Top 10 cơ sở cung cấp khóa học nail tại Đà Nẵng chất lượng


Khi cuộc sống phát triển thì nhu cầu làm đẹp của người dân càng tăng cao. Chính vì nhu cầu lớn mà những thẩm mỹ viện, spa được ra đời. Nhiều lớp đào tạo làm nail cũng dần phát triển và có số lượng học viên lớn. Bạn muốn biết các cơ sở cung cấp những khóa học nail tại Đà Nẵng? Dưới đây là top những cơ sở đào tạo nail nổi tiếng ở Đà Nẵng.

Seoul Academy

Seoul Academy là một trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế. Nơi đây đào tạo rất nhiều bạn học viên với những khóa học chất lượng nhất.

Nghề nail yêu cầu rất cao về việc phối màu hay sự khéo léo. Chính vì thế mà Seoul Academy xây dựng giáo trình rất cụ thể về những vấn đề này. Giáo trình đều được viết bởi các chuyên gia đầu ngành và nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ giảng viên ở Seoul Academy cũng có nhiều năm về giảng dạy.

Seoul Academy có đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm
Seoul Academy có đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất giảng dạy của Seoul cực kỳ đa dạng. Cùng với đó, đơn vị này luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất cho học viên. Điều này giúp học viên nâng cao được kiến thức, vốn hiểu biết của bản thân.

Khóa học nail tại Đà Nẵng của Seoul Academy có nhiều nội dung. Một số nội dung chính có thể kể đến là học sử dụng các dụng cụ, học phối màu, học các kỹ thuật lấy da chết,… Với những kỹ năng này thì học viên hoàn toàn có thể làm việc ở spa lớn sau khi tốt nghiệp. Khóa học hội tụ đầy đủ kỹ năng có giá dao động từ 20.000.000đ – 30.000.000đ tương ứng với từng lộ trình khác nhau.

Ngoài ra, Seoul Academy còn cung cấp chỗ ở cho học viên ở xa nhà. Những học viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn sẽ được hỗ trợ với nhiều chính sách ưu đãi. Trường nên tiếp tục phát triển chính sách hỗ trợ về học phí để tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều bạn trẻ có cơ hội theo đuổi công việc làm nail hơn.

Học viên có thể đăng ký và tham khảo các khóa học tại Seoul Spa Đà Nẵng. Địa chỉ tại số 266 Nguyễn Tri Phương, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Ruby Nails Đà Nẵng

Mặc dù có sự thành lập của rất nhiều cơ sở đào tạo nail nhưng Ruby Nails Đà Nẵng vẫn được lựa chọn khá nhiều. Đơn vị này được nhiều học viên theo học vì có các khóa học nail tại Đà Nẵng chất lượng.

Các khóa học nail tại Ruby sẽ đào tạo cho học viên những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Dựa trên nền tảng đào tạo này, học viên sẽ phát huy được tính sáng tạo của mình khi làm nail. Từ đó, học viên sẽ có được kiến thức toàn diện về nail. Ngoài ra, Ruby Nails cũng nên cập nhật xu thế của thị trường để tạo sự đa dạng nội dung trong khóa học.

Ruby Nails Đà Nẵng cung cấp những kiến thức từ cơ bản và nâng cao về nail
Ruby Nails Đà Nẵng cung cấp những kiến thức từ cơ bản và nâng cao về nail

Bên cạnh khóa học cơ bản thì học viên nếu có nhu cầu thì được học các khóa cấp tốc. Thời gian đào tạo các khóa học cấp tốc thường ngắn và được sắp xếp để tiện cho học viên. Cùng với đó, học viên có thể chọn học xoay ca, miễn sao đáp ứng đủ thời gian mà khóa học yêu cầu. Chi phí sẽ được đóng ở đầu khóa học và không phát sinh các chi phí bất hợp lý khi học, thông thường dao động từ 5.000.000đ – 15.000.000đ. Học viên có nhu cầu hãy liên hệ qua địa chỉ 169 Đống Đa, Đà Nẵng.

Lê Yến Nails and Eyelash

Lê Yến Nails and Eyelash là một trong những cơ sở chuyên về đào tạo nail. Với nhiều năm trong nghề, Lê Yến là một trong các lựa chọn tốt cho học viên. Chất lượng đào tạo ở Lê Yến Nails and Eyelash được đánh giá cao.

Lê Yến Nails and Eyelash cung cấp rất nhiều các khóa học cực kỳ đa dạng. Một số khóa học ở đây có thể kể đến như khóa học cấp tốc, khóa học cơ bản, khóa học để đi nước ngoài,… Đồng thời ở Lê Yến có các lớp học nâng cao để học viên có thể nâng cao tay nghề của mình. Khóa học nail tại đây có giá từ 5.000.000đ – 10.000.000đ, các bạn nên liên hệ để biết chính xác về chi phí học tập.

Lê Yến Nails có cơ sở vật chất giảng dạy cực kỳ chất lượng. Cùng với đó, đội ngũ giảng viên ở đây có kinh nghiệm và phương thức giảng dạy độc đáo. Chính vì thế mà học viên có thể tiếp thu nhiều kiến thức bổ ích. Thêm vào đó, cơ sở nên chú trọng quảng bá khóa học nhiều hơn để thu hút nhiều học viên đăng ký tham gia.

Lê Yến Nails and Eyelash có cơ sở vật chất hiện đại
Lê Yến Nails and Eyelash có cơ sở vật chất hiện đại

Môi trường ở đơn vị này cực kỳ thoải mái và năng động. Các xu hướng làm đẹp luôn được cập nhật để học viên nâng cao được kỹ năng mềm. Học viên có thể liên hệ với Lê Yến Nail and Eyelash ở địa chỉ 187 Nguyễn Công Trứ, Đà Nẵng.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh là một trong các cơ sở chuyên đào tạo về nail ở Đà Nẵng. Những khóa học nail tại Đà Nẵng của đơn vị này có nhiều ưu điểm và thu hút được học viên.

Học phí một khóa học nail tại Đà Nẵng của trung tâm Cẩm Anh được đánh giá là thấp hơn thị trường. Dù vậy, những kiến thức cung cấp cho học viên rất đầy đủ và toàn diện. Khóa học có giá dao động từ 10.000.000đ – 20.000.000đ phụ thuộc vào định hướng học tập của từng bạn khác nhau.

Học phí ở trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh rất hợp túi tiền
Học phí ở trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh rất hợp túi tiền

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. Với đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết, học viên sẽ được tiếp thu những kiến thức tốt nhất. Ngoài ra, đơn vị cũng nên mở rộng thêm nhiều khía cạnh bên trong lĩnh vực nail để người học dễ dàng đưa ra lựa chọn.

Khóa học nail của Cẩm Anh đào tạo học viên các kiến thức toàn diện nhất. Học viên sẽ được tiếp thu những xu hướng làm đẹp mới và hiện đại. Trong đó, các bạn sẽ hiểu được tổng quan về ngành nail, cách dùng dụng cụ, kiểu vẽ cọ nét chuyên nghiệp,… Qua đó trở thành một người thợ chuyên nghiệp sẵn sàng làm việc ở trung tâm làm đẹp có quy mô lớn.

Học viên có thể đến trực tiếp để được tư vấn tại địa chỉ sau đây:

 • CS1: 50-52-54 Trần Tống, Đà Nẵng
 • CS2: 57 Trần Tống quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Trung tâm Nail San – Dạy nail uy tín tại khu vực Đà Nẵng

Để giúp các bạn tìm kiếm khóa học nail tại Đà Nẵng uy tín, chúng tôi giới thiệu trung tâm Nail San đảm bảo chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dù bạn định hướng trở thành kỹ thuật viên hay mở tiệm kinh doanh, tất cả các kiến thức mà đơn vị cung cấp đều có thể đáp ứng một cách triệt để. Đặc biệt là đội ngũ giảng viên tại đây đều sở hữu chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Điểm mạnh của trung tâm là nội dung khóa học luôn có sự cập nhật mới mẻ theo xu hướng trên thị trường. Bên cạnh đó, các giảng viên còn chú trọng đào tạo theo phương pháp riêng biệt, giúp học viên lĩnh hội nhiều kỹ năng thiết kế nail như một chuyên gia.  Ngoài ra, đơn vị nên có một website riêng để cập nhật thông tin khóa học dành cho các học viên tham khảo.

Trung tâm Nail San cung cấp khóa học nail tại Đà Nẵng uy tín
Trung tâm Nail San cung cấp khóa học nail tại Đà Nẵng uy tín

Khóa học bao gồm nhiều nội dung từ cơ bản đến nâng cao bao gồm cách dùng dụng cụ làm nail, kỹ thuật vẽ móng nghệ thuật, chăm sóc móng,… Với giá từ 5.000.000đ – 10.000.000đ, các bạn có thể tham khảo trực tiếp tại trung tâm và đóng một lần duy nhất, tuyệt đối không phát sinh chi phí trong quá trình học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 189 Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 099 322

Quỳnh’s Nails – Đơn vị đào tạo nghề nail chuyên nghiệp

Quỳnh’s Nails nổi tiếng là nơi cung cấp khóa học nail tại Đà Nẵng có chất lượng cao. Sau khi hoàn thành lộ trình đào tạo, học viên tự tin có thể trở thành những nhà thiết kế nail ấn tượng, hợp thời trang và thích hợp với xu thế. Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ lĩnh hội được kỹ năng mềm phục vụ cho công việc tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Toàn bộ những chuyên viên tại đây đều đã trải qua nhiều năm làm việc trong nghề, cam kết đồng hành và tận tâm hỗ trợ các học viên. Một ưu điểm vượt trội là dụng cụ học tập tại địa chỉ đều miễn phí và người học có thể thoải mái thực hành ngay tại lớp để nâng cao tay nghề. Thêm vào đó,  Quỳnh’s Nails nên cung cấp thêm nhiều ưu đãi để gia tăng sự thu hút với học viên mới.

Quỳnh’s Nails giúp học viên có thể thiết kế móng ấn tượng
Quỳnh’s Nails giúp học viên có thể thiết kế móng ấn tượng

Khóa học nail tại đây mang đến cho người học kiến thức về các mẫu nail, kỹ thuật dùng cọ vẽ, thiết kế nail phù hợp với khách hàng,… Các bạn chỉ cần đầu tư với số tiền từ 4.000.000đ – 12.000.000đ là có thể trải nghiệm lộ trình đào tạo vô cùng bài bản, chỉn chu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 270 nguyễn hoàng, Thạc Gián ,Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905842228

Trung Tâm Beach Side Nail – Dạy làm nail uy tín tại Đà Nẵng

Trung tâm Beach Side Nail là địa chỉ cung cấp khóa học nail tại Đà Nẵng được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi. Cơ sở luôn chú trọng nâng cấp trang thiết bị học tập hiện đại, nhằm tạo nên không gian giảng dạy chuyên nghiệp. Tất cả các loại máy móc đều được nhập khẩu từ những nước phát triển như Canada, Mỹ và được hướng dẫn bởi đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm.

Khi đến với trung tâm Beach Side Nail, toàn bộ học viên đều có cơ hội được thực hành trên mẫu thật và sử dụng công nghệ làm nail hiện đại nhất. Điều này giúp kỹ năng của người học được nâng cấp nhanh chóng và tự tin khi bước vào môi trường làm việc thực tế. Ngoài ra, trung tâm nên tiếp tục đẩy mạnh hỗ trợ tìm việc làm cho học viên, xây dựng uy tín cho cơ sở đào tạo.

Trung Tâm Beach Side Nail sở hữu trang thiết bị hiện đại
Trung Tâm Beach Side Nail sở hữu trang thiết bị hiện đại

Beach Side Nail cung cấp khóa học làm móng với đa dạng nội dung như kỹ thuật chăm sóc móng, biết cách dùng máy móc thiết bị, vẽ móng theo yêu cầu,… Chỉ với 5.000.000đ – 7.000.000đ là các bạn có thể trở thành một thợ nail hành nghề chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 106 Đỗ Bá, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0906 343 699

Thảo Nails – Dịch vụ dạy nail chuẩn quốc tế tại Đà Nẵng

Nếu các bạn đang băn khoăn về khóa học nail tại Đà Nẵng, chúng tôi khẳng định Thảo Nails sẽ là sự lựa chọn thích hợp để phát triển sự nghiệp. Khi đến với trung tâm, các bạn sẽ có cơ hội được nhiều giảng viên có thành tựu vang danh trong nước và quốc tế trực tiếp đào tạo. Đơn vị luôn tập trung vào sứ mệnh mang đến cho học viên kiến thức làm nail thời thượng và độc đáo.

Tại đây, học viên không chỉ được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, mà còn có cơ hội hỗ trợ miễn phí dụng cụ thực hành. Trung tâm không ngừng học hỏi, cập nhật và cải tiến giáo trình đào tạo để giúp các bạn có được nền móng vững chắc về kỹ năng làm việc. Thêm vào đó, trung tâm nên tăng cường tiếp cận nhiều học viên bằng cách quảng bá khóa học rộng rãi.

Thảo Nails mang đến kiến thức làm nail chuyên nghiệp
Thảo Nails mang đến kiến thức làm nail chuyên nghiệp

Thảo Nails có khóa học bao gồm đầy đủ kiến thức về chăm sóc móng, sơn sửa, cắt da, vẽ đầu móng, dùng cọ, phân biệt từng loại gel, thiết kế phụ kiện móng,… Giá của khóa học dao động từ 5.000.000đ – 7.000.000đ, tuy nhiên các bạn vẫn nên liên hệ trực tiếp để có được mức học phí chính xác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 138A Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0982291796

Ka Ka Nails Salon – Môi trường học nail đạt tiêu chuẩn

Đối với những bạn đang tìm kiếm khóa học nail tại Đà Nẵng uy tín, chắc chắn Ka Ka Nails Salon là cái tên không thể bỏ qua. Trung tâm luôn tiên phong với phương châm hoạt động Tận tâm – Nhiệt Tình – Chu đáo, cam kết giúp học viên tiếp thu kiến thức chuyên môn đầy đủ. Đặc biệt, học viên sau khi hoàn thành lộ trình đào tạo sẽ được hỗ trợ xin việc làm tại những trung tâm làm đẹp lớn.

Cơ sở giảng dạy thường xuyên nhận được đánh giá tích cực từ giới chuyên gia và học viên đã đăng ký khóa học. Đồng thời các bạn còn được hỗ trợ ưu đãi học phí khi theo học nghề, trung tâm luôn tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả học viên đều có thể theo đuổi công việc làm nail. Bên cạnh đó, địa chỉ nên cập nhật đầy đủ thông tin về khóa đào tạo để học viên có cơ hội tham khảo và đăng ký.

Ka Ka Nails Salon tạo môi trường học tập chuyên nghiệp
Ka Ka Nails Salon tạo môi trường học tập chuyên nghiệp

Khóa học nail của Ka Ka Nails Salon bao gồm các nội dung như trang trí móng, tạo khuôn móng, chăm sóc móng, vẽ móng nghệ thuật,… Học viên cần chi trả từ 4.000.000đ – 12.000.000đ để có được trải nghiệm học tập tại môi trường uy tín và chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 392 Hùng Vương, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090588 4486 (Ms Ly)

Uri Nail – Trung tâm dạy nghề nail chuyên nghiệp

Uri sở hữu thâm niên kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp khóa học nail tại Đà Nẵng uy tín. Thậm chí, cơ sở còn nhận được giải thưởng nhà Tuyển dụng Việt Nam và Thế giới chứng nhận là nơi đào tạo uy tín hàng đầu hiện nay. Học viên có thể linh hoạt chọn khung giờ vừa làm vừa học và vẫn đảm bảo được kỹ năng đầu ra chuyên nghiệp.

Đối với tín đồ yêu thích lĩnh vực làm đẹp, lựa chọn học nail tại Uri sẽ mang lại cơ hội phát triển vượt trội cho các bạn. Đồng hành cùng những chuyên gia tâm huyết với nghề đảm bảo học viên có được kỹ năng thực hành tốt và hoàn toàn có thể kiếm được việc làm lương cao sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, trung tâm cần chú trọng cập nhật xu thế mới của thị trường để nâng cấp chất lượng đào tạo.

Uri Nail là đơn vị nhận rất nhiều giải thưởng về lĩnh vực đào tạo nghề nail
Uri Nail là đơn vị nhận rất nhiều giải thưởng về lĩnh vực đào tạo nghề nail

Đến với Uri Nail, các bạn sẽ có cơ hội thuần thục kỹ năng trang trí móng, kiểm tra sức khỏe móng, phân biệt từng loại nail khác nhau,… Khóa đào tạo có giá từ 5.000.000đ – 15.000.000đ trải dài từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 61 Bà Huyện Thanh Quan, Mỹ An, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935 422 555

Như vậy, có rất nhiều cơ sở cung cấp các khóa học nail tại Đà Nẵng. Những cơ sở này đều có thể cung cấp cho bạn nhiều kiến thức hữu ích về nghề nail. Học viên có thể chọn cho mình một trung tâm mà bạn cảm thấy phù hợp nhất.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận