Học nối mi bao nhiêu tiền: Vấn đề lớn của bạn trẻ đam mê


Học nối mi bao nhiêu tiền là vấn đề ảnh hưởng lớn đến quyết định theo đuổi ngành của nhiều người. Nếu chi phí học tập quá cao, nhiều người không có tài chính sẽ phải cân nhắc và đắn đo. Khi nắm được mức phí sẽ dễ dàng tìm khóa học phù hợp hay chuẩn bị đầy đủ hơn để theo đuổi nghề. Bài viết sau đây sẽ giúp mọi người hiểu hơn về mức tài chính cần thiết khi học nghề nối mi.

Phí học nối mi bao nhiêu tiền hiện nay?

Học phí của một khóa nối mi sẽ khoảng từ 5.000.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ. Đây là đáp án của vấn đề học nối mi bao nhiêu tiền mà nhiều bạn trẻ muốn theo đuổi nghề thắc mắc.

Tùy theo chương trình đào tạo mà mọi người lựa chọn, học phí sẽ có sự chênh lệch. Thường khóa cơ bản sẽ rẻ hơn nâng cao, khóa từng phần thấp hơn toàn phần, chuyên sâu. Và tùy theo cơ sở đào tạo, chương trình ưu đãi, thời điểm học mà học phí cũng có sự khác biệt.

Có thể thấy, giá tiền học nối mi khi so sánh với những khóa học nghề khác thấp hơn rất nhiều. Ngành nghề này còn có triển vọng lớn, dễ có việc làm tốt, mức thu nhập cao trong khi chi phí đầu tư lại khá thấp.

Khóa học nối mi bao nhiêu tiền, có đắt lắm không?
Khóa học nối mi bao nhiêu tiền, có đắt lắm không?

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí học nối mi

Thông thường chương trình học sẽ kéo dài khoảng 2 tuần cho đến 1 hoặc 2 tháng. Trong thời gian này, mọi người còn phải chuẩn bị thêm nhiều khoảng phía khác, đặc biệt là những người ở xa.

Vì thế nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí học nghề nối mi là chi phí sinh hoạt, vận chuyển, ăn uống, dụng cụ học tập,… Dù học phí giống nhau nhưng nhu cầu sinh hoạt mỗi người mỗi khác nên tổng chi phí sẽ khác nhau. Chi phí học nối mi bao nhiêu tiền tham khảo cho mọi người như sau:

  • Học phí: khoảng 5.000.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ/khóa.
  • Chi phí thuê phòng trọ: khoảng 1.500.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ/tháng
  • Di chuyển, xăng xe đi học: khoảng 200.000 VNĐ – 500.000 VNĐ/tháng.
  • Đồ dùng học tập: khoảng 500.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ.
  • Ăn, sinh hoạt, chi phí khác: khoảng 4.000.000 VNĐ/tháng.

Như thế, tổng chi phí học tập của một học viên ở xa gia đình là khoảng trên dưới 20.000.000 VNĐ. Tùy theo mức chi tiêu của mỗi người mà có thể tiết kiệm hơn hoặc cần nhiều hơn khoản này.

Những yếu tố ảnh hưởng đến tổng chi phí học nghề nối mi
Những yếu tố ảnh hưởng đến tổng chi phí học nghề nối mi

Làm thế nào để tiết kiệm tiền học hiệu quả?

Có lẽ con số tham khảo mà chúng tôi đưa ra sẽ khiến nhiều bạn cảm thấy áp lực về tài chính. Tuy nhiên, thực chất, các bạn vẫn có thể tiết kiệm chi phí học tập hơn, giảm đi gánh nặng tiền bạc đáng kể. Dưới đây là một số mẹo giúp chi phí học nối mi thấp hơn:

Tận dụng chi phí

Hãy tận dụng thời gian giảm giá, ưu đãi của các trung tâm đào tạo để tiết kiệm học phí. Hầu hết các cơ sở đào tạo đều đưa ra các chương trình ưu đãi học phí vào dịp lễ, Tết, ngày kỷ niệm,… Họ thường xuyên làm điều này nhằm thu hút càng nhiều học viên đến đăng ký càng tốt.

Thậm chí có nhiều nơi còn giảm hẳn 50% học phí để khuyến khích mọi người theo đuổi đam mê. Vì thế, mọi người có thể tiết kiệm chi phí học nghề bằng cách theo dõi fanpage, website của các trường. Deal khóa học giá rẻ sẽ giúp mọi người sẽ có thể tiết kiệm rất nhiều, phù hợp với tài chính bản thân hơn. Như thế sẽ không còn quá lo lắng học nối mi bao nhiêu tiền, có đắt hay không nữa.

Tận dụng các ưu đãi từ trung tâm đào tạo để giảm bớt học phí khóa học nghề
Tận dụng các ưu đãi từ trung tâm đào tạo để giảm bớt học phí khóa học nghề

Ưu tiên chọn nơi có hỗ trợ chỗ ở

Một phòng trọ hiện nay sẽ có chi phí dao động từ 2.000.000 VNĐ/tháng, thậm chí là cao hơn. Để tiết kiệm chi phí thuê trọ, mọi người có thể tìm đến các ký túc xá, giá rẻ sẽ thấp hơn rất nhiều. Đặc biệt là các ký túc xá của trung tâm đào tạo lại càng hỗ trợ học viên hơn. Mức giá của những nơi này chỉ dao động từ 1.000.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ/tháng.

Hơn nữa, ký túc xá tuy diện tích nhỏ nhưng lại khá tiện nghi, có đầy đủ trang thiết bị cần thiết. Thường sẽ được trang bị máy giặt, máy lạnh, giường, thậm chí là chăn, màn, tủ quần áo,… Ở tại những nơi đây, bạn còn có thể tiết kiệm chi phí mua sắm, chỉ cần xách vali vào là được.

Cắt giảm chi phí không cần thiết

Việc ăn uống hoàn toàn có thể tiết kiệm được bởi thời gian học nghề khá ngắn. Mọi người có thể tiết kiệm bằng cách ăn uống đạm bạc, hạn chế hẹn hò cùng bạn bè hay mua sắm không cần thiết.

Cạnh đó, cũng có thể tiết kiệm chi phí đi lại bằng cách tìm phòng trọ gần trường. Như thế có thể đi bộ, xe đạp thay vì xe máy, tiết kiệm chi phí xăng và cả thời gian đi lại. Hoặc có thể chọn ở ký túc xá của trung tâm để vừa tiết kiệm tiền thuê trọ vừa không mất nhiều phí vận chuyển.

Cắt giảm những chi phí không cần thiết để tiết kiệm tiền trong quá trình học
Cắt giảm những chi phí không cần thiết để tiết kiệm tiền trong quá trình học

Đi làm sớm để tay nghề nâng cao

Nếu còn lo lắng học nối mi bao nhiêu tiền, học khóa toàn phần đắt, mọi người nên chọn khóa ngắn hạn. Những khóa cơ bản sẽ có học phí thấp hơn khóa nâng cao và chuyên sâu, chỉ khoảng 3.000.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ. Thời gian học cũng chỉ khoảng 2 tuần nên sẽ không tốn nhiều tiền bạc, phù hợp với người không đủ điều kiện tài chính.

Sau khóa học này, mọi người đã có đủ trình độ chuyên môn để làm việc ở các salon. Nếu không đủ điều kiện tài chính để học nâng cao ngay, có thể làm việc một thời gian để tích tiền. Trong thời gian làm việc cũng có thể nâng cao kỹ năng, trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Như thế việc học chuyên sâu của bạn cũng sẽ dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn đấy!

Địa chỉ học nối mi giá tốt – khóa học chất lượng

Nếu muốn tìm nơi học nghề nối mi tốt với giá vừa phải, hãy đến ngay Seoul Academy. Nơi đây hội tụ đầy đủ những tiêu chí của một địa chỉ học nối mi tốt và tiết kiệm nhất hiện nay.

Trường có chương trình đào tạo bài bản, biên soạn bám sát thực tế, thường xuyên cập nhật. Đội ngũ giảng viên là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Vì thế mà chất lượng đào tạo được đảm bảo, mang đến đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho học viên. Cuối khóa còn cấp chứng nhận của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, giúp học viên dễ tìm việc làm hơn.

Seoul Academy là nơi có khóa nối mi chất lượng với chi phí phải chăng
Seoul Academy là nơi có khóa nối mi chất lượng với chi phí phải chăng

Cạnh đó, học phí khóa nối mi tại đây còn thấp nhất nhì thị trường hiện nay. Song song đó còn có nhiều chế độ ưu đãi, chính sách quyền lợi dành riêng cho học viên:

Có chương trình trả góp 0%, hỗ trợ những người không đủ tài chính theo đuổi đam mê.

Hệ thống ký túc xác giá rẻ, hiện đại ngay trong khuôn viên trường, tiết kiệm chi phí ở trọ và chi phí di chuyển cho học viên.

Có nhiều chương trình giảm học phí khi đăng ký combo khóa học, thường xuyên giảm giá học phí dịp lễ, Tết,…

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giải đáp vấn đề học nối mi bao nhiêu tiền cho các bạn. Việc chuẩn bị đầy đủ tài chính là điều cần thiết để theo đuổi đam mê sự nghiệp của bản thân. Mọi người lưu ý nên chọn cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng, đừng quá ham rẻ sẽ dễ “tiền mất, tật mang” nhé!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận