Những khóa học nghề tóc tại Đà Nẵng dành cho bạn trẻ


Khóa học nghề tóc tại Đà Nẵng được nhiều bạn trẻ đón nhận. Bởi hiện nay, chăm sóc bản thân, chăm sóc cho vẻ bề ngoài, đặc biệt là vấn đề liên quan đến tóc đang là nhu cầu của mọi người. Không lạ khi thợ làm tóc dần trở thành xu hướng. 4 đơn vị sau là gợi ý hàng đầu để bạn tham khảo về địa chỉ đào tạo chất lượng.

Seoul Academy

Seoul Academy cũng là một trong số những trung tâm uy tín đào tạo trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Bên cạnh các khóa học về spa, nối mi,…, Seoul Academy cũng cung cấp những khóa học nghề tóc tại Đà Nẵng cho các bạn trẻ có nhu cầu và đam mê.

Đến với Seoul Academy, bạn sẽ được trải nghiệm học tập cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, môi trường đào tạo chuyên nghiệp, giáo viên thân thiện. Các chuyên gia đứng lớp hướng dẫn đều có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nghề tóc. Họ tràn đầy nhiệt huyết và luôn quan tâm đến từng sinh viên.

Đến với Seoul Academy, bạn có thể thoải mái lựa chọn các khóa học nghề tóc
Đến với Seoul Academy, bạn có thể thoải mái lựa chọn các khóa học nghề tóc

Nắm bắt được nhu cầu theo học nghề tóc của nhiều bạn trẻ, Seoul Academy đã xây dựng đa dạng các khóa học. Tùy vào nội dung học và mục tiêu, thời gian đào tạo có sự chênh lệch nhất định. Bạn có thể tùy theo điều kiện và nhu cầu học tập để lựa chọn cho phù hợp. Nếu bạn có đủ đam mê, hãy yên tâm đến với Seoul Academy để biến ước mơ của bản thân thành hiện thực.

Học viện Art Hair Đà Nẵng

Thêm một địa chỉ cung cấp khóa học nghề tóc tại Đà Nẵng chất lượng: học viện Art Hair. Nơi đây còn được biết đến với một tên gọi thân thương hơn – “ngôi nhà khởi nghiệp của các bạn trẻ stylist”.  Uy tín và chất lượng, nơi đây đã đào tạo ra rất nhiều học viên hiện đang là chủ nhiều hệ thống và nhiều salon trên khắp cả nước.

Học viện Art Hair cung cấp các khóa học nghề tóc uy tín
Học viện Art Hair cung cấp các khóa học nghề tóc uy tín

Với kinh nghiệm dày dạn được tích lũy, đúc kết từ nhiều năm hoạt động trong nghề tóc, học viện Art Hair sẽ giúp bạn có những trải nghiệm học tập tốt nhất. Học viên sẽ nhận được sự giảng dạy nhiệt tình từ các chuyên gia hàng đầu, học lý thuyết song song với thực hành để giúp hoàn thiện tay nghề của mình. Học viên còn được định hướng phong cách làm việc sau này của bản thân.

Mỗi năm, số lượng bạn trẻ tìm đến trung tâm để học nghề là vô cùng lớn. Học viện cũng có những chính sách hỗ trợ để các bạn học viên yên tâm theo học như rút ngắn thời gian đào tạo, học phí thấp,…Với truyền thống văn hóa “đoàn kết – chia sẻ – gắn kết – khởi nghiệp thành công”, học viện Art Hair sẽ luôn đồng hành cùng với bạn trên con đường mà bản thân đã lựa chọn.

Học viện tóc New Hair

Một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp những khóa học nghề tóc tại Đà Nẵng là Học viện tóc New Hair – học viện hàng đầu tại đất Đà Thành. Không những vậy, đây còn là một trong những thương hiệu đào tạo cắt tóc lớn và đứng top đầu tại Việt Nam. Vì sự nổi tiếng đó, không quá ngạc nhiên khi mà hằng năm, có rất nhiều người tìm đến học viện này học nghề tóc, phát triển bản thân.

Đứng lớp là thầy Tô Ni với sự dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực làm tóc
Đứng lớp là thầy Tô Ni với sự dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực làm tóc

Học viện chú trọng đầu tư nội dung học tập bài bản và chỉnh chu. Đứng lớp là chuyên gia hàng đầu cả nước trong lĩnh vực làm tóc – thầy Tô Ni. Học viên sẽ được thầy nhiệt tình truyền đạt những kiến thức tích lũy được trong suốt quá trình hoạt động trong nghề. Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất chất lượng cao và hiện đại để học viên có thể thực tập dễ dàng.

Không chỉ đi đầu về chất lượng đào tạo, Sinh Anh còn có những cam kết đầu ra cho học viên yên tâm theo học. Nếu một học viên có được tay nghề vững vàng sau khóa học, trung tâm có thể giữ lại để làm việc. Đối với các học viên khác, trung tâm cũng có chính sách giới thiệu việc làm tại các salon tóc nổi tiếng khác tại Đà Nẵng.

Học viện tóc Tuấn Noo

Sẽ rất thiếu sót nếu trong bài viết không nhắc đến cái tên Tuấn Noo. Học viện tóc này đang là một trong những cái tên thịnh hành cung cấp các khóa học nghề tóc tại Đà Nẵng. Đến với trung tâm, bạn sẽ được học những nền tảng cơ bản của nghề làm tóc. Khi đã có được một tay nghề ổn định, bạn có thể được tự do sáng tạo những kiểu tóc độc đáo từ sự hướng dẫn của người sáng lập thương hiệu.

Học viện Tuấn Noo - địa chỉ uy tín trong đào tạo nghề tóc tại Đà Nẵng
Học viện Tuấn Noo – địa chỉ uy tín trong đào tạo nghề tóc tại Đà Nẵng

Với cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị sẽ giúp giảng viên có điều kiện thực hành và nâng cao tay nghề của mình. Những phương pháp tân tiến, những xu hướng mới nhất luôn được học viện Tuấn Noo cập nhật liên tục, giúp các bạn học viên có được những kiến thức mới nhất. Những bạn học viên có kỹ năng tốt sẽ được tuyển dụng, làm việc tại hệ thống Tuấn Noo salon hair.

Nghề làm tóc ở Việt Nam hiện là một trong những ngành nghề có điều kiện phát triển và đem lại nguồn thu nhập cao, ổn định. Hy vọng bài viết đã gợi ý cho bạn những địa chỉ cung cấp khóa học nghề tóc tại Đà Nẵng phù hợp với nhu cầu và sở thích. Mong rằng bạn sẽ chọn được một địa chỉ uy tín để theo học nghề tóc và sẽ sớm thành công trong tương lai.

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận