Bật mí bộ giáo trình make up chuyên nghiệp áp dụng tại Seoul Academy


Bạn có đam mê với làm đẹp? Bạn khao khát được trở thành một kỹ thuật viên make up chuyên nghiệp? Để đạt được điều đó, bạn cần có một kiến thức cơ bản ngay từ ban đầu. Bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một cách đầy đủ nhất những thông tin về bộ giáo trình make up chuyên nghiệp đang được áp dụng đào tạo tại Seoul Academy.

Tổng quan về công việc make up chuyên nghiệp

Nhu cầu làm đẹp tăng, sự xuất hiện của những người thợ trang điểm lại càng nhiều. Công việc của một người trang điểm chuyên nghiệp đòi hỏi nhiều tố chất và kỹ năng. Bởi không phải chỉ các thao tác cơ bản như tô son hay đánh phấn, bạn cần nắm vững các kỹ thuật trong make up để đem lại diện mạo hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Không những thế, ngoài tố chất và kỹ năng, muốn trở thành một thợ make up chuyên nghiệp, bạn cần có điềm đam mê mãnh liệt trong lĩnh vực này. Chỉ khi yêu thích,  đam mê người ta mới đủ sức để theo đuổi đến cùng.

giáo trình make up chuyên nghiệp
Công việc của thợ trang điểm chuyên nghiệp

Để có được vị trí tốt trong nghề cũng như sự tin tưởng của nhiều người, thợ trang điểm cần phải khẳng định được phong cách cá nhân. Bạn cần có sự biến hóa, từ những bước cơ bản cho style của mình.

Điều này đặt ra một vấn đề rằng, để thu hút được khách hàng, bạn phải có sự sáng tạo và khẳng định được phong cách cá nhân trong trang điểm. Một thợ trang điểm cũng cần sự biến hóa linh hoạt. Họ cần điều đó để tạo nên những nét đẹp trên vô vàn nét mặt khác nhau.

Thế nào là một bộ giáo trình make up chuyên nghiệp chất lượng?

Nếu nói ngành này dễ thì không đúng, nhưng nếu nói khó thì cũng chưa phải, bởi bất cứ một ngành nào cũng phải trải qua những giai đoạn khó khăn nhất định. Với nghề make up chuyên nghiệp cũng vậy. Nếu ngay từ ban đầu, bạn có cho mình một lượng kiến thức đầy đủ thì hành trình thành công sẽ không quá khó. Một bộ giáo trình make up chuyên nghiệp có chất lượng sẽ là kim chỉ nam cho hành trình này của bạn. Vậy như thế nào là chất lượng?

Nội dung đề cập những vấn đề về make up một cách chi tiết nhất

Để hiểu về trang điểm, giáo trình make up chuyên nghiệp phải giúp cho học viên hiểu về cái đẹp, và sứ mệnh thiêng liêng của việc tạo ra cái đẹp. Những nội dung này cần được đề cập một cách chi tiết nhất có thể. Bất cứ những vấn đề nào liên quan cũng cần giảng dạy cho học viên, từ dụng cụ cho đến các bước trang điểm.

Mọi vấn đề cần được đề cập trong giáo trình
Mọi vấn đề cần được đề cập trong giáo trình

Chẳng hạn, trong giáo trình có thể giúp bạn chọn được màu son cho từng tone da. Từng trường hợp dùng phấn mắt cụ thể cũng cần được đề cập. Ngoài ra, cách làm đẹp cho khuôn mặt tròn, mặt dài, cách che vết mụn cũng phải được nhắc đến.

Đi từ cơ bản đến nâng cao

Những học viên tìm đến khóa học này có thể là người đã tiếp xúc với nghề, cũng có thể là những người mới bắt đầu. Và dù họ ở trình độ nào, một bộ giáo trình chất lượng cũng cần bắt đầu từ những điều cơ bản nhất.

Đi từ khó đến dễ, người học sẽ không cảm thấy bị ngợp. Việc tiếp thu từ từ và liên tục sẽ tạo được một nguồn kiến thức vững chắc nhất, giúp họ tự tin hơn trong việc thực hành.

Đầy đủ lý thuyết và thực hành

Chắc chắn rồi, bất cứ một lĩnh vực nào cũng cần phải bao gồm cả lý thuyết lẫn thực hành. Người ta có thể nắm được lý thuyết thông qua việc thực hành chứ không thể có được kinh nghiệm thực tế từ việc chỉ học lý thuyết suông.

Đầy đủ cả lý thuyết và thực hành
Đầy đủ cả lý thuyết và thực hành

Một bộ giáo trình make up chuyên nghiệp, chất lượng cần có những hướng dẫn cụ thể về việc thực hành. Đồng thời, trong đó còn cần phải có những mốc cụ thể người học biết được đâu là lúc cần thực hành.

Sử dụng từ ngữ phổ thông, dễ hiểu

Ngôn ngữ được sử dụng trong giáo trình cũng là một vấn đề khá quan trọng. Bởi lẽ, để người đọc có thể hiểu hết và nhớ hết được những nội dung cốt lõi, nó phải được viết bằng từ ngữ phổ thông, dễ hiểu và thực tế nhất. Đặc biệt là những cuốn sách được biên dịch lại từ các quốc gia khác.

Đơn vị đào tạo sở hữu giáo trình make up chuyên nghiệp chất lượng

Bạn đang muốn học để trở thành một thợ make up chuyên nghiệp? Bạn chưa biết nên chọn cơ sở đào tạo nào? Hãy đến với Seoul Academy –  nơi đào tạo rất nhiều thợ trang điểm chuyên nghiệp, tay nghề cao với bộ giáo trình make up chất lượng.

Seoul Academy sở hữu những bộ giáo trình make up chuyên nghiệp hàng đầu với rất nhiều khóa học được tổ chức mỗi năm. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với những kiến thức bổ ích nhất, cần thiết nhất mà một thợ trang điểm cần có.

Seoul Academy sở hữu những bộ giáo trình chất lượng nhất
Seoul Academy sở hữu những bộ giáo trình chất lượng nhất

Ngoài ra, bạn còn được thực hành trực tiếp sau mỗi bài giảng, mỗi giai đoạn học tập. Từ đó, kinh nghiệm và kỹ năng của bạn sẽ dày dặn hơn, bạn hoàn toàn có thể tự tin làm nghề chỉ sau một khóa học ngắn. Seoul Academy sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong hành trình chinh phục ước mơ.

Nếu cần tìm đơn vị giảng dạy với giáo trình make up chuyên nghiệp, Seoul Academy là gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Với chương trình đào tạo chất lượng, có lộ trình cụ thể cùng giảng viên dày dặn kinh nghiệm, bạn sẽ trở thành dân chuyên trong lĩnh vực này. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất bạn nhé.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận