fbpx

Học trang điểm ở đâu tốt TPHCM? Top 3 trường giảng dạy ngành trang điểm


Học trang điểm đang là một xu hướng được rất nhiều các bạn trẻ đón nhận
Mời đánh giá

Nhờ cơ hội việc làm cao, chi phí học tập thấp mà hiện nay ngành nghề trang điểm đang được nhiều bạn trẻ theo học. Và trong những năm trở lại đây, nhu cầu làm đẹp liên tục được tăng cao. Nhờ vậy, đã có rất nhiều người thành công nhờ lựa chọn công việc trang điểm. Từ đó, chắc hẳn mọi người sẽ thắc mắc học trang điểm ở đâu tốt TPHCM.

Học trang điểm đang là một xu hướng được rất nhiều các bạn trẻ đón nhận
Học trang điểm đang là một xu hướng được rất nhiều các bạn trẻ đón nhận

Seoul Academy – học viện uy tín hàng đầu

Một số bạn đặt câu hỏi học trang điểm ở đâu tốt TPHCM, câu trả lời đầu tiên là học viện Seoul Academy. Đây là một đơn vị luôn đặt uy tín lên hàng đầu với các khóa học chuyên nghiệp và chất lượng.

Seoul Academy hiện nay đang có các cơ sở giảng dạy tại TPHCM, Cần Thơ, Đà Nẵng,.. Học viện này sẽ tiếp tục mở rộng quy mô lên khắp cả nước để các bạn học viên có thể dễ dàng đăng ký. Ngoài ra, nếu bạn ở xa, Seoul Academy sẽ cung cấp ký túc xá đầy đủ tiện nghi ở ngay bên trong học viện.

Là một học viện được thành lập và ngày càng phát triển sau nhiều năm, khóa giảng dạy của Seoul Academy được đánh giá cao cả về tính ứng dụng và sáng tạo. Đến với nơi đây, học viện sẽ liên tục được cập nhật những xu hướng mới nhất của trang điểm. Ngoài ra, các bạn còn có thể thoải mái thể hiện bản thân mà không phải làm theo khuôn khổ.

Seoul Academy không ép học viên phải trang điểm rập khuôn, theo công thức
Seoul Academy không ép học viên phải trang điểm rập khuôn, theo công thức

Seoul Academy với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm

Khi theo học tại đây, bạn chắc chắn sẽ được đồng hành cũng những giảng viên nổi tiếng trong nghề. Họ đều là những thợ trang điểm chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đồng thời, khả năng truyền đạt kiến thức của giảng viên Seoul Academy cũng được đánh giá cao.

Nhờ vậy, học viên sẽ liên tục được tiếp thu những “tinh hoa” do lớp trên truyền lại. Hơn nữa, bạn còn được biết và hiểu hơn về môi trường làm việc của một chuyên viên trang điểm.

Quyền lợi dành cho các học viên vô cùng hấp dẫn

Nếu bạn là một người có hoàn cảnh khó khăn, Seoul Academy sẽ hỗ trợ miễn giảm học phí. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thực hiện trả góp học phí hoặc chia nhỏ việc đóng học phí,…

Trong quá hình học tập, những giảng viên sẽ luôn đồng hành cùng bạn nếu bạn gặp trở ngại. Học viên được sử dụng 100% đồ dùng trang điểm tại trung tâm khi thực hành. Bạn không cần tốn chi phí, công sức chọn lựa mỹ phẩm trong quá trình luyện tập.

Ngoài ra, khi kết thúc khóa học, nhà trường đảm học học viên sẽ hoàn toàn nắm chắc kiến thức. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được học viện hỗ trợ tìm việc tại các trung tâm, Salon trang điểm.

Lali – trường dạy nghề trang điểm vô cùng chuyên nghiệp

Lali là một gợi ý khác của thắc mắc học trang điểm ở đâu tốt TPHCM. Đây là ngôi trường dạy trang điểm chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn có thể nắm rõ được tất cả kiến thức về trang điểm ở mọi lĩnh vực từ Salon, Áo cưới cho đến Studio. Ngoài ra, học viên sẽ được hỗ trợ tư vấn và giúp đỡ nếu có ý muốn mở Studio riêng.

Bên cạnh đó, đội ngũ giải viên tại Lali đều là những “lão làng” trong ngành trang điểm. Bạn sẽ được học hỏi theo một chất lượng tốt nhất nhờ sự nhiệt tình của những giảng viên ấy.

Để đăng ký học trang điểm tại Lali, bạn có thể trực tiếp đăng ký tại trường để được tư vấn cụ thể. Sẽ có nhiều khóa trang điểm như trang điểm sự kiện, cô dâu hoặc cá nhân. Các loại trang điểm ấy còn được phân ra nhiều trình độ khác nhau để có thể phù hợp với mọi người. Do đó, khi đến với Lali, bạn hãy yên tâm vì ở đây có những “người thầy” tận tâm và một ngôi trường chất lượng.

Lali là một học viện dạy ngành trang điểm vô cùng uy tín và có tâm
Lali là một học viện dạy ngành trang điểm vô cùng uy tín và có tâm

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Tomiluc – dẫn bạn đến thành công

Để biết học trang điểm ở đâu tốt TPHCM, bạn cũng nên tìm hiểu về trung tâm Tomiluc. Với cơ sở vật chất hiện đại, Tomiluc đảm bảo bảo luôn được thực hành với trang thiết bị tốt.

Trong toàn bộ quá trình học, bạn sẽ được giảng viên sẵn sàng giúp đỡ ở mọi tình huống. Giảng viên sẽ luôn kèm sát để bạn tiếp thu được nhiều kinh nghiệm nhất cho sau này. Ngoài ra, đối với các học viên ở xa, Tomiluc sẽ hỗ trợ nơi ở đảm bảo an toàn và tiện nghi.

Khi kết thúc chương trình đào tạo, bạn sẽ được trung tâm giới thiệu việc làm tại các Studio, trung tâm makeup,… Hơn nữa, học viện sẽ tư vấn cũng như hướng dẫn kỹ càng nếu bạn muốn mở một Salon riêng. Đồng hành với Tomiluc, chỉ với mức học phí thấp nhưng quyền lợi bạn có được là vô cùng nhiều

Tomiluc - nơi truyền đạt cho bạn những kiến thức về trang điểm chuyên nghiệp
Tomiluc – nơi truyền đạt cho bạn những kiến thức về trang điểm chuyên nghiệp

Qua tìm hiểu, chắc hẳn bạn  đã biết được học trang điểm ở đâu tốt TPHCM. Hãy chọn cho mình một học viện phù hợp và thu thập kiến thức để trở thành một chuyên viên trang điểm nhé! Bạn sẽ làm được và sẽ trở nên thành công khi đồng hành cùng những học viện ấy!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận