Seoul Academy trường cung cấp khóa học Nail tại Biên Hòa tốt nhất


Khóa học Nail tại Biên Hòa được nhiều người lựa chọn và xác định là nghề nghiệp cho tương lai. Nắm bắt nhu cầu học, nhiều đơn vị đứng ra đào tạo học viên trong lĩnh vực này.  Để tìm được một cơ sở tốt và tận tâm, bạn có thể tham khảo 1 trong 3 địa chỉ sau.

Seoul Academy cung cấp khóa học Nail tại Biên Hòa chất lượng

Seoul Academy là trường đào tạo thẩm mỹ, có bề dày kinh nghiệm trong đào tạo thực hành các dịch vụ làm đẹp. Khóa học Nail tại Biên Hòa là một trong những khóa học được Seoul Academy chú trọng bởi phù hợp với xu thế và nhu cầu tất yếu.

Nội dung học chính là điều mà rất nhiều học viên quan tâm khi tham gia khóa học làm Nail tại Seoul Academy. Nail là một nghề thay đổi theo nhu cầu thị trường. Do vậy người làm Nail luôn cần có sự linh hoạt trong nghề nghiệp. Nội dung học Nail tại Seoul Academy cung cấp cho các bạn kiến thức cơ bản của nghề Nail. Tiếp đến là những kỹ thuật hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.

Học viên đào tạo bạn các kỹ thuật về Nail như: sửa móng, chăm sóc móng, nhặt da, gel, vẽ, đính đá, đắp bột sơn…. Cụ thể các bài học ở Seoul Academy như sau:

 • Về gel: có nối móng gel, sơn gel, gel long, vẽ gel, 3D, 4D và 6D
 • Về bột: có hoạt hình bột, búp bê bột và hoa bột
 • Các kỹ thuật tung hoa nổi 3D, Flat 3D và fantasy
 • Bên cạnh đó là nhiều kỹ thuật làm Nail chuyên biệt khác cũng được giới thiệu trong khóa học
Nội dung học tại Seoul Academy từ cơ bản đến nâng caoNội dung học tại Seoul Academy từ cơ bản đến nâng cao
Nội dung học tại Seoul Academy từ cơ bản đến nâng cao

Tại Seoul Academy, học viên không chỉ đơn thuần học về cắt tỉa móng mà sẽ được trang bị tất cả các kiến thức về làm đẹp Nail. Học làm Nail tuy dễ mà khó, do vậy các bạn hãy tìm cho mình một môi trường chuyên nghiệp và tâm huyết. Seoul Academy đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo làm Nail, rất nhiều học viên của Seoul Academy đã có đạt đến thành công nhất định trong sự nghiệp. Seoul Academy không chỉ dạy học viên kiến thức chuyên môn, chúng tôi còn mang đến cho các bạn kỹ năng hành nghề. Sau khi kết thúc khóa học Seoul Academy còn hỗ trợ các bạn học viên setup một tiệm Nail để kinh doanh riêng.

Seoul Academy hỗ trợ các học viên sau khi kết thúc khóa học
Seoul Academy hỗ trợ các học viên sau khi kết thúc khóa học

Các bạn hãy liên hệ ngay với Seoul Academy để được tư vấn chi tiết về khóa học Nail tại Biên Hòa. Chắc chắn những trải nghiệm tại Seoul Academy sẽ rất bổ ích trên con đường sự nghiệp của các bạn.

Sexy Nail 268

Tại Biên Hòa, Sexy Nail 268 cũng được biết đến như một đơn vị dạy làm Nail giá rẻ uy tín và được nhiều bạn trẻ đến học. Sexy Nail 268 luôn mang đến cho học viên trải nghiệm tích cực.

Nội dung khóa học Nail tại Sexy Nail 268 khá đa dạng với nhiều nội dung từ cơ bản đến nâng cao. Về căn bản chương trình đào tạo bao gồm:

 • Chăm sóc móng, làm sáng móng, tạo dáng mong
 • Kỹ thuật sơn gel, nối móng úp, vẽ nét, cọ râu.
 • Kỹ thuật tráng gương, rắc nhũ, sơn omber, sơn mắt mèo
 • Kỹ thuật vẽ vân đá, loang màu, vẽ hàn quốc
 • Kỹ thuật đính đá và dung máy mài

Ngoài ra tại Sexy Nail 268 các bạn còn được đào tạo cách làm các mẫu móng mới nhất hiện nay. Với nội dung học đa dạng, dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các chuyên gia, các học viên sau khi học tại Sexy Nail 268 sẽ có kiến thức về Nail để tự tin hành nghề.

Các kỹ thuật làm móng căn bản tại Sexy Nail 268
Các kỹ thuật làm móng căn bản tại Sexy Nail 268

Để liên hệ học tại Sexy Nail 268, các học viên hãy trực tiếp đến địa chỉ 21 Hưng Đạo Vương, P. Trung Dũng, TP. Biên Hoà, Đồng Nai.

Học viện Kun Nail

Bên cạnh rất nhiều các trung tâm khác thì học viện Kun Nail cũng là đơn vị cung cấp khóa học Nail tại Biên Hòa chất lượng. Hiện nay Kun Nail có rất nhiều các khóa học làm Nail khác nhau để các bạn có thể lựa chọn, với nội dung học từ cơ bản đến nâng cao. Trong đó nội dung một khóa học Nail tại học viện bao gồm các nội dung sau:

 • Cách chăm sóc móng
 • Nhặt da chân, da tay
 • Tạo khuôn móng, nhận biết dáng móng
 • Vẽ móng nghệ thuật
 • Các kỹ thuật làm gel, đính đá, vẽ vân.

Ngoài ra các học viên còn được hướng dẫn sử dụng các trang thiết bị làm Nail và uptodate các mẫu móng mới nhất trên thị trường. Ưu điểm nổi bật nhất của Kun Nail so với các trung tâm khác là sự nhiệt tình giảng dạy tại đây luôn được các học viên đánh giá cao.

Học viện Kun Nail luôn cập nhật các mẫu móng mới nhất
Học viện Kun Nail luôn cập nhật các mẫu móng mới nhất

Để theo học tại học viện Kun Nail, các bạn hãy liên hệ theo số địa chỉ:B14 /253 Phạm Văn Thuận, p.Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai ( Bên hông khách sạn Aurora Biên Hòa ). Học viện Kun Nail xứng đáng là nơi để các bạn trẻ bắt đầu sự nghiệp của mình.

Trên đây là top 3 khóa học Nail tại Biên Hòa uy tín và chất lượng nhất. Hy vọng các bạn sẽ tìm cho mình được địa chỉ học làm Nail phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công trên con đường sự nghiệp

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

 

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận