4 cơ sở cung cấp khóa học nail tại Đà Nẵng không nên bỏ lỡ


Khi cuộc sống phát triển thì nhu cầu làm đẹp của người dân càng tăng cao. Chính vì nhu cầu lớn mà những thẩm mỹ viện, spa được ra đời. Nhiều lớp đào tạo làm nail cũng dần phát triển và có số lượng học viên lớn. Bạn muốn biết các cơ sở cung cấp những khóa học nail tại Đà Nẵng? Dưới đây là top những cơ sở đào tạo nail nổi tiếng ở Đà Nẵng.

Seoul Academy

Seoul Academy là một trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế. Nơi đây đào tạo rất nhiều bạn học viên với những khóa học chất lượng nhất.

Nghề nail yêu cầu rất cao về việc phối màu hay sự khéo léo. Chính vì thế mà Seoul Academy xây dựng giáo trình rất cụ thể về những vấn đề này. Giáo trình đều được viết bởi các chuyên gia đầu ngành và nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ giảng viên ở Seoul Academy cũng có nhiều năm về giảng dạy.

Seoul Academy có đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm
Seoul Academy có đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất giảng dạy của Seoul cực kỳ đa dạng. Cùng với đó, đơn vị này luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất cho học viên. Điều này giúp học viên nâng cao được kiến thức, vốn hiểu biết của bản thân.

Khóa học nail tại Đà Nẵng của Seoul Academy có nhiều nội dung. Một số nội dung chính có thể kể đến là học sử dụng các dụng cụ, học phối màu, học các kỹ thuật lấy da chết,… Với những kỹ năng này thì học viên hoàn toàn có thể làm việc ở spa lớn sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, Seoul Academy còn cung cấp chỗ ở cho học viên ở xa nhà. Những học viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn sẽ được hỗ trợ với nhiều chính sách ưu đãi.

Học viên có thể đăng ký và tham khảo các khóa học tại Seoul Spa Đà Nẵng. Địa chỉ tại số 266 Nguyễn Tri Phương, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Ruby Nails Đà Nẵng

Mặc dù có sự thành lập của rất nhiều cơ sở đào tạo nail nhưng Ruby Nails Đà Nẵng vẫn được lựa chọn khá nhiều. Đơn vị này được nhiều học viên theo học vì có các khóa học nail tại Đà Nẵng chất lượng.

Các khóa học nail tại Ruby sẽ đào tạo cho học viên những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Dựa trên nền tảng đào tạo này, học viên sẽ phát huy được tính sáng tạo của mình khi làm nail. Từ đó, học viên sẽ có được kiến thức toàn diện về nail.

Ruby Nails Đà Nẵng cung cấp những kiến thức từ cơ bản và nâng cao về nail
Ruby Nails Đà Nẵng cung cấp những kiến thức từ cơ bản và nâng cao về nail

Bên cạnh khóa học cơ bản thì học viên nếu có nhu cầu thì được học các khóa cấp tốc. Thời gian đào tạo các khóa học cấp tốc thường ngắn và được sắp xếp để tiện cho học viên. Cùng với đó, học viên có thể chọn học xoay ca, miễn sao đáp ứng đủ thời gian mà khóa học yêu cầu. Chi phí sẽ được đóng ở đầu khóa học và không phát sinh các chi phí bất hợp lý khi học. Học viên có nhu cầu hãy liên hệ qua địa chỉ 169 Đống Đa, Đà Nẵng.

Lê Yến Nails and Eyelash

Lê Yến Nails and Eyelash là một trong những cơ sở chuyên về đào tạo nail. Với nhiều năm trong nghề, Lê Yến là một trong các lựa chọn tốt cho học viên. Chất lượng đào tạo ở Lê Yến Nails and Eyelash được đánh giá cao.

Lê Yến Nails and Eyelash cung cấp rất nhiều các khóa học cực kỳ đa dạng. Một số khóa học ở đây có thể kể đến như khóa học cấp tốc, khóa học cơ bản, khóa học để đi nước ngoài,… Đồng thời ở Lê Yến có các lớp học nâng cao để học viên có thể nâng cao tay nghề của mình.

Lê Yến Nails có cơ sở vật chất giảng dạy cực kỳ chất lượng. Cùng với đó, đội ngũ giảng viên ở đây có kinh nghiệm và phương thức giảng dạy độc đáo. Chính vì thế mà học viên có thể tiếp thu nhiều kiến thức bổ ích.

Lê Yến Nails and Eyelash có cơ sở vật chất hiện đại
Lê Yến Nails and Eyelash có cơ sở vật chất hiện đại

Môi trường ở đơn vị này cực kỳ thoải mái và năng động. Các xu hướng làm đẹp luôn được cập nhật để học viên nâng cao được kỹ năng mềm. Học viên có thể liên hệ với Lê Yến Nail and Eyelash ở địa chỉ 187 Nguyễn Công Trứ, Đà Nẵng.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh là một trong các cơ sở chuyên đào tạo về nail ở Đà Nẵng. Những khóa học nail tại Đà Nẵng của đơn vị này có nhiều ưu điểm và thu hút được học viên.

Học phí một khóa học nail tại Đà Nẵng của trung tâm Cẩm Anh được đánh giá là thấp hơn thị trường. Dù vậy, những kiến thức cung cấp cho học viên rất đầy đủ và toàn diện.

Học phí ở trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh rất hợp túi tiền
Học phí ở trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh rất hợp túi tiền

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. Với đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết, học viên sẽ được tiếp thu những kiến thức tốt nhất.

Khóa học nail của Cẩm Anh đào tạo học viên các kiến thức toàn diện nhất. Học viên sẽ được tiếp thu những xu hướng làm đẹp mới và hiện đại.

Học viên có thể đến trực tiếp để được tư vấn tại địa chỉ sau đây:

  • CS1: 50-52-54 Trần Tống, Đà Nẵng
  • CS2: 57 Trần Tống quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Như vậy, có rất nhiều cơ sở cung cấp các khóa học nail tại Đà Nẵng. Những cơ sở này đều có thể cung cấp cho bạn nhiều kiến thức hữu ích về nghề nail. Học viên có thể chọn cho mình một trung tâm mà bạn cảm thấy phù hợp nhất.

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận