Học phí phun xăm thẩm mỹ là bao nhiêu? Lựa chọn địa chỉ phun xăm phù hợp


Học phun xăm thẩm mỹ hiện đang là một trong những lĩnh vực làm đẹp được nhiều bạn trẻ quan tâm. Đây là ngành nghề hiện đang thịnh hành và cần rất nhiều nguồn nhân lực có chất lượng. Vì thế, có rất câu hỏi xoay quanh đến vấn đề này. Vậy học phí phun xăm thẩm mỹ là bao nhiêu? Làm sao để giảm thiểu được chi phí học tập?

Nhóm ngành phun xăm thẩm mỹ gồm những gì?

Hiện nay, phun xăm thẩm mỹ sẽ được chia làm 3 nhóm ngành chính, mỗi nhóm ngành sẽ có mức học phí khác nhau. Vì vậy, bạn cần phải xác định rõ mình nên theo nhóm ngành nào nhằm tính toán mức học phí sao cho phù hợp với khả năng.

 • Nhóm ngành phun xăm mí mắt.
 • Nhóm ngành phun xăm chân mày.
 • Nhóm ngành xăm môi.
Nhóm ngành phun xăm thẩm mỹ khá đa dạng, phong phú
Nhóm ngành phun xăm thẩm mỹ khá đa dạng, phong phú

Học phí phun xăm thẩm mỹ là bao nhiêu?

Học phí phun xăm thẩm mỹ là bao nhiêu luôn là thắc mắc của nhiều người theo học. Tuỳ vào từng cơ sở, đơn vị và chất lượng đào tạo chi phí học phun xăm thẩm mỹ sẽ khác nhau. Vì vậy, tùy vào điều kiện tài chính và nhu cầu cá nhân của từng người bạn có thể lựa chọn mức học phí như sau:

Tên khóa học Mức học phí khóa học đó (triệu đồng/khóa) Đặc điểm của khóa học
Khoá học phun xăm cơ bản Mức học phí khoảng từ 6 triệu đến 12 triệu Bạn sẽ được học các kiến thức cơ bản về phun xăm, các bước thực hiện, cách khắc phục…
Khoá học phun xăm thẩm mỹ nâng cao Mức học phí khoảng từ 25 triệu cho đến 50 triệu Bạn sẽ được đào tạo các kiến thức từ cơ bản cho tới chuyên sâu về cách phun môi, mày… Ngoài ra, bạn sẽ còn được học thêm các kỹ năng mềm, cách sử dụng máy móc…
Khoá học phun xăm thẩm mỹ ở nước ngoài Mức học phí sẽ khoảng từ 90 triệu trở lên Khi theo học các chương trình này bạn sẽ được tiếp cận với nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến về làm đẹp trên thế giới. Hơn nữa, bạn cũng có thể có cơ hội ở làm việc ở nước ngoài.

Căn cứ vào điều kiện đào tạo sẽ có mức học phí khác nhau
Căn cứ vào điều kiện đào tạo sẽ có mức học phí khác nhau

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí học tập phun xăm thẩm mỹ

Học phí phun xăm thẩm mỹ là bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Khi đăng ký tham gia học phun xăm thẩm mỹ tại các cơ sở dạy học thì những yếu tố sau sẽ làm cho giá học phí thay đổi.

Học phí ở trường đào tạo

Những nơi đào tạo học viên có các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại. Những nơi này sẽ có mức học phí cao hơn các nơi thông thường khác.

Đồng nghĩa với việc bạn sẽ được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản sau khi tốt nghiệp thì cơ hội việc làm của bạn sẽ cao hơn với tay nghề vững. Thông thường mức học phí sẽ dao động trong khoảng từ 18 triệu cho đến 35 triệu cho một khóa học.

Chi phí ăn ở nếu học xa nhà

Đối với những bạn ở xa, các tỉnh lẻ, chi phí đi lại, ăn ở cũng là một phần trong quá trình học. Bởi phần lớn các cơ sở thẩm mỹ sẽ tập trung vào các thành phố lớn, khách hàng có nhu cầu làm đẹp nhiều.

Vì vậy, chi phí ăn ở đối với các bạn học phun xăm sẽ dao động trong khoảng từ 4 triệu đến 6 triệu tháng. Ngoài ra, đối với một số cơ sở đào tạo có ký túc xá, hay cho học viên ở lại nơi học thì bạn sẽ giảm được chi phí cho phần này.

Chi phí mua đồ nghề thực hành

Thông thường những cơ sở đào tạo sẽ hỗ trợ bộ dụng cụ xăm, học tập cho học viên nhưng không được mang về nhà. Vì vậy, nếu bạn muốn thành thạo tay nghề thì cũng phải cần chuẩn bị cho mình một bộ dụng cụ riêng để làm tại nhà.

Các dụng cụ này bao gồm mực xăm, máy phun xăm và các dụng cụ hỗ trợ… Thường thì mức giá sẽ giao động trong khoảng từ 3 triệu cho tới 7 triệu đồng tùy vào chất lượng của từng sản phẩm.

Chi phí thuê mẫu thực hành

Khi mới bắt đầu học bạn sẽ phải thực hành qua các mẫu vật, da giả. Khi thành thạo, tay nghề vững bạn mới có thể làm trên người thật. Đa số các địa chỉ đào tạo sẽ miễn phí cho thực hành qua mẫu vì thế bạn hoàn toàn yên tâm với khoản chi phí này.

Tuy nhiên, một số bạn sẽ muốn mình có tay nghề thành thạo thì đặt thuê mẫu về làm tại nhà. Thường thì chi phí này sẽ dao động trong khoảng từ 200 nghìn cho đến 1 triệu đồng tuỳ vào thời gian thuê.

Chi phí phun xăm phụ thuộc vào nhiều yếu tố quyết định
Chi phí phun xăm phụ thuộc vào nhiều yếu tố quyết định

Cách tiết kiệm chi phí học phun xăm thẩm mỹ

Tuỳ thuộc vào nhu cầu học tập, mục đích điều kiện tài chính của bản thân bạn có thể lựa chọn cho mình một khoá học phun xăm thẩm mỹ phù hợp.

 • Trường hợp bạn muốn mức học phí phun xăm thẩm và muốn làm những cơ sở nhỏ, lẻ thì nên học tại các trung tâm dạy nghề của nhà nước.
 • Trường hợp bạn muốn vừa thành thạo tay nghề vừa có thể kiếm tiền ở thời gian đào tạo ngắn. Trường hợp này bạn nên chọn học các cơ sở vừa học vừa làm. Thế nhưng, phần kiến thức của bạn sẽ được dạy qua loa, không đảm bảo kỹ lưỡng… khi hoàn thành khóa học bạn sẽ khó đi xin việc hơn tại những khoá học đào tạo chuyên nghiệp khác.
 • Trường hợp bạn chọn cơ sở nổi tiếng thì mức học phí sẽ cao hơn. Đổi lại bạn sẽ được đào tạo bài bản, chuyên sâu từ các giảng viên có kinh nghiệm lâu năm. Ngoài ra, bạn còn được cấp chứng chỉ hành nghề, dễ dàng đi xin việc hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải lưu ý một số vấn đề về chi phí học phun xăm thẩm mỹ khi tham gia khóa học:

 • Nên tìm hiểu, tham khảo nhiều trung tâm dạy để nắm được mức học phí trung bình.
 • Thời gian đào tạo trong bao lâu.
 • Mức học phí sẽ bao gồm những yếu tố nào, đã hỗ trợ nơi ở, đồ nghề hay chưa.
 • Cơ sở có đào tạo đến khi học viên tay nghề vững vàng hay không
Học viên có thể căn cứ vào điều kiện bản thân để lựa chọn hình thức học phù hợp
Học viên có thể căn cứ vào điều kiện bản thân để lựa chọn hình thức học phù hợp

Seoul Academy – Nơi đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ hàng đầu

Học phí phun xăm thẩm mỹ là bao nhiêu sẽ không còn là vấn để khi bạn lựa chọn địa điểm uy tín. Seoul Academy là cơ sở đào tạo học viên phun xăm thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với gần 50 chinh nhánh trên toàn quốc. Vì vậy, người học có thể thoải mái lựa chọn cơ sở gần nhất thuận tiện cho việc đi lại, ăn ở.

Chương trình đào tạo

Tại Seoul Academy chương trình đào tạo luôn được thiết kế bài bản, khoa học, cập nhật các kiến thức tiên tiến từ nước ngoài.

Nội dung bài học sẽ được thiết kế học lý thuyết song song với thực hành đảm bảo học đến đâu vững đến đó. Hơn nữa, thời lượng thực hành khá cao chiếm tới 80% còn 20% là lý thuyết bạn có thể thoải mái rèn luyện kỹ năng tay nghề của mình.

Đội ngũ giảng viên giảng dạy

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Seoul Academy luôn được nhiều học viên đón nhận.  Cơ sở không ngừng phát triển và khẳng định được vị thế đào tạo dạy học phun xăm trên thị trường.

Đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề và kinh nghiệm lâu năm. Đơn vị luôn cam kết sẽ giúp bạn có tay nghề vững sau khi hoàn thành khóa học.

Đội ngũ giảng viên giỏi, có tay nghề và nhiệt tình giảng dạy
Đội ngũ giảng viên giỏi, có tay nghề và nhiệt tình giảng dạy

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị

Seoul Academy luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong đào tạo học làm đẹp tại Việt Nam. Đơn vị luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ cam kết sẽ cung cấp cho học viên môi trường học tập tốt nhất.

Ngoài ra, tại đơn vị luôn cung cấp các thiết bị làm đẹp mới nhất nhằm giúp cho học viên dễ dàng tiếp cận và không thấy bỡ ngỡ khi đi xin việc.

Kí túc xá cho học viên ở xa

Khi tham gia khoá học tại Seoul Academy đơn vị sẽ tạo điều kiện chỗ ở cho học viên ở xa nhà. Mỗi một học viên sẽ có giường ngủ, tủ đựng đồ và không gian sinh hoạt chung.

Ngoài ra, tại đây học viên còn được cấp trang thiết bị sinh hoạt như máy giặt, tủ lạnh, nhà vệ sinh luôn sạch sẽ… Chính vì vậy, học viên sẽ tiết kiệm được một khoản phí chỗ ở khi học tại đây.

Chứng chỉ sau khi tốt nghiệp

Sau khi hoàn thành khóa học và trải qua phần đánh giá năng lực bạn sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo. Chứng chỉ này sẽ do sở lao động, thương binh và xã hội cấp vì thế có hiệu lực trên toàn quốc. Bạn sẽ hoàn toàn dễ dàng đi xin việc hay mở tiệm riêng khi có đủ kinh nghiệm và tay nghề.

Học viên được cấp chứng chỉ có giá trị sau tốt nghiệp
Học viên được cấp chứng chỉ có giá trị sau tốt nghiệp

Học phí phun xăm thẩm mỹ là bao nhiêu đã được chia sẻ chi tiết, rõ ràng ở bài viết trên. Việc tìm hiểu kỹ về khóa học phun xăm là điều vô cùng quan trong. Qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp với khả năng, điều kiện tài chính của mình.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

3.5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận