Tham khảo khóa học nail cơ bản gồm những gì?


Khóa học nail cơ bản gồm những gì nhận được sự quan tâm rất lớn từ đông đảo các bạn trẻ có định hướng theo đuổi con đường nghề nail chuyên nghiệp. Nội dung khóa học gồm những gì, quy trình học như thế nào là những nội dung tác động đến quyết định lựa chọn học nghề của các bạn.

Lý do phải học khóa nail cơ bản

Học nghề nói chung hay con đường học nghề làm đẹp, nghề nail nói riêng đã dần trở thành con đường nghề nghiệp quen thuộc đối với nhiều bạn trẻ. Với định hướng này, bạn trẻ sẽ nhanh chóng có được một công việc ổn định chỉ sau một thời gian ngắn. Mức thu nhập của công việc làm nail tại Việt Nam được xếp vào top những công việc có mức thu nhập cao, nên càng được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Khóa học nghề nail cơ bản là rất cần thiết với những người mới bắt đầu
Khóa học nghề nail cơ bản là rất cần thiết với những người mới bắt đầu

Để trở thành một chuyên viên nail chuyên nghiệp, điều kiện đầu tiên và tiên quyết chính là bạn phải nắm vững nền tảng kiến thức. Bên cạnh đó, các bạn trẻ cũng có kỹ năng tay nghề cơ bản để đáp ứng cho nhu cầu công việc. Do đó bạn cần phải biết khóa học nail cơ bản gồm những gì.

Khóa học nghề nail cơ bản sẽ giúp trang bị cho nàng những nền tảng cần thiết này. Điều này sẽ giúp nàng thêm tự tin khi tìm kiếm cho mình những cơ hội việc làm.

Bên cạnh đó, khóa học nghề nail căn bản cũng sẽ giúp nàng có thêm những kỹ năng mềm cần thiết trong quá trình làm việc cùng khách hàng. Đây đều là những hành trang quý giá dành cho các bạn học viên trên con đường chinh phục ước mơ trở thành một thợ nail chuyên nghiệp của bản thân.

Những kiến thức cơ bản của khóa học nghề nail sẽ giúp học viên tự tin khi làm việc
Những kiến thức cơ bản của khóa học nghề nail sẽ giúp học viên tự tin khi làm việc

Quy trình khóa học nail cơ bản bao gồm những gì?

Quy trình học nghề nail cơ bản bao gồm nhiều nội dung khác nhau, bao gồm nội dung về lý thuyết và nội dung thực hành. Các buổi học về lý thuyết và thực hành sẽ được tổ chức xen kẽ lẫn nhau, giúp cho học viên nắm được kiến thức vững chắc và thực hành thành thạo hơn. Những nội dung cơ bản của quy trình học nail cơ bản để bạn tham khảo bao gồm:

Nội dung lý thuyết về móng và các dáng móng cơ bản sẽ được chia sẻ tại khóa học nail cơ bản
Nội dung lý thuyết về móng và các dáng móng cơ bản sẽ được chia sẻ tại khóa học nail cơ bản
  • Nội dung lý thuyết cơ bản về móng như cấu tạo của móng, các dáng móng tay cơ bản,…
  • Nội dung lý thuyết về những kỹ thuật chăm sóc và trang trí nail cơ bản như sơn nước, sơn gel, đắp bột cơ bản,…
  • Nội dung về tẩy sơn nail trên móng tay đối với từng kiểu sơn móng cụ thể;
  • Nội dung về thực hành đối với những kỹ năng cơ bản như đắp bột, sơn gel, sơn thường và vẽ trang trí,…

Học nail cơ bản khó hay dễ

Với câu hỏi học nghề nail cơ bản khó hay dễ, câu trả lời sẽ phụ thuộc vào từng người hỏi cụ thể. Những yêu cầu cơ bản để bạn trẻ có thể tham gia học nghề thường không quá khó, ai cũng có thể đáp ứng được như tốt nghiệp cấp 3, chăm chỉ, siêng năng và yêu thích làm đẹp. Do đó, có thể nói, học nghề làm nail là định hướng nghề nghiệp phù hợp với hầu hết các bạn trẻ hiện nay.

Học nghề nail khó hay dễ phụ thuộc vào mỗi người cụ thể
Học nghề nail khó hay dễ phụ thuộc vào mỗi người cụ thể

Tuy nhiên, để theo đuổi con đường trở thành thợ nail chuyên nghiệp lâu dài, người thợ cần có được cho mình niềm đam mê với nghề, sự chăm chỉ và cần mẫn. Điều này sẽ giúp các bạn thêm vững tin trên chặng đường học nghề, vượt qua mọi khó khăn và thử thách để chinh phục được đỉnh cao nghề nghiệp.

Do đó, học nghề nail cơ bản dễ hay khó sẽ không có bất kỳ một đáp án cụ thể nào. Việc khó hay dễ sẽ phụ thuộc vào thái độ và tinh thần học tập của mỗi học viên cụ thể. Do đó, khi đã xác định lựa chọn nghề nail, bạn cần phải luôn giữ cho mình một thái độ chăm chỉ học tập, không dễ dàng bị lung lay bởi các tác nhân bên ngoài.

Kỹ thuật nail cơ bản gồm những gì?

Nghề nail hiện nay đã có được những sự phát triển rất mạnh mẽ nhằm đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp của đông đảo các nhóm đối tượng khách hàng. Đối với thắc mắc khóa học nail cơ bản gồm những gì, bạn sẽ được giảng dạy và thực hành các kỹ thuật cơ bản bao gồm:

Chăm sóc tay chân

Kỹ thuật cơ bản nhất mà mỗi chuyên viên làm nail đều cần phải nắm vững chính là chăm sóc tay và chân. Đây là bước tiền đề để giúp cho những bước khác về chăm sóc móng được đẹp hơn, tôn lên vẻ đẹp của đôi bàn tay các nàng. Đây cũng là kỹ thuật cơ bản đầu tiên mỗi học viên sẽ được thực hành khi tham gia khóa học nghề nail cơ bản ở bất kỳ trung tâm nào.

Kỹ thuật chăm sóc móng tại khóa học nghề nail cơ bản
Kỹ thuật chăm sóc móng tại khóa học nghề nail cơ bản

Kỹ thuật chăm sóc tay chân bao gồm các nội dung: dưỡng móng, xác định dáng móng phù hợp và cắt tỉa móng, cắt tỉa phần da thừa ở móng,… Mỗi nội dung đều sẽ gồm nhiều thao tác tiến hành khác nhau, đòi hỏi ở các bạn học viên sự tập trung trong học nghề. Nắm vững và thành thạo kỹ thuật này chính là nền tảng cơ bản giúp bạn thêm thành công trên con đường nghề nghiệp tương lai.

Vẽ móng

Trong nghề nail, vẽ móng là một trong những kỹ thuật đóng vai trò nền tảng, đòi hỏi mọi thợ nail chuyên nghiệp đều cần phải thành thạo. Do đó, đây cũng là một nội dung cơ bản về kỹ thuật thực hành mà khóa học nail cơ bản sẽ truyền đạt đến cho các bạn học viên.

Kỹ thuật vẽ, trang trí móng cơ bản
Kỹ thuật vẽ, trang trí móng cơ bản

Kỹ thuật vẽ móng hiện nay rất đa dạng, bao gồm vẽ cọ kim, vẽ cọ bản, kỹ thuật vẽ cọ nét, vẽ cọ chấm bi,… Bên cạnh đó, các bạn học viên cũng sẽ được trau dồi thêm kỹ năng về sáng tạo kiểu móng, kỹ thuật phối màu và kỹ thuật design móng cá nhân. Những xu hướng vẽ móng mới nhất trên thế giới cũng sẽ được thường xuyên cập nhật và chia sẻ đến cho các bạn trẻ học nghề nail cơ bản, giúp học viên có được những cái nhìn tổng quan nhất.

Đắp bột

Kỹ thuật đắp bột là kỹ năng tiếp theo các bạn học viên khi tham gia khóa học nghề nail cơ bản sẽ được học tập và thực hành thường xuyên để đảm bảo chất lượng đầu ra. Kỹ thuật này hiện đang được rất nhiều chị em ưu tiên lựa chọn và sử dụng để có được bộ nail đẹp và ưng ý nhất. Do đó, đào tạo bài bản về kỹ thuật đắp bột tại khóa học nghề cơ bản là rất cần thiết đối với các bạn học viên.

Kỹ thuật đắp bột trên móng
Kỹ thuật đắp bột trên móng

So với kỹ thuật vẽ móng, kỹ thuật đắp bột sẽ đòi hỏi ở người thợ sự tỉ mỉ, cẩn thận và tập trung nhiều hơn. Lượng bột được lấy và đắp lên phần móng phải vừa đủ, tránh quá dày hoặc quá mỏng vì đều sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như chất lượng của bộ nail. Quá trình lấy bột và tạo hình cũng cần được thực hiện hết sức cẩn thận để tránh gây lãng phí bột đắp móng.

Đắp gel

Đắp gel là nội dung tiếp theo bạn sẽ được học tập nếu các nàng vẫn còn thắc mắc khóa học nail cơ bản gồm những gì. Kỹ thuật đắp gel được hiểu đơn giản chính là sử dụng một lượng sơn gel phù hợp để đắp lên toàn bộ móng, giúp cho phần móng được cứng cáp hơn. Đồng thời, kỹ thuật này cũng giúp che đi các khuyết điểm trên móng tay, giúp bước trang trí móng được đẹp và cuốn hút hơn.

Kỹ thuật đắp gel cơ bản giúp móng thêm cứng cáp
Kỹ thuật đắp gel cơ bản giúp móng thêm cứng cáp

Với tính ứng dụng ngày càng cao của kỹ thuật đắp gel trên móng, nội dung này cũng đã trở thành nội dung cơ bản trong giáo trình, chương trình dạy nghề nail của nhiều đơn vị. Do đó, học viên bắt buộc phải nắm vững và thành thạo kỹ thuật này mới có thể tiếp tục học tập, trau dồi những kỹ thuật nghề nail khác chuyên sâu hơn.

Địa chỉ uy tín khóa học nail cơ bản

Để giúp cho các bạn học viên có được nền tảng nghề nghiệp vững chắc nhất, bên cạnh tìm hiểu một khóa học nail cơ bản gồm những gì, lựa chọn địa chỉ học nghề cũng rất quan trọng. Địa chỉ học nghề chất lượng chắc chắn sẽ giúp nàng yên tâm về nội dung đào tạo, chương trình đào tạo và chất lượng đào tạo mình sẽ được nhận. Đây là bước nền tảng rất quan trọng để giúp bạn tự tin chinh phục ước mơ trở thành chuyên viên làm nail chuyên nghiệp của mình.

Seoul Academy - Địa chỉ học khóa học nail cơ bản uy tín và chất lượng
Seoul Academy – Địa chỉ học khóa học nail cơ bản uy tín và chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị, cơ sở có cung cấp các khóa học nghề nail cơ bản với đa dạng các mức giá học phí khác nhau. Điều này đã tạo cho các bạn trẻ nhiều cơ hội hơn trong lựa chọn đơn vị học nghề chất lượng và phù hợp. Nếu bạn vẫn đang loay hoay chưa chọn được cho mình một địa chỉ học nghề uy tín, Seoul Academy sẽ là một gợi ý phù hợp.

Seoul Academy được biết đến là ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam chuyên về đào tạo các ngành nghề liên quan đến thẩm mỹ nói chung và nghề làm nail nói riêng. Với chương trình đào tạo nghề đạt chuẩn quốc tế, được xây dựng khoa học và bài bản, Seoul Academy tự hào với những thế hệ học viên luôn nhận được sự đánh giá cao từ đông đảo các nhà tuyển dụng.

Nội dung học nghề gồm nội dung lý thuyết kết hợp nội dung thực hành
Nội dung học nghề gồm nội dung lý thuyết kết hợp nội dung thực hành

Với khóa học nghề nail cơ bản tại Seoul Academy, các bạn học viên sẽ được trao đổi những kiến thức cơ bản của nghề. Song song với lớp học lý thuyết, học viên sẽ được học xen kẽ các buổi thực hành để có thể vận dụng nhanh chóng những kiến thức được học. Nhờ đó, người học sẽ nhớ được lâu hơn những kiến thức cần thiết của nghề.

Đội ngũ giảng viên tại Seoul Academy nhận được sự đánh giá cao từ đông đảo các bạn học viên cùng quý bậc phụ huynh nhờ vào sự tận tâm và nhiệt huyết của mình. Bên cạnh đó, họ đều là những người có trình độ chuyên môn vững vàng, có bề dày kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều năm làm việc trong nghề. Từ đó, các bạn học viên sẽ được kèm cặp sát sao, đảm bảo chất lượng ở đầu ra.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, rộng rãi và thoáng mát cũng là ưu điểm nổi bật các bạn có thể tham khảo để lựa chọn Seoul Academy để theo học nghề nail. Trường cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi về học phí để giúp cho nhiều hơn các đối tượng học nghề. Sau khoảng thời gian tối đa là 06 tháng đào tạo, bạn hoàn toàn có thể tự tin để tìm kiếm cho mình công việc ổn định, có mức thu nhập cao.

Khóa học nail cơ bản gồm những gì là thắc mắc rất thường gặp ở các bạn trẻ yêu thích những công việc về chăm sóc sắc đẹp hiện nay. Nắm bắt nhu cầu đó, bài viết này đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về khóa học nghề nail cơ bản. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn trong chọn địa chỉ học nghề, Seoul Academy sẽ là một lựa chọn rất đáng để trải nghiệm. Chúc bạn sẽ thành công trên con đường tương lai của mình nhé!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận