Học nail lấy bằng quốc tế Việt Nam làm việc tại nước ngoài


Học nail lấy bằng quốc tế đang rất thịnh hành ở Việt Nam trong thời gian qua. Thế nhưng, không ít người vẫn chưa hiểu rõ, thắc mắc về những vấn đề như khóa học quốc tế là gì, chương trình học thế nào,… Cạnh đó còn quan tâm đến việc lấy bằng quốc tế cần những yếu tố nào và nên học tại đâu đảm bảo chất lượng đầu ra? Bài viết sau đây sẽ giúp giải đáp những câu hỏi trên.

Cơ hội nghề nail ở nước ngoài

Tại nước ngoài, nghề nail khá thịnh hành so với các dịch vụ làm đẹp khác. Bởi nhu cầu chăm sóc và làm đẹp móng của người nước ngoài rất cao. Người Việt thường chỉ làm móng 1 lần/tuần, người ngoại quốc sẽ là 2 lần hoặc nhiều hơn.

Nghề nail cực kỳ thịnh hành không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nước ngoài
Nghề nail cực kỳ thịnh hành không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nước ngoài

Kể cả nam giới nước ngoài cũng cực kỳ yêu thích việc làm đẹp cho bộ móng. Không những ưa chuộng phong cách châu Âu, còn cả kiểu cách của châu Á. Vì vậy, họ có xu hướng làm nail từ các “nghệ nhân” phương Đông hơn.

Chính những lý do trên đã góp phần làm nhu cầu học nail lấy bằng quốc tế ngày càng tăng. Hơn nữa, thu nhập của chuyên viên nail cao hơn so với những nghề khác khi làm việc tại nước ngoài. Điều này tạo nên sự hấp dẫn với các bạn trẻ có yêu thích và đam mê với nghề làm móng.

Khóa học nail lấy bằng quốc tế là gì?

Không có sự khác nhau nhiều giữ khóa học nail bình thường và lấy bằng quốc tế. Cả hai loại hình đào tạo trên đều giống nhau về kiến thức và kỹ thuật. Tuy nhiên, trong quá trình học để lấy bằng quốc tế sẽ khác đôi chút.

Đó là học viên sẽ được tìm hiểu những kỹ năng tiêu chuẩn để làm nghề ở nước ngoài, kiểu nail yêu thích,… Quan trọng nhất, sau khi hoàn thành khóa đào tạo, học viên sẽ được nhận bằng cấp và chứng chỉ hành nghề nail quốc tế.

Cần có những yếu tố gì để học nail lấy bằng quốc tế

Vậy học nail để lấy bằng quốc tế cần có những yếu tố nào? Nếu có hoa tay sẽ góp phần thúc đẩy việc học nhanh hơn. Tuy nhiên, không có năng khiếu vẫn có thể học nail nói chung hay lấy bằng làm việc ở nước ngoài.

Để học nail lấy bằng quốc tế cần sự kiên trì và nỗ lực không ngừng
Để học nail lấy bằng quốc tế cần sự kiên trì và nỗ lực không ngừng

Nghề chăm sóc và làm đẹp móng luôn cần sự tỉ mỉ, cẩn thận và trau chuốt. Để có thể làm việc ở nước ngoài, học viên phải kiên trì và nỗ lực không ngừng. Vì vậy, điều quan trọng trong việc học và làm nghề là có sự đam mê và thật sự yêu thích. Bởi khi đặt tâm huyết và công sức sẽ dễ dàng thành công khi học nail lấy bằng quốc tế.

Chương trình học nail lấy bằng quốc tế gồm những gì

Chương trình học để lấy bằng quốc tế dựa trên lớp nail chuyên nghiệp và thêm một vài yếu tố. Học viện sẽ được học từ cơ bản như chăm sóc da và móng, cách sửa và trang trí móng,…. Sau đó sẽ phát triển học các kỹ thuật xử lý và làm đẹp móng heo chuẩn quốc tế. Hơn nữa còn được tìm hiểu và tiếp cận những xu hướng nghệ thuật nail mới nhất trên thế giới.

Ngoài ra, cách giao tiếp với người ngoại quốc cũng là một phần trong giáo trình. Ngoài việc biết ngoại ngữ còn giúp hiểu được thói quen hay cách xử lý các tình huống không làm hài lòng khách hàng. Bởi vì văn hóa và cách ứng xử ở nước ngoài sẽ rất khác Việt Nam chúng ta.

Địa chỉ dạy nail cấp bằng quốc tế uy tín

Để có thể học nail lấy bằng quốc tế, đầu tiên nên lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín. Seoul Academy tự tin với nền tảng thẩm mỹ hơn 50 chi nhánh đào tạo trải dài từ Bắc đến Nam. Nhà trường đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như kiến thức học viên đạt được sau khi tốt nghiệp.

Seoul Academy - nơi đào tạo nghề nail đạt chuẩn lấy bằng quốc tế
Seoul Academy – nơi đào tạo nghề nail đạt chuẩn lấy bằng quốc tế

Những lợi ích sẽ có được khi đăng ký lớp nail lấy bằng quốc tế tại Seoul Academy:

 • Tiếp thu toàn bộ kiến thức đạt chuẩn quốc tế từ cơ bản đến nâng cao.
 • Đội ngũ giảng viên là chuyên gia đầu ngành nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.
 • Giáo trình được biên soạn khoa học, luôn cập nhật những xu hướng nghệ thuật làm đẹp móng mới nhất.
 • Cách tiếp cận khách hàng theo phong cách và ứng xử khác nhau. Do môi trường quốc tế có nền văn hóa bản địa khác với nước ta. Điều này giúp học viên tự tin trong giao tiếp và có cách hành xử phù hợp.
 • Tỷ lệ thực hành lên đến 80%, đảm bảo học viên vững tay nghề từ việc cơ bản cho đến chuyên sâu.
 • Phương châm giảng dạy hàng đầu của Seoul Academy là cầm tay chỉ việc. Cam kết không giấu nghề để học viên nắm trọn kiến thức cũng như kỹ năng nghề.
 • Được chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn trong suốt quá trình học. Điều này sẽ giúp học viên tránh được sai sót và có cách xử lý kịp thời.
 • Môi trường học tập thân thiện, vui vẻ và thầy cô luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ.
 • Cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi cùng trang thiết bị hiện đại cung cấp cho việc học.
 • Cam kết 100% học viên ra nghề có việc làm.
 • Được trao bằng cấp và chứng chỉ hành nghề nail có giá trị trong nước và quốc tế. Seoul Academy tự hào là cơ sở đầu tiên được Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội hỗ trợ cấp các giấy tờ chứng nhận nghề.
Học viên tại Seoul Academy cam kết 100% vững tay nghề sau khi tốt nghiệp
Học viên tại Seoul Academy cam kết 100% vững tay nghề sau khi tốt nghiệp

Học nail lấy bằng quốc tế được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi đam mê làm dịch vụ này ở nước ngoài. Bởi nghề chăm sóc và làm đẹp móng tạo một công việc ổn định với mức thu nhập cao. Dù làm hay phát triển nghề nghiệp trong và ngoài nước đều cần có sự yêu thích, kiên trì và nỗ lực không ngừng.

Học Viện Seoul Spa chúc các bạn trẻ sớm thành công trên con đường mình đã chọn nhé!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận