fbpx

Có gì hot trong các khóa học massage ở các trung tâm đào tạo?


Thời gian học dịch vụ massage thường khá ngắn

Dịch vụ massage được nhiều khách hàng lựa chọn để thư giãn cơ thể. Đó cũng là lý do đây là công việc lý tưởng với nhiều bạn trẻ ngày nay. Các khóa học massage được cung cấp ngày càng đa dạng, bạn đã biết gì về chúng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về các khóa học thú vị này.

Khóa học massage thường bao gồm những gì?

Mỗi trung tâm đào tạo sẽ có một giáo trình giảng dạy xoa bóp riêng. Tuy nhiên, mỗi khóa học massage gồm nhiều kỹ thuật từ truyền thống đến hiện đại. Cụ thể, các chương trình học massage có thể bao gồm:

Học massage đá nóng

Massage đá nóng là phương pháp hầu hết các khóa học đều cung cấp. Đây là kiểu massage sử dụng đá có kích thước và chất liệu khác nhau để truyền hơi nóng vào cơ thể, giúp thư giãn, giảm căng thẳng.

Massage đá nóng giúp khách hàng được thư giãn, thải độc cơ thể
Massage đá nóng giúp khách hàng được thư giãn, thải độc cơ thể

Đá nóng kết hợp cùng với massage sẽ giúp khách hàng được thư giãn, giúp máu trong cơ thể được lưu thông tốt hơn, thải độc cho cơ thể. Do vậy số lượng khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ massage đá nóng khá cao. Từ đó mà các spa thường sẽ có bài giảng về massage đá nóng để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Học massage kiểu Nhật

Massage kiểu nhật còn được gọi với tên khác là massage shitashu. Kiểu massage này thường sử dụng lực của lòng bàn tay, bàn tay, ngón cái hoặc đầu gối để tạo áp lực trên da.

Massage kiểu Nhật chủ yếu dùng lực lòng bàn tay, đầu gối
Massage kiểu Nhật chủ yếu dùng lực lòng bàn tay, đầu gối

Kiểu massage này thường giúp khách hàng giảm bớt áp lực, mệt mỏi, lưu thông máu tốt hơn. Ngoài ra, massage kiểu Nhật giúp tăng cường sự trao đổi chất của cơ thể, xoa dịu cơn đau đầu. Chính vì vậy, kiểu massage này cũng sẽ được đưa vào đào tạo trong khóa học ở các trung tâm làm đẹp để phục vụ cho khách hàng.

Học massage kiểu Hàn

So với massage kiểu Nhật thì massage kiểu Hàn sẽ nhẹ nhàng hơn. Kiểu xoa bóp này thiên về sự thư giãn cho cơ thể, giúp tinh thần được sảng khoái. Ở khóa học massage này, bạn sẽ được học các động tác dọc cơ lực, ngang đẩy lực và day ấn tròn để làm cơ thể khách hàng được thư giãn. Đồng thời, một phần của chương trình đào tạo cũng bao gồm những động tác truyền năng lượng vào cơ thể khách hàng, giúp thải độc tố từ cơ thể ra bên ngoài.

Học massage chân

Ở chân của cơ thể có rất nhiều hệ thống dây thần kinh nối với những bộ phận khác của cơ thể. Do vậy, khi các huyệt đạo ở chân thư giãn thì cơ thể cũng sẽ được thư giãn.

Phương pháp massage chân là biện pháp sử dụng lực tác động lên các huyệt đạo trên bàn chân, giúp giảm đau, giảm căng thẳng. Khi ở khóa học massage chân, bạn sẽ được đào tạo cách tác dụng lực, cách xác định những huyệt vị trên chân..

Học massage ở đâu uy tín?

Hiện nay, các trung tâm đào tạo massage hình thành khá nhiều với nhiều mức giá khác nhau. Nhưng không phải trung tâm đào tạo nào cũng có thể mang đến sự hài lòng cho học viên của mình. Tuy vậy, Seoul Academy vẫn là một trung tâm uy tín, được nhiều học viên lựa chọn học.

Giáo trình giảng dạy khoa học

Giáo trình giảng dạy của Seoul Academy rất khoa học và hợp lý. Bởi vì trung tâm biết rằng, chỉ khi có một giáo trình đào tạo khoa học thì mới có thể giúp người học tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất.

Giáo trình giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết và thực hành
Giáo trình giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết và thực hành

Bên cạnh việc đào tạo lý thuyết, Seoul Academy cũng chú trọng đến việc xây dựng những giờ thực hành cho học viên. Việc áp dụng lý thuyết vào thực tế sẽ giúp cho các học viên nắm vững được kiến thức hơn, rèn luyện được tay nghề nhiều hơn.

Đội ngũ giảng viên tận tâm

Giảng viên ở Seoul Academy luôn là những người có dày dặn kinh nghiệm trong nghề cũng như tận tâm với học viên. Các giảng viên luôn có các phương pháp giảng dạy độc đáo, giúp người học tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Đội ngũ giảng viên tận tâm
Đội ngũ giảng viên tận tâm

Ngoài ra, thầy cô giảng dạy của Seoul rất quan tâm học viên trong các tiết thực hành. Tận tâm chỉ bảo học viên, để học viên nắm vững được các kỹ năng của dịch vụ massage.

Cam kết việc làm sau khi hoàn thành khóa học

Sau khi học xong khóa học massage, bạn có cơ hội được nhận vào những spa thuộc hệ thống của Seoul. Do vậy, cơ hội có việc làm của bạn sau khi học xong khóa học ở Seoul Academy rất lớn.

Khóa học ở Seoul Academy bao gồm những gì?

Đến với khóa học massage ở Seoul Academy, bạn sẽ được học một số bài học sau:

  • Các phương pháp chăm sóc da toàn thân
  • Khám da bằng mắt thường và sử dụng máy
  • Các kỹ thuật tẩy tế bào chết cho da
  • Cách pha chế những công thức tắm trắng cho cơ thể.

Bên cạnh các đó, bạn cũng sẽ được học một số những kiến thức độc quyền chỉ có tại học viện. Chẳng hạn như là các chuyên đề bấm huyệt đạo hay chuyên đề massage body.

Trên đây là toàn bộ thông tin về khóa học massage. Bạn có thể tham khảo để hình dung được những nội dung trong chương trình học của mình. Hy vọng đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích trong việc lựa chọn ngành nghề tương lai của mình.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận