fbpx

Học xăm môi mày và những điều cần biết


Hiện nay, học xăm môi mày và làm việc tại các Spa cao cấp, thẩm mỹ viện đang trở thành nghề hot, vì nhẹ nhàng và tạo ra thu nhập cao cho kỹ thuật viên. Rất nhiều bạn trẻ đang ở độ tuổi 18, 19 yêu thích và muốn theo học nghề này. Vậy cần chú ý gì khi học nghề này? Cùng Học Viện Seoul Spa tìm hiểu tất tần tật về ngành nghề này nhé!

Ngành phun xăm thẩm mỹ hiện đang “làm mưa làm gió” cho phái đẹp

Ngành phun xăm thẩm mỹ hiện đang “làm mưa làm gió” cho phái đẹp

Học xăm môi mày chuyên nghiệp là gì?

Xăm môi mày là một kỹ thuật làm đẹp sử dụng đầu kim chuyên dụng siêu nhỏ tác dụng đưa mực vào lớp biểu bì dưới da. Tạo nên sự thay đổi diện mạo cho các bộ phận như lông mày, môi hoặc mí. Đây đã và đang là phương pháp làm đẹp thịnh hành nhất hiện nay.

Bạn nhận được gì khi học xăm môi mày

  • Thời gian học ngắn, chi phí thấp
  • Thu nhập khá, ổn định
  • Cơ hội việc làm cao

Học xăm môi mày không lo thất nghiệp

Học xăm môi mày không lo thất nghiệp

5 khó khăn ban đầu khi học xăm môi mày

Thứ nhất: Quyết tâm và kiên trì

Để học xăm môi mày các bạn luôn phải xác định tư tưởng và quyết tâm để theo đuổi nghề một cách nghiêm túc. Đây là một công việc không chỉ mang lại cho các bạn một cuộc sống ổn định như ý mà không đòi hỏi bạn phải có học vấn cao hay điều kiện tốt để theo đuổi. Chỉ cần bạn có đam mê, chăm chỉ rèn luyện. Không ngừng tìm tòi học hỏi sẽ có thể trở thành một chuyên viên phun xăm giỏi trong nghề.

Thứ hai: Siêng năng, ham học hỏi và tính tỉ mỉ cao

Đòi hỏi người học xăm môi mày phải tỉ mỉ, cẩn thận, chính xác và luôn luôn ham học hỏi không ngừng. Phun xăm là một ngành nghề đang phát triển trong lĩnh vực thẩm mỹ, là công việc làm đẹp cho người khác. Dù nghề này không gây hại tới tính mạng con người nhưng lại có thể thay đổi diện mạo của cả một con người. Vì thế chỉ cần một sai sót nhỏ sẽ ảnh hưởng rất các bộ phận như mắt, môi. Gây mất thẩm mỹ và tự ti cho khách hàng.

Và đây là một ngành nghề không ngừng đổi mới. Nếu các bạn không thường xuyên học tập nâng cao tay nghề, cập nhật xu hướng mới thì sẽ bị tụt hậu và tự đào thải khỏi nghề. Nhu cầu của khách hàng là luôn thay đổi không ngừng. Các bạn đứng yên sẽ bị thất bại đó.

“Khi bạn muốn dừng lại hãy nhớ đến lí do bắt đầu”

“Khi bạn muốn dừng lại hãy nhớ đến lí do bắt đầu”

Thứ ba: Học đi đôi với hành

Học xăm môi mày mà chỉ học trên lý thuyết không chăm chỉ thực hành thì các bạn sẽ mãi là học sinh mà không thể tốt nghiệp ra trường và hành nghề mình đã học.

Nghề dạy học phun xăm thẩm mỹ sẽ là rất khó nếu các bạn chỉ được học lý thuyết và đứng nhìn giáo viên thực hành. Chỉ được thực hành trên da giả mà không được trực tiếp làm trên người thật. Nếu không tiếp xúc, không va chạm nhiều, không được làm nhiều thì chắc chắn một điều tay nghề bạn sẽ mãi mãi không khá lên được. Và khi ra trường gặp các tình huống phức tạp các bạn sẽ loay hoay trong việc xử lý.

Thứ tư: Không học qua loa

Học xăm môi mày không thể học tắt, bỏ qua các kiến thức cơ bản về các khái niệm lý thuyết. Thông thường, với một khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản. Bạn sẽ mất khoảng 2 – 3 tháng là đã học đủ các kỹ năng cần thiết về phun thêu mày, môi, mí. Đây sẽ là tiền đề để các bạn tiếp tục học nâng cao. Hoặc có thể ra trường xin việc ở các cơ sở thẩm mỹ lớn.

Tuy nhiên, để thành công hơn nữa với nghề phun xăm. Các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp khóa học xăm môi mày cơ bản thường sẽ học thêm các khóa chuyên sâu để nâng cao tay nghề. Hiểu sâu hơn về nghề và học được các kỹ năng cao cấp, cách pha mực, cách xử lý các trường hợp khó.

Việc học qua loa, học cho có sẽ khiến bạn không thể nào thành công không chỉ đối với nghề phun xăm thẩm mỹ

Việc học qua loa, học cho có sẽ khiến bạn không thể nào thành công không chỉ đối với nghề phun xăm thẩm mỹ

Thứ năm: Lựa chọn địa điểm học uy tín

Các bạn trẻ thường khó khăn trong việc tìm địa điểm đào tạo học xăm môi mày tốt khi mới bắt đầu vào nghề. Hiện nay, khi mà ngành phun xăm đang trở thành một trong những ngành nghề hot nhất ở lĩnh vực thẩm mỹ. Các cơ sở đào tạo cũng lần lượt ra đời đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao tay nghề của những người yêu thích nghề làm đẹp này.

Địa học xăm môi mày uy tín

Các bạn hiện nay sẽ có nhiều sự lựa chọn để tìm địa điểm tham gia các khóa dạy học phun xăm chất lượng. Các cơ sở không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ từ cơ sở vật chất, chất lượng đội ngũ giáo viên. Đầu tư các công nghệ đào tạo hiện đại mới nhất để thu hút học viên. Trong đó Seoul Academy được đánh giá là đơn vị hàng đầu về đào tạo các khóa học xăm môi mày chất lượng hàng đầu Việt Nam. Còn chần chờ gì mà không gia nhập đại gia đình Seoul Academy nào!

Học xăm môi mày tại Seoul Academy là lựa chọn hàng đầu của nhiều học viên

Học xăm môi mày tại Seoul Academy là lựa chọn hàng đầu của nhiều học viên

Hy vọng bài viết trên giúp bạn hiểu thêm về việc học xăm môi mày. Chúc bạn thành công trên con đường phía trước, đừng ngại khó khăn vì “núp bóng khó khăn là thành công đang chờ đón”. Bạn có nhu cầu đăng ký khóa học hay cần tư vấn thêm hãy liên hệ với Seoul Academy qua hotline: 0918 301 008 – 0901 898 444

Đừng quên truy cập Học Viện Seoul Spa hằng ngày để không bỏ lỡ các bài viết mới nhất nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận