Học makeup cá nhân bao nhiêu tiền? Tại sao nên đăng ký học?


Chắc hẳn ai cũng muốn mình makeup thật đẹp, cuốn hút nhưng không phải ai cũng có năng khiếu ấy. Do đó, nhiều người muốn học một khóa makeup cá nhân để nâng cao kinh nghiệm của bản thân. Và chắc hẳn các bạn sẽ thắc mắc một khóa học makeup cá nhân bao nhiêu tiền.

Học makeup cá nhân sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc trang điểm cho bản thân
Học makeup cá nhân sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc trang điểm cho bản thân

Tại sao nên học makeup cá nhân?

Không chỉ được học cách trang điểm, tại lớp makeup cá nhân, học viên thường được chỉ ra những ưu và vấn đề trên gương mặt của bạn. Từ đó, bạn có thể tô điểm cho nét đẹp và che lấp đi những nhược điểm trên da.

Ngoài ra, các giảng viên chuyên nghiệp sẽ luôn giúp bạn bắt kịp xu hướng hiện tại. Nhờ vậy, sau khi học makeup bạn sẽ luôn bắt kịp “trend” và giúp bạn thật nổi bật trước đám đông. Khi bản thân thật xinh đẹp, chắc chắn bạn sẽ luôn cảm thấy thật vui vẻ và yêu đời.

Nên học makeup cá nhân ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Seoul Academy là trường đào tạo thẩm mỹ hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy trang điểm và các lĩnh vực liên quan đến làm đẹp khác. Rất nhiều học viên tại Seoul Academy đã đạt được thành công nhất định trong công việc nhờ tay nghề cao. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và hãy đăng ký ngay một khóa học makeup cá nhân.

Đội ngũ giảng viên của Seoul Academy có tốt không?

Đây là một trong những điều giúp Seoul Academy trở thành đơn vị đào tạo uy tín nhất trong việc giảng dạy. Những giảng viên tại đây đều là những “lão làng” trong lĩnh vực trang điểm. Ngoài ra, họ còn rất tận tình trong việc truyền đạt kinh nghiệm cho học viên.

Các bạn sẽ được tiếp xúc và học tập với những giáo án do chính những giảng viên ấy tự tay biên soạn. Bên cạnh đó, các học viên gặp khó khăn trong quá trình học tập đều được họ chỉ bảo rất tận tình.

Đội ngũ giảng viên của Seoul Academy dày dặn kinh nghiệm
Đội ngũ giảng viên của Seoul Academy dày dặn kinh nghiệm

Thời gian cho một khóa học makeup cá nhân tại Seoul Academy là bao lâu?

Học makeup cá nhân để phục vụ cho việc trang điểm của bản thân. Nếu so sánh, lớp trang điểm này có nội dung đơn giản hơn nhiều so với trang điểm chuyên nghiệp. Do đó, thời gian để trở thành “thợ” cho chính mình không quá dài.

Cụ thể, trung bình một khóa học makeup cá nhân sẽ chỉ mất khoảng 2 – 4 tuần. Tại đây, học viên được giáo viên hướng dẫn theo từng bước. Bạn sẽ hiểu rõ cần làm gì để mình trở nên xinh xắn và duyên dáng hơn. Thao tác thoa kem, đánh nền, sử dụng cọ cũng được hướng dẫn cụ thể.

Chương trình đào tạo tại Seoul Academy

Dù thời gian học chỉ mất khoảng 2 – 4 tuần, Seoul Academy sẽ giúp bạn tự tin mỗi khi tự mình trang điểm. Bạn sẽ được luyện tập mỗi buổi học bởi chương trình đào tạo tại đây dành đến 80% thực hành và chỉ 20% cho lý thuyết.

Để học viên nắm được kiến thức từ thấp đến cao, giáo viên Seoul Academy cũng đã biên soạn một bộ giáo trình với đầy đủ kiến thức. Khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ:

  • Hiểu rõ tất cả các kỹ năng cần thiết về makeup
  • Giải đáp các đường nét trên khuôn mặt và giúp bạn tìm ra kiểu makeup phù hợp
  • Hỗ trợ cho kỹ thuật trang điểm của bạn trở nên vững vàng, đa dạng
  • Làm rõ hơn về cách makeup đối với từng tình huống (dự tiệc, đi chơi, đi làm,…)
  • Giúp bạn luôn nắm bắt và hiểu rõ được các xu hướng mới nhất
Bạn sẽ hiểu rõ và tìm được phong cách trang điểm phù hợp với gương mặt
Bạn sẽ hiểu rõ và tìm được phong cách trang điểm phù hợp với gương mặt

Một khóa học makeup cá nhân bao nhiêu tiền?

“Một khóa học makeup cá nhân bao nhiêu tiền?” – đây chắc hẳn là câu hỏi rất nhiều người thắc mắc. Tùy vào từng đơn vị giảng dạy mà mức học phí sẽ ở những con số khác nhau. Bởi có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức phí đào tạo (giáo viên, cơ sở vật chất, uy tín,…).

Nhưng nhìn chung, trung bình mỗi khóa học makeup cá nhân sẽ giao động từ khoảng 3,5 – 5 triệu đồng. Ưu điểm khi lựa chọn khóa học tại Seoul Academy, học viên không cần mua đồ dùng, mỹ phẩm, tất cả đã được chuẩn bị sẵn tại đây.

Dụng cụ trang điểm đã sẵn sàng tại Seoul Academy
Dụng cụ trang điểm đã sẵn sàng tại Seoul Academy

Do đó, nếu bạn muốn tham gia một lớp học makeup tốt với mức học phí phù hợp thì nên chọn một học viện chất lượng. Seoul Academy là một đơn vị giảng dạy luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Hãy đến và đăng ký ngay để được nhân viên tư vấn tận tình từ đó có thể quyết định dễ dàng.

Sau khi tìm hiểu, mong bạn đã có được câu trả lời với câu hỏi “Học makeup cá nhân bao nhiêu tiền”. Nếu bạn muốn mình được nâng cao khả năng makeup để giúp bản thân xinh đẹp hơn, Seoul Academy rất hân hạnh nếu được đồng hành cùng bạn trên con đường ấy.

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận