Top 3 đơn vị cung cấp khóa học nối mi tại Cần Thơ tốt nhất


Hiện nay, tham gia khóa học nối mi tại Cần Thơ đang là nhu cầu cấp thiết của nhiều người. Bởi số lượng thợ thẩm mỹ chuyên nghiệp tại khu vực này đang không đủ để đáp ứng người muốn làm đẹp. Tuy nhiên, chọn học ở đâu để mang đến cho bạn hiệu quả tốt nhất? Top 3 đơn vị cung cấp khóa đào tạo được giới thiệu sau đây sẽ hỗ trợ bạn.

1. Khóa học nối mi tại Cần Thơ của Seoul Academy

Seoul Academy là một trong những trung tâm đào tạo nghề làm đẹp lớn nhất cả nước. Các khóa học tại đơn vị đều được nhiều người chú ý và ghi danh, đặc biệt là khóa nối mi chuyên nghiệp. Với nhiều ưu điểm vượt trội, trung tâm đang ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường và nhận được nhiều đánh giá tốt. Vậy Seoul Academy sở hữu những đặc trưng gì khiến người trẻ tin tưởng lựa chọn?

Ưu điểm của khóa học

Khóa học nối mi tại Cần Thơ do Seoul Academy cung cấp có rất nhiều đặc điểm nổi bật. Ngoài việc hỗ trợ lớp với cơ sở vật chất hiện đại và miễn phí toàn bộ dụng cụ học tập, trung tâm còn cung cấp các mô hình để học viên rèn luyện. Thời gian học được chia thành hai phần chính là lý thuyết và thực hành, trong đó thời gian để bạn trực tiếp áp dụng kiến thức đã học lên đến 80%.

Các buổi học thực hành chiếm đến 80% tổng số buổi học
Các buổi học thực hành chiếm đến 80% tổng số buổi học

Khi tham gia đào tạo, bạn sẽ được hỗ trợ giáo trình do chính giảng viên hàng đầu tại trung tâm biên soạn. Các thầy cô luôn cố gắng trong việc truyền tải thông tin và giúp bạn nắm chắc chuyên môn, kể cả khởi điểm của bạn là con số 0. Mọi kiến thức liên quan đến quá trình nối mi đều được cung cấp, thậm chí là “cầm tay chỉ việc” trong mỗi buổi học thực hành.

Thời gian đào tạo và học phí

Mỗi khóa học nối mi tại Cần Thơ mà Seoul Academy cung cấp sẽ có thời gian khoảng 0.5 – 1 tháng tùy vào khả năng tiếp thu của học viên. Chỉ cần bạn nắm bắt nhanh nhạy được toàn bộ kiến thức và có kết quả rèn luyện tốt, bạn sẽ tốt nghiệp. Với những học viên chưa có kinh nghiệm, cần được đào tạo kỹ càng hơn thì các thầy cô vẫn rất sẵn sàng, giúp bạn trở thành thợ lành nghề.

Mỗi khóa đào tạo cơ bản tại trung tâm đang có học phí là 10 triệu đồng. Tuy nhiên, vì để hỗ trợ mùa dịch nên Ban lãnh đạo đã quyết định thực hiện chính sách giảm học phí. Bạn chỉ cần dành ra khoảng 6 triệu đồng để tham gia đào tạo tại trung tâm chất lượng này. Seoul Academy cam kết 100% học viên có việc, thu nhập mỗi tháng dao động từ 5 – 10 triệu đồng tùy nơi bạn công tác.

Học phí mỗi khóa học vô cùng phải chăng
Học phí mỗi khóa học vô cùng phải chăng

Thông tin liên hệ chi tiết

Địa chỉ của trung tâm tạo Tp. Cần Thơ là số 329 Nguyễn Văn Cừ, P. An Hoà, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Bạn hãy đến trực tiếp chi nhánh để ghi danh và được hỗ trợ các thủ tục cần thiết.

2. Khóa học nối mi tại World Nail School Cần Thơ

World Nail School cũng là đơn vị đào tạo nghề nối mi được nhiều người biết đến. Số lượng học viên mỗi khóa lên đến hàng trăm người và đa số đều có công việc ổn định. Đơn vị luôn tự hào là một trong những nơi giảng dạy tốt nhất tại Cần Thơ và được học viên tin tưởng. Cụ thể:

Ưu điểm của khóa học

World Nail School có đội ngũ giảng viên cực kỳ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, giúp mỗi học viên sau khi kết thúc khóa đào tạo đều có việc làm. Thời gian học cũng được phân bổ hợp lý, bao gồm cả lý thuyết và thực hành. Nhờ đó mà bạn sẽ có đủ thông tin cần thiết và được rèn luyện kỹ năng trước khi vào nghề thực tế.

Bạn được tham gia thực hành trong khóa học
Bạn được tham gia thực hành trong khóa học

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được cung cấp bằng tiếng Anh và Giấy chứng nhận học nghề. Đây là điều kiện để bạn có thể ứng tuyển vào bất cứ spa nào tại khu vực và cả các thành phố lớn.

Thời gian đào tạo và học phí

Một khóa học nối mi tại Cần Thơ do World Nail School kéo dài chỉ từ 2 – 3 tuần, khá nhanh và có học phí là 7.3 triệu đồng. Nếu bạn đã có nền tảng và chỉ cần học uốn mi thêm thì chỉ cần tốn 500 ngàn đồng. Mỗi lớp có tối đa 15 học viên, khá nhiều nhưng giảng viên vẫn có thể hỗ trợ.

Thông tin liên hệ chi tiết

Trung tâm đang tọa lạc tại số 007 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều. Để được tư vấn và nhận thông tin, bạn có thể đến trực tiếp cơ sở đào tạo để được hỗ trợ.

3. Trung tâm học nghề nối mi Ken Eyelash

Mặc dù không nổi tiếng bằng hai đơn vị trên nhưng Ken Eyelash vẫn là cái tên được nhiều người trẻ đặt niềm tin. Với chương trình giảng dạy chuyên nghiệp, do các thợ lành nghề trực tiếp đào tạo, bạn sẽ được tiếp thu đầy đủ kiến thức liên quan đến nối mi. Ngoài ra, có rất nhiều lý do để bạn chọn Ken Eyelash, cụ thể như:

Ưu điểm của khóa học nối mi tại Cần Thơ của Ken Eyelash

Kiến thức nối mi sẽ được truyền đạt đến bạn theo hệ thống rõ ràng và dễ hiểu, từ cơ bản đến nâng cao để bạn thoải mái hơn trong việc tiếp nhận. Song song với quá trình học lý thuyết và các buổi thực hành với người mẫu thật. Khi kết thúc khóa học, bạn sẽ có đủ điều kiện để ứng tuyển vào các đơn vị uy tín. Nếu trên thị trường có kiểu nối mi mới, trung tâm sẽ hỗ trợ đào tạo miễn phí.

Đơn vị hỗ trợ đào tạo đầy đủ kiến thức nối mi cho bạn
Đơn vị hỗ trợ đào tạo đầy đủ kiến thức nối mi cho bạn

Thời gian đào tạo và học phí

Mỗi khóa học tại Ken Eyelash kéo dài từ 1 – 3 tháng tùy nhu cầu và trình độ của học viên. Học phí khá phải chăng, chỉ dao động từ 4 – 7 triệu đồng tương ứng với nội dung đào tạo là cơ bản hay chuyên sâu.

Thông tin liên hệ chi tiết

Trung tâm có địa chỉ tại số 140B/27H Trần Văn Ơn, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều. Nếu có nhu cầu được tư vấn về các khóa học của đơn vị, bạn có thể đến trực tiếp cơ sở  để được hỗ trợ và nhận thông tin.

Trên đây là top 3 khóa học nối mi tại Cần Thơ chất lượng nhất dành cho bạn. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích để tìm được nơi phù hợp với mình. Chúc bạn đạt được mục tiêu và trở thành nhân viên nối mi chuyên nghiệp tại spa lớn tại khu vực.

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận