Giảng viên Nguyễn Thuý Hằng – Hành trình đồng hành 15 năm đào tạo học viên


Giảng viên học viện Seoul Academy Nguyễn Thuý Hằng được nhiều người lựa chọn theo học. Cô có hơn 15 năm trong nghề và đào tạo nghề cho vô số lượt học viên. Không chỉ chuyên môn cao mà sự tận tâm, hết lòng vì học viên của cô Hằng luôn được mọi người đánh giá cao, tin tưởng theo học.

Giảng viên với chuyên môn cao

Giảng viên Nguyễn Thuý Hằng bắt đầu sự nghiệp vào năm 2009 khi theo lớp học nghề sơ cấp Chăm sóc da. Cũng trong năm này cô đã có bằng chứng nhận nghề sơ cấp. Qua nhiều năm, cô Thuý Hằng không ngừng học tập, cải thiện năng lực của bản thân. Tiếp đến sau đó cô Nguyễn Thuý Hằng đã có thêm bằng Trung cấp Chăm sóc sắc đẹp. Điều này giúp cô càng đảm bảo hơn về chuyên môn, kiến thức mang đến cho học viên.

Bằng Sơ cấp chăm sóc da
Bằng Sơ cấp chăm sóc da
Bằng Trung cấp ngành Chăm sóc sắc đẹp
Bằng Trung cấp ngành Chăm sóc sắc đẹp

Không chỉ riêng lĩnh vực Chăm sóc da, phục hồi da mỏng hay dày, giảng viên Nguyễn Thuý Hằng còn sở hữu cho mình bằng sơ cấp về Nail, nghề tóc, makeup. Hành trình học tập đa dạng, không ngừng nghỉ giúp cô Hằng không chỉ là giảng viên ưu tú trong lĩnh vực Chăm sóc da mà còn nhiều lĩnh vực khác. Tại Seoul Academy, cô Nguyễn Thuý Hằng cũng phụ trách nhiều lớp, đào tạo học viên một cách tận tình.

Bằng chứng nhận kỹ năng dạy nghề
Bằng chứng nhận kỹ năng dạy nghề

Không dừng lại ở đó, giảng viên Nguyễn Thuý Hằng còn học về Sư phạm. Năm 2017, cô đã có chứng chỉ Sư phạm dạy nghề. Tiếp tục đến năm 2020 cô lại có thêm chứng chỉ dạy học. Điều này giúp cô hoàn thiện hơn kỹ năng, đồng thời đảm bảo hướng dẫn học viện được hiệu quả nhất.

Giảng viên Nguyễn Thuý Hằng chia sẻ, đến hiện tại cô vẫn không ngừng học tập và cập nhật xu hướng mới. Cô luôn đảm bảo học viên được học những kiến thức mới, kỹ năng hiện đại cũng như tính ứng cao.

Giải thưởng chứng minh năng lực

Khi bắt đầu con đường học nghề đến khi trở thành giảng viên, cô Nguyễn Thuý Hằng đã trải qua khá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, vượt lên tất cả cô đã có cho mình các thành tựu nhất định. Rất nhiều các danh hiệu và bằng khen mà giảng viên Nguyễn Thuý Hằng có được đã minh chứng cho điều này:

  • Cúp bàn tay vàng ngành làm đẹp 2018
  • Bằng khen giáo viên dạy giỏi chuyên ngành thẩm mỹ 2018
  • Bằng khen giáo viên ưu tú thành phố 2020
  • Bằng giáo viên dạy giỏi chuyên ngành thẩm mỹ 2022

Những bằng khen và cúp giải thưởng trên là minh chứng rõ nhất cho tài năng, cũng như sự tận tâm với nghề của cô Nguyễn Thuý Hằng. Điều này cũng giúp tạo sự tin tưởng, giúp học viên yên tâm hơn khi theo học các lớp của vị giảng viên này.

Bằng khen giảng viên ưu tú ngành làm đẹp 2020
Bằng khen giảng viên ưu tú ngành làm đẹp 2020
Bằng khen cô Nguyễn Thuý Hằng 2022
Bằng khen cô Nguyễn Thuý Hằng 2022
Danh hiệu tay nghề tận tâm ngành spa
Danh hiệu tay nghề tận tâm ngành spa

Hành trình thực tế – truyền lửa cho học viên

Giảng viên Nguyễn Thuý Hằng không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà câu chuyện làm nghề của cô cũng tạo sức hút với học viên. Theo cô chia sẻ, thời điểm những năm đầu 2000 lựa chọn học nghề chưa quá phổ biến. Do đó khi cô chọn con đường này thay vì Đại học cũng có rất nhiều lo lắng, bất an. Tuy nhiên sau nhiều nỗ lực và sự cố gắng không ngừng cô đã dần hoàn thiện mình hơn. Việc luôn tận dụng tốt cơ hội, hết mình vì sự nghiệp đào tạo đã tạo động lực vô cùng lớn cho cô.

Cô Nguyễn Thuý Hằng vẫn luôn đồng hành cùng học viên
Cô Nguyễn Thuý Hằng vẫn luôn đồng hành cùng học viên

Nắm bắt xu hướng làm đẹp hiện tại, lĩnh vực mà cô Nguyễn Thuý Hằng lựa chọn đang có cơ hội phát triển vô cùng lớn. Điều này cũng giúp cô tự tin hơn về con đường ban đầu mình đã đi. Câu chuyện của bản thân và rất rất nhiều những giảng viên khác luôn được cô Nguyễn Thuý Hằng chia sẻ đến học viên. Cô luôn lấy thực tế để cổ vũ mọi người, đưa ra định hướng tương lai để các bạn trẻ tự tin vào bản thân và cố gắng trong ngành Chăm sóc sắc đẹp này.

Phương pháp dạy hiện đại, dễ hiểu

Các lớp do giảng viên Nguyễn Thuý Hằng phụ trách luôn được đánh giá cao về trình độ chuyên môn. Bên cạnh kiến thức sâu rộng cô Hằng còn có phương pháp dạy học thú vị, tân tiến giúp học viên dễ tiếp thu hơn.

Theo giảng viên Thuý Hằng, việc tạo sự thoải mái cho học viên là vô cùng cần thiết. Cô luôn cố gắng để lớp học được hài hoà nhất, là một buổi trau đổi thay vì cô nói trò nghe. Cùng với đó cũng câu chuyện làm nghề thực tế cũng được cô chia sẻ rất nhiều đến học viên tạo sự thú vị, tươi vui cho lớp học.

Phương pháp dạy vô cùng hiệu quả của cô Nguyễn Thuý Hằng
Phương pháp dạy vô cùng hiệu quả của cô Nguyễn Thuý Hằng

Bên cạnh đó, một trong những điều giúp lớp học cô Thuý Hằng được đánh giá cao đó là vì luôn chú trọng thực hành. Cô luôn dạy song song lý thuyết, thực hành. Thời gian thực hành, rèn luyện kỹ năng nhiều giúp học viên nắm bắt nhanh hơn, tay nghề đảm bảo hơn. Cô Thuý Hằng luôn giám sát, trực tiếp điều chỉnh cho từng học viên khi cần. Có thể nói chính sự tận tình và phương pháp dạy hiện đại đã giúp nâng cao chất lượng, mỗi học viên tốt nghiệp đều có việc làm tốt.

Hiện tại, giảng viên Nguyễn Thuý Hằng đang là một trong những nòng cốt của trường dạy nghề thẩm mỹ Seoul Academy. Cùng với nhiều các giảng viên khác, cô Hằng đang không ngừng thổi lửa, chắp cánh tương lai cho các bạn trẻ. Học với vị giảng viên này mọi người có thể yên tâm về vốn kiến thức, kỹ năng cũng như cơ hội việc làm sau này.

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận