fbpx

Các trung tâm đào tạo khóa học massage tại Cần Thơ


Với hơn 45 chi nhánh trên toàn quốc, Seoul Academy - trực thuộc Seoul Spa, là cái tên không thể không nhắc tới khi nói về trung tâm đào tạo nghề massage, làm đẹp

Khóa học massage tại Cần Thơ ở trung tâm nào là tốt và chất lượng? Những trung tâm này có đặc điểm gì mà được nhiều bạn đăng ký theo học? Hãy cùng tìm hiểu về một số trường đào tạo nghề massage ngay trong bài viết sau đây.

1.    Life spa

Life spa là nơi đào tạo khóa học massage tại Cần Thơ chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Khi theo học ở đây, bạn sẽ được làm việc thực tế với khách hàng của spa. Chính vì vậy, kỹ năng và tay nghề của bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ, có thêm kinh nghiệm thực tế khi làm nghề

Life spa vừa là nơi chăm sóc sắc đẹp vừa là nơi đào tạo khóa học massage tại Cần Thơ chuyên nghiệp
Life spa vừa là nơi chăm sóc sắc đẹp vừa là nơi đào tạo khóa học massage tại Cần Thơ chuyên nghiệp

Những ưu điểm khi theo học ở Life spa:

 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, là những chuyên viên massage lâu năm ở các spa lớn trong nước.
 • Chương trình học theo sát với thực tế. Thực hành nhiều hơn lý thuyết.
 • Vừa học vừa làm. Cho học viên tiếp xúc với khách hàng của spa để lấy thêm kinh nghiệm thực tiễn.
 • Đào tạo đến khi học viên vững kỹ năng, chắc tay nghề và không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào.
 • Cam kết 100% học viên sau đào tạo có việc làm. Chấp nhận hoàn trả toàn bộ học phí cho những học viên không có việc làm sau khi ra trường.

Là một spa lớn ở Thành phố Cần Thơ, Life spa là một trong những nơi mà các bạn học viên lựa chọn theo học và làm việc nhiều nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Địa chỉ: 94 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường An Cư, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

2.    Angel Beauty spa

Từ lâu, Angel Beauty spa là một trong những địa chỉ chăm sóc sắc đẹp được rất nhiều khách hàng ủng hộ. Với kinh nghiệm hơn 16 năm, đây là một trong những địa chỉ đào tạo khóa học massage tại Cần Thơ uy tín.

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong nghề, Angel Beauty spa là một trong những nơi đào tạo khóa học massage tại Cần Thơ tốt nhất hiện nay
Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong nghề, Angel Beauty spa là một trong những nơi đào tạo khóa học massage tại Cần Thơ tốt nhất hiện nay

Các học viên tại đây đều được học với chương trình đào tạo bài bản, khoa học, dễ hiểu. Học viên sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng, kiến thức cần thiết trước khi ra làm nghề. Những kiến thức được truyền tải là những kiến thức theo sát thực tế, rất cần thiết với công việc tương lai trong tương lai.

Giảng viên tại đây cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo và nghề làm đẹp. Thầy cô luôn vui vẻ, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ và thay đổi phương pháp dạy học để học viên tiếp thu tốt hơn.

Bên cạnh đó, nếu học viên chưa vững tay nghề, trường sẽ đào tạo lại miễn phí. Điều này đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng, giúp học viên dễ dàng tìm việc hơn.

Sau khóa học, học viên xuất sắc còn có cơ hội trở thành nhân viên của spa Angel Beauty spa. Angel Beauty spa nổi tiếng, đông khách nên thu nhập của bạn sẽ rất cao và ổn định.

Địa chỉ liên hệ: 131 Trần Văn Khéo, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

3.    Phụ nữ Ninh Kiều spa

Phụ nữ Ninh Kiều spa là nơi sở hữu các khóa học massage tại Cần Thơ vô cùng chuyên nghiệp. Đến với nơi đây, học viên sẽ được đào tạo tất cả kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên viên massage.

Phụ nữ Ninh Kiều spa là nơi đào tạo nghề massage chuyên nghiệp, uy tín tại Cần Thơ
Phụ nữ Ninh Kiều spa là nơi đào tạo nghề massage chuyên nghiệp, uy tín tại Cần Thơ

Ngoài chương trình học, các bạn học viên còn được dạy thêm nhiều kỹ năng mềm khác như: cách giao tiếp, ứng xử, cách chăm sóc khách hàng,… Với những kiến thức này, học viên sẽ có cơ hội việc làm cao hơn và thu nhập tốt hơn.

Để được tư vấn về các khóa học, các bạn hãy liên hệ spa để theo địa chỉ 96/11 Nguyễn Thần Hiến, Phường An Cư, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ. Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên chăm sóc kỹ lưỡng và giải đáp toàn bộ thắc mắc.

4.    Seoul Academy

Một cái tên không thể thiếu trong các địa chỉ học nghề spa tốt nhất trên toàn quốc là Seoul Academy. Với hệ thống hơn 45 chi nhánh trải dài trên toàn quốc, bạn có thể theo học ở bất cứ nơi đâu, kể cả Cần Thơ.

Với hơn 45 chi nhánh trên toàn quốc, Seoul Academy - trực thuộc Seoul Spa, là cái tên không thể không nhắc tới khi nói về trung tâm đào tạo nghề massage, làm đẹp
Với hơn 45 chi nhánh trên toàn quốc, Seoul Academy – trực thuộc Seoul Spa, là cái tên không thể không nhắc tới khi nói về trung tâm đào tạo nghề massage, làm đẹp

Các khóa học massage tại Cần Thơ có đặc điểm:

 • Cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ trang thiết bị tiên tiến và dụng cụ trong suốt quá trình học tập. Học viên không cần phải đóng thêm bất kỳ khoản chi phí nào.
 • Dạy theo phương pháp “cầm tay chỉ việc”. Giáo viên tận tâm hướng dẫn bạn các kiến thức và kỹ năng để phục vụ cho công việc sau này.
 • Chương trình học 20% lý thuyết và 80% thực hành. Học viên thường xuyên thực hành trên mẫu thật, tay nghề được nâng cao nhanh chóng và có nhiều kinh nghiệm.
 • Luôn có những chương trình hỗ trợ học phí để tạo điều kiện cho học viên theo đuổi đam mê.
 • Thường xuyên khai giảng, tuyển sinh với nhiều khung giờ khác nhau. Học viên có thể lựa chọn giờ học linh hoạt, phù hợp với bản thân.
 • Trung tâm sẽ cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị trên toàn quốc. Các học viên sẽ được hỗ trợ tìm việc làm cũng như tư vấn setup spa để kinh doanh.

Seoul Academy là nơi có những khóa học massage tại Cần Thơ vô cùng chất lượng. Trường đào tạo ra hàng ngàn kỹ thuật viên lành nghề cho các spa lớn mỗi năm. Nếu có nhu cầu, đội ngũ tư vấn viên vô cùng nhiệt tình sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc về khóa học cho bạn.

Địa chỉ liên hệ: 108 Ung Văn Khiêm, Phường An Hội, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Lời kết

Hi vọng, qua bài viết này, bạn sẽ tìm được cho mình một địa chỉ đào tạo khóa học massage tại Cần Thơ chuyên nghiệp. Hãy tự tạo cho mình nền tảng để làm một công việc yêu thích cả đời bạn nhé!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận