Những khóa học nghề tóc tại Đà Nẵng dành cho bạn trẻ


Khóa học nghề tóc tại Đà Nẵng được nhiều bạn trẻ đón nhận. Bởi hiện nay, chăm sóc bản thân, chăm sóc cho vẻ bề ngoài, đặc biệt là vấn đề liên quan đến tóc đang là nhu cầu của mọi người. Không lạ khi thợ làm tóc dần trở thành xu hướng. 4 đơn vị sau là gợi ý hàng đầu để bạn tham khảo về địa chỉ đào tạo chất lượng.

Seoul Academy

Seoul Academy cũng là một trong số những trung tâm uy tín đào tạo trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Bên cạnh các khóa học về spa, nối mi,…, Seoul Academy cũng cung cấp những khóa học nghề tóc tại Đà Nẵng cho các bạn trẻ có nhu cầu và đam mê.

Đến với Seoul Academy, bạn sẽ được trải nghiệm học tập cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, môi trường đào tạo chuyên nghiệp, giáo viên thân thiện. Các chuyên gia đứng lớp hướng dẫn đều có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nghề tóc. Họ tràn đầy nhiệt huyết và luôn quan tâm đến từng sinh viên.

Đến với Seoul Academy, bạn có thể thoải mái lựa chọn các khóa học nghề tóc
Đến với Seoul Academy, bạn có thể thoải mái lựa chọn các khóa học nghề tóc

Nắm bắt được nhu cầu theo học nghề tóc của nhiều bạn trẻ, Seoul Academy đã xây dựng đa dạng các khóa học. Tùy vào nội dung học và mục tiêu, thời gian đào tạo có sự chênh lệch nhất định. Bạn có thể tùy theo điều kiện và nhu cầu học tập để lựa chọn cho phù hợp. Nếu bạn có đủ đam mê, hãy yên tâm đến với Seoul Academy để biến ước mơ của bản thân thành hiện thực.

Khóa học mang đến kiến thức làm tóc nam, tóc nữ, uốn – duỗi – nhuộm, gội đầu, massage,… Tất cả đều được thiết kế bài bản trong giáo trình đào tạo cung cấp kiến thức chuyên môn cao cho học viên. Học phí có giá tối thiểu từ 5.000.000đ – 8.000.000đ tùy theo lộ trình khác nhau. Ngoài ra, trường nên cung cấp thêm nhiều chính sách hỗ trợ giảm học phí để thu hút nhiều người đăng ký khóa học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 266 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 1800 0084

Học viện Art Hair Đà Nẵng

Thêm một địa chỉ cung cấp khóa học nghề tóc tại Đà Nẵng chất lượng: học viện Art Hair. Nơi đây còn được biết đến với một tên gọi thân thương hơn – “ngôi nhà khởi nghiệp của các bạn trẻ stylist”.  Uy tín và chất lượng, nơi đây đã đào tạo ra rất nhiều học viên hiện đang là chủ nhiều hệ thống và nhiều salon trên khắp cả nước.

Học viện Art Hair cung cấp các khóa học nghề tóc uy tín
Học viện Art Hair cung cấp các khóa học nghề tóc uy tín

Với kinh nghiệm dày dạn được tích lũy, đúc kết từ nhiều năm hoạt động trong nghề tóc, học viện Art Hair sẽ giúp bạn có những trải nghiệm học tập tốt nhất. Học viên sẽ nhận được sự giảng dạy nhiệt tình từ các chuyên gia hàng đầu, học lý thuyết song song với thực hành để giúp hoàn thiện tay nghề của mình. Học viên còn được định hướng phong cách làm việc sau này của bản thân.

Mỗi năm, số lượng bạn trẻ tìm đến trung tâm để học nghề là vô cùng lớn. Học viện cũng có những chính sách hỗ trợ để các bạn học viên yên tâm theo học như rút ngắn thời gian đào tạo, học phí thấp,…Với truyền thống văn hóa “đoàn kết – chia sẻ – gắn kết – khởi nghiệp thành công”, học viện Art Hair sẽ luôn đồng hành cùng với bạn trên con đường mà bản thân đã lựa chọn.

Khóa học đem đến cho các bạn 20% là kiến thức lý thuyết và 80% là thực hành để vững chắc tay nghề. Bao gồm sử dụng các dụng cụ cắt tóc, kỹ thuật cắt tóc chuyên nghiệp, phối màu tóc theo xu hướng,… Với mức giá từ 4.000.000đ – 10.000.000đ, cam kết giúp các bạn trở thành chuyên viên lành nghề. Thêm vào đó, khóa học nên được quảng bá nhiều hơn để tiếp cận đa dạng học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 809 Trần Cao Vân, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0796 509 451

Học viện tóc New Hair

Một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp những khóa học nghề tóc tại Đà Nẵng là Học viện tóc New Hair – học viện hàng đầu tại đất Đà Thành. Không những vậy, đây còn là một trong những thương hiệu đào tạo cắt tóc lớn và đứng top đầu tại Việt Nam. Vì sự nổi tiếng đó, không quá ngạc nhiên khi mà hằng năm, có rất nhiều người tìm đến học viện này học nghề tóc, phát triển bản thân.

Đứng lớp là thầy Tô Ni với sự dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực làm tóc
Đứng lớp là thầy Tô Ni với sự dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực làm tóc

Học viện chú trọng đầu tư nội dung học tập bài bản và chỉnh chu. Đứng lớp là chuyên gia hàng đầu cả nước trong lĩnh vực làm tóc – thầy Tô Ni. Học viên sẽ được thầy nhiệt tình truyền đạt những kiến thức tích lũy được trong suốt quá trình hoạt động trong nghề. Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất chất lượng cao và hiện đại để học viên có thể thực tập dễ dàng.

Không chỉ đi đầu về chất lượng đào tạo, Sinh Anh còn có những cam kết đầu ra cho học viên yên tâm theo học. Nếu một học viên có được tay nghề vững vàng sau khóa học, trung tâm có thể giữ lại để làm việc. Đối với các học viên khác, trung tâm cũng có chính sách giới thiệu việc làm tại các salon tóc nổi tiếng khác tại Đà Nẵng.

Chương trình đào tạo được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng học viên khác nhau. Chỉ với mức học phí từ 5.000.000đ – 15.000.000đ tùy theo định hướng của từng bạn, trung tâm đảm bảo đầu ra là những nghệ nhân làm tóc chuyên nghiệp. Thêm vào đó, việc đầu tư nâng cấp trang thiết bị là vô cùng cần thiết để trung tâm tiếp cận nhiều học viên hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 416 Trần Cao Vân, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0914850357

Học viện tóc Tuấn Noo

Sẽ rất thiếu sót nếu trong bài viết không nhắc đến cái tên Tuấn Noo. Học viện tóc này đang là một trong những cái tên thịnh hành cung cấp các khóa học nghề tóc tại Đà Nẵng. Đến với trung tâm, bạn sẽ được học những nền tảng cơ bản của nghề làm tóc. Khi đã có được một tay nghề ổn định, bạn có thể được tự do sáng tạo những kiểu tóc độc đáo từ sự hướng dẫn của người sáng lập thương hiệu.

Học viện Tuấn Noo – địa chỉ uy tín trong đào tạo nghề tóc tại Đà Nẵng
Học viện Tuấn Noo – địa chỉ uy tín trong đào tạo nghề tóc tại Đà Nẵng

Với cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị sẽ giúp giảng viên có điều kiện thực hành và nâng cao tay nghề của mình. Những phương pháp tân tiến, những xu hướng mới nhất luôn được học viện Tuấn Noo cập nhật liên tục, giúp các bạn học viên có được những kiến thức mới nhất. Những bạn học viên có kỹ năng tốt sẽ được tuyển dụng, làm việc tại hệ thống Tuấn Noo salon hair.

Khóa học của Tuấn Noo mang đến chương trình đào tạo mới mẻ bao gồm phối màu tóc hiện đại, biết cách nhận diện kiểu tóc phù hợp, cắt – uốn – duỗi chuyên nghiệp,… Học phí tại đây có giá từ 2.000.000đ – 7.000.000đ, các bạn có thể liên hệ trực tiếp để tham khảo chính xác. Ngoài ra, chú trọng giới thiệu việc làm cho học viên cũng giúp học viện được đánh giá cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 201 Trưng Nữ Vương, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0906264887

Học nghề tóc tại trung tâm đào tạo Hưng Samurai

Một trong những địa chỉ cung cấp khóa học nghề tóc tại Đà Nẵng chuyên nghiệp chính là trung tâm đào tạo Hưng Samurai. Đảm bảo toàn bộ học viên sau khi hoàn thành lộ trình giảng dạy sẽ trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Luôn tự tin với khả năng tạo mẫu và đáp ứng nhu cầu làm tóc theo xu hướng của thị trường.

Trung tâm sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, trong đó trang thiết bị hiện đại là điểm nổi bật được nhiều người chú ý. Đồng thời, các bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và đã có những thành tựu danh giá trong nghề. Ngoài ra, tiếp tục cập nhật kiểu tóc theo xu hướng mới sẽ giúp Hưng Samurai phát triển bền vững.

Hưng Samurai đào tạo làm tóc độc đáo
Hưng Samurai đào tạo làm tóc độc đáo

Khóa học tại đây mang đến kiến thức cơ bản về tóc, kỹ thuật sấy, nhuộm, pha màu,…với học phí chỉ dao động trong khoảng từ 5.000.000đ – 10.000.000đ. Cam kết học viên ra nghề với kỹ thuật cao và cách làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng xin việc làm ở những salon có quy mô lớn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 23 Lê Độ, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.
 • Hotline: 090 531 7176

Anh Khoa Hair Salon – Học làm tóc chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Việc đăng ký khóa học nghề tóc tại Đà Nẵng uy tín sẽ không còn khó khăn khi các bạn đến với Anh Khoa Hair Salon. Đây là một trong những địa chỉ được ưa chuộng bậc nhất, đồng thời nhận được đánh giá cao từ các học viên và chuyên gia trong nghề.

Cơ sở đào tạo không chỉ đơn thuần cung cấp kiến thức về kỹ thuật làm tóc, mà còn giảng dạy kỹ năng mềm và định hướng sự nghiệp cụ thể cho học viên. Các bạn sau khi hoàn thành khóa học sẽ có tác phong làm việc chuẩn mực và trình độ tay nghề cao. Bên cạnh đó, việc thiết lập website để quảng bá nâng tầm thương hiệu cũng giúp trung tâm trở nên nổi trội.

Học làm tóc tại Anh Khoa  Hair Salon
Học làm tóc tại Anh Khoa  Hair Salon

Khóa học tại đây hướng dẫn học viên sử dụng dụng cụ làm tóc, áp dụng những bộ màu mới nhất để thực hành, luyện tập kỹ thuật cắt kiểu tóc theo xu hướng,… Giá của khóa học dao động từ 3.000.000đ – 7.000.000đ, các bạn nên liên hệ trực tiếp để có được mức học phí chính xác nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 40 Tôn Đản, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 090 528 7780

Hair salon Trí Hoàng Vũ – Dạy làm tóc chuyên nghiệp

Hair salon Trí Hoàng Vũ là địa chỉ nổi tiếng cung cấp khóa học nghề tóc tại Đà Nẵng uy tín hàng đầu. Đó là lý do vì sao có rất nhiều bạn trẻ đam mê làm đẹp theo đuổi trau dồi và rèn luyện kỹ thuật làm tóc tại đây. Học viên được trải nghiệm khóa đào tạo cả kỹ năng chuyên môn, tư vấn và chăm sóc khách hàng hài lòng.

Thêm vào đó, cơ sở quy tụ đội ngũ giảng dạy tâm huyết, nhiệt tình và đảm bảo có thâm niên kinh nghiệm lâu năm trong nghề làm tóc. Đồng thời, trung tâm cũng hỗ trợ trang thiết bị và dụng cụ học tập cho các bạn học viên thực hành để nâng cao tay nghề. Ngoài ra, địa chỉ nên nâng cấp giáo trình giảng dạy liên tục để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Hair Salon Trí Hoàng Vũ mang đến khóa đào tạo chuyên nghiệp
Hair Salon Trí Hoàng Vũ mang đến khóa đào tạo chuyên nghiệp

Khóa học đào tạo các bạn thực hiện quy trình dùng kéo, tạo kiểu tóc đa dạng, sử dụng máy làm tóc,… Học phí của khóa dạy làm tóc tại đây dao động từ 4.000.000đ – 9.000.000đ tùy theo từng kỹ thuật và thời gian ra nghề của học viên. Đặc biệt, cơ sở cam kết học viên sẽ có việc làm nhanh chóng ngay sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 59 Thái Phiên, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0934982195

Cẩm Anh – Trung tâm đào tạo làm tóc chuyên nghiệp

Các bạn nên tham gia khóa học nghề tóc tại Đà Nẵng của trung tâm Cẩm Anh để trở thành một nghệ nhân tạo mẫu chuyên nghiệp. Nhận được sự quan tâm rất lớn từ học viên bởi giáo trình giảng dạy được thiết kế đạt chuẩn quốc tế, cộng hưởng với trang thiết bị tân tiến. Qua đó học viên có thể tiến hành đăng ký và yên tâm khi có sự đồng hành cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong nghề.

Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Cẩm Anh là nơi tiên phong trong việc cập nhật và nâng cấp chương trình đào tạo làm tóc theo xu thế của thị trường. Tương ứng mỗi khóa học sẽ bao gồm nhiều nội dung khác nhau và học viên được thực hành trực tiếp trên mẫu thật thường xuyên để luyện tập tay nghề. Thêm vào đó, trung tâm nên tiếp tục đẩy mạnh quảng bá để phát triển mạnh mẽ.

Cẩm Anh nổi tiếng trong lĩnh vực giảng dạy làm tóc
Cẩm Anh nổi tiếng trong lĩnh vực giảng dạy làm tóc

Khóa học tại Cẩm Anh mang đến kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật tạo mẫu tóc, thiết kế kiểu tóc dựa trên gương mặt, sử dụng máy móc làm tóc,… Học phí của khóa học có giá từ 5.000.000đ – 15.000.000đ tương ứng theo trình độ của học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 57 Trần Tống, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0904-83107

Salon Tóc Rin Tokyo – Giảng dạy làm tóc uy tín và chất lượng

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu khóa học nghề tóc tại Đà Nẵng đảm bảo chất lượng, chúng tôi khẳng định Salon Tóc Rin Tokyo là nơi phù hợp nhất. Đội ngũ giảng viên tại đây là những người tận tâm với nghề, đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tạo mẫu tóc. Qua đó, chắc chắn sẽ mang đến cho học viên những kiến thức bổ ích và thực tiễn cho công việc.

Bên cạnh đó, trung tâm không ngừng trau dồi, học hỏi và nâng cấp hệ thống đào tạo để mang đến chương trình giảng dạy phù hợp nhất cho các bạn. Sau khi tốt nghiệp, trung tâm còn giới thiệu việc làm tại nhiều salon lớn và hỗ trợ tư vấn định hướng sự nghiệp cho học viên. Tuy nhiên, địa chỉ nên thiết lập nhiều chương trình quảng bá trên nền tảng mạng xã hội để thu hút học viên.

Tóc Rin Tokyo giảng dạy làm tóc đạt tiêu chuẩn quốc tế
Tóc Rin Tokyo giảng dạy làm tóc đạt tiêu chuẩn quốc tế

Khóa đào tạo làm tóc tại đây mang đến kiến thức sử dụng kéo chuyên nghiệp, nhuộm tóc theo xu hướng, cắt – duỗi và tạo mẫu độc đáo,…với mức học phí từ 4.000.000đ – 10.000.000đ. Các bạn nên tham khảo trực tiếp qua thông tin liên hệ để biết chính xác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 194 Phạm Tứ, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0932 551 291

Salon Bắc Trần Tiến – Đào tạo chuyên viên làm tóc uy tín

Bắc Trần Tiến là nơi mang đến khóa học nghề tóc tại Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng ở một tỉnh thành, mà còn được biết đến ở nhiều nơi khác. Các học viên sẽ có cơ hội tham gia vào môi trường học tập chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn chất lượng và sở hữu tay nghề vững chắc. Toàn bộ giảng viên đều là những người đã có trình độ chuyên môn và thành tựu đáng nể trong nghề.

Tại đây, các bạn sẽ không phải áp lực quá nhiều về vấn đề chi phí, bởi những chính sách ưu đãi mà salon mang lại là vô cùng hấp dẫn. Những bạn có hoàn cảnh khó khăn có thể trả góp hoặc được miễn học phí, trung tâm luôn đặt lợi ích của học viên làm tiêu chí hàng đầu. Ngoài ra, địa chỉ nên đầu tư nhiều hơn vào chiến lược quảng bá để phát triển mạnh mẽ các chi nhánh.

Salon Bắc Trần Tiến có vị thế đứng đầu trong ngành làm tóc
Salon Bắc Trần Tiến có vị thế đứng đầu trong ngành làm tóc

Khóa học tại Salon Bắc Trần Tiến mang đến cho học viên những kiến thức tổng quan về nghề tóc, kỹ năng thuyết phục khách hàng, tạo mẫu tóc theo xu hướng,… Qua đó, học viên có thể tự tin trở thành một chuyên viên lành nghề. Các bạn chỉ cần đầu tư tư 5.000.000đ – 10.000.000đ cho một khóa đào tạo uy tín và chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • CN1: 72 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
 • CN2: 347 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0982 881 565

Nghề làm tóc ở Việt Nam hiện là một trong những ngành nghề có điều kiện phát triển và đem lại nguồn thu nhập cao, ổn định. Hy vọng bài viết đã gợi ý cho bạn những địa chỉ cung cấp khóa học nghề tóc tại Đà Nẵng phù hợp với nhu cầu và sở thích. Mong rằng bạn sẽ chọn được một địa chỉ uy tín để theo học nghề tóc và sẽ sớm thành công trong tương lai.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận