List địa chỉ cung cấp khóa học massage tại Biên Hòa không nên bỏ lỡ


Trước đây, nếu ở Biên Hòa muốn học massage thì phải đến tận thành phố Hồ Chí Minh. Khi nhu cầu ngày càng cao thì những lớp đào tạo massage cũng ra đời ở đây. Có rất nhiều cơ sở cung cấp cho học viên các khóa học massage tại Biên Hòa cực kỳ chất lượng. Dưới đây là top những cơ sở có chất lượng đào tạo tốt về lĩnh vực massage.

Học massage tại Seoul Academy

Seoul Academy cung cấp nhiều khóa học về massage đa dạng về thời gian đào tạo lẫn trình độ học viên. Trong đó, khóa học cơ bản cho những ai mới bắt đầu. Khóa học nâng cao cho chuyên viên muốn tăng trình độ. Chính vì thế, đơn vị này là một trong các cơ sở cung cấp những khóa học massage tại Biên Hòa chất lượng.

Seoul Academy nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và giáo trình bài bản. Đội ngũ giảng viên ở đây đưa hết những tinh hoa vào giáo trình để học viên tiếp nhận. Bên cạnh đó, giáo trình rất dễ đọc, dễ hiểu sẽ tiết kiệm thời gian cho học viên khi đến lớp.

Giáo trình của Seoul Academy rất dễ đọc và dễ hiểu
Giáo trình của Seoul Academy rất dễ đọc và dễ hiểu

Ngoài ra, Seoul Academy có cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại. Với những thiết bị tân tiến, Seoul cam kết sẽ tạo cho học viên môi trường học tốt nhất. Khi vào học thì học viên sẽ được cung cấp các dụng cụ massage mà không cần phải mua. Ngoài ra, đơn vị này còn mở các lớp ngoại khóa để học viên nâng cao tay nghề của mình.

Seoul Academy có một hệ thống spa với nhiều chi nhánh trải dài trên cả nước. Chính vì thế, sau khi tốt nghiệp, học viên có thể làm ở các spa của Seoul. Lượng khách hàng ở các spa của Seoul rất ổn định nên mức lương của sinh viên mới tốt nghiệp khá cao.

Địa chỉ của Seoul Academy: R114 đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Nguyễn Beauty

Nguyễn Beauty là một trong các cơ sở nổi tiếng về đào tạo spa tại Biên Hòa. Đơn vị này cung cấp cho học viên nhiều khóa học massage tại Biên Hòa cực kỳ chất lượng. Với nhiều năm trong nghề, Nguyễn Beauty đã cho ra đời nhiều học viên với tay nghề cao.

Các khóa học massage ở Nguyễn Beauty cực kỳ đa dạng với nhiều mốc thời gian. Học viên có thể học những khóa cơ bản với thời gian từ 3 tháng đến 6 tháng. Một số khóa nâng cao ở Nguyễn Beauty kéo dài tới hẳn một năm. Chính vì thế, học viên có nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn khi học ở Nguyễn Beauty.

Khóa học của Nguyễn Beauty cực kỳ đa dạng
Khóa học của Nguyễn Beauty cực kỳ đa dạng

Những khóa học ở Nguyễn Beauty tuy ngắn nhưng cực kỳ chất lượng. Học viên sẽ được cung cấp nhiều kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Đồng thời, đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm cũng là điểm cộng cho cơ sở này.

Các chương trình học thực hành và lý thuyết được sắp xếp rất khoa học. Học viên còn có thể thực hành với mẫu thật để giảng viên điều chỉnh hoặc nhận xét. Chính việc nghiêm túc trong đào tạo mà Nguyễn Beauty ngày càng được biết đến nhiều hơn tại Biên Hòa. Học viên có thể liên hệ Nguyễn Beauty tại địa chỉ F190 đường N1 phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa.

Quỳnh Mai Spa

Mặc dù là spa nhưng Quỳnh Mai Spa được nhiều học viên chọn theo học massage. Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, Quỳnh Mai Spa đã có chỗ đứng nhất định trong lòng nhiều học viên.

Những khóa học massage tại Biên Hòa của Quỳnh Mai Spa được đánh giá là khá rẻ. Tuy học phí không cao nhưng học viên ở đây được đào tạo với quy cách rất bài bản.

Học phí của Quỳnh Mai Spa hợp túi tiền học viên
Học phí của Quỳnh Mai Spa hợp túi tiền học viên

Một điểm mạnh của Quỳnh Mai Spa là chú trọng vấn đề thực hành cho học viên. Trong quá trình giảng dạy, Quỳnh Mai Spa sắp xếp rất nhiều khóa học thực hành. Điều này giúp học viên có thể củng cố kiến thức và nâng cao tay nghề.

Bên cạnh đó, Quỳnh Mai Spa cung cấp cho học viên rất nhiều ưu đãi lớn quanh năm. Những bạn trẻ muốn học nghề hay tìm việc làm đều được Quỳnh Mai hỗ trợ tốt nhất.

Thông thường, sau khi kết thúc khóa học massage thì học viên còn được tặng thêm một khóa nối mi. Học viên có thể liên hệ với Quỳnh Mai Spa qua địa chỉ 15b/68 khu phố 3, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Công ty dạy nghề ẩm thực và thẩm mỹ Rosa

Công ty Rosa có hai ngành nghề đào tạo chính là thẩm mỹ và ẩm thực. Với mong muốn mang lại cho học viên nhiều khóa học tốt, công ty này mở các lớp đào tạo massage. Các khóa học massage ở Rosa rất đa dạng với nhiều kiểu massage khác nhau.

Chương trình học của Rosa sắp xếp theo thứ tự xen kẽ. Sau khi học viên hoàn thành một phần lý thuyết sẽ được học thực hành. Nhờ vậy mà tay nghề của học viên rất tốt khi hoàn thành khóa học massage tại Biên Hòa.

Rosa dạy đan xen giữa lý thuyết và thực hành
Rosa dạy đan xen giữa lý thuyết và thực hành

Cùng với đó, công ty Rosa còn chú trọng đến việc phát triển kỹ năng mềm cho học viên. Nhiều lớp học ngoại khóa miễn phí ra đời để phục vụ học viên. Nhờ những cố gắng của mình, công ty dạy nghề Rosa đã gây dựng được danh tiếng tốt với nhiều học viên. Địa chỉ của công ty Rosa là 167 Phan Đình Phùng, Biên Hòa, Đồng Nai.

Có rất nhiều cơ sở cung cấp những khóa học massage tại Biên Hòa. Những đơn vị này có rất nhiều ưu đãi dành cho học viên của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn học thì có thể tham khảo và chọn cho mình trung tâm uy tín.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận