Giới thiệu đến bạn những khóa học nghề tóc tại Cần Thơ


Các ngành làm đẹp nói chung, đặc biệt nghề làm tóc nói riêng đang nhận được sự ưa chuộng và yêu thích của đông đảo các bạn trẻ có niềm đam mê làm đẹp. Để đáp ứng cho nhu cầu học nghề của những đối tượng này, những trung tâm làm đẹp đã mở ra ngày càng nhiều các khóa học đào tạo. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những khóa học nghề tóc tại Cần Thơ uy tín và chất lượng.

1. Trường thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy

Seoul Academy là địa chỉ đầu tiên cung cấp các khóa học nghề tóc tại Cần Thơ mà bài viết muốn thông tin đến cho bạn. Đây là một trong số những hệ thống trường đào tạo nghề uy tín của cả nước, nhận được sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh cũng như học viên. Hằng năm, trung tâm này được rất nhiều bạn trẻ tìm đến để theo học các khóa học chuyên về lĩnh vực làm đẹp.

Seoul Academy cung cấp các khóa học nghề tóc tại Cần Thơ chuyên nghiệp
Seoul Academy cung cấp các khóa học nghề tóc tại Cần Thơ chuyên nghiệp

Seoul Academy cung cấp các khóa học với chất lượng vô cùng tốt, chương trình học là sự kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành. Thời gian học được phân bổ khoa học và hợp lý để giúp các bạn học viên có thể tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất. Các khóa học nghề tóc tại Cần Thơ có nội dung giảng dạy rất đa dạng, giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của bản thân.

Giảng viên đứng lớp trực tiếp thực hiện công tác giảng dạy là những người có kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao trong lĩnh vực nghề tóc. Sự nhiệt tình và tận tâm của các thầy cô sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất. Việc chia thành các nhóm học tập nhỏ từ 3 – 5 người sẽ giúp học viên được kèm cặp và theo sát, đảm bảo chất lượng và tay nghề đầu ra cho các bạn học viên.

Là hệ thống trường quốc tế, chất lượng các khóa học Seoul Academy đem đến luôn nhận được sự đánh giá cao từ học viên và khách hàng. Đến với Seoul Academy, bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình và tận tâm của những con người ở nơi đây. Ước mơ trở thành một chuyên viên làm tóc chuyên nghiệp, tay nghề cao sẽ không còn quá xa vời với bạn.

2. New Hair – học viện tóc quốc tế chi nhánh Cần Thơ

Trong những năm gần đây, học viện tóc quốc tế – New Hair Cần Thơ cũng là một trong số những địa chỉ mở các khóa học nghề tóc tại Cần Thơ uy tín. Trung tâm cũng nhận được sự quan tâm và thu hút nhiều bạn trẻ có chung niềm đam mê về cái đẹp đến theo học. Hằng năm, New Hair đào tạo ra những lớp học viên chất lượng, tay nghề ổn định và có thể đi làm được ngay.

Học viện tóc quốc tế New Hair - địa chỉ học nghề tóc chất lượng
Học viện tóc quốc tế New Hair – địa chỉ học nghề tóc chất lượng

Nắm bắt được tâm lý của các bạn trẻ khi mới bước chân ra đời, chưa có các định hướng cụ thể cho cuộc sống, New Hair sẵn sàng tư vấn cho các bạn. Những khóa học làm tóc do New Hair cung cấp luôn có sự đa dạng trong nội dung giảng dạy và các mức phí tương ứng kèm theo. Tùy theo nhu cầu của bản thân, các bạn có thể lựa chọn những chương trình học mà mình yêu thích.

Dù là lựa chọn chương trình nào, học viện tóc quốc tế New Hair cũng cam kết sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó, học viên sẽ được thực hành 100% trên mẫu thật của học viên để hoàn thiện tay nghề của bản thân. Các thiết bị hiện đại cần thiết trong quá trình làm nghề tóc, học viện cũng sẽ cung cấp để các bạn học viên có thể thành thạo khi sử dụng.

Học viên học nghề tóc được học tập trong môi trường học tập thân thiện
Học viên học nghề tóc được học tập trong môi trường học tập thân thiện

Học viện tóc quốc tế New Hair đã có sự quan tâm đặc biệt đối với những bạn học viên ở xa và lo ngại về vấn đề chỗ ở cũng như các chi phí liên quan. Hệ thống ký túc xá hiện đại, thoáng mát luôn sẵn sàng để các học viên ở lại, đảm bảo tốt nhất cho quá trình học tập. Ngoài ra, 100% học viên sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế và sẽ được học viện nhận lại làm tại các salon tóc của mình.

3. Trung tâm đào tạo nghề Hoài Thương

Nhắc đến các địa chỉ cung cấp khóa học nghề tóc tại Cần Thơ, trung tâm đào tạo nghề Hoài Thương chắc hẳn là cái tên không thể không nhắc đến. Tiền thân là một salon làm tóc, Hoài Thương đã nhận được sự yêu thích của đông đảo tín đồ làm đẹp. Sau đó, để đáp ứng nhu cầu học nghề của các bạn trẻ có chung đam mê làm tóc, salon đã mở rộng quy mô sang cung cấp các khóa học về nghề tóc.

Ra đời từ năm 2012, sau hơn 9 năm hoạt động, trung tâm đã giúp cho mình có được một chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực đào tạo nghề tóc. Trung tâm đã nhận được rất nhiều các giải thưởng tiêu biểu như Cây kéo vàng 2018, Cúp Bàn tay vàng,…. Hằng năm, có rất nhiều bạn trẻ đã tìm đến địa chỉ này để theo học các khóa đào tạo nghề tóc với ước mơ trở thành một chuyên viên lành nghề.

Trung tâm đào tạo nghề tóc Hoài Thương cung cấp các khóa học chuyên nghiệp
Trung tâm đào tạo nghề tóc Hoài Thương cung cấp các khóa học chuyên nghiệp

Đến với trung tâm đào tạo nghề Hoài Thương, bạn sẽ nhận được sự giảng dạy trực tiếp từ cô Hoài Thương. Những kiến thức cô có, những kinh nghiệm cô tích lũy được trong suốt hơn 18 năm lập nghiệp sẽ được cô truyền dạy tận tâm đến cho các bạn học viên. Với phương châm không giấu nghề của trung tâm, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy mà bạn được học tập.

Sau khi hoàn thành khóa học và vượt qua hai kỳ thi cả về lý thuyết và thực hành, bạn sẽ nhận được một chứng chỉ quốc tế. Tấm bằng này sẽ mở cho bạn những cơ hội nghề nghiệp rất tốt. Bạn có thể đi xin việc tại các salon tóc mà bạn yêu thích trên khắp cả nước. Hoặc bạn có thể tự thân lập nghiệp mở một tiệm làm tóc với những kinh nghiệm được truyền dạy tại trung tâm Hoài Thương.

Nghề làm tóc đang là một trong những ngành nghề thịnh hành nhất hiện nay. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu những khóa học nghề tóc tại Cần Thơ, hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích và cần thiết. Chúc bạn sẽ theo đuổi thành công ước mơ của mình nhé!

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận