảng dạy trực tiếp 1 kèm 1 và thường xuyên thực hành trên mẫu thật. Với nội dung đa dạng bao gồm nối mi mắt ướt, mi thiên thần, mi katun, mi volume, mi hoa hồng đen,… Cam kết giới thiệu việc làm và định hướng công việc cho học viên trong tương lai.

Địa chỉ liên hệ: Số 9 Nguyễn Đức Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng

Trên đây là các cơ sở chuyên cung cấp các khóa học nối mi tại Đà Nẵng. Những cơ sở này đều có nhiều ưu điểm tuyệt vời và phù hợp với học viên. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp học viên chọn được một nơi cung cấp khóa học chất lượng.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận